Rất Hay: Rất Hay: Xem vận hạn và sao chiếu mệnh năm 2020 tuổi Ất Sửu 1985

Bởi thuonghieuhcm
74 Lượt xem

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Sửu 1985 sẽ liên quan mật thiết đến những nỗ lực của bạn. Bạn càng nỗ lực nhiều hơn, bạn sẽ càng nhận được nhiều hơn trong năm nay, nhưng nếu bạn lười biếng và cố gắng trốn tránh công việc, bạn chắc chắn sẽ không đạt được gì trong năm nay. Mặc dù có nhiều thách thức trong công việc của bạn, bạn có thể nhận được kết quả tốt miễn là bạn nắm bắt được các cơ hội. Về Tài Chính, bạn sẽ gặp may mắn tìm ra nhiều cách để kiếm tiền. Đáng chú ý là sẽ có một số thăng trầm trong cuộc sống do các ngôi sao của năm 2020, và bạn cần phải có biện pháp phòng ngừa tình huống xấu trong cuộc sống.

1. Thông tin chung tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

– Năm sinh : 1985 tức là sinh từ từ 25/2/1985 đến 8/2/1986 dương lịchBạn Đang Xem : Rất Hay : Xem vận hạn và sao chiếu mệnh năm 2020 tuổi Ất Sửu 1985

Bạn Đang Xem: Xem vận hạn và sao chiếu mệnh năm 2020 tuổi Ất Sửu 1985

– Năm âm lịch : Ất Sửu -> Tuổi Sửu con trâu
– Mệnh ngũ hành : Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển
– Tương sinh với mệnh : Thủy và Thổ
– Tương khắc với mệnh : Hỏa và Mộc

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

* Dự đoán may mắn tuổi Ất Sửu năm 2020

– Hướng tốt nhất : Tây, Đông Bắc và Đông Nam .
Xem Thêm : ĐẤT ĐẤU GIÁ SƠN ĐỒNG HOÀI ĐỨC. LIÊN HỆ :Xem Thêm : Top 20 mẫu phong cách thiết kế shop đồ chơi trẻ nhỏ được yêu dấu nhất 2021
– Màu sắc tốt nhất : Đỏ, Tím và Nâu. ( Tránh màu xanh lá cây và màu đen )
– Con số như mong muốn : 6 và 8 .

2. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Ất Sửu 1985

* Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận tiện, do đó việc dựng vợ gả chồng cho những con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “ Mộc Đức thập nhị trùng lai ”. Tuy nhiên người phái mạnh hay bị đau mắt, còn phái đẹp hay bị đau máu huyết .

* Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “ Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai ”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với phái mạnh việc làm ăn sẽ được thuận tiện hơn là phái đẹp .

3. Vận hạn năm 2020 của tuổi Ất Sửu 1985

* Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Huỳnh Tuyền.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe thể chất. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì tương quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất kể ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi .

* Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Toán Tận.

Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền tài, của cải mà không dự trù trước được, tai ương sẽ giật mình ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai rủi ro tiềm ẩn cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn thương tâm giật mình, thiệt hại rất lớn về tiền của .
Hạn Toán Tận rất kỵ so với phái mạnh, những tai nạn đáng tiếc xảy ra thường là dạng tai nạn thương tâm bất ngờ đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu hoàn toàn có thể nguy khốn tính mạng con người .

4. Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Xem Thêm : Quyết định 02/2016 / QĐ-UBND giá kiến thiết xây dựng mới nhà vật kiến trúc để xác lập giá trị bồi thường TP.HNXem Thêm : Thiết kế nội thất bên trong phòng tiếp khách đẹp, tân tiến, sang chảnh
Người tuổi Sửu nguyên tắc và có những thói quen rất đặc biệt quan trọng. Người tuổi Sửu hay Tuổi Trâu muốn sự bảo đảm an toàn trong đời sống. Họ uy nghiêm và tự lực cánh sinh. Đây là một mẫu người thích những quy tắc và kỳ vọng tổng thể mọi người đi theo họ. Họ sẽ yêu mái ấm gia đình của họ thâm thúy, nhưng có những kỳ vọng cao sẽ làm mọi người mệt mõi và nhiều áp lực đè nén .
Người tuổi Sửu sẽ nói những gì họ nghĩ và khước từ thỏa hiệp trên nguyên tắc cơ bản của họ. Mặc dù họ nói chung là người bình tĩnh, nhưng vào một ngày xấu trời nào đó, một bạn tuổi Sửu hoàn toàn có thể nhất quyết, yên cầu, và lạnh nhạt cảm thấy xa cách. Họ vô cùng kiên trì, nhưng sẽ chỉ có số lượng giới hạn. Khi tức giận, người tuổi Sửu tức giận và rất đáng sợ. Một người tuổi Sửu cũng hoàn toàn có thể mang theo một mối hận thù hoặc đang bị tổn thương điều gì đó trong người !
Cuộc đời của tuổi Ất Sửu sẽ có nhiều điều tốt đẹp nhưng chỉ khởi đầu từ trung vận, thời gian tiền vận của quý cô có khá là nhiều khó khăn vất vả, trung vận vẫn có sự buồn bã và phải lo ngại về việc làm làm ăn và kinh tế tài chính, nhưng trong đời sống sẽ gặp được khá nhiều vận may giật mình, về hậu vận thì người nữ tuổi này mới được an nhàn .
Gia đạo của Ất Sửu mệnh này thuở nhỏ thường Open nhiều lộn xộn và khe khắt, đến thời trung vận lại có thêm nhiều lo ngại về phần mái ấm gia đình, khi tới hậu vận thì mới được yên ả vui tươi trong đời sống .
Công danh của họ chỉ đạt ở mức trung bình có nghĩa là không quá cao và cũng không thấp kém, tuy nhiên với những người có ý chí quyết tâm cao thì vẫn sẽ có những thành công xuất sắc to lớn nếu gật đầu thì chỉ đạt được ở tầm trung bình. Từ sau 32 tuổi sự nghiệp mới được coi là bền vững và kiên cố, trước đó hoàn toàn có thể thất bại đôi lần. Sự nghiệp về sau yên ổn không vướng phải khó khăn vất vả hay gặp sự lo ngại hay bất kỳ sự cản trở nào .

T/H.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Ất Sửu 1985

Nguồn : https://thuonghieuhcm.com Danh mục : Thiết Kế

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận