Luận giải chi tiết chồng 1990 vợ 1988 có hợp nhau không?

Bởi thuonghieuhcm
17 Lượt xem

Tổng 6/10 điểm cho thấy cặp đôi chồng 1990 vợ 1988 khá hợp nhau. Cuộc sống không quá hoà hợp nhưng cũng không phải quá mâu thuẫn. Cuộc sống của hai vợ chồng không được thuận lợi cho lắm nhưng cũng không quá khó khăn. Để gia tăng được tài lộc và tăng sự hoà hợp giữa hai vợ chồng, giúp cho gia đình thêm hạnh phúc, yên vui thì nên xem năm kết hôn hợp tuổi và các phương pháp hoá giải sự tương khắc giữa hai người. Dưới đây là phần phân tích chi tiết chồng 1990 vợ 1988 có hợp nhau không?

Thông tin tuổi chồng 1990 vợ 1988

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1990 1988
Mệnh Lộ Bàng Thổ Đại Lâm Mộc
Cung Khảm Chấn
Niên mệnh năm sinh Thủy Mộc

Luận giải chồng 1990 vợ 1988 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc chồng Canh Ngọ vợ Mậu Thìn nếu có?

Luận giải chồng 1990 vợ 1988 có hợp nhau không và Cách hóa giải xung khắc chồng Canh Ngọ lấy vợ Mậu Thìn nếu có ?

Luận giải chồng 1990 vợ 1988 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1990 vợ 1988

  • Mệnh chồng 1990: Dương Thổ
  • Mệnh vợ 1988: Dương Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Đối lập với quan hệ tương sinh tức là hai vật thể cùng nương tựa vào nhau để phát triển, tương khắc biểu hiện cho quá trình suy vong và hủy diệt của sự vật. Hay nói cụ thể hơn, tương khắc chính là sự áp chế, sát phạt cản trở sinh trưởng phát triển của nhau. Điển hình cho mối quan hệ này chính là sự kết hợp của mệnh Thổ và mệnh Mộc trong phong thủy.

Xét can chi vợ 1988 chồng 1990

  • Can chi chồng: Canh
  • Can chi vợ: Mậu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Có nhiều cách và nhiều quan điểm xem tuổi vợ chồng xung hợp. Trong đó, xét theo thiên can được cho là phổ biến và đem lại kết quả chính xác nhất. Nếu hai vợ chồng mang thiên can là Canh – Mậu, cuộc sống của hai người về cơ bản gói gọn trong hai chữ Bình hòa, tức là mọi thứ đều ở mức trung bình, không xung cũng không hợp, không xấu mà cũng không tốt. Nó ở mức cân bằng, tự chủ và tương đối an toàn.

Xét thập nhị địa chi chồng Canh Ngọ vợ Mậu Thìn

  • Địa chi chồng 1990: Ngọ
  • Địa chi vợ 1988: Thìn

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, 12 linh vật không còn xa lạ với mỗi người. Bởi khi sinh ra mỗi người đã gắn với những linh vật biểu tượng cho tính cách và số mệnh riêng. Khi kết hợp người có địa chi này với người có địa chi khác sẽ tạo nên những phong thủy khác nhau như: Bình Hòa, Lục Hợp, Tam Hợp, Lục Xung, Lục Hại…. Bình Hòa được coi là đặc tính an toàn không tốt, không xấu, không hợp không khắc mà là ở vị trí cân bằng, giữa 2 ranh giới.

Xét cung phi bát tự vợ Mậu Thìn chồng Canh Ngọ

  • Cung phi chồng: Khảm
  • Cung phi vợ: Chấn

Tổng điểm – 2/2 – Thiên y: Thiên y thường được nhắc tới nhiều trong việc chọn hướng làm nhà, xây nhà hay trong hôn nhân. Thiên y chính là một sao tốt thuộc sao Cự môn, chủ về sức khỏe, trường thọ. Tuổi vợ chồng thuộc Thiên Y sẽ gặp nhiều may mắn, mang lại sự tốt đẹp, tài sản hưng thịnh, gia đình giàu có. Gặp được Thiên y cũng như gặp được thiên thời, địa lợi.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Xét ngũ hành cung phi chồng 1990 vợ 1988

  • Ngũ hành cung phi chồng 1990: Thủy
  • Ngũ hành cung phi vợ 1988: Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Xét theo quy luật ngũ hành, người thuộc hành Thủy rất hợp với người thuộc hành Mộc bởi giữa hai mệnh này tồn tại mối quan hệ tương sinh. Khi kết hợp, Thủy không chỉ đem lại may mắn, thuận lợi cho Mộc mà còn bồi đắp, nuôi dưỡng và là cơ sở cho yy hình thành, phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 6/10: Vợ chồng bạn có thể nói là khá hợp nhau, tuy nhiên, vẫn có phần nào đó xung khắc, ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của hai bạn. Vợ chồng xung khắc thường hay cãi vã, xảy ra nhiều mâu thuẫn, tài chính không được tốt cho lắm. Nếu biết cách hoá giải sẽ giảm bớt được phần nào. Đặc biệt, vợ chồng cần biết quan tâm, chia sẻ và lắng nghe nhau để tránh xảy ra cãi vã. Nên chú ý lựa chọn hướng nhà, lựa chọn năm sinh con tương hợp bố mẹ để giảm bớt xung khắc.

>>>> Xem thêm bài viết

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1990 vợ 1988

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ 88 chồng 90:

Sinh con:

Chồng Canh Ngọ vợ Mậu Thìn thì hai tuổi này khá hợp nhau, tuy vẫn có phần xung khắc. Nên sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải những phần xung khắc này, đồng thời sẽ mang lại sinh khí tốt cho mái ấm gia đình, lôi cuốn tài lộc và bình an cho mái ấm gia đình. Con cái sinh hợp tuổi với cha mẹ mái ấm gia đình trở nên thuận hòa, ấm cúng, mái ấm gia đình khi nào cũng yên vui, nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui .

Phong thủy:

Để hóa giải xung khắc chồng tuổi Canh Ngọ vợ tuổi Mậu Thìn thì nên chọn hướng phong thủy hợp với tuổi hai vợ chồng để hóa giải những điều không hợp giữa hai bạn. Việc này còn giúp lôi cuốn tài lộc, cải tổ sinh khí, đem đến tài lộc và bình an cho mái ấm gia đình. Nên lựa chọn hướng tử vi & phong thủy trong mái ấm gia đình như sau :

– Hướng nhà: phải hợp với tuổi của người chồng.

– Hướng bàn thờ cúng : hợp với tuổi của người chồng .
– Hướng nhà bếp : hợp với tuổi của vợ .
– Hướng giường ngủ : hợp với tuổi của vợ .

Mẹo khác:

Kết luận cho thấy, vợ chồng bạn tương đối hợp nhau nhưng vẫn có những phần xung khắc. Trong mái ấm gia đình nên quan tâm những điều sau :
– Phòng ngủ của vợ chồng nên tránh hướng ra đường ( áp dung cho phòng tại tầng 1 )
– Nhà vệ sinh tránh có hai cửa .
– Đồ vật không nên xếp về bên trái. Nên bày trí về bên phải nhiều hơn .
– Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa. Áp dụng những chú ý quan tâm giúp cho vợ chồng hóa giải được xung khắc, hòa hợp, yêu thương nhau. Đồng thời lôi cuốn được tài lộc, suôn sẻ, sinh khí tốt tươi và đem lại sự bình an cho mái ấm gia đình .

Xem tuổi vợ chồng 2021
Chọn đúng chuẩn năm sinh để có tác dụng tốt nhất

Tóm lại, chồng 1990 vợ 1988 có hợp nhau không? Tử Vi Đông Tây kết luận hai bạn có điểm số tương đối hợp nhưng vẫn có phần xung khắc lẫn nhau. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc và đồng thời gia đình bạn sẽ thêm yêu thương nhau, đón nhiều tài lộc. Hơn nữa, nếu bạn biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp cho công việc bạn ngày càng thuận lợi, tài chính khá giả và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm bài viết này. Chúc quý bạn ngày càng giàu sang phú quý và hạnh phúc!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận