Vòng – Đá phong thủy tuổi Dần, tuổi Dần hợp màu đá gì? [Đá quý phong https://thuonghieuhcm.com

Bởi thuonghieuhcm
24 Lượt xem

Đá phong thủy hộ mệnh tuổi Dần

Người tuổi Dần hợp đá gì? Những người tuổi Dần (sinh năm 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022) tuổi Dần thường có tham vọng, mạnh mẽ, hiếu chiến và thích rủi ro. Những loại đá quý hợp tuổi tượng trưng cho trí tuệ, khả năng lãnh đạo, sức mạnh và sự tự tin của tuổi Dần. Sức mạnh tuyệt vời sẽ mở rộng tầm nhìn của người tuổi Dần trong việc tìm ra sự thật từ nhiều cám dỗ khác nhau và cuối cùng dẫn họ đến con đường thành công. Những loại đá phong thủy tuổi Dần có thể kể tên như sau: Ametrine, Angelite, Thạch anh vàng, Labradorite, Thạch anh hồng…

Người tuổi Dần hợp đá phong thủy màu gì?

Tùy thuộc vào Can Chi mà người tuổi Dần hợp với những loại đá phong thủy có màu sắc khác nhau, cụ thể như sau:

  • Người tuổi Mậu Dần (1998) – mệnh Thổ, màu hợp gồm có Màu bản mệnh: Nâu, vàng đậm. Màu tương sinh: Tím, cam, đỏ, hồng
  • Người tuổi Canh Dần (1950, 2010) – mệnh Mộc, màu tương hợp là màu bản mệnh: Xanh lá cây. Màu tương sinh: Đen, xanh nước biển
  • Người tuổi Nhâm Dần (1962) – mệnh Kim, hợp với những màu là Màu bản mệnh: Trắng, xám, vàng nhạt. Màu tương sinh: Nâu, vàng đậm
  • Người tuổi Giáp Dần (1974:) – mệnh Thủy, hợp với những màu như Đen, xanh nước biển. Màu tương sinh: Trắng, xám, vàng nhạt
  • Người tuổi Bính Dần (1986) – mệnh Hỏa, màu hợp tuổi là màu gồm có Màu bản mệnh: Tím, cam, đỏ, hồng. Màu tương sinh: Xanh lá cây

Những loại đá cho người tuổi Dần có thể kể tên như sau: Ametrine, Angelite, Thạch anh vàng, Labradorite, Thạch anh hồng...Những loại đá cho người tuổi Dần có thể kể tên như sau: Ametrine, Angelite, Thạch anh vàng, Labradorite, Thạch anh hồng…

Đá phong thủy tuổi Mậu Dần: Ametrine

Đá phong thủy cho người sinh năm 1998 : Mậu Dần – Mệnh Thổ – Nạp âm ngũ hành : Thành Đầu Thổ

Đá phong thủy tuổi Mậu Dần 1998: Đá Ametrine là sự kết hợp của cả Thạch anh tím và Thạch anh vàng tạo nên một viên đá của sự lạc quan. Năng lượng cao của nó cân bằng căng thẳng, căng thẳng và tắc nghẽn cảm xúc để giúp hài hòa và chữa lành cơ thể, tạo ra cảm giác khỏe mạnh. Ametrine kết nối thế giới vật chất với ý thức cao hơn, tạo điều kiện bảo vệ trong những trải nghiệm vật lý. Nó cũng có thể hỗ trợ thiền cho phép tập trung cao hơn.

Công dụng chữa bệnh của đá Ametrine: Một chất thanh tẩy mạnh mẽ, hữu ích trong việc điều trị trầm cảm, mệt mỏi, nhức đầu và các bệnh liên quan đến căng thẳng.

Vòng tay Mã não hợp Người tuổi Mậu Dần (sinh năm 1998)Vòng tay Mã não hợp Người tuổi Mậu Dần (sinh năm 1998)

Sinh năm 1998 đeo vòng phong thủy màu gì?

Người tuổi Mậu Dần (sinh năm 1998) hợp với và nên đeo là các loại vòng phong thủy có đá màu đỏ như thạch anh tóc đỏ, đá Garnet, đá Jasper đỏ hoặc các loại đá màu vàng như đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh mắt hổ vàng, nâu, mã não có màu vàng. Không nên đeo các màu khắc với mệnh của mình như màu xanh lá cây vì Mộc khắc với Thổ.

Đá phong thủy tuổi Canh Dần: Angelite

Đá phong thủy cho người sinh năm 1950, 2010 : Canh Dần – Mệnh Mộc – Nạp âm ngũ hành : Tùng Bách Mộc

Đá phong thủy tuổi Canh Dần (1950, 2010): Đá Angelite là viên đá của nhận thức tuyệt vời. Nó giúp bạn giao tiếp rõ ràng, từ bi và trung thực cho phép bạn nói ra sự thật của mình. Angelite thúc đẩy cảm xúc từ bi, thấu hiểu và chấp nhận, cho phép bạn tìm thấy sự bình yên trong vấn đề đang làm. Nó cũng giúp tạo điều kiện tiếp xúc với cõi thiên thần trong khi giúp bạn duy trì liên hệ với thực tế hàng ngày.

Công dụng chữa bệnh của đá Angelite: Hỗ trợ mật độ và sức khỏe của xương, giúp chữa bệnh viêm khớp và gãy xương.

Vòng tay Aquamarine - cho người Tuổi Canh Dần (những người sinh năm 1950 và 2010)Vòng tay Aquamarine – cho người Tuổi Canh Dần (những người sinh năm 1950 và 2010)

Tuổi Canh Dần đeo vòng phong thủy màu gì?

Tuổi Canh Dần (những người sinh năm 1950 và 2010) hợp đeo những loại vòng phong thủy đá có màu đen, xanh dương, xanh lá cây, có thể kể tên như: vòng đá Aquamarine, vòng Hematite, vòng đá Obsidian, vòng phong thủy ưu linh xanh, vòng đá cẩm thạch. Hay những loại đá phong thủy tuổi Dần được ưa chuộng khác như thạch anh đen, vòng đá huyền thạch đen, vòng đá thạch anh tóc đen…

Đá phong thủy tuổi Nhâm Dần: Thạch anh vàng

Đá phong thủy cho người sinh năm 1962, 2022: Nhâm Dần – Mệnh Kim – Nạp âm ngũ hành: Kim Bạch Kim

Đá phong thủy tuổi Nhâm Dần (1962): Thạch anh vàng (Citrine) là một viên đá tràn đầy năng lượng, mang lại hạnh phúc, lòng can đảm, hy vọng và sự ấm áp. Nó được cho là chứa năng lượng của mặt trời, nâng cao lòng tự trọng, thể hiện bản thân và sự sáng tạo của chúng ta. Citrine là một loại đá làm sạch và hồi sinh mạnh mẽ, tiếp thêm sinh lực và đánh thức tâm trí, cơ thể và tâm hồn. Được mệnh danh là loại đá phong thủy hút tài lộc, thạch anh vàng thu hút sự phong phú và thịnh vượng vào cuộc sống của chúng ta.

Công dụng chữa bệnh của đá Thạch anh vàng (Citrine): Giúp các cơ quan tiêu hóa và tim mạch, giảm nhiễm trùng, hỗ trợ tái tạo mô, tuần hoàn và giải độc cơ thể thể chất, tình cảm và tinh thần. Nó cũng hữu ích cho các triệu chứng kinh nguyệt và mãn kinh, cân bằng nội tiết tố và giảm bớt mệt mỏi.

Vòng thạch anh tóc vàng hợp tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962)Vòng thạch anh tóc vàng hợp tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962)

Tuổi Nhâm Dần hợp vòng phong thủy loại nào?

Người tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962) nên đeo những loại vòng phong thủy có màu trắng hoặc vàng để nhận được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống, có thể liệt kê một số loại đá tốt cho người sinh năm 1962 như: vòng thạch anh vàng, vòng mã não vàng, vòng phong thủy thạch anh tóc vàng,…

Đá phong thủy tuổi Giáp Dần: Labradorite

Đá phong thủy cho người sinh năm 1974: Giáp Dần – Mệnh Thủy – Nạp âm ngũ hành: Đại Khê Thủy

Đá phong thủy tuổi Giáp Dần 1974: Đá Labradorite là một loại đá có tính thần bí và bảo vệ cao, nó hoạt động trên tất cả các lĩnh vực của tâm trí và cơ thể, tăng cường năng lượng và làm sáng tỏ các quá trình suy nghĩ. Nó được biết đến như là người mang lại ánh sáng và rất tuyệt vời cho thiền định, hướng năng lượng với cường độ cao hơn cho phép bạn kết nối với cái tôi cao của mình và tìm kiếm mục đích tinh thần của chúng ta. Giúp rõ ràng và bảo vệ hào quang của bạn Labradorite kích thích trực giác, nâng cao ý thức và kết nối với năng lượng vũ trụ. Nó là một viên đá của sự biến đổi, phản chiếu và thể hiện những cường độ thực sự.

Công dụng chữa bệnh của đá Labradorite: Cân bằng nội tiết tố, giảm huyết áp và hỗ trợ các chứng rối loạn về mắt và não. Giúp điều trị cảm lạnh.

Vòng phong thủy đá Topaz trắng - hợp Những người tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974)Vòng phong thủy đá Topaz trắng – hợp Những người tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974)

Sinh năm 1974 (tuổi Giáp Dần) nên đep vòng phong thủy màu gì?

Những người tuổi Giáp Dần ( sinh năm 1974 ) hợp đeo những loại vòng phong thủy làm từ đá cintrine ( thạch anh vàng ), topaz vàng, đá thạch anh trắng, mã não trắng, sapphire trắng hoặc nếu có điều kiện kèm theo thì là kim cương, … ( những loại đá có màu thuộc hành kim : vàng, trắng, xám … )

Đá phong thủy tuổi Bính Dần: Thạch anh hồng

Đá phong thủy cho người sinh năm 1986 : Bính Dần – Mệnh Hỏa – Nạp âm ngũ hành : Lư Trung Hỏa

Đá phong thủy tuổi Bính Dần 1986: Thạch anh hồng thúc đẩy tình yêu vô điều kiện, sự tha thứ, hòa bình và lòng trắc ẩn (thạch anh tóc hồng cũng có tác dụng tương tự). Nó tạo ra sự hài hòa trong các mối quan hệ và dạy chúng ta về bản chất thực sự của tình yêu. Nó thanh lọc và mở ra trái tim cho phép chúng ta thể hiện cảm xúc của mình. Nó làm giảm căng thẳng và căng thẳng, cho phép chúng ta thể hiện tình yêu, sự nhạy cảm và lòng trắc ẩn đối với bản thân và những người khác. Thạch anh hồng mang lại sự chữa lành sâu bên trong, tăng cường tình yêu bản thân, lòng tin vào bản thân, giá trị bản thân và sự tự tin. Nó có thể được sử dụng để thu hút tình yêu vào cuộc sống của bạn và duy trì các mối quan hệ yêu thương hạnh phúc.

Công dụng chữa bệnh của đá Thạch anh hồng: Hỗ trợ trong việc chữa bệnh và tăng cường tim và hệ tuần hoàn. Nó thúc đẩy việc chữa lành các vấn đề về hô hấp, giải phóng các tạp chất ra khỏi cơ thể. Nó cũng được sử dụng để tăng khả năng sinh sản.

Vòng tay phong thủy đá opal đỏ - hợp với người tuổi Bính Dần 1986Vòng tay phong thủy đá opal đỏ – hợp với người tuổi Bính Dần 1986

Sinh năm 1986 hợp đeo vòng phong thủy đá gì? màu gì?

Người Sinh năm 1986 ( Bình Dần ) mệnh Hỏa, tương thích đeo vòng phong thủy có đá màu đỏ, tím, hồng hoặc xanh lục ( xanh lá cây ), những loại đá có tên như : đá peridot, đá aventurine, ngọc cẩm thạch, emerald … hoặc những loại đá quý khác như đá Garnet, mã não đỏ, đá Carnelian, đá Ruby hoặc Opal đỏ .

Những loại đá phong thủy hợp tuổi Dần khác:

Azurite

Đá Azurite thường được biết đến với cái tên Hòn đá của Thiên đường, khiến nó trở thành một lựa chọn phổ cập cho những người muốn nắm lấy sự hướng dẫn của thần thánh và liên kết với cõi thiên thần. Đây là một tinh thể giúp mở mang tâm lý của một người so với điều mà một tư duy thực dụng thuần túy coi là không hề .
Đó là một viên đá của niềm tin và niềm tin vào một thứ gì đó ngoài chính bản thân mình. Tuy nhiên, nó cũng thôi thúc niềm tin vào bản thân với mức độ tiềm năng không kém, và nó hoàn toàn có thể giúp bạn thực thi theo những sáng tạo độc đáo sôi động và khi chúng thành công xuất sắc, tự tin vào thành công xuất sắc của mình. Loại đá này cũng rất tuyệt vời để xóa tan stress và lo ngại .

Tourmaline đen

Giống như nhiều tinh thể có cùng tỷ lệ và sắc tố của nó, Tourmaline đen là một viên đá hộ mệnh, bảo vệ bạn chống lại nguồn năng lượng xấu đi .
Vòng tay Tourmaline đenVòng tay Tourmaline đenTinh thể do đó đã trở nên đặc biệt quan trọng phổ cập với những người có thiên phú, hay nói cách khác là có năng lực thu nhận xúc cảm và nguồn năng lượng của người khác. Tourmaline đen tạo thành một rào cản vững chãi giữa bạn và những người khác, và bảo vệ rằng bạn không hề bị lôi vào màn kịch hoặc tống tiền tình cảm. Đó là một sự tăng cường sự tự tin thực sự !

Bloodstone

Bất chấp cái tên có vẻ như khiêu khích của nó, Bloodstone rất ủng hộ bạn, vì bạn sẽ tò mò ra nếu bạn mở màn thao tác với nó để chữa bệnh bằng pha lê. Nó hoàn toàn có thể giúp giảm bớt toàn bộ những loại đau đớn và chấn thương về sức khỏe thể chất, cũng như tăng cường lưu thông hiệu quả của cả dòng máu và những TT nguồn năng lượng của khung hình bạn .
Bloodstone được liên kết với luân xa gốc, đó là luân xa kết nối bạn nhất trong thực tiễn vật lý. Đây là một hòn đá về việc tận thưởng khoảnh khắc, sau đó và thưởng thức những nụ cười trong đời sống. Tuy nhiên, khi được sử dụng trong thiền định, nó cũng là một viên đá neo giá trị giúp bạn không bị lạc quá xa vào cõi thanh tao .

Mã não ren xanh 

Mã não ren xanh là một tinh thể êm dịu và hòa bình, ngay cả khi người ta chỉ xem xét màu sắc của nó một mình, và là một loại đá phong thủy hợp với người tuổi Dần. Mã não ren xanh có vẻ ngoài huyền bí và có nhiều chiều sâu trong cách ánh sáng phát ra ngay cả những phần đơn giản nhất của nó.

Tinh thể này liên kết với năng lực hình thành và diễn đạt ý tưởng sáng tạo của bạn. Nếu bạn thường thấy mình đang tự đá mình vì không lên tiếng chống lại những điều không công minh, hoặc phủ nhận những ưu tiên dành cho bạn mà bạn biết là quá mức, tinh thể Mã não ren xanh hoàn toàn có thể giúp bạn .
Mã não ren xanh sẽ truyền cảm hứng cho những lời lẽ nhất quyết nhưng đầy lòng trắc ẩn giúp bạn hiểu rõ quan điểm của mình và cũng giúp bạn thấy rằng hầu hết những người đưa ra nhu yếu như vậy thực sự không nỗ lực đối xử tệ với bạn .

Đá phong thủy theo tuổi 12 con giáp: tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận