XEM TỬ VI TUỔI CANH TÝ 1960 NĂM QUÝ MÃO 2023

Bởi thuonghieuhcm
56 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Canh Tý 1960 

Canh Tý sinh năm 1960 có nạp âm bản mệnh Bích Thượng Thổ, tức là Đất vách đá. Canh Tý hay còn gọi là Lương Thượng Chi Thử tức là “ Chuột ở trên xà ”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 28/01/1960 đến ngày 14/02/1961 .

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+ Nữ mệnh : Sao Kế Độ – là một Hung Tinh, chủ về đau yếu, bệnh tật, dễ bị người âm phá rối, quấy phá không hề yên thân được .
+ Nam mệnh : Sao La Hầu – là một Hung Tinh, chủ về thâm hụt, giảm sút tài lộc. Tinh thần sa sút, lo âu, sầu muồn, ốm đau, bệnh tật triền miên. Đề phòng thị phi, khẩu thị tiệt hơn .

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh : Năm 2023 này, gặp phải hạn Thiên Tinh – là Tiểu Hạn, chủ về sức khỏe thể chất giảm sút, cần phải đề phòng ngộ độc thực phẩm, …
+ Nam mệnh : Hạn Tam Kheo – là Tiểu Hạn, chủ về sức khỏe thể chất, sức khỏe thể chất, cần quan tâm những bệnh lý tương quan đến xương khớp, chân tay. Nên tránh ở những nơi ẩm thấp, không khí khí ẩm, khó lưu thông .
Vận niên 2023 : Cẩu Cuồng Phong
Phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023 – Hình Thái Tuế
Phạm phải Tam Tai năm 2023 – năm thứ hai
Phạm phải Kim Lâu trong năm 2023 – Kim Lâu Thân : Năm nay không nên triển khai những việc làm quan trọng như xây nhà, dựng cửa, kết hôn, …
Không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023
Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh khắc chế ta có :
+ Tương sinh : Hành Hỏa và hành Kim
+ Tương khắc : Hành Mộc và hành Thủy
Thiên can Canh thuộc hành Kim :
+ Phương vị Canh thuộc hướng Tây
+ Mùa : Thiên can Canh thuộc mùa Thu
+ Tương hợp : Thiên can Canh hợp Ất hóa Kim
+ Tương khắc theo ngũ hành : Thiên can Canh – Kim khắc Thiên can Giáp, Ất – Mộc
+ Tương phá : Bính phá Canh, Canh phá Giáp
Địa chi Tý thuộc hành Thủy :
+ Địa chi Tý thuộc địa chi Dương, đại diện thay mặt cho tuổi Chuột
+ Địa chi Tý gắn liền với giờ âm lịch Tý từ 23 h đêm đến 1 h sáng : Đây chính là khoảng chừng thời hạn mà loài chuột kiếm ăn và hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ nhất. Chuột hoành hành và gây rối, phá hoại khắp mọi nơi, từ nhà dân, đến chuồng trại chúng đi qua bất kỳ nơi đâu để tìm kiếm thức ăn .
+ Phương vị của Địa chi Tý thuộc hướng Bắc
+ Nhị hợp : Tý hợp Sửu hóa Thủy
+ Tam Hợp : Thân – Tý – Thìn thuộc tam hợp Thủy
+ Xung khắc : Tý – Ngọ vừa xung vừa khắc nhau
+ Nhị hại : Tý – Mùi hại nhau
Canh Tý là mẫu người thẳng thắn, ngay thật và trung thực. Trong đời sống thường ngày họ vẫn cảm thấy sáng sủa, yêu đời, luôn biết cách tự tạo niềm vui cho chính mình. Ở trong mọi thực trạng, trường hợp giật mình thì con giáp này đều hoàn toàn có thể phản ứng một cách nhanh gọn, linh động. Một phần cũng nhờ vào năng lực thích nghi với thực trạng, môi trường tự nhiên một cách mãnh liệt .
Đối với toàn bộ mọi người xung quanh họ đều đối xử một cách chân thành. Tuy nhiên, Canh Tý luôn lại tự cho bản thân là TT của mọi sự chú ý quan tâm, luôn muốn bản thân điển hình nổi bật nhất giữa đám đông. Họ có được nhiều sự suôn sẻ khá lớn trong vận trình sự nghiệp, sự nghiệp. Bước vào độ tuổi trung niên họ có được những vị thế cao trong xã hội .

Người tuổi Canh Tý có một số người đã nghỉ hưu nhưng vẫn có mức thu nhập từ nghề tay trái kha khá. Mối quan hệ giữa họ với mọi người đều rất tốt, sống lương thiện, nhân hậu. Họ luôn để lại một ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Canh Tý 1960:

Theo Tử Vi học, tổng quan năm Nhâm Dần 2022 vừa mới qua cũng chính là năm mà con giáp dần bước gần sang với độ tuổi nghỉ hưu, độ tuổi để nghỉ ngơi sau bao năm khó khăn vất vả, lao lực cho sự nghiệp. Chính cho nên vì thế mà trong năm cũng khó hoàn toàn có thể tránh khỏi được những sự đổi khác, sự biến hóa về mặt cảm hứng, ý thức lẫn việc làm. Cũng như những thói quen hoạt động và sinh hoạt hàng ngày .
Bản mệnh thường có thói quen trò chuyện với hàng xóm, bạn hữu, bạn đời tri kỷ cũng như con cháu mình nhiều hơn để hoàn toàn có thể giải tỏa hết được những cảm hứng xấu đi ở trong lòng. Tóm lại, vận trình công danh sự nghiệp, sự nghiệp, tài lộc trong năm đều có sự không thay đổi, không còn phải lo ngại, tâm lý quá nhiều về thời thế, việc làm hay mọi yếu tố khác nhiều nữa .
Xem thêm : Lập lá số tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Canh Tý 1960

1. Sự nghiệp của người tuổi Canh Tý 1960 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim
– Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc
– Thiên Can tuổi Canh thuộc hành Kim. Địa Chi Tý thuộc hành Thủy
+ Thiên Can tuổi tương sinh với Thiên Can năm, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Kim sinh Thủy .
+ Địa Chi tuổi tương khắc và chế ngự với Địa Chi năm, vì Tý và Mão là 2 con giáp thuộc tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu .
+ Mệnh tuổi tương sinh với mệnh năm, chính bới theo Ngũ Hành tương sinh thì Thổ sinh Kim .
Vận trình trong năm Quý Mão 2023 của Canh Tý tương đối không thay đổi, hanh thông. Với những người vẫn còn đang thao tác, công tác làm việc tại cơ quan, công ty thì vận trình diễn ra tương đối tốt đẹp. Mang về cho bản mệnh những nguồn thu nhập bình ổn. Công việc vẫn diễn ra tương đối thuận tiện, không cần phải lo ngại hay toan tính khó khăn vất vả quá nhiều việc nữa .
Với những người đã về hưu sớm thì đời sống lại có nhiều sự thay đổi hơn. Tuy nhiên, đa phần lại là những thói quen tương quan đến hoạt động và sinh hoạt, không có điều gì quá mức phải lo ngại. Bản mệnh nên tiếp xúc, dành nhiều thời hạn cho bạn hữu, người thân trong gia đình, bạn đời để có một ý thức tự do .

2. Tài lộc của người tuổi Canh Tý 1960 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa, Lưu Lộc Tồn tại Tý. Điều này cho thấy, vận trình kinh tế tài chính, tài lộc của Canh Tý trong năm này không cần phải lo ngại. Bởi vì nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực và phấn đấu lớn từ những năm vừa mới qua đã đem lại cho bạn mức thu nhập và mức doanh thu tương đối khả quan .
Những kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề, kỹ năng và kiến thức được tích góp dần theo thời hạn đã giúp cho con giáp này có được những hợp đồng hợp tác làm ăn đầy thăng hoa, suôn sẻ. Song, mặc dầu tiền thu về tay dồi dào là vậy nhưng bản mệnh cũng nên biết tiêu tốn hài hòa và hợp lý .
Với những khuôn khổ góp vốn đầu tư chính đáng dành cho tương lai như dành cho một nửa yêu thương, người thân trong gia đình, con cháu hoặc là tiền để phòng thân cho tương lai .

3. Tình duyên của người tuổi Canh Tý 1960 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa, Lưu Lộc Tồn tại Tý. Canh Tý chiếm hữu một đời sống mái ấm gia đình đầm ấm, niềm hạnh phúc, con cháu hòa thuận và rất hiếu thảo, ngoan ngoãn. Trong năm nay những người con, người cháu ở phương xa cũng sẽ về đoàn viên với mái ấm gia đình của mình .
Đây là thời gian mà cả mái ấm gia đình Canh Tý hoàn toàn có thể quây quần, sum vầy bên nhau, giúp bạn có được những phút giây vui tươi, hòa giải sau nhiều ngày chia cách. Một điều nữa chính là họ có được những thời cơ để gặp gỡ, trò chuyện với những bạn thân, bạn tri kỷ lâu năm khó có dịp gặp mặt .
Trong đời sống tình cảm vợ chồng, bản mệnh hoàn toàn có thể duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với bạn đời tri kỷ. Bạn và nửa kia luôn là một nửa sát cánh, kết nối và gắn bó của nhau .

4. Sức khỏe của người tuổi Canh Tý 1960 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, Canh Tý sinh năm 1960 rất biết cách để dưỡng sinh, chăm nom cho khung hình lẫn niềm tin của mình. Bản thân con giáp này là người luôn quan tâm, để tâm nhiều đến chính sách nhà hàng siêu thị, ngủ nghỉ của bản thân. Họ luôn có một chính sách dinh dưỡng điều độ, lành mạnh, rèn luyện thể dục thể thao cần mẫn .
Chính cho nên vì thế mà mặc dầu đã hơn 60 tuổi nhưng bản mệnh trông vẫn rất khỏe mạnh, sung sức và tràn trề nguồn năng lượng tích cực. Song, bản mệnh cũng nên có sự cẩn trọng nhiều hơn, đừng chủ quan quá .
Xem thêm : Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận