Phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1995 (Ất Hợi) 1989 mệnh gì?

Bởi thuonghieuhcm
63 Lượt xem

Tư vấn phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1995 (Ất Hợi)

Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1995. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận : Thượng Nguyên, Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1995 nằm trong vận thứ 7 ( 1984 – 2003 ) Hạ Nguyên. có Thiên Can là “ Ất ” và Địa Chi là “ Hợi ” tức là con Lơn. Người sinh năm 1995 có bản mệnh ngũ hành là “ Sơn Đầu Hỏa ” là Lửa Trên Núi. Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp người sinh năm 1995 so với Nam có cung mệnh là cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Khảm thuộc Đông Tứ Trạch
Trong tử vi & phong thủy nhà đẹp người tuổi Hợi, khi xây một ngôi nhà cần tránh những năm Tam Tai, đó là năm : Tỵ, Ngọ, Mùi. Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu : 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu ( lấy tuổi dương lịch + 1 ) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu .

Sinh năm 1995 mệnh gì?

Phong thủy nhà đẹp tuổi Ất Hợi (Nam)  có Cung Khôn

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1995 (Ất Hợi)  Nam có cung mệnh là Khôn:

– Năm sinh dương lịch : 1995
– Năm âm lịch : Ất Hợi
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Sơn dầu Hỏa tức Lửa trên núi
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Khôn Thổ
– Hướng tốt : Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Nam ( Lục Sát )
– Hướng xấu : Tây Bắc ( Phước Đức ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y )
Chọn hướng nhà đẹp cho tuổi Ất Hợi so với Nam giới cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bản Mệnh của mình. Việc chớp lấy được một phần kỹ năng và kiến thức tử vi & phong thủy, rất có lợi trong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như thiết kế xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Phong thủy nhà đẹp tuổi Ất Hợi (Nữ)  có Cung Khảm

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch
Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1995 ( Ất Hợi ) Nữ có cung mệnh là Khảm :
– Năm sinh dương lịch : 1995
– Năm âm lịch : Ất Hợi
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Sơn dầu Hỏa tức Lửa trên núi
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Khảm Thủy

+ Hướng tốt: Nam (Phước Đức); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y)

+ Hướng xấu : Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( Hoạ Hại ) ; Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Tây Bắc ( Lục Sát )
Trong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như thiết kế xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Tư vấn phong thủy – cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà đẹp

– Hướng cửa cái : Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1995 thì hướng tốt để sắp xếp cho cửa cái là : Tây Bắc ( cung Phước Đức ) ; Đông Bắc ( cung Sinh Khí ) ; Tây Nam ( cung Phục Vị ) và Tây ( cung Thiên Y ). Ngược lại, những hướng xấu là Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( cung Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( cung Ngũ Quỷ ) và Nam ( cung Lục Sát ) .
– Hướng ban thờ : hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Tây Bắc ( cung Phước Đức ) ; Đông Bắc ( cung Sinh Khí ) ; Tây Nam ( cung Phục Vị ) và Tây ( cung Thiên Y ) .
– Hướng nhà bếp : Đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( cung Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( cung Ngũ Quỷ ) và Nam ( cung Lục Sát ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà .
– Vị trí đặt khu vệ sinh : phong cách thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong toàn diện và tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như hướng Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( cung Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( cung Ngũ Quỷ ) và Nam ( cung Lục Sát ) .

Nhà đẹp – Phương hướng xây nhà hợp phong thủy

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo triết lý hướng nhà này là thứ cát nhưng trong thực tiễn kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài ( Chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong mái ấm gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cháu đông đúc đầy nhà. Thượng cát .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn ( Tây Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thiên Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm ( Chính Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn ( Đông Bắc ) để quan hệ việc xây nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo triết lý hướng nhà này là thượng cát nhưng trong thực tiễn kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn ( Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tăm tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung .

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly ( Chính Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền tài bị hao hụt. Thứ hung .

Mầu sắc cho tuổi 1995

Tư vấn tử vi & phong thủy, Chủ nhà sinh năm 1995 thuộc bản mệnh Sơn Dầu Hỏa ( tức mệnh Hỏa ) do đó khi phong cách thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về đỏ hoặc những mầu nóng ứng với mệnh Hỏa. Tránh những mầu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm mầu vì những mầu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa .
Đối với mỗi bản thiết kế kiến trúc, việc chăm sóc không phải chỉ là yếu tố về thiên nhiên và môi trường sống, về tính thẩm mỹ và nghệ thuật, mà yếu tố về tử vi & phong thủy cũng luôn được chăm sóc. Do đó Kiến Tạo Việt xin đưa ra những nghiên cứu và phân tích cơ bản nhất về phong thủy ứng với từng độ tuổi để người sử dụng tìm hiểu thêm trước khi quyết định hành động kiến thiết xây dựng căn nhà của mình .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận