Sự nghiệp theo cung hoàng đạo của người tuổi hợi – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bởi thuonghieuhcm
44 Lượt xem
Bạn là người tuổi Hợi ? Bạn muốn biết tài vận về sự nghiệp của mình sẽ thế nào ? Hãy xem cung hoàng đạo của mình là gì và tìm lời giải đáp tương ứng dưới đây .

cung hoa dao tuoi hoi

1. Người tuổi Hợi cung Bạch Dương (20/3 – 20/4)

Người tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương luôn chú trọng góp vốn đầu tư tăng trưởng sự nghiệp của mình. Họ có đầu óc tỉnh táo, phán đoán tốt, thế cho nên rất tương thích với việc làm quản trị và kinh doanh thương mại. Với họ, lao động là vinh quang, họ thao tác không biết mỏi mệt và luôn phát minh sáng tạo, tìm tòi. Họ chịu khó, kĩ năng nên hoàn toàn có thể thao tác ở bất kỳ ngành nghề nào. Tuy nhiên, nếu thử sức mình ở nghành , họ sẽ trở nên phong phú. Ngoài ra, óc thẩm mỹ và nghệ thuật và năng lực cảm nhận tốt hoàn toàn có thể giúp họ thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ nghệ thuật và thẩm mỹ. Những việc làm mang tính phát minh sáng tạo và có ý nghĩa cao đẹp thường là lựa chọn số 1 của họ. Người tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương cũng rất thích hợp để trở thành những chuyên viên kỹ thuật, nhà chỉ huy, nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế quảng cáo, phóng viên báo chí, phát thanh viên. Điểm mạnh của họ là năng lực thao tác độc lập và ý thức sáng sủa, vượt khó. Nếu làm chủ, họ luôn thực thi tốt vai trò của mình. Với cách quản trị linh động, mềm mỏng họ luôn được những nhân viên cấp dưới kính nể, phục tùng và góp sức rất là cho sự nghiệp chung. Nếu là nhân viên cấp dưới, năng lượng của họ sẽ được cấp trên tin tưởng. Ở bất kể ngành nghề nào, họ cũng nhanh gọn được thăng chức và đảm nhiệm những việc làm chủ chốt .

2. Người tuổi Hợi cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Người tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu có thể phát huy tốt khả năng trong những lĩnh vực đòi hỏi sự chăm chỉ và tính chi tiết. Thợ thủ công, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên đồ họa là những vị trí thích hợp để họ lựa chọn. Ngoài ra, trái tim nồng nàn, khả năng cảm nhận tốt và óc thẩm mỹ của Kim Ngưu sẽ rất phù hợp để họ thử sức trong lĩnh vực nghệ thuật. Nếu trở thành nhà văn, ca sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ, họ sẽ nổi tiếng. Tính ôn hòa nổi bật của Lợn khiến người tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu có thể làm việc nhóm rất tốt và sống hòa đồng với tập thể. Tuy nhiên, đôi khi sự bảo thủ của Kim Ngưu cũng khiến công việc thiếu suôn sẻ. Dù người tuổi Hợi dễ thay đổi nhưng tính cách ưa ổn định nhưng sự chăm chỉ hiếm có cùng khát vọng làm giàu của Kim Ngưu luôn thắng thế. Họ thường đặt ra các mục tiêu lớn cho sự nghiệp và tìm cách thực hiện bằng được. Chính vì thế, họ cũng thường dẫn đầu trong công việc. Sự nhạy cảm, óc phán đoán và khả năng quản lý tốt có thể giúp họ thành công trong vai trò làm chủ. Tuy nhiên, nếu sửa được tính cách bướng bỉnh của Kim Ngưu và chút “ỷ lại” của Lợn thì người này sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

3. Người tuổi Hợi cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Ưu điểm điển hình nổi bật ở người tuổi Hợi thuộc cung Song Sinh là năng lượng tổ chức triển khai và quản trị rất tốt. Họ có năng lực thao tác độc lập cao. Những việc làm áp lực đè nén lớn họ đều đảm nhiệm rất tốt. Với năng lực phán đoán và đầu óc mưu mẹo của mình, họ hoàn toàn có thể thử sức trong nghành kinh doanh thương mại, kinh doanh. Nếu là người kinh doanh, họ sẽ nhận được những bản hợp đồng giá trị lớn và thường là người có nổi tiếng, tiền tài. Bên cạnh đó, đặc tính của Song Sinh giúp họ biểu lộ mình một cách đầy ấn tượng qua tài tiếp xúc, thuyết trình. Chính thế cho nên, nếu làm việc làm quảng cáo, họ sẽ thu được những khoản tiền đáng kể. Ngoài ra, với sự thận trọng, trang nghiêm và luôn đặt ra những tiềm năng lớn cho mình, họ còn rất tương thích để tham gia vào nghành chính trị và sẽ trở nên nổi tiếng. Nếu làm chủ, họ sẽ làm tốt vai trò này hơn bất kể người tuổi Hợi thuộc cung nào khác. Nếu là nhân viên cấp dưới, những ngành nghề khuôn mẫu dễ làm họ chán nản. Trí tưởng tượng và tâm hồn lãng mạn của người tuổi Hợi sẽ khiến họ chỉ thật sự có được thành công xuất sắc khi góp sức sức lực lao động vào những việc làm mang tính phát minh sáng tạo .

4. Người tuổi Hợi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải có kĩ năng điển hình nổi bật. Họ hoàn toàn có thể tham gia vào nhiều nghành khác nhau và đạt được những thành công xuất sắc lớn. Mang thuộc tính can đảm và mạnh mẽ, kiên cường của Cự Giải, không một khó khăn vất vả nào hoàn toàn có thể cản trở bước tiến của họ. Khi đã đề ra tiềm năng, nhất định họ sẽ tìm mọi cách thực thi đến cùng và giành được tác dụng tốt nhất. Ưu điểm của tuổi Hợi là không ham danh lợi, vị thế. Họ thao tác bằng tận tâm với nghề và không cần đến bất kể lời tán thưởng nào. Chính thế cho nên, họ luôn được mọi người xung quanh nể trọng, yêu dấu. Với sự đa tài, óc nghệ thuật và thẩm mỹ và bản lĩnh của mình, người tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải dễ trở thành ông chủ lớn hoặc người đứng đầu trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật. Nếu tham gia vào hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, nhất định họ sẽ trở nên giàu sang và khét tiếng. Nếu làm chủ họ sẽ đảm nhiệm tốt vai trò của mình và thiết kế xây dựng nên nghiệp lớn. Tuy nhiên, vị trí nhân viên cấp dưới không hề tương thích với họ. Bản tính độc lập và ngang bướng khiến họ không phục tùng bất kỳ ông chủ nào .

5. Người tuổi Hợi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuổi Hợi tích hợp với Sư Tử đã tạo nên những người đa tính cách. Sự phức tạp này tác động ảnh hưởng không nhỏ tới con đường sự nghiệp của họ. Mặc dù thuộc cung Sư Tử nhưng họ không chịu được áp lực đè nén cao và không có niềm tin vượt khó. Những việc làm nhẹ nhàng, ít phải va chạm thường được họ lựa chọn tiên phong. Nhược điểm của những người này là không có lòng tin và ý chí kiên trì. Họ dễ bỏ cuộc khi gặp phải khó khăn vất vả, thử thách. Chính thế cho nên, trong suốt cuộc sống họ thường không kiến thiết xây dựng được sự nghiệp lớn. Ngoài ra, thái độ bất hợp tác với đồng nghiệp sẽ hạn chế năng lực và ảnh hưởng tác động xấu tới việc làm của họ. Họ cần hạn chế bản tính kiêu căng của Sư Tử để hòa nhập với mọi người. Tuy nhiên, một số ít ít người tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử sẽ phát huy được thế mạnh của mình trong thiên nhiên và môi trường tự do, tự do. Họ sẽ đạt được thành công xuất sắc nếu biết đề ra tiềm năng và kiên trì thực thi tới cùng. Sự phối hợp giữa bản tính Sư Tử và tuổi Hợi đã không hề phát huy được những điểm mạnh của 2 tuổi này. Trong vai trò làm chủ hay nhân viên cấp dưới họ cũng không hề đảm nhiệm tốt vai trò của mình. Lời khuyên dành cho họ nên tin cậy vào những người xung quanh, sống và góp sức hết mình vì sự nghiệp .

6. Người tuổi Hợi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự tích hợp tuyệt vời giữa 2 đặc tính của tuổi Hợi và Xử Nữ đã tạo ra những thế mạnh độc lạ mà người tuổi Hợi thuộc những cung khác không hề có được. Nhờ như mong muốn này mà họ hoàn toàn có thể tham gia vào bất kỳ nghành nghề dịch vụ nào và thuận tiện đạt được thành công xuất sắc lớn. Không chỉ uyên bác, cần mẫn, thừa kế đặc tính của Xữ Nữ, họ còn có năng lực nghiên cứu và phân tích và nhận định và đánh giá cao. Chính thế cho nên, trở thành nhà khoa học, thợ kỹ thuật, thợ thủ công là những vị trí rất tương thích để họ lựa chọn. Tuy nhiên, với đầu óc mưu trí, giỏi tiếp xúc của tuổi Hợi, nếu tham gia vào nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại, nhất định họ sẽ trở nên phong phú. Họ cũng hoàn toàn có thể đạt được thành công xuất sắc nếu thao tác trong những ngành tương quan đến thẩm mỹ và nghệ thuật. Thừa hưởng sự cảm nhận tốt và năng lực phát minh sáng tạo của Xử Nữ, nếu trở thành nhà văn, nhạc sĩ, họa sỹ nhất định họ sẽ nổi tiếng. Nhờ năng lực kiếm tiền của tuổi Hợi, họ sẽ là những ông chủ tài năng và giàu sang. Họ sẽ được mọi người yêu dấu, kính trọng và là tấm gương sáng để những nhân viên cấp dưới học tập. Nếu là người làm thuê. Họ sẽ sớm có được thành công xuất sắc bằng chính năng lượng và sự siêng năng của mình .

7. Người tuổi Hợi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Người tuổi Hợi thuộc cung Thiên Bình rất nhạy cảm với các vấn đề xã hội. Chính vì vậy, nếu hoạt động trong lĩnh vực này họ dễ có được thành công lớn. Ưu điểm giỏi giao tiếp của tuổi Hợi và khả năng diễn thuyết tài tình của Thiên Bình đã giúp họ thu phục được đông đảo công chúng. Trở thành những nhà ngoại giao, chính trị viên, giảng viên hoàn toàn phù hợp với họ. Ngoài ra, khiếu nghệ thuật và óc thẩm mỹ giúp họ dễ dàng khẳng định được bản thân trong lĩnh vực trang trí nội thất. Nếu trở thành người làm vườn, đầu bếp hoặc thợ pha chế đồ uống họ cũng sẽ có được nguồn thu nhập đáng kể. Sự nhân đôi tính cách thiếu quyết đoán ở cả tuổi Hợi và Thiên Bình khiến cho người này khó có thể thành công trong vai trò lãnh đạo, quản lý mặc dù họ có không ít tham vọng trở thành ông chủ lớn. Nếu là nhân viên, họ thường được cấp trên tín nhiệm bởi sự thông mình và khéo léo. Sự linh hoạt và mềm dẻo lại là yếu tố giúp họ có được nhiều cơ hội tốt trong công việc và các mối quan hệ xã hội.

8. Người tuổi Hợi cung Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Người tuổi Hợi thuộc cung Bò Cạp thường coi sự nghiệp là tiềm năng để phấn đấu trong suốt cuộc sống. Mơ ước của họ là được nắm giữ những vị trí cao trong xã hội. Chính động lực này đã giúp họ không ngừng phấn đấu và thành đạt sớm hơn bạn hữu cùng lứa tuổi. Được thừa kế sự hấp dẫn đặc biệt quan trọng của Bò Cạp, ở bất kể nghành nào họ cũng luôn gây được sự quan tâm của mọi người. Vì vậy, họ thuận tiện bộc lộ được năng lực và tạo nên danh tiếng. Ngoài ra, với tài tiếp xúc và năng lực cảm nhận tuyệt vời của tuổi Hợi, họ cũng hoàn toàn có thể tham gia vào nghành nghề dịch vụ ngoại giao, nghệ thuật và thẩm mỹ và có được sự những thành tích lớn. Tuy nhiên, bản tính bộc trực, dễ nổi nóng và có phần ngang ngược của Bọ Cạp đã gây không ít trở ngại việc làm của họ. Họ thường bị cấp trên ghét bỏ và không mấy khi tạo thời cơ để thăng quan tiến chức. Lời khuyên dành cho những người này là nên chín chắn, thận trọng trong cách ăn nói, đặc biệt quan trọng với ông chủ của mình. Nếu hạn chế được điểm yếu kém này, với năng lượng vốn có, họ sẽ thuận tiện đạt được những vị trí chủ chốt trong việc làm. Trong vai trò ông chủ, họ sẽ phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất. Không chỉ quản trị linh động, họ còn biết cách thu phục lòng người. Chính thế cho nên, họ thường được nhân viên cấp dưới nể phục và gắn bó lâu dài hơn với sự nghiệp chung. Nếu là nhân viên cấp dưới, họ luôn có được những thành tích tiêu biểu vượt trội. Với sự siêng năng, mưu trí của người tuổi Hợi và ý chí kiên cường của Bọ Cạp, nhất định họ sẽ kiến thiết xây dựng được sự nghiệp lớn .

9. Người tuổi Hợi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Người tuổi Hợi thuộc cung Nhân Mã thường chớp lấy rất tốt những ưu điểm của bản thân và thuận tiện lựa chọn được nghề nghiệp thích hợp với mình. Khả năng phát minh sáng tạo, trí tưởng tượng nhiều mẫu mã của tuổi Hợi cùng sự năng động, đầy đam mê của Nhân Mã sẽ giúp người tuổi Hợi thuộc cung này thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật. Ngoài ra, với sự chịu khó, mưu trí, giỏi tiếp xúc của tuổi Hợi và sự nhanh gọn của Nhân Mã, họ cũng hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trong nghành ngoại giao, nhà báo. Nếu trở thành người kinh doanh, nhất định họ sẽ đạt được sự giàu sang. Mang điểm yếu kém của Nhân Mã là thiếu tập trung chuyên sâu và nhẫn nại, thế cho nên họ không tương thích để làm những việc làm cần đến sự tỉ mỉ như thủ công bằng tay, kỹ thuật, nghiên cứu và điều tra. Nếu trở thành ông chủ, họ thường được những nhân viên cấp dưới nể phục, yêu quý vì cách quản trị linh động, mềm dẻo và sự chăm sóc chu đáo. Tất cả những người làm việc tốt đều được họ trọng dụng và đền đáp xứng danh. Nếu là nhân viên cấp dưới, họ sẽ thao tác siêng năng và luôn trung thành với chủ với ông chủ. Với năng lượng của mình họ trọn vẹn hoàn toàn có thể đảm nhiệm tốt vai trò của trưởng nhóm và có nhiều thành tích trong sự nghiệp. Họ sẽ phát huy tốt nhất của mình khi được thao tác trong môi trường tự nhiên tự do và tự mình quyết định hành động việc làm .

10. Người tuổi Hợi cung Ma Kết (22/12 – 18/1)

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của người tuổi Hợi thuộc cung Ma Kết là năng lực thuyết phục người khác. Chính thế cho nên, họ hoàn toàn có thể tham gia vào những việc làm xã hội và nghành ngoại giao để đạt được thành công xuất sắc. Tuổi Hợi ham học hỏi đã giúp họ tích góp được rất nhiều kỹ năng và kiến thức cho bản thân. Cùng với óc nghệ thuật và thẩm mỹ và năng khiếu sở trường nghệ thuật và thẩm mỹ của Ma Kết, họ sẽ dễ có được sự nổi tiếng khi hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ âm nhạc, văn chương, hội họa. Do được thừa kế thuộc tính can đảm và mạnh mẽ, kiên cường của Ma Kết, họ thường đề ra những tiềm năng lớn và quyết tâm thực thi tới cùng. Đặc điểm này đã giúp họ có được sự nghiệp vững chãi và đạt được nhiều thành công xuất sắc lớn trong cuộc sống. Tuy nhiên, điểm yếu kém thiếu quả quyết của tuổi Hợi sẽ không mang lại những điều tốt đẹp cho họ trong nghành kinh doanh thương mại. Nếu tham gia vào nghành nghề dịch vụ này, họ sẽ khó có được công danh sự nghiệp, tài lộc. Ở vị trí chỉ huy, họ thường là những ông chủ khá nghiêm khắc. Họ sẵn sàng chuẩn bị tìm cách loại trừ bất kể một nhân viên cấp dưới nào có dự tính chống đối hoặc gây tổn hại tới ông chủ. Lời khuyên dành cho họ là nên rộng lòng tha thứ để luôn giữ được những mối quan hệ tốt đẹp. Nếu là nhân viên cấp dưới, họ luôn có nghĩa vụ và trách nhiệm với việc làm của mình. Tuy nhiên, do bản tính độc lập của Ma Kết, họ sẽ không chịu an phận với vị trí này. Quyền lực là thứ họ phấn đấu suốt đời và cũng sẽ đạt được khi đã quyết tâm triển khai .

11. Người tuổi Hợi cung Bảo Bình (19/1 – 20/2)

Nhờ tài năng của tuổi Hợi mà những tuổi này thuộc cung Bảo Bình rất thích hợp với các công việc năng động và mang lại thu nhập cao. Ngay từ khi còn rất trẻ họ đã có nhiều ước vọng lớn. Mong muốn có cuộc sống giàu sang đã thôi thúc họ vươn lên để kiếm thật nhiều tiền. Nhờ đó, họ thường thành đạt sớm hơn bạn bè cùng trang lứa. Ưu điểm của họ là luôn biết vận dụng linh hoạt các thế mạnh của bản thân để vươn lên. Họ quyết đoán, biết nhìn xa trông rộng nên thường giành được nhiều cơ hội tốt. Bên cạnh đó, trí thông minh, tư duy logic, tính cách mạnh mẽ của Bảo Bình và sự mềm dẻo của tuổi Hợi sẽ giúp họ dễ có được thành công khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Ngoài ra, tính nhạy cảm, tinh tế của người tuổi Hợi cũng sẽ giúp họ rất nhiều trong hoạt động nghệ thuật. Tính cách độc lập trong suy nghĩ, táo bạo trong hành động cùng sự quyết đoán và tài lãnh đạo chính là những điểm mạnh của họ. Ở vị trí làm chủ họ sẽ phát huy khả năng của mình một cách tốt nhất. Nếu là nhân viên, họ thường là những người xuất sắc trong công việc nhờ những ý tưởng mới mẻ đầy táo bạo.

12. Người tuổi Hợi cung Song Ngư (21/2 – 19/3)

Thừa hưởng những thế mạnh của cung Song Ngư và tính cách của người tuổi Hợi, do vậy họ hoàn toàn có thể làm bất kể việc làm gì để đạt được thành công xuất sắc. Họ đa tài, mưu trí, giỏi tiếp xúc nên hoàn toàn có thể tham gia vào nghành nghề dịch vụ ngoại giao. Với sự siêng năng, ôn hòa của tuổi Hợi, họ cũng hoàn toàn có thể đạt được nhiều thành tích lớn nếu ở vị trí giáo viên, biên tập viên … Ngoài ra, thừa kế sự cảm nhận tốt và trí tưởng tượng tuyệt vời của Song Ngư, họ sẽ có được thành công xuất sắc khi hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ nghệ thuật và thẩm mỹ. Nếu trở thành nhà văn, họ sẽ được công chúng tiếp đón và trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, do bị tác động ảnh hưởng đặc tính hay mơ mộng của Song Ngư, họ rất dễ bị xê dịch trước những việc làm mới. Nhược điểm này đã gây ra nhiều bất lợi cho đường công danh sự nghiệp của họ. Lời khuyên dành cho tuổi Hợi thuộc cung Song Ngư là nên kiên trì với tiềm năng đã đề ra thì mới mong có được sự nghiệp vững chãi. Nếu là người làm chủ, họ sẽ đảm nhiệm rất tốt vai trò của mình. Không chỉ quản trị giỏi, họ còn biết cách thu phục lòng người bằng sự chăm sóc chu đáo của mình. Do vậy, họ thường được nhân viên cấp dưới kính nể, yêu quý và gắn bó vĩnh viễn. Nếu là nhân viên cấp dưới, họ sẽ chấp hành mọi nhu yếu của cấp trên và thao tác siêng năng. Với nỗ lực của bản thân và sự chân thành vốn có của tuổi Hợi, ở bất kể nghành nghề dịch vụ nào họ cũng được ông chủ tin tưởng và phó thác cho những trách nhiệm quan trọng .
Nguồn : Xzone ( vietinfo.eu )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận