Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Bởi thuonghieuhcm
66 Lượt xem

Nếu bạn là người đang quan tâm đến các vấn đề 2020 mệnh gì, 2020 hợp màu gì, năm 2020 là năm con gì,… thì những thông tin chia sẻ ngay bên dưới sẽ rất bổ ích với bạn. Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều giải đáp ngay những bí mật trên dựa vào cơ sở của ngũ hành phong thủy.

Tất tần tật về tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì

Mỗi người sẽ có một niềm tin riêng vào vận mệnh của bản thân. Dựa trên lời giải đáp về sinh năm 2020 mệnh gì, năm 2020 là năm con gì, năm 2020 tuổi gì…ta sẽ biết được một vài dự báo có ích cho tương lai.

Ngũ hành, tử vi & phong thủy là học thuyết đã được lưu truyền qua bao đời. Cho đến thời gian hiện tại, người ta vẫn tin vào nó với mong ước có một đời sống tốt đẹp hơn .

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 1

Dựa trên những cơ sở của học thuyết phong thủy ta biết được sinh năm 2020 mệnh gì

Tin tức bản mệnh các năm: 

▸ Tuổi Ất Mùi sinh năm năm ngoái mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt
▸ Tuổi Giáp Ngọ sinh năm năm trước mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt
▸ Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt

1. Sinh năm 2020 tuổi gì?

Giải đáp đơn cử cho người sinh năm 2020 tuổi gì, đó chính là tuổi chuột ( tức Canh Tý ). Câu vấn đáp này được xác lập dựa trên 2 yếu tố vô cùng quan trọng trong tử vi & phong thủy đó là Thiên Can và Địa Chi .
Dựa trên sự phối hợp âm khí và dương khí, Can Chi trong ngũ hành gồm có 10 Thiên Can và 12 Địa Chi. Số cuối năm sinh là yếu tố giúp con người xác lập Thiên Can của bản thân. Cụ thể, năm 2020 có Thiên Can Canh và Địa chi Tý .

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 2

Sinh năm 2020 là tuổi con gì câu trả lời là con chuột (tuổi Tý) 

Dựa vào 2 yếu tố này, ta sẽ biết được bản mệnh của chính mình cũng như lý giải mọi điều mê hoặc xoay quanh vận mệnh. Theo ý nghĩa ngũ hành Can chi ta biết được Thiên Can Canh thuộc hành Kim, Can Chi Tý thuộc hành Thủy .
Xét theo quy luật tương sinh, Kim và Hỏa tương sinh với nhau, đơn cử Kim sinh Thuỷ. Thế nên, những người sinh năm 2020 rất ít gặp khó khăn vất vả và trắc trở. Mọi chuyện thường suôn sẻ như mong ước và niềm hạnh phúc, bình an là hai yếu tố quan trọng khi nhắc về tuổi Canh Tý 2020 .

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 3

Địa chi và Thiên can giúp ta biết được sinh năm 2020 tuổi con gì

2. Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì?

Câu trả cho những ai vướng mắc sinh năm 2020 mệnh gì, đó chính là Bích Thượng Thổ. Một khái niệm mới trong ngũ hành sẽ giúp ta lý giải được yếu tố này chính là quy luật tương sinh – kìm hãm .
Sự sống của vạn vật và sự chuyển hóa của Đất Trời đã tạo nên hai yếu tố độc lập và trái ngược nhau đó chính là Sinh – Khắc. Tương ứng với mỗi năm tuổi là một mệnh khác nhau. Trong 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, tuổi Canh Tý 2020 mệnh gì, đó là mệnh Thổ .

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 4

Giải đáp thắc mắc cho câu hỏi tuổi Canh Tý 2020 mệnh gì, 2020 là mệnh gì thì đó là mệnh Thổ

Lý giải đơn cử hơn về mệnh của nam nữ sinh năm 2020, Bích Thượng Thổ nghĩa là đất trên tường thành. Hiểu đơn thuần, “ Bích ” là tường, “ Thượng ” là trên, “ Thổ ” là đất đai. Đây là dạng đất không phải hình thành bởi tự nhiên mà do tự tạo .
Thế nên, đời sống của nam nữ sinh năm 2020 thường khá lệ thuộc, khó tự mình lập nên cơ nghiệp mà phải dựa vào sự trợ giúp và sát cánh cùng người khác. Đây là bước tiến giúp người mang nạp âm Bích Thượng Thổ ngày càng trưởng thành và can đảm và mạnh mẽ hơn. Trải qua thử thách và tôi luyện bản thân mới gặt hái được thành công xuất sắc .

Gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp nhiều tuổi mệnh

Gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp nhiều tuổi mệnh

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

3. Sinh năm 2020 là năm con gì?

Có nhiều câu hỏi được chăm sóc khi nhắc về năm 2020 như sinh năm 2020 là năm con gì mệnh gì, năm 2020 là năm con giáp gì, … Giải đáp cho yếu tố này ta biết được, 2020 là năm Tý ( tức cầm tinh con Chuột ) .
Trong 12 con giáp, Tý là con vật Open tiên phong. Theo lý giải của ông bà xưa, Canh Tý mang ý chỉ sự sinh sôi nảy nở của bạn vật, là thời gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng và tăng trưởng mầm mống .
Do đó, người tuổi Tý thường rất mưu trí, nhanh gọn, có sức sống bền chắc và cuộc sống thư thả, bình an do biết tích cóp và tiết kiệm ngân sách và chi phí .

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 5

Tết 2020 là năm con gì thì câu trả lời là con chuột (Tết Canh Tý)

4. Tính cách nữ Canh Tý 2020

Nữ Canh Tý mang trong mình nạp âm Bích Thượng Thổ là người rất khôn khéo, nhẹ nhàng và sống rất tình cảm. Họ coi trọng mái ấm gia đình, bè bạn và những mối quan hệ xung quanh. Vì thế, nữ 2020 thường được mọi người quý mến .
Trong việc làm, học tập, nữ Canh Tý có tính cách rất mưu trí, vui tươi, hòa đồng. Họ thích thao tác với bè bạn thay vì tự lập. Thường nữ Bích Thượng Thổ không phải là người quản trị nhưng họ sẽ là nguồn nguồn năng lượng ý thức vững chãi cho đồng đội .

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 6

Hiểu rõ tuổi Tý 2020 mệnh gì ta sẽ xác định được tính cách của nữ Canh Tý

Nữ 2020 là người phụ nữ có lối sống tân tiến, chu toàn trong mọi thứ từ việc làm đến mái ấm gia đình. Nhờ tính tình chịu khó, siêng năng, chăm chỉ tích cóp nên những cô gái Bích Thượng Thổ thường có đời sống ấm êm sau này .

5. Tính cách nam Canh Tý 2020

Câu vấn đáp về 2020 mệnh gì sẽ là cơ sở giúp ta xác lập được tính cách nam Canh Tý. Họ là người khá quyết đoán và nhanh gọn. Giống như nữ Canh Tý, nam 2020 rất xem trọng những mối quan hệ xung quanh, đặc biệt quan trọng là tôn vinh ý thức đồng đội .
Trải qua khá nhiều thử thách trong đời sống nên những chàng trai năm 2020 thường rất trải đời, trông rất chững chạc. Biết cách đối nhân xử thế, tôn trọng và yêu thương mái ấm gia đình bạn hữu .

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 7

Lời lý giải tuổi Canh Tý năm 2020 mệnh gì có liên quan trực tiếp đến tính cách nam Canh Tý

Nhìn chung, tính cách nam nữ Canh Tý đều rất linh động và dễ gần. Họ thiết kế xây dựng rất mối quan hệ trong đời sống, nhờ đó, khi gặp khó khăn vất vả về sau, người tuổi Tý thường được quý nhân dìu dắt và phù trợ .

6. Sinh năm 2020 cung gì?

Nếu Ngũ hành âm khí và dương khí giúp ta biết được 2020 mệnh gì thì Bát quái và Giới tính sẽ giúp ta giải đáp 2020 cung gì. Bởi vậy, dù cùng năm sinh nhưng giới tính khác nhau, nam nữ 2020 cung gì cũng mang ý nghĩa khác .

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 8

Dựa vào bát quái và giới tính, câu trả lời về nam nữ 2020 cung gì sẽ khác nhau

» Giải đáp nam sinh năm 2020 cung gì: Nam 2020 mang trong mình cung Đoài, thuộc hành Kim – Tây Tứ Trạch. Người thuộc cung này có vẻ ngoài cứng rắn, tưởng khó gần nhưng thật ra rất thân thiện, dễ làm quen.

» Giải đáp nữ sinh năm 2020 cung gì: Nữ 2020 mang trong mình cung Cấn, thuộc hành Thổ – Tây Tứ Mệnh. Nữ cung Cấn bản tính hiền lành, lương thiện. Họ là người có trách nhiệm với công việc và xã hội, cận trọng và tỉ mỉ là yếu tố giúp họ dễ thành công.

7. Canh Tý 2020 hợp với tuổi nào?

Việc xem xét hợp tuổi luôn là một góc nhìn rất quan trọng trong việc làm lẫn tình duyên. Nhiều người tin rằng, thao tác hoặc sống chung với người có tuổi hợp sẽ giúp cả hai gặp nhiều thành công xuất sắc, thuận tiện và như mong muốn. Không chỉ hạn chế cãi cự mà còn tương hỗ nhau cùng tăng trưởng là ý nghĩa của việc xem người hợp tuổi .

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 9

Con sinh năm 2020 hợp với bố mẹ tuổi gì, tuổi nào hợp kết bạn là câu hỏi nhận sự quan tâm của nhiều người

» Về tình duyên, gia đạo: Chuyện tình cảm sẽ tránh được nhiều xung đột, cãi vã nếu yêu người hợp tuổi. Cả hai sẽ dễ dàng tiến đến hôn nhân và dễ gây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc cùng nhau.

» Về công danh, sự nghiệp: Ngoài trình độ, làm việc với người có chung mục tiêu và tính cách sẽ dễ gặt hái thành công. Sự nghiệp không chỉ thăng tiếng mà cả hai còn nhận được nhiều dự án mới, có lợi cho đôi bên.

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 10

Các cặp đôi sẽ hạnh phúc và bền chặt hơn nếu hợp tuổi nhau, câu trả lời 2020 mệnh gì, 2020 tuổi gì sẽ là cơ sở biết tuổi hợp của mỗi người

» Về khía cạnh tương hợp Can Chi: Canh Tý 2020 rất hợp với người mang Thiên Can năm.

» Về khía cạnh nhị hợp: Nam nữ Canh Tý sẽ hợp với người tuổi Sửu.

» Về khía cạnh tam hợp: Thân – Tý – Thìn khi kết hợp cùng nhau sẽ có cuộc sống thuận buồm xuôi gió và thịnh vượng.

15 thương hiệu trang sức phong thủy được ưa chuộng nhất

15 thương hiệu trang sức phong thủy được ưa chuộng nhất

❃ ❃ ❃ ❃ ❃ ❃ ❃ ❃ ❃ ❃

8. Canh Tý 2020 hợp hướng nào?

Chọn hướng hợp để kiến thiết xây dựng nhà cửa là yếu tố ảnh hưởng tác động đến mọi mặt trong đời sống của gia chủ. Nhà được xem là nơi định cư của mỗi người. Bởi thế, xem hướng trước khi kiến thiết xây dựng tổ ấm là yếu tố cần được chú trọng .
Sau khi đã hiểu về 2020 mệnh gì, năm 2020 là năm con giáp gì, ta sẽ cùng điểm qua một yếu tố quan trọng mới chính là sinh năm 2020 hợp hướng nào .

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 11

Tuổi Canh Tý 2020 hợp hướng nào phù hợp để cất nhà là câu hỏi thu hút nhiều sự quan tâm 

» Giải đáp nam sinh năm 2020 hợp hướng nào: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Chính Tây lần lượt là các hướng nhà tuổi Canh Tý nam nên chọn.

» Giải đáp nam sinh năm 2020 hợp hướng nào: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc lần lượt là các hướng nhà tuổi Canh Tý nữ nên chọn.

9. Canh Tý 2020 hợp màu gì?

Màu sắc Open ở mọi nơi và chính nó là yếu tố quyết định hành động sự thịnh suy của mỗi người. Vì thế, trong tử vi & phong thủy, sắc tố là yếu tố được mọi người chăm sóc. Cụ thể là những vướng mắc như sinh năm 2020 hợp màu gì, tuổi Tý năm 2020 hợp màu gì .

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 12

Biết được tuổi Canh Tý hợp màu gì, ta sẽ dễ dàng lựa chọn vật phẩm phong thủy có màu hợp với bản thân

Canh Tý thuộc hành Thổ, điều đương nhiên, màu chủ yếu của mệnh Thổ sẽ giúp nam nữ 2020 lôi cuốn vận may về bên mình. Hơn thế, quy luật tương sinh cho rằng, Hỏa sinh Thổ nên sắc tố của Hỏa cũng là yếu tố giúp người mang nạp âm Bích Thượng Thổ gặp nhiều điều may và thịnh vượng .

Giải đáp tuổi Mậu Tuất 2020 hợp màu gì:

» Màu hành Hỏa ( tương sinh ) : Đỏ, Hồng, Tím
» Màu hành Thổ ( hòa hợp ) : Vàng, Nâu Đất

10. Màu kỵ của tuổi Canh Tý

Có kiêng ắt sẽ có kỵ, việc sử dụng màu khắc mệnh sẽ khiến người tuổi Tý gặp phải nhiều thử thách, nguy hiểm hơn trong việc làm và đời sống. Nhìn vào quy luật khắc chế ta biết được, Mộc khắc Thổ bởi cây cối sẽ hút chất dinh dưỡng khiến đất trở nên nứt nẻ và khô cằn .

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 13

Dựa trên cơ sở tương khắc, Canh Tý mệnh gì và kỵ màu nào sẽ được giải bày rõ ràng

Tương khắc chính là sự ép chế, màu sắc kỵ sẽ khiến cho sự tăng trưởng bị ngăn cản và tệ hơn là suy vong ( phù suy ). Do đó, Mệnh Thổ cần tránh những sắc tố của Mộc và Thủy, bởi Thổ khắc Thủy. Màu sắc của Thủy cũng sẽ cản trở đường đi của đất .

Giải đáp tuổi Mậu Tuất 2020 kỵ màu gì:

» Màu hành Mộc ( bị khắc ) : Xanh lục
» Màu hành Thủy ( chế khắc ) : Đen, Xanh biển

11. Sinh năm Canh Tý 2020 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Như đã đề cập phía trên, sau khi biết được tầm quan trọng của việc hợp tuổi cũng như lời giải đáp cho câu hỏi năm 2020 hợp tuổi gì. Ở phần này, những lý giải cụ thể hơn để giúp Canh Tý lựa chọn tuổi hợp làm ăn sẽ được giải đáp .

Tham khảo độ tuổi hợp làm ăn của Canh Tý 2020:

» 2020 hợp với 2000 : nhìn nhận 7.5 điểm

» 2020 hợp với 2008: đánh giá 7.5 điểm

» 2020 hợp với 2020 : nhìn nhận 7 điểm
» 2020 hợp với 2022 : nhìn nhận 8 điểm
» 2020 hợp với 2023 : nhìn nhận 7.5 điểm
» 2020 hợp với 2032 : nhìn nhận 7 điểm

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 14

Biết được Canh Tý bao nhiêu tuổi, 2020 mệnh gì, nam nữ tuổi Tý sẽ biết được 2020 hợp tuổi gì để làm ăn và phát triển sự nghiệp

Tham khảo những độ tuổi trên sẽ là cơ sở giúp bạn lựa chọn tập sự thao tác vừa lòng. Hòa hợp về tính cách lẫn tiềm năng hướng đến sẽ giúp cả hai gặt hái nhiều thành công xuất sắc và thuận tiện .

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2020

An cư, lập nghiệp, kết hôn là những đại sự mà người nào cũng muốn triển khai xong. Hôn nhân là việc quan trọng cả đời người. Việc xem xét chọn người hợp tuổi để kết đôi vợ chồng là yếu tố được nhiều người chăm sóc, đặc biệt quan trọng là cha mẹ, mái ấm gia đình cả hai .

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 15

Kết hôn với người hợp tuổi sẽ giúp những người sinh năm 2020 mệnh gì dễ tiến đến hôn nhân và hạnh phúc bền chặt

Cha mẹ thường vừa lòng những nàng dâu và chàng rể có độ tuổi hợp với con mình. Bởi họ tin rằng, nên duyên giữa những người hợp tuổi sẽ giúp cho mái ấm mái ấm gia đình trở nên bền chặt và niềm hạnh phúc .

Tham khảo những độ tuổi phù hợp để kết hôn cho nam nữ Mậu Tuất 2020:

Tuổi hợp với nam Mậu Tuất 2020 (Nam – nữ):

» 2020 hợp với năm ngoái : nhìn nhận 7 điểm
» 2020 hợp với năm nay : nhìn nhận 5 điểm
» 2020 hợp với 2017 : nhìn nhận 4 điểm
» 2020 hợp với 2018 : nhìn nhận 7 điểm
» 2020 hợp với 2019 : nhìn nhận 6 điểm
» 2020 hợp với 2020 : nhìn nhận 6 điểm
» 2020 hợp với 2021 : nhìn nhận 5 điểm
» 2020 hợp với 2022 : nhìn nhận 7 điểm
» 2020 hợp với 2023 : nhìn nhận 4 điểm
» 2020 hợp với 2024 : nhìn nhận 8 điểm

Tuổi hợp với nữ Mậu Tuất 2020 (Nữ – nam):

» 2020 hợp với năm ngoái : nhìn nhận 5 điểm
» 2020 hợp với năm nay : nhìn nhận 8 điểm
» 2020 hợp với 2017 : nhìn nhận 4 điểm
» 2020 hợp với 2018 : nhìn nhận 5 điểm
» 2020 hợp với 2019 : nhìn nhận 3 điểm
» 2020 hợp với 2020 : nhìn nhận 6 điểm
» 2020 hợp với 2021 : nhìn nhận 7 điểm
» 2020 hợp với 2022 : nhìn nhận 8 điểm
» 2020 hợp với 2023 : nhìn nhận 6 điểm
» 2020 hợp với 2024 : nhìn nhận 5 điểm

Dựa trên yếu tố tử vi & phong thủy, ta sẽ biết được độ tuổi tương thích để nên duyên vợ chồng. Đối với những đôi bạn trẻ khắc tuổi, bạn chỉ cần thực thi 1 số ít nghi lễ hóa giải điềm xui sẽ không sợ gặp phải trắc trở trong hôn nhân gia đình .

13. Tuổi Canh Tý 2020 hợp với số nào?

Mỗi vận mệnh sẽ gắn liền với một số lượng suôn sẻ tương ứng. Nam nữ 2020 thuộc mệnh Thổ và những số lượng hành Thổ sẽ tương hỗ cho người tuổi Tý. Hơn thế, dựa theo quy luật sinh khắc, Hỏa sinh Thổ nên số đại diện thay mặt cho người mệnh Hỏa cũng chính là số lượng như mong muốn giúp Thổ thành công xuất sắc :
» Số của mệnh Thổ : 2,5,8
» Số của mệnh Hỏa : 9

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 16

Mỗi người sẽ có một con số may mắn hợp bản mệnh và 2020 mệnh gì cũng vậy

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Canh Tý 2020

Khi nhắc đến tử vi & phong thủy, vật phẩm hộ mệnh là góc nhìn tiếp đón sự chăm sóc của nhiều người. Đây được xem là lá bùa suôn sẻ cầu bình an cho gia chủ, giúp bản thân hóa giải chuyện không may, lôi cuốn khí lành về chính mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm những vật phẩm suôn sẻ cho Canh Tý 2020 ngay bên dưới

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 17

Canh Tý là con gì, câu trả lời là chuột, dây được xem là tượng linh vật cầu bình an may mắn cho gia chủ 2020

» Thạch Anh Tóc Đỏ: Đây là loại đá có màu sắc hợp với người mệnh Thổ và chuyên dùng trong chế tác vòng đeo phong thủy. Dành cho những ai muốn mọi quyết định trở nên suôn sẻ, như ý thì Thạch Anh Tóc Đỏ là lựa chọn đáng cân nhắc.

» Đá Ruby Hồng Ngọc: Loại đá ngọt ngào dành cho các bạn nữ Canh Tý 2020, Ruby Hồng Ngọc sở hữu vẻ ngoài lấp lánh ánh hồng đầy quyến rũ. Đây là loại đá hấp thụ luồng khí đất trời, giúp người mệnh Thổ thịnh vượng, ngày càng sung túc.

» Đá Mã Não Đỏ: Mã Não thường mang ý nghĩa về sự chuyển hóa. Ý chỉ sự đổi thay tích cực. Nếu bạn muốn hóa giải điều xui thì vòng tay Đá Mã Não Đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo.

» Đá Mắt Hổ Đỏ: Đem đến sự tự tin, ý chí kiên cường và quyết thắng chính là nguồn năng lượng tích cực mà Đá Mắt Hổ Đỏ mang đến.

Cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh đơn giản nhất

Cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh đơn giản nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 2020

Từ xưa đến nay, đồng hồ đeo tay đeo tay được xem là phụ kiện thời trang không hề bỏ lỡ. Nổi bật và tạo sức hút với nhiều phiên bản có mẫu mã và sắc tố ấn tượng, cỗ máy thời hạn ngày này được xem là vật phẩm tử vi & phong thủy nhiều người truy lùng .
Dựa vào những lý giải về sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì, 2020 là năm con gì, 2020 tuổi gì, 2020 cung gì, Đồng Hồ Hải Triều sẽ san sẻ cho bạn tuyệt kỹ chọn mua đồng hồ đeo tay hợp tử vi & phong thủy cho Canh Tý 2020 .

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 18

Dựa vào lời giải đáp sinh 2020 mệnh gì hợp màu gì, ta sẽ dễ dàng lựa chọn đồng hồ hợp phong thủy

YouTube video
Hướng dẫn mua đồng hồ đeo tay đẹp cho người mệnh Thổ

1. Chọn màu sắc

Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng giúp Canh Tý 2020 lựa chọn cỗ máy thời hạn vừa lòng. Từ dây mang cho đến đường kính mặt số, đồng hồ đeo tay được chế tác với đủ gam màu điển hình nổi bật, hợp phong thái .
Lời khuyên cho người mệnh Thổ, bạn nên chọn những phiên bản có màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất. Hạn chế những màu kỵ như xanh lục, đen, xanh biển .

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 19

Chọn màu sắc đồng hồ dựa trên câu trả lời liên quan đến tuổi Tý 2020 hợp màu gì

2. Chọn chất liệu

Tương tự sắc tố, lựa chọn vật liệu có tương quan đến hành Thổ và Hỏa sẽ mang ý nghĩa tử vi & phong thủy tốt cho nam nữ Canh Tý 2020. Cụ thể, bạn nên ưu tiên chọn những mẫu đồng hồ đeo tay có dây mang da .
Ngày nay, vật tư này được rất nhiều Fan Hâm mộ yêu thích bởi sự phong phú và phong cách thiết kế gọn nhẹ. Ưu điểm của dây da chính là ôm tay, giúp người dùng thuận tiện che đi khuyết điểm và nâng tầm giá trị chủ chiếm hữu .

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 20

Chất liệu dây da cho đồng hồ là lựa chọn hoàn hảo cho Canh Tý 2020 mệnh gì

3. Chọn hình dáng

Hành Thổ thường gắn liền với hình ảnh vuông của đất đai. Thế nên, hình dáng tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi lựa chọn đồng hồ đeo tay hợp mệnh Thổ sẽ là khối mặt vuông. Các hãng đồng hồ đeo tay nổi tiếng đã trình làng vô số phiên bản đồng hồ mặt vuông thích mắt. Chỉ cần biết kích cỡ cổ tay, bạn sẽ thuận tiện chọn đường kính mặt số vừa lòng với bản thân .
Người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu đồng hồ mặt vuông đầy lịch sự và tinh xảo của nhà Daniel Wellington. Kiểu dáng tân tiến hơi hướng cổ xưa chính là phong thái tuyệt đối cho người tuổi Tý .

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 21

Lựa chọn khối mặt vuông giúp người tuổi Tý thu hút nhiều vận may và tài lộc

Lời kết

Qua bài viết này, Đồng Hồ Hải Triều đã cùng bạn điểm qua một số ít yếu tố quan trọng về cung mệnh của những người sinh năm 2020. Cụ thể là 2020 mệnh gì, 2020 cung gì, 2020 tuổi gì, 2020 hợp hướng nào, …
Những thông tin giải đáp trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm. Đây chỉ là cơ sở giúp bạn có biết và tránh những điều kiêng kỵ không may. Cuối cùng, Đồng Hồ Hải Triều xin chúc bạn có một đời sống bình an, niềm hạnh phúc và toàn vẹn .

Có thể bạn quan tâm:

▸ 10 loại đá tử vi & phong thủy mệnh Mộc lôi cuốn như mong muốn, tiền tài
▸ 10 loại đá tử vi & phong thủy mệnh Hỏa lôi cuốn như mong muốn, tiền tài
▸ 10 loại đá tử vi & phong thủy mệnh Thủy lôi cuốn suôn sẻ, tiền tài

was last modified :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận