Sinh con năm 2020 giờ nào tốt, cuộc đời em bé bình an hạnh phúc?

Bởi thuonghieuhcm
11 Lượt xem
( Lichngaytot. com ) Ngày sinh, giờ sinh là những yếu tố quan trọng quyết định hành động vận mệnh con người. Cùng xem sinh con năm 2020 giờ nào tốt, cuộc sống em bé sinh giờ nào sẽ an lành niềm hạnh phúc nhé .

 
 

SINH CON NĂM 2020 – Sinh tháng nào tốt, hợp tuổi bố mẹ nào, ai không nên sinh con năm Canh Tý?
Con cái là kết tinh tình yêu, là món quà lớn nhất trên đời với cha mẹ. Nếu bạn có ý định sinh con năm 2020 thì nhất định không được bỏ qua bài viết này đâu nhé.Con cái là kết tinh tình yêu, là món quà lớn nhất trên đời với cha mẹ. Nếu bạn có dự tính sinh con năm 2020 thì nhất định không được bỏ lỡ bài viết này đâu nhé .

1. Sinh con năm 2020 giờ nào tốt?

Giờ Mão và giờ Dậu là 2 giờ cực tốt cho việc sinh con năm Canh Tý 2020. Xem giờ sinh cho em bé tuổi Tý, đây là 2 giờ đại cát, mang nhiều cát khí cho cả cha mẹ và em bé.

Cụ thể cách tính giờ sinh như sau : Giờ Mão : từ 5 h – 7 h sáng. Giờ Dậu : từ 17 h – 19 h tối .

sinh con nam 2020 gio nao tot
 

Tuổi Canh Tý sinh giờ Mão (5h – 7h) dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, vận trình hanh thông suôn sẻ. Người này tính cách hào sảng, chính trực, không sợ cái xấu và sẵn sàng đấu tranh cho lẽ phải.

Tuổi Canh Tý sinh giờ Dậu (17h – 19h) có số mệnh tốt đẹp, gặp nhiều điều may mắn, cuộc sống thuận lợi khiến bao người trầm trồ ngưỡng mộ. Là người giàu tình cảm, hiếu thảo và cha mẹ, rộng lượng với bạn bè, có nhiều bạn bè khắp bốn phương.

2. Xem giờ sinh con năm 2020

xem van menh tuoi ty theo gio sinh
 

2.1 Giờ Tý (23h – 1h)

Xem bói tử vi, em bé sinh năm 2020 đúng giờ Tý là người có quý nhân phù trợ bên mình. Dù sinh ra không được hưởng nhiều phúc lộc từ mái ấm gia đình nhưng may nhờ phước khí đủ nhiều nên vẫn thuận tiện lớn lên. Bản chất người này lương thiện, tính tình vui mừng linh động nên dễ được lòng người. Thích điều tra và nghiên cứu và tìm hiểu, tò mò nên nếu đi theo con đường học thuật sẽ thuận tiện phát huy được hết nguồn năng lượng của mình, cũng có được sự nghiệp thành công xuất sắc xuất sắc như ý muốn .
Tuy nhiên, người tuổi Tý sinh giờ Tý năm 2020 nên sớm thành gia lập thất sẽ có lợi cho đường con cháu hơn là kết hôn muộn, cha mẹ và bản thân người này nên xem xét để không bỏ lỡ tình duyên. Xem ngay Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu, hôn nhân gia đình mái ấm gia đình

2.2 Giờ Sửu (1h – 3h)

xem nhung gio dep sinh con
 

Người sinh vào giờ Sửu năm 2020 cả đời vui tươi an nhàn, chẳng có nhiều điều phải sầu lo, bản thân người này tính tình vô tư, biết quẳng gánh lo đi mà vui sống. Đọc thêm Ngày giờ tốt xấu với người tuổi Tý
Sinh con năm 2020 giờ nào tốt ? Nam mệnh sinh giờ Sửu công thành danh toại, dễ làm được nhiều công trạng trong đời, đường tình duyên cũng vượng sắc, dễ lấy được vợ là người có nhan sắc, 2 vợ chồng yêu quý nhau thật lòng. Nữ mệnh tài lộc cực vượng, cả đời không phải quan ngại chuyện cơm ăn áo mặc. Phúc lộc cả đời hưởng chẳng hết, làm gì cũng suôn sẻ thuận tiện. Nếu tài lộc dư dôi trọn vẹn hoàn toàn có thể năng hành thiện tích đức, tăng thêm phước lộc cho mình và con cháu .

2.3 Giờ Dần (3h – 5h)

Theo tử vi 2020, người sinh giờ Dần năm Canh Tý có thiên hướng nghệ thuật và thẩm mỹ, năng lực phát tiết, anh hoa chẳng ai bì kịp. Người này từ khi sinh ra đã được cha mẹ yêu thương, kinh tế tài chính mái ấm gia đình khá tốt, có phúc lộc tổ tiên để lại, không phải lo ngại về tiền tài .
Có điều nữ mệnh thường không được vượng vận tài lộc như nam mệnh mà dễ gặp chuyện phá tài lộ tài, sự nghiệp cũng khó lòng tăng trưởng được như nam tuổi Tý sinh giờ này. Song xét về nhân duyên thì khá tốt, trọn vẹn hoàn toàn có thể nhờ cậy được ở một nửa yêu thương và con cháu sau này .

2.4 Giờ Mão (5h – 7h)

sinh con nam canh ty 2020 gio nao tot
 

Sinh vào giờ Mão năm 2020, em bé tuổi Tý có phúc lộc tổ tiên để lại, gia nghiệp vững vàng, tài lộc từ nhỏ đã không cần phải quan ngại, tự do tiêu tốn theo ý mình. Sinh ra đã ngậm thìa vàng, em bé này còn có quý nhân trợ giúp. Quý nhân này có cả người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình, có cả người ngoài, điều này hiếm ai có được. Chính thế cho nên, trọn vẹn hoàn toàn có thể nói là đời sống của người này cực kỳ suôn sẻ thuận tiện, hiếm khi gặp phải chuyện gì khó khăn vất vả khó khăn vất vả quá mức. Bản thân người này có tài có trí, học tập giỏi giang mà thao tác cũng có nguồn năng lượng, dù là thời bình hay thời chiến thì cũng là bậc anh tài, không trở thành tướng giỏi thì cũng trở thành người kinh doanh thương mại giàu sang hiếm ai so bằng. Sinh con năm 2020 mà nhằm mục đích đúng giờ Mão thì em bé của bạn sẽ hưởng nhiều phúc lộc trời cho, số mệnh tốt đẹp hơn người đó .

2.5 Giờ Thìn (7h – 9h)

Tuổi Tý sinh giờ Thìn năm Canh Tý là người có tài, có tham vọng nhưng e là khó giành được thời cơ biểu lộ mình. Điều mà mọi người thường có nhận xét chung về người này đó là “ có tài nhưng không gặp thời ” .

Gia đình tiềm lực không lớn, bản thân người này muốn làm gì phải tự lực cánh sinh. Gây dựng sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng chưa khi nào là việc thuận tiện. Thậm chí bản mệnh khó khăn vất vả lắm mới giành được thành công xuất sắc thì lại gặp phải đủ chuyện cản trở, khó hoàn toàn có thể duy trì và tăng trưởng tiếp, khiến cho người ngoài nhìn vào không khỏi thương xót và hụt hẫng .

2.6 Giờ Tị (9h – 11h)

Theo Lịch vạn niên, em bé sinh năm 2020 đúng giờ Tị cũng là mẫu người phải tự lực cánh sinh chứ chẳng thể trông cậy vào ai. Từ nhỏ bản thân người này đã rèn cho mình tính tự lập cao bởi cha mẹ chẳng giàu sang gì cho cam, cũng không có tổ nghiệp tổ tiên để lại .
Lớn lên không có người để nhờ cậy, hàng loạt mọi thứ muốn có được phải tự mình giành lấy, khó đạt được thành công xuất sắc xuất sắc trong sự nghiệp, dù đạt được thì cũng phải “ trầy da tróc vẩy ”, chẳng được thuận tiện như người khác. Em bé này lại là người tính tình hiền hòa, vui vẻ, tuy nhiên trong mệnh xung khắc nên dễ gặp tiểu nhân, lại hay phạm thị phi, bị người khác oán ghét mà chẳng có nguyên do đơn cử. Trong chuyện tình cảm hôn nhân gia đình mái ấm gia đình cần phải tỉnh táo, tránh để bị lừa gạt. Cũng cần phải trấn áp xúc cảm cho tốt, nếu không dễ xảy ra tan vỡ trong hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, tổ ấm mái ấm mái ấm gia đình phải trải qua nhiều giông gió .

2.7 Giờ Ngọ (11h – 13h)

em be tuoi ty sinh gio nao tot
 

Em bé sinh giờ Ngọ năm Canh Tý tính tình có phần nóng nảy, thiếu trấn áp, dễ nóng giận, do đó mà khó lòng chung sống độc lập với toàn diện và tổng thể mọi người. Ở nhà còn được cha mẹ chỉ dạy, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình bỏ lỡ nhưng khi lớn lên ra ngoài xã hội thì khó tránh khỏi tranh chấp, cãi cự với người ngoài, nhẹ thì cự cãi mà nặng thì trọn vẹn hoàn toàn có thể phạm họa lao tù thì mới tỉnh ngộ .
Người này hoàn toàn có thể thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ, đạt đến đỉnh cao danh vọng nhưng ngay sau đó hoàn toàn có thể ngã ngựa mà thất bại đến cùng cực, không còn gì để gượng dậy. Tham khảo Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

2.8 Giờ Mùi (13h – 15h)

Năm 2020 mệnh gì ? Người tuổi Tý sinh giờ Mùi năm 2020 gia nghiệp không thịnh vượng, không được nhờ cậy mẹ cha mà bạn bè trong nhà cũng sức mỏng dính mệnh bạc, chỉ hoàn toàn có thể tự dựa vào chính bản thân mình để tạo ra sự mà thôi. Tuy nhiên, tính cách người này lại bướng bỉnh cố chấp nên khó lòng giành được thành công xuất sắc xuất sắc, con đường đi đến thành công xuất sắc xuất sắc đầy những chông gai. Song tham vọng và quyết tâm khiến cho họ can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ hơn, sớm muộn gì cũng sẽ đạt được tiềm năng mình mong ước .
Có điều bản thân người này chỉ hoàn toàn có thể xây lên chứ khó hoàn toàn có thể giữ được bởi thiếu năng lực quản trị, nếu không được quý nhân giúp sức hay bản thân tìm cách để hóa giải điểm yếu này của mình thì hoàn toàn có thể tay trắng lại hoàn trắng tay. Đọc ngay Tuổi Tý nên tích hợp làm ăn với tuổi nào ?

2.9 Giờ Thân (13h – 15h)

Xem tử vi trọn đời, tuổi Tý sinh giờ Thân trong năm 2020 vận mệnh mang nhiều như mong muốn cát lành. Tính tình ngay thật cương trực, có đức có tài, vượng vận quý nhân nên dễ đạt được thành công xuất sắc trong sự nghiệp hơn những người khác .
Song đời sống người này trải qua nhiều sóng gió, trọn vẹn hoàn toàn có thể trượt ngã từ trên đỉnh cao danh vọng, tiền tài thất thoát ra ngoài mà không tìm được cách giải quyết và xử lý. Tuy nhiên họa phá tài này không tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động quá nhiều đến đời sống của họ bởi họ có đủ năng lượng để làm lại mọi thứ từ số lượng 0 .

2.10 Giờ Dậu (17h – 19h)

chon gio dep sinh con nam canh ty
 

Em bé tuổi Tý sinh giờ này trong năm Canh Tý là người hiền lành lương thiện, sống ngay thật chính trực. Tuy mái ấm gia đình không mấy sung túc, không có tổ nghiệp tổ tiên để lại nhưng lại được cha mẹ hết mực yêu quý .
Tình cảm mái ấm mái ấm gia đình của người này đặc biệt quan trọng quan trọng lớn, bạn hữu trong nhà yêu thương đùm bọc nhau, hết lòng hiếu kính với mẹ cha. Vận mệnh đời sống bình an niềm niềm hạnh phúc, không đạt được thành công xuất sắc xuất sắc vang dội nhưng có sự yên lành hiếm ai có được .

2.11 Giờ Tuất (19h – 21h)

Sinh vào khoảng chừng thời hạn từ 19-21 h, em bé tuổi Tý này cuộc sống khá khó khăn vất vả cực nhọc, cha mẹ sức khỏe thể chất kém nên chẳng trợ giúp được nhiều. Bạn đã biết Những ngày sinh đại cát của người tuổi Tý ( Âm Lịch ) chưa ?

Mọi thứ trong đời sống bản mệnh đều phải tự lực cánh sinh, gia nghiệp chẳng có gì để thừa kế, đời sống khó khăn vất vả. Cần phải ra ngoài kết giao bạn hữu, từ đó tạo dựng nhiều mối quan hệ để làm ăn sau này. Chăm sóc người thân trong gia đình thật tốt, đó sẽ là động lực để người này phấn đấu nhiều hơn trong đời sống .

2.12 Giờ Hợi (21h – 23h)

Em bé sinh năm Canh Tý đúng vào giờ Hợi trong ngày thường khá yếu ớt, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất kém, hay đau yếu, dễ mắc những bệnh phong hàn, viêm khớp hay 1 số bệnh về thời tiết khác .

Tình cảm với cha mẹ rất thân thiện nhưng anh chị em trong nhà không được hòa thuận cho lắm, dễ xảy ra tranh cãi, xích míc, khó mà giúp được nhau trong đời sống sau này. Bản thân người này không có nhiều kĩ năng, lại chẳng có quý nhân ở bên giúp sức nên con đường sự nghiệp đầy chông gai, khó mà tăng trưởng được như mong ước. Song điều an ủi là bản mệnh số mệnh vẫn tốt đẹp nên tài lộc vẫn khá sung túc, không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận