Xem ngày làm nhà tuổi Canh Tý 1960 | Vạn sự thuận lợi, suôn sẻ

Bởi thuonghieuhcm
73 Lượt xem
Xem ngày làm nhà tuổi Canh Tý 1960 sẽ giúp đem lại như mong muốn cho gia chủ và quy trình kiến thiết xây dựng nhà cửa. Nếu tiến hành động thổ vào ngày xấu hoàn toàn có thể khiến việc xây đắp không thuật lợi, không được như mong muốn .

Phần mềm xem ngày tháng làm nhà tuổi 2022 tuổi Canh Tý 1960 được thầy Duy Tâm Phúc xây dựng dựa trên phương pháp tính ngày tốt động động thổ sửa nhà được sử dụng và lưu truyền từ hàng ngàn năm nay. Phương pháp xem ngày sửa nhà tuổi Canh Tý 1960 tuân theo các nguyên tắc:

Xem ngày làm nhà tuổi Canh Tý phải là ngày tốt để động thổ

Nguyên tắc tiên phong có vẻ như khiến mọi người không khỏi vướng mắc bởi điều hiển nhiên của nó. Thế nhưng, đã rất nhiều người gặp phải sự nhầm lẫn do không quá lưu tâm đến điều này. Họ chỉ chọn ngày thỏa mãn nhu cầu những yếu tố còn lại mà quên mất rằng, ngày này thứ nhất phải là ngày tốt động thổ .

Xem ngày sửa nhà tuổi Canh Tý hợp mệnh với gia chủ

Khi chọn ngày tốt động thổ hợp tuổi Canh Tý 1960, gia chủ phải chọn ngày có mệnh tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của mình .

Những người tuổi Canh Tý (1960) thuộc mệnh Thổ, thì nên chọn ngày thuộc hành Hỏa (tương sinh) hoặc ngày thuộc hành Thổ (tương hỗ).

Xem ngày động thổ tuổi Canh Tý không chọn ngày phạm lục xung

Ngày tốt động thổ tuổi Canh Tý là ngày không nằm trong lục xung với tuổi của gia chủ. Tuổi Canh Tý lục xung với ngày Ngọ vì thế không nên chọn ngày Ngọ để động thổ kiến thiết .

Xem ngày tháng làm nhà năm 2022 tuổi Canh Tý không phạm Thái Tuế

Ngày đẹp để động thổ cho gia chủ tuổi Canh Tý phải là ngày không phạm Thái Tuế với tuổi của chủ nhà. Gia chủ tuổi Canh Tý không nên động thổ vào ngày tuổi của mình là ngày Tý .

Xem ngày tốt làm nhà tuổi Canh Tý 1960 không chỉ giúp bạn biết được tuổi Canh Tý động thổ ngày nào tốt, mà còn giúp cho công việc làm nhà, sửa nhà có được sự thuận lợi, hanh thông và tài lộc về với gia chủ.

Hiện nay có rất nhiều website với công cụ xem ngày nhưng độ đúng chuẩn không cao. Công cụ của chúng tôi được thầy Duy Tâm Phúc, chuyên viên số 1 về nghành nghề dịch vụ tử vi, xem ngày, tử vi & phong thủy lúc bấy giờ. Nên sẽ mang đến cho những bạn hiệu quả cụ thể và đúng chuẩn nhất .

Trên đây là một vài thông tin về cách xem ngày làm nhà tuổi Canh Tý. Hy vọng gia chủ sẽ tìm được ngày tốt, giờ đẹp để tiến hành công việc xây sửa nhà cửa của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận