Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 2023 Nữ Mạng Sinh Năm 1998 #Chi Tiết

Bởi thuonghieuhcm
18 Lượt xem
Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng xảy ra nhiều yếu tố không vui mắt, tốt đẹp. Trong năm nay, phái nữ tuổi Mậu Dần về việc làm làm ăn được dự báo rằng dễ có sự đổi khác theo khunh hướng xấu. Tình cảm mái ấm mái ấm gia đình nữ tuổi Dần cũng không được tốt, có chuyện phiền muộn xảy đến .

Bạn đang đọc : Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 2023 Nữ Mạng Sinh Năm 1998 # Chi Tiết

1 – Tổng quan tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Dần 1998 là Mậu – Thổ gặp năm 2023 thiên can là Quý – Thủy ⇒ Tương Hợp .

Địa chi

Nữ tuổi 1998 tuổi Dần gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa .

Ngũ hành

Nữ Mậu Dần có ngũ hành Thổ gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Sinh Xuất ⇒ Xấu .

Cung phi

Nữ 1998 có cung phi Tốn – Mộc gặp cung phi Tốn – Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Phục Vị .

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Bạch

Hạn năm

Hạn Thiên La

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu

Vận niên

Hầu Thực Quả

Tứ Trụ

Thiên Phá – Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Mậu Dần nên xuất hành trong khoảng chừng thời hạn từ 3 đến 7 giờ theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần .

Màu hợp tuổi

Năm 2023, phái đẹp 1998 hợp màu Vàng, Nâu và kiêng kỵ màu Đen, Xanh .

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng

⇒ Kết Luận: Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng chủ về công việc làm ăn xét thấy không được như ý, bản mệnh dễ có sự thay đổi trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, về phương diện tình cảm thì nữ mạng sinh năm 1998 cũng phải lưu ý năm nay tình cảm bị chia rẽ, bất đồng ý kiến, quan điểm sống dẫn tới chia ly, đổ vỡ. 

Đối với NAM tuổi 1998, xin mời xem vận hạn năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nam mạng

2 – Dự đoán vận hạn tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2023

☯ Xem nữ 1998 năm 2023 sao gì chiếu mệnh ?

Hung tinh Thái Bạch ( Kim Tinh )
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình trộn lẫn trong ngoài không an tâm

Giải Nghĩa: Sao Thái Bạch chiếu mệnh là hung tinh ảnh hưởng xấu nhất vào tháng  2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch cho nữ mạng Mậu Dần trong năm 2023. Năm nay, người nữ tuổi 1998 phải lưu ý công việc bị tiểu nhân phá hoại khiến cho kinh doanh khó khăn thậm chí là trắng tay, bản mệnh nữ tuổi dần cũng bị dính đến công quyền pháp lý.

☯ Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng về sao hạn

Tiểu Hạn Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ .
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên La thì năm 2023 nữ mạng sinh năm 1998 có sức khỏe không tốt nguyên nhân là do ma quỷ quấy rầy khiến tinh thần quý nữ phải lo lắng bất an. Thêm vào đó, cơ thể nữ giới tuổi Mậu Dần nếu có đau ốm chữa bằng thuốc thang thì sẽ không khỏi, gia đình nữ tuổi này nên cúng giải hạn đầu năm và hàng tháng để chủ mệnh nữ tuổi Dần vượt qua được bất lợi khó khăn.

☯ Tử vi tuổi Mậu Dần 2023 nữ mạng về hạn tuổi

–  Hạn Kim Lâu: Năm 2023, tử vi nữ mạng Mậu Dần gặp hạn tuổi Kim Lâu xét thấy công việc khó khăn và bất lợi. Sức khỏe nữ giới tuổi 1998 không tốt, gia đình thiếu hòa thuận, tình cảm đôi lứa xảy ra nhiều mâu thuẫn bất hòa. 

☯ Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng về Vận niên

Vận niên :

Hầu Thực Quả

⇒ Tốt

Ý nghĩa: Năm 2023, quý nữ Mậu Dần gặp vận niên Hầu Thực Quả nhận được nhiều cát lợi, công việc còn dang dở từ những năm trước sẽ có dịp giải quyết dứt điểm trong năm nay. Không chỉ thế, con đường công danh của nữ giới sinh năm 1998 cũng phát triển, rộng mở thăng tiến. Việc kinh doanh buôn bán cũng suôn sẻ, nữ mạng tuổi Dần thu được lợi nhuận cao. Thế nhưng, chuyện tình cảm dễ bị nghi kỵ, họ nên sống chung thủy, giữ mình thì cuộc sống mới được yên ổn.

☯ Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng 2023 về tứ trụ

Thiên Phá – Địa Hòa: Chủ về một năm mọi việc đối với nữ mạng Mậu Dần không được như ý, trong làm ăn phải đề phòng có người phá hoại khiến cho công việc dễ có thay đổi. Bên cạnh đó, người nữ sinh năm 1998 xuất hành đi xa lưu ý sức khỏe. 

3 – Lá số tử vi nữ Mậu Dần 1998 năm 2023

– Cung mệnh: Nữ mạng Mậu Dần năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao chủ về bản mệnh tuổi 1998 có tài lộc đưa tới trong công việc làm ăn thể nhưng không được nhiều. Ngoài ra, năm nay nữ giới tuổi Mậu Dần có vận số đào hoa, được người khác giới để ý và giúp đỡ mà mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, sức khỏe người tuổi này yếu kém, đau ốm lâu khỏi.

– Cung Xung Chiếu: Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Sao này cho biết quý nữ tuổi Mậu Dần khi xuất hành nhận được nhiều may mắn cũng như có tin vui cát lành đưa tới. Bên cạnh đó, công việc của nữ mạng 1998 dù phải đi lại khá nhiều nhưng mọi việc không có gì khó khăn nhiều, đều được hanh thông tốt đẹp.

– Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Dần 1998 bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng được biết, bộ sao này chủ về trong công việc làm ăn phải chú ý cẩn trọng, không nên có sự mở mang hoặc mưu cầu danh lợi bởi họ sẽ không đạt được mục đích lại còn khiến khi tiền bạc hao tán, gia đình quý nữ vướng chuyện thị phi.

– Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1998 bao gồm: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đình nữ mạng Mậu Dần không tốt lại thêm sức khỏe của bố mẹ người nữ tuổi này cũng yếu kém, gia đạo xảy ra không ít chuyện không vui vẻ thuận hòa. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của gia đình nữ mạng 1998 cũng gặp nhiều bất lợi, không đạt được kết quả như ý muốn.

Kết luận: Luận giải lá số tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng thấy rằng bản mệnh nữ tuổi này bất lợi về sức khỏe, cơ thể đau ốm bệnh tật. Công việc làm ăn của quý nữ 1998 cũng gặp nhiều khó khăn, xảy ra thay đổi. Trong năm, tình cảm đôi lứa cũng có vấn đề không tốt đưa tới, dễ gặp cảnh chia ly.

Xem ngay >>> LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỬ VI tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi nữ 1998 năm 2023 theo những phương diện đời sống

☯ Tử vi Mậu Dần nữ mạng 2023 về tài lộc

Về phương diện tài lộc năm 2023 so với tuổi Mậu Dần nữ mạng xét thấy kinh tế tài chính kinh tế tài chính không được tốt. Quý nữ 1998 được khuyên là không nên góp vốn góp vốn đầu tư tiền tài vào trong việc làm bởi năm nay tiền tài hao tán, bản mệnh lại còn bị vướng vào thị phi do tài lộc đưa tới .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng về sức khỏe thể chất

Xét về phương diện sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất quý nữ tuổi Dần 1998 thấy rằng năm 2023 hay bị đau ốm. Người nữ tuổi Mậu Dần cần chăm sóc nhiều hơn đến những bệnh về phụ khoa đồng thời năm nay hạn chế về chân tay phải chăm sóc .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi 1998 nữ mạng năm 2023 về việc làm

Đối với nữ mạng Mậu Dần về phương diện công danh sự nghiệp sự nghiệp sự nghiệp năm 2023 không tốt. Công việc của phái nữ sinh năm 1998 dễ có sự đổi khác. Bên cạnh đó, năm nay, người tuổi này không nên mở mang thêm việc làm .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi nữ mạng 1998 năm 2023 về tình duyên

Xem bói 2023 phái nữ sinh năm 1998 thấy rằng phương diện tình cảm nhà đạo gặp nhiều sự phiền muộn đưa tới. Chuyện tình cảm đôi lứa xảy ra nhiều chuyện buồn, sự không tương đương quan điểm mà dẫn tới chia tay đổ vỡ .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 nữ mạng Mậu Dần không được tốt, gặp nhiều chuyện thị phi phiền muộn. Xuất hành đi xa, người nữ tuổi Dần 1998 cũng bị cuốn vào chuyện lôi thôi rắc rối .

⇒ Đánh giá: ★ 

5 – Xem tử vi 1998 năm 2023 nữ mạng theo từng tháng

–    Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm người nữ mạng tuổi Mậu Dần có tin vui về chuyện tình cảm. Bên cạnh đó,đi lại xe cộ không được thuận, quý nữ 1998 nên cẩn thận đi lại và hạn chế di chuyển.

–    Tháng 2: Công việc làm ăn của người nữ tuổi 1998 không thuận lợi. Cùng với đó sức khỏe nữ mạng Mậu Dần cũng không được tốt, bệnh tật lâu ngày mới khỏi.  

–    Tháng 3: Tử vi tuổi dần 1998 nữ mạng năm 2023 cho biết đây là tháng quý nữ có lộc về tiền bạc nhất là trong xuất hành ngoại giao. Bởi vậy, trong tháng, nữ giới Mậu Dần có sự đầu tư tiền bạc cho làm ăn kinh doanh.

–    Tháng 4: Trong tháng này tiền bạc của người nữ tuổi Mậu Dần tiêu pha nhiều vào công việc. Ngoài ra, quý nữ cũng chi tiêu nhiều tiền bạc mua sắm cho cho bản thân.

–    Tháng 5: Nữ giới Mậu Dần nữ mạng trong tháng 5 Âm lịch chuyện tình duyên tương đối tốt, dễ có người khác mai mối chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của nữ tuổi Dần cũng chuyển biến khá tốt.

–    Tháng 6: Trong tháng 6 Âm lịch, tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng chủ về có tin vui đưa tới. Ngoài ra, họ cần chú ý cửa quan không được lợi, đem đến trở ngại cho công việc hay cuộc sống của chủ mệnh tuổi Dần.

–    Tháng 7: Mọi việc trong tháng này của tuổi Mậu Dần nữ mạng không được tốt. Sức khỏe ra ngoài kém, quý nữ dễ bị bệnh hoặc đau ốm lâu ngày mới khỏi bệnh. 

–    Tháng 8: Xuất hành trong tháng 8 Âm lịch nữ mạng tuổi 1998 chú ý có thể vướng phải điều bất lợi, có chuyện phiền muộn xảy đến. 

–    Tháng 9: Đây là tháng nữ giới sinh năm 1998 không nên có sự thay đổi về công việc kinh doanh làm ăn. Bởi những thay đổi trong tháng này không đem lại may mắn cho quý nữ tuổi này. 

–    Tháng 10: Xem tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2023 về phương diện về tiền bạc trong tháng 10 Âm lịch chủ về có sự tiêu pha nhiều cho công việc hoặc trong cuộc sống gia đạo. Tháng này, cũng xảy ra chuyện buồn phiền về tình cảm đưa tới.

–    Tháng 11: Công việc làm ăn của nữ tuổi Mậu Dần bình thường và không có nhiều chuyển biến bất lợi. Tuy nhiên, tháng này quý nữ 1998 phải chú ý hạn sông nước, tốt nhất nên hạn chế trong đi lại.

–    Tháng 12: Mọi việc của người nữ tuổi Dần trong tháng cuối cùng của năm 2023 không được tốt. Phương diện gia đạo thiếu hòa khí, xảy ra chuyện buồn phiền khiến quý em 1998 phải suy nghĩ nhiều.

6 – Phong thủy như mong ước tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1998 làm ăn hợp tuổi nào ?

Chuyên gia Duy Tâm Phúc cho biết nữ Mậu Dần nên hợp tác với người sinh năm Đinh Hợi 2007 để mọi việc được suôn sẻ và bản mệnh được tiếp đón lộc tài trong năm nay .

☯ Nữ Mậu Dần năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không ?

Năm Quý Mão, do bản mệnh phạm hạn tuổi Kim Lâu do đó nữ mạng tuổi Dần 1998 thiết kế kiến thiết xây dựng và sửa sang lại nhà cửa không thuận tiện và suôn sẻ .

Xem tuổi kết hợp làm ăn theo luận giải của chuyên gia

☯ Tuổi Dần 1998 nữ năm 2023 mua xe tháng nào tốt ?

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng cho biết đây là một năm khá tốt đẹp để mua xe mới. Họ nên chọn ngày tốt trong tháng 2, tháng 10 hoặc tháng 12 âm lịch hợp tuổi Dần 1998 để bản mệnh nhận được như mong ước, cát lợi .

☯ Nữ mạng tuổi Dần 1998 năm 2023 cưới hỏi đẹp không ?

Trong năm 2023 nữ mạng Mậu Dần tổ chức triển khai tiến hành cưới hỏi thì không tốt lắm. Nếu kết hôn năm nay, chuyện tình cảm của quý nữ tuổi 1998 dễ vướng phải những xích míc, bất hòa không đang có .

☯ Nữ Mậu Dần sinh con năm 2023 tốt hay xấu ?

Nữ giới tuổi Mậu Dần sinh con đẻ cái trong năm Quý Mão không được thuận tiện. Người nữ sinh năm 1998 đẻ con sẽ gặp phải một số ít ít khó khăn vất vả khó khăn vất vả, em bé chào đời khiến cho việc làm của mái ấm mái ấm gia đình suy sút, tài lộc hao tán nặng nề .

7 – Xem tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng theo tháng sinh

☯ Tử vi Mậu Dần nữ mạng 2023 sinh 6 tháng đầu năm

– Tháng 1 : Nữ giới sinh vào tháng 1 âm lịch gặp năm 2023 xét thấy mọi việc thông thường và không có sự đổi khác, hay phải đi lại nhiều. Sức khỏe chú ý quan tâm nếu phải đi lại .
– Tháng 2 : Đối với nữ mạng tuổi Mậu Dần sinh tháng 2 trong năm làm ăn có sự mở mang, tình bạc không thuận và dễ có chia tay về tình cảm .
– Tháng 3 : Xét tử vi tuổi dần 1998 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 3 âm chủ về việc làm cẩn trọng bị người khác phá hoại, tài lộc không thuận như mong muốn. Ngoài ra xuất hành trong năm cũng bất lợi .
– Tháng 4 : Nữ giới sinh vào tháng này gặp năm 2023 chủ về không thuận, việc làm bất lợi và mái ấm gia đình cũng không có sự đồng thuận .
– Tháng 5 : Xem tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng so với người sinh vào tháng 5 âm lịch, năm nay tình cảm nhà đạo không tốt, thiếu đi trung khí và việc làm kinh doanh thương mại không thuận ý .
– Tháng 6 : Bản mệnh nữ 1998 sinh tháng 6 có việc làm làm ăn trong năm Quý Mão không được tốt. Tuy nhiên, có tin vui về chuyện tình cảm .

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui mắt nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

☯ Tử vi nữ mạng 1998 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

– Tháng 7 : Nữ mạng sinh vào tháng 7 âm xét thấy bản mệnh 1998 có tương hỗ can chi nên bản thân phải tự nỗ lực và tình cảm có người ngăn cấm .
– Tháng 8 : Vận mệnh của nữ giới tuổi Dần 1998 sinh vào tháng 8 được dự báo là bất lợi xuất hành và chuyện tình cảm trong năm Quý Mão không tốt .
– Tháng 9 : Nữ giới sinh vào tháng 9 gặp năm 2023 thấy rằng quý nhân giúp sức trong việc làm ăn. Bên cạnh đó tình cảm có người mai mối và có tin vui về chuyện hỷ tín .
– Tháng 10 : Xem tử vi tuổi dần 1998 nữ mạng năm 2023 của người sinh tháng 10 âm xét thấy việc làm hanh thông, kinh tế tài chính không khó khăn vất vả và có tin vui tới .
– Tháng 11 : Vận mệnh phái đẹp sinh vào tháng 11 quan tâm về chuyện tình cảm không tốt, cẩn trọng chuyện muộn phiền và làm ăn thông thường .
– Tháng 12 : Nữ giới sinh vào tháng này xét thấy vận số năm nay thông thường trong mọi việc làm, kinh doanh thương mại khó. Đây cũng là năm không nên đổi khác việc làm hoặc góp vốn đầu tư làm ăn .

Tổng kết tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng:

Chiếu theo sự luân chuyển của năm Quý Mão so với phái nữ tuổi Mậu Dần thì đây là một năm gặp nhiều bất lợi. Về việc làm xét thấy bản mệnh nữ 1998 dễ đổi khác, mưu cầu về tiền tài danh vọng thì khó khăn vất vả khó khăn vất vả, không thành công xuất sắc xuất sắc. Bên cạnh đó, xuất hành ra ngoài, người nữ tuổi Dần cũng gặp phải không ít chuyện thị phi đưa tới .
Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng hoàn toàn có thể thấy tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng cần phải quan tâm những mốc thời hạn như sau :

  • Các tháng tốt năm Quý Mão : tháng 3 và tháng 5 âm lịch .
  • Các tháng xấu năm Quý Mão : tháng 2, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch .

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý nữ tuổi Dần 1998 cùng gia đình năm Quý Mão: “Sức khỏe an khang – Phúc lộc dồi dào – Tình duyên thuận lợi”!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận