Luận tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam nữ mạng #1970 #CHÍNH XÁC

Bởi thuonghieuhcm
15 Lượt xem

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng nữ mạng – Hóa Hung thành Cát

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng được dự đoán là một năm khá tốt đẹp, may mắn về mọi mặt. Trong khi đó, tử vi nữ mạng lại chủ về bất lợi, khó khăn, mưu cầu công danh sự nghiệp hay chuyện làm ăn, gia đạo đều không như ý. Tuy nhiên, vẫn có những điểm sáng, cơ hội ở từng tháng trong năm mà tuổi Canh Tuất 1970 có thể nắm bắt để đạt được thành công.


I. Khái quát về tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023


1. Khái quát tử vi 2023 tuổi Canh Tuất

Tuổi Canh Tuất 1970 trọn vẹn hoàn toàn có thể chớp lấy tổng quan tử vi năm 2023 của mình trải qua những yếu tố như : thiên can, địa chi, ngũ hành, cung phi … Cụ thể như sau :

 • Ngày sinh: Sinh từ ngày: 6-2-1970 đến ngày 26-1-1971

  Bạn đang đọc : Luận tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam nữ mạng # 1970 # CHÍNH XÁC

 • Năm nay bao nhiêu tuổi : 54 Tuổi
 • Thiên Can : Thiên can Canh hành Kim của tuổi 1970 gặp thiên can Quý hành Thủy của năm 2023 là Bình Hòa .
 • Địa chi : Địa chi Tuất của tuổi 1970 gặp địa chi Mão của năm 2023 là Nhị hợp : Tốt .
 • Ngũ hành : Tuổi Canh Tuất mệnh Kim gặp năm 2023 hành Kim là Tương trợ : Tốt .
 • Cung phi : Xem tử vi Canh Tuất năm 2023 nam và nữ tuổi 1970 đều thuộc cung Chấn hành Mộc gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Diên Niên : Tốt .
 • Tướng tinh : con cáo
 • Tướng xương : Con chó
 • Có phạm kim lâu không : Không
 • Có phạm Tam Tai không : Không
 • Có phạm Hoang Ốc không : Có
 • Có phạm Thái Tuế không : Không
 • Vận niên năm 2023 : Vận niên Kê giáp Viên ( Gà về vườn ) : Tốt
 • Tứ Trụ : Tứ trụ Thiên Hao, Địa Sinh : Xấu .


2. Tử vi 1970 năm 2023 nam nữ mạng tốt hay xấu ?

2.1. Vận số nam Canh Tuất 2023

Dựa theo những yếu tố tử vi và tử vi & phong thủy biến hóa trong năm 2023 trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy, việc làm của nam mạng Canh Tuất 1970 khá tốt đẹp và suôn sẻ, có sự góp vốn góp vốn đầu tư mở mang thêm. Việc ngoại giao gặp được nhiều như mong ước, tài lộc đưa tới. Bên cạnh đó, mái ấm mái ấm gia đình có tin vui thêm người thêm của, trung khí cát lợi .

2.2. Vận số nữ Canh Tuất 2023

Trái ngược với phái mạnh, tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 thiên về bất lợi. Tiền bạc có sự hao tán, tiêu pha cho nhiều nhu yếu khác nhau. Công việc gặp phải bất lợi, khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Gia đình hòa khí kém và sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất bản thân suy giảm, dễ ốm đau bệnh tật .


II. Vận hạn tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023


1. Hạn tuổi Canh Tuất 2023 nam nữ mạng

Nam và nữ mạng tuổi này gặp phải hạn Hoang Ốc trong năm 2023. Đây là chủ hạn về những bất lợi trong việc về nhà mới, nhập trạch hay mua bán nhà cửa. Nếu đương số đang có ý định xây nhà trong năm Quý Mão thì tốt nhất không nên thực hiện để tránh xui xẻo, rủi ro.

Ngoài hạn Hoang Ốc thì tuổi Canh Tuất 1970 không bị phạm hạn Kim Lâu, Thái Tuế hay Tam Tai trong năm Quý Mão 2023 .


2. Vận niên theo tử vi 2023 Canh Tuất

Tuổi Canh Tuất gặp vận niên Kê Hồi Viên (Gà về vườn) trong năm 2023. Vận niên này báo hiệu một năm tài lộc hoạnh phát, được người khác cho tặng tài sản, cuộc sống được no đủ, sung túc. Công việc làm ăn buôn bán đắt hàng, làm gì cũng nhanh chóng được thành công. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là các hạn về sông nước. Không nên cho người khác vay mượn kẻo khó đòi. Ngoài ra, chú ý những khẩu thiệt nhỏ, bị kẻ xấu lợi dụng.


3. Tử vi tuổi Canh Tuất 2023 theo tứ trụ

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 gặp tứ trụ Thiên Hao, Địa Sinh trong năm 2023. Tứ trụ này chủ về công việc làm ăn không như suy tính, làm một đằng như kết quả lại một nẻo, tài lộc bị suy hao. Bên cạnh đó, cuộc sống gia đạo, sức khỏe đều có những bất lợi, chuyện buồn đưa tới.


4. Xem sao hạn tử vi 2023 nam 1970

tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Canh Tuất trong năm 2023 được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là một cát tinh được biết đến qua các câu thơ như:

Mộc đức sao sáng bát ngát
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn ràng nụ cười ấm no

Giải nghĩa: Bói tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2023 gặp sao Mộc Đức mang đến những điều tốt lành, may mắn, an vui, đặc biệt là về chuyện tình cảm, gia đạo. Tuy nhiên, với nam giới cần phải chú ý các bệnh liên quan tới mắt. Sao Mộc Đức tác động mạnh nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

 • Hạn năm

Trong năm 2023, nam mạng tuổi 1970 gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Đây là một đại hạn được biết đến qua những câu thơ miêu tả như sau:

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay
Dẫu khỏi tai nạn thương tâm khiến rày ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền mang đến những điều xui xẻo liên quan đến bệnh tật, ốm đau lâu ngày không khỏi. Người gặp hạn Huỳnh Tuyền cũng khó mưu cầu danh lợi, sự nghiệp.

 • Cách kích tài lộc sao Mộc Đức

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng cho biết sao Mộc Đức sẽ mang đến cả những ảnh hưởng tác động tích cực lẫn xấu đi. Do đó, đương số nên hóa giải sao Mộc Đức để ngày càng tăng cát khí và đề phòng rủi ro đáng tiếc :
– Dâng sao hóa giải vào ngày 25 âm lịch hàng tháng từ 19 h – 21 h. Chuẩn bị 20 ngọn đèn và bài vị giấy màu xanh có ghi dòng chữ : Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân. Khi làm lễ thì quay về hướng Đông và khấn : Cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền .
– Sử dụng những loại đá quý thuộc hành Thủy để được sinh khí : thạch anh đen, lam bảo, thạch anh tóc tiên đen …
– Kết hợp làm ăn với người hợp tuổi trong năm 2023 : đó là những tuổi 1970 và 1971 .


5. Xem sao hạn tử vi nữ 1970 năm 2023

tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh

Nữ tuổi Canh Tuất được sao Thủy Diệu chiếu mệnh trong năm 2023. Đây là một cát tinh thuộc hành Thủy:

Thủy diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
Xem thêm : Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023 nam mạng đúng mực

Giải nghĩa: Sao Thủy Diệu chủ về hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui mừng, tài lộc đưa tới, cuộc sống an yên, sung túc. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu kỵ vào tháng 4 và tháng 8, cần chú ý của cải mất mát, khẩu thiệt thị phi, có người nói xấu hãm hại sau lưng.

 • Hạn năm tử vi tuổi Tuất 1970 năm 2023

Hạn Toán Tận là một Đại hạn của đời người có liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tài vận:

Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .

Giải nghĩa: người bị hạn Toán Tận có thể dễ bị đau ốm, ra ngoài cần chú ý xe cộ kẻo nguy hiểm tới tính mạng. Tiền bạc hao tán nhiều, không có dư dả.

 • Cách hóa giải

Những ảnh hưởng tác động tích cực của sao Thủy Diệu hoàn toàn có thể được tăng cao, đồng thời những điều rủi ro xấu được đẩy lùi nếu nữ mạng tuổi 1970 biết vận dụng những cách hóa giải sau :
– Theo tử vi Canh Tuất nữ mạng 2023 cho biết quý nữ nên dâng sao hóa giải vào ngày 21 âm lịch hàng tháng hoặc vào những tháng kỵ là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, thời hạn triển khai từ 21 h – 23 h. Đương số chuẩn bị sẵn sàng 7 ngọn đèn và bài vị giấy màu đen có ghi dòng chữ : Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân. Khi làm lễ thì quay về hướng chính Bắc và khấn : cung Thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh, Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh quân vị tiền .
– Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy nên hoàn toàn có thể sử dụng những loại đá quý thuộc hành Kim để tương sinh tốt nhất : vòng bạc, thạch anh trắng …
– Kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi trong năm 2023 : đó là tuổi 1970 và 1971


III. Bình giải lá số tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023

Cung chiếu 

Nam mạng

Nữ mạng

Cung mệnh Cung Mệnh của nam tuổi 1970 gặp bộ sao Thiếu Âm, Phi Liêm, Dưỡng, Thiên Hỷ trong năm 2023. Bộ sao này báo hiệu trong mái ấm gia đình có tin vui thêm người, việc làm ăn suôn sẻ, hanh thông, ngoại giao xuất hành được thuận tiện, có quý nhân trợ giúp . Cung Mệnh của nữ tuổi 1970 gặp bộ sao Quốc Ấn, Tử Phủ, Nguyệt Đức, Lâm Quan trong năm 2023. Đây là bộ sao như mong muốn cho đường sự nghiệp sự nghiệp, có quý nhân nâng đỡ. Tiền bạc hanh thông, suôn sẻ, việc làm được trôi chảy, suôn sẻ .
Cung xung chiếu Ở cung Xung Chiếu năm 2023, nam tuổi 1970 gặp bộ sao : Lộc Tổn, Đào Hoa, Hồng Loan, Phúc Đức, Suy, Triệt. Tử vi Canh Tuất năm 2023 nam mạng cho biết đây là bộ sao tốt cho đường tiền tài, tài lộc hanh thông. Đương số nhận được âm đức của tổ tiên nên gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát. Tuy nhiên, cần quan tâm xe cộ khi ra ngoài . Ở cung Xung Chiếu năm 2023, nữ tuổi 1970 gặp bộ sao : Thanh Long, Trực Phù, Lưu Hà, Tuyệt. Bộ sao này chủ về việc làm làm ăn bất lợi, không nên đổi khác hay đi làm ăn xa. Cần phải quan tâm hạn về đường sông nước .
Cung Tam Hợp Năm 2023, nam tuổi 1970 gặp bộ sao sau ở cung Tam Hợp : Trực Phù, Thanh Long, Địa Võng, Thiên Trù, Long Đức, Lưu Hà, Lâm Quan, Tử. Bộ sao này báo hiệu có quý nhân trợ giúp nên việc làm nhận được nhiều niềm vui, tài lộc hanh thông, sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên, cần phải chú ý quan tâm về hạn sông nước . Luận tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng gặp bộ sao sau ở cung Tam Hợp : Dưỡng, Thiếu Dương, Thiên Không, Tướng Quân, Thiên La, Lộc Tổn, Tuần, Đào Hòa, Hồng Loan, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao này chủ về tài lộc có nhưng không nhiều. Công việc có nhiều khó khăn vất vả không nên đổi khác. Tình cảm nhà đạo có nhiều bất lợi .
Cung nhị hợp Ở cung Nhị Hợp, tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng gặp bộ sao : Tấu Thư, Long Trì, Hoa Cái, Thai, Phượng Các, Quan Phủ. Bộ sao này báo hiệu có sự biến hóa về nơi ăn chốn ở cũng như việc làm. Cần quan tâm những rắc rối, thị phi tương quan đến pháp lý . Ở cung Nhị Hợp, tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng gặp bộ sao : Tấu Thư, Thiên Việt, Đường Phù, Thiên Phúc, Thiên Mã, Cô Thần, Tràng Sinh, Tuần, Tang Môn. Bộ sao này chủ về có quý nhân giúp sức nên việc làm và tài lộc được hanh thông. Nơi ăn chốn ở có tin vui. Tuy nhiên, tình cảm nhà đạo không tốt .

==> Kết luận: Bình giải tử vi năm 2023 tuổi Canh Tuất có sự biến đổi khác nhau giữa nam và nữ mạng. Nam mạng nhận được nhiều điều cát lành, may mắn, công việc được thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ nên khó khăn nào cũng được giải quyết và có sự mở mang thêm. Mưu cầu công danh sự nghiệp cũng dễ đạt được thành công. Việc xuất hành ngoại giao gặp nhiều cát lợi. Trong gia đạo có nhiều tin vui, thêm người thêm của. 

Trong khi đó, tử vi của nữ tuổi 1970 chuyến biến theo khunh hướng xấu. Công việc làm ăn gặp phải nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả, trở ngại, tiền tài hao tán, góp vốn góp vốn đầu tư không mang lại lệch giá, khó tịch thu vốn. Bên cạnh đó, nhà đạo thiếu trung khí, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất bản thân cũng có phần suy giảm, cần phải chăm sóc xe cộ qua lại .


IV. Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 về tiền tài


1. Tài chính của nam 1970 năm 2023

Tài chính trong năm Quý Mão nhìn chung khá tốt. Đương số kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau, tiền tài hanh thông, suôn sẻ, có tài lộc đưa tới .


2. Tài chính của nữ 1970 năm 2023

Nữ mạng tuổi 1970 gặp phải nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả về kinh tế tài chính kinh tế tài chính trong năm Quý Mão. Bên cạnh đó phải tiêu tốn nhiều cho việc làm làm ăn cũng như cho mái ấm mái ấm gia đình và bản thân .


V. Bói tử vi Canh Tuất 2023 về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất


1. Tử vi nam 1970 về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất 2023

Nam mạng cần chăm sóc đến những bệnh về đường hô hấp, máu huyết không được tốt trong năm 2023. Thực hiện những giải pháp nâng cao sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất kẻo tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng đến việc làm, kinh tế tài chính kinh tế tài chính .


2. Tử vi 1970 nữ về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất 2023

Theo tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng cần chăm sóc đến những bệnh đối sánh tương quan tới tay chân hay phần cổ. Công việc, kinh tế tài chính kinh tế tài chính không thuận tiện cũng khiến niềm tin của đương số stress, u buồn .


VI. Tử vi tuổi 1970 năm 2023 về việc làm


1. Tử vi nam Canh Tuất về sự nghiệp 2023

Nam mạng tuổi Canh Tuất tiếp đón nhiều tin vui trong việc làm năm 2023. Mưu cầu việc làm đều thuận tiện, hanh thông. Việc ngoại giao cũng gặp suôn sẻ, mở mang thêm những mối quan hệ làm ăn lý tưởng .


2. Tử vi Canh Tuất nữ mạng 2023 về sự nghiệp

luận giải việc làm làm ăn trong năm nay không được tốt, chủ về bất lợi là chính. Do đó nên an phận chờ thời cơ, không nên biến hóa việc làm trong năm nay. Việc ngoại giao thông thường, đi xa sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất không tốt .


V. Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 về nhà đạo


1. Nam 1979 về tình cảm năm 2023

Tình cảm nhà đạo của nam tuổi 1970 khá tốt, có nhiều tin vui đưa tới. Trong dòng họ, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình có hỷ tín .


2. Nữ 1970 về tình cảm năm 2023

Gia đạo của nữ tuổi 1970 năm nay không được tốt, thiếu trung khí. Xét thấy có phát sinh xích míc, cự cãi .

===> Kết luận: Tử vi Canh Tuất năm 2023 của nam mạng nhìn chung có phần tốt đẹp và may mắn hơn so với nữ mạng về mọi mặt, từ công việc, tài chính, ngoại giao tới gia đạo. Tuy nhiên, cả nam và nữ tuổi Canh Tuất đều cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân trong năm Quý Mão 2023.


VIII. Xem tử vi 1970 năm 2023 đơn cử 12 tháng

Xem tử vi theo tháng sẽ giúp tuổi Canh Tuất chớp lấy những đổi khác chi tiết cụ thể hơn, từ đó có kế hoạch hài hòa và hợp lý cho từng quá trình trong năm :
Tháng 1 : Mọi việc tương đối thông thường, cần quan tâm khi xuất hành không được thuận tiện .
Tháng 2 : Tiền bạc tiêu tốn, góp vốn đầu tư nhiều cho việc làm ăn, quan tâm có tiểu nhân hãm hại .
Tháng 3 : Gia đạo có tin vui, thêm người thêm của. Ngoài ra còn có lộc về đường siêu thị nhà hàng .
Tháng 4 : Công việc làm ăn khó khăn vất vả, phải tranh đấu khó khăn vất vả, sức khỏe thể chất bản thân cũng không được tốt .
Tháng 5 : Xuất hành, ngoại giao thuận tiện, có quý nhân trợ giúp về mặt kinh tế tài chính, tài lộc hanh thông, suôn sẻ .
Tháng 6 : Cần phải quan tâm đến sức khỏe thể chất vì xét thấy có đau ốm bệnh tật lâu ngày không khỏi .
Tháng 7 : Luận tử vi tuổi tuất 1970 năm 2023 về việc xuất hành ngoại giao trong tháng này không thuận tiện, cần chú ý quan tâm những họa hại từ lời ăn lời nói mà ra .
Tháng 8 : Tiền bạc hao tán nhiều cho những nhu yếu về việc làm, đời sống, có nhiều chuyện buồn đưa tới .
Tháng 9 : Công việc chủ về bất lợi, không nên biến hóa mở mang gì thêm trong tháng này .
Tháng 10 : Tháng này có người giúp sức nên việc làm được suôn sẻ, thuận tiện. Tuy nhiên, ra ngoài cần chú ý quan tâm xe cộ qua lại .

Tháng 11 : Trong nhà đạo có nhiều tin vui, quan hệ với bè bạn, người thân trong gia đình được cát lợi .
Tháng 12 : Công việc làm ăn không được suôn sẻ, nhiều điều trái lòng. Ngoài ra, thận trọng những yếu tố pháp lý, cửa quan .

Luận giải tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 có thể thấy nam mạng tuổi Canh Tuất có tử vi khá tốt, mưu cầu công việc, tài lộc hay ngoại giao, gia đạo đều được may mắn, thuận lợi. Còn với nữ giới thì có nhiều khó khăn, vất vả hơn về mọi mặt. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận