Tình duyên Mậu Dần và Mậu Dần: Nam 1998 nữ 1998 có hợp nhau

Bởi thuonghieuhcm
4 Lượt xem
Xem bói tình duyên cho nam 1998 ( Mậu Dần ) và nữ 1998 ( Mậu Dần ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô hanh … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Mậu Dần và Mậu Dần

Mậu Dần (nam mạng): 

Quý Anh tuổi Mậu Dần là người mưu trí, năng động, ý chí tiến thủ Cao. Nếu được sinh trong mái ấm gia đình có điều kiện kèm theo học tập, Quý Anh hoàn toàn có thể tiến xa, tương lai tươi Sáng. Bản tính thích hoạt động giải trí, lúc nào cũng muốn bày tỏ năng lực, thích được Ca tụng, ngợi khen … hoàn toàn có thể trở thành người chỉ huy, chỉ huy. Ở vào vị trí này, Quý Anh có thế thành Công lớn hơn là ở cấp thừa hành. Ở đời, ” càng cao danh vọng, Càng dày nguy hiểm “, với lòng ham muốn sự nghiệp, không nhiều thì ít, Quý Anh cũng đạt thành mộng ước, nhưng khó tránh khỏi thăng trầm .

 • Xem thêm: Tử vi Mậu Dần nam mạng 2019

Mậu Dần (nữ mệnh):

Đa phần Quý Cô là người khôn ngoan, năng động, có ý chi vươn lên, tài lộc không thiếu nhưng khó giữ bền. Với năng lực tiếp xúc, cũng được người dưng giúp sức nhưng phải Xa Xứ sự nghiệp mới dễ thành. Đường tình duyên không mấy suông sẻ, không nên lập mái ấm gia đình Sớm mới hoàn toàn có thể tránh khỏi đổ Vỡ. Với Lục Xung chiếu mạng, đời sống nhiều thăng trầm và dễ bị nạn tai. Dù Cuộc sống phải chịu nhiều khó khăn, nhưng số mệnh không phải là cố định và thắt chặt. Người Xưa có câu : ” Xưa nay Nhân định thắng Thiên cũng nhiều “. Nếu bản thân biết phân biệt Thiện, Ác, luôn làm lành lánh dữ, giám sát lợi mình nhưng cũng lợi người và đừng khởi nhiều ham muốn … nhất định Quý Cô sẽ có đời sống an lành, niềm hạnh phúc

 • Xem thêm: Tử vi Mậu Dần 2019 nữ mạng  

Chồng 1998 vợ 1998 có hợp nhau không
 

Xem bói tình duyên cho chồng 1998 vợ 1998

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để nghiên cứu và phân tích tổng lực tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh tổng lực trong đời sống nếu nam Mậu Dần nữ Mậu Dần thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp kiểm soát và điều chỉnh hài hòa cân đối hơn, mang lại đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc. Vậy theo những bạn ha tuổi Mậu Dần lấy nhau có hợp không ?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1998 1998
Mệnh Thành đầu Thổ Thành đầu Thổ
Cung Khôn Tốn
Niên mệnh năm sinh  Thổ Mộc

Sơ lược nam 1998 và nữ 1998

 • Mệnh: Bình Hòa
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Bình Hòa
 • Cung phi bát tự: Ngũ Quỷ (rất xấu)
 • Niên mệnh: Tương khắc
 • Cao ly đầu hình: Xấu

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1998 và nữ 1998 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1998 và nữ 1998

 • Mệnh chồng 1998: Dương Thổ
 • Mệnh vợ 1998: Dương Thổ

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Mậu Dần mệnh Thành Đầu Thổ (đất đấp thành), nữ Mậu Dần mệnh Thành Đầu Thổ (đất đấp thành), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

Xét can chi nam 1998 với nữ 1998

 • Can chi chồng: Mậu
 • Can chi vợ: Mậu

➜ Hai người đều có cùng thiên can Mậu, có hành can giống nhau, thể hiện sự đồng lòng.

Xét thập nhị địa chi nam 1998 với nữ 1998

 • Địa chi chồng 1998: Dần
 • Địa chi vợ 1998: Dần

➜ Chồng tuổi Mậu Dần vợ tuổi Mậu Dần: có chi năm Dần và Dần tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự nam 1998 nữ 1998

 • Cung phi chồng: Khôn
 • Cung phi vợ: Tốn

➜ Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Tốn Mộc Gặp phải Ngũ quỷrất xấu. Ngũ quỷ thuộc sao Liêm Trinh, rất xấu: Ảnh hưởng chủ yếu đến Sức khỏe, trong nhà các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà mổ xẻ ung thư, tai tiếng thị phi, bị nói xấu, dèm pha, mất tiền vô cớ, mất tiền oan, công việc làm ăn không được như ý, thất bại liên tục, những điều không may hay xảy đến, khiến vợ chồng mệt mỏi, buồn phiền, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi. 

Xét niên mệnh nam 1998 và nữ 1998

 • Niên mệnh chồng 1998: Thổ
 • Niên mệnh vợ 1998: Mộc

➜ Vợ chồng Thổ Mộc ý bất đồng, trái mắt vô tình tương khác xung, có ăn không con khắc phu chủ, nửa đời nhân duyên gia tài không.

Cao Ly đầu hình nam 1998 với nữ 1998

➜ Chồng chữ Mậu mà cưới vợ tuổi Dần, Thì cuộc làm ăn thường trở ngại; có lúc yên ổn, có cơn nghèo khổ, nhưng cũng chung sống đến già, song vợ chồng hay tranh cãi.

Kết luận tình duyên nam 1998 và nữ 1998

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1998 và nữ 1998 đạt 3 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy chồng 1998 và vợ1998 => Xấu

Phật giáo cho rằng, số là nghiệp, là quả mà ta hưởng khi gieo nhân nên số ấy với duyên đi chung đường. Phật dạy vạn sự tùy duyên sao còn mong đức năng thắng số ? Vì nhân duyên đâu phải mãi mãi trên một con đường thẳng, nó sẽ đổi khác, sẽ quanh co như chính cuộc sống ta vậy. Vì thế dù quẻ gieo có như thế nào bạn cũng đừng lo ngại quá, chính do có xung sẽ có khắc và có kỵ sẽ có hóa giải. Chỉ cần hai bạn cùng đồng lòng thì mọi sự đều thành phải không ? Chúc hai bạn niềm hạnh phúc !

Xem bói tình duyên 1998 và 1998 / Đọc Tài Liệu
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận