Phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1982 (Nhâm Tuất) 1982 mệnh gì?

Bởi thuonghieuhcm
55 Lượt xem

Tư vấn phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1982 (Nhâm Tuất)

Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1982. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận : Thượng Nguyên, Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1982 nằm trong vận thứ 6 ( 1964 – 1983 ) Cafe Trung Nguyên. có Thiên Can là “ Nhâm ” và Địa Chi là “ Tuất ” tức là con Chó. Người sinh năm 1982 có bản mệnh ngũ hành là “ Đại Hải Thủy ” là Nước Biển Lớn. Người sinh năm 1982 so với Nam có cung mệnh là cung Ly thuộc Đông Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Càn thuộc Tây Tứ Trạch .
thumb (9)
Trong tử vi & phong thủy nhà đẹp người tuổi Tuất, khi xây một ngôi nhà cần tránh những năm Tam Tai, đó là năm : Thân, Dậu, Tuất. Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu : 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu ( lấy tuổi dương lịch + 1 ) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu .

Sinh năm 1982 mệnh gì?

Chọn hướng phong thủy nhà đẹp tuổi Nhâm Tuất (Nam)  có Cung Ly

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1982 (Nhâm Tuất)  Nam có cung mệnh là Ly:

– Năm sinh dương lịch : 1982
– Năm âm lịch : Nhâm Tuất
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Đại hải Thủy tức Nước Biển lớn
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Ly Hỏa
– Hướng tốt : Bắc ( Phước Đức ) ; Đông ( Sinh Khí ) ; Đông Nam ( Thiên Y ) ; Nam ( Phục Vị )
– Hướng xấu : Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông Bắc ( Hoạ Hại ) ; Tây Nam ( Lục Sát ) ; Tây ( Ngũ Quỷ )
Chọn hướng nhà đẹp cho tuổi Nhâm Tuất so với Nam giới cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bản Mệnh của mình. Việc chớp lấy được một phần kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy, rất có lợi trong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như thiết kế xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Chọn hướng phong thủy nhà đẹp tuổi Nhâm Tuất (Nữ)  có Cung Càn

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch
Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1982 ( Nhâm Tuất ) Nữ có cung mệnh là Càn :
– Năm sinh dương lịch : 1982
– Năm âm lịch : Nhâm Tuất
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Đại hải Thủy tức Nước Biển lớn
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Càn Kim
+ Hướng tốt : Tây Nam ( Phước Đức ) ; Tây ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Thiên Y ) ; Tây Bắc ( Phục Vị )

+ Hướng xấu: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ)

Bát trạch cho nhà đẹp hướng Tây Bắc
Trong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như kiến thiết xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Thiết kế kiến trúc – cách bố trí chức năng chính hợp phong thủy trong ngôi nhà đẹp

– Hướng cửa cái : Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ là Nam giới sinh năm 1982 thì hướng tốt để sắp xếp cho cửa cái là : Bắc ( cung Phước Đức ) ; Đông ( cung Sinh Khí ) ; Đông Nam ( cung Thiên Y ) ; Nam ( cung Phục Vị )
. trái lại, những hướng xấu là : Tây Bắc ( cung Lục Sát ) ; Đông Bắc ( cung Ngũ Quỷ ) ; Tây Nam ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( cung Hoạ Hại )
– Hướng ban thờ : hướng tốt để đặt ban thờ là Bắc ( cung Phước Đức ) ; Đông ( cung Sinh Khí ) ; Đông Nam ( cung Thiên Y ) ; Nam ( cung Phục Vị )
– Hướng nhà bếp : Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông Bắc ( cung Hoạ Hại ) ; Tây Nam ( cung Lục Sát ) ; Tây ( cung Ngũ Quỷ ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà .
– Vị trí đặt khu vệ sinh : phong cách thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong toàn diện và tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như hướng Tây Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông Bắc ( cung Hoạ Hại ) ; Tây Nam ( cung Lục Sát ) ; Tây ( cung Ngũ Quỷ )

Tư vấn phong thủy – Phương hướng xây nhà đẹp 

– Chủ mạng Ly chọn hướng Ly ( Chính Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Ly Vi Hoả trong Kinh chu dịch. Hướng này theo triết lý chủ nhà sẽ được thứ cát nhưng thực tiễn kỵ không nên sử dụng. Vì Phục Vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa, hại con gái thứ .
– Chủ mạng Ly chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Hỏa Địa Tấn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà kỵ vạ miệng ( khẩu thiệt ), tài lộc hao hụt. Thứ hung .
– Chủ mạng Ly chọn hướng Đoài ( Chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Hỏa Trạch Khúc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao tán. Đại hung .
– Chủ mạng Ly chọn hướng Càn ( Tây Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ. Đại hung .
– Chủ mạng Ly chọn hướng Khảm ( Chính Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Hỏa Thuỷ Vị Tế trong Kinh chu dịch. Gia đình vợ chồng sống hoà thuận, ui vẻ, tăng phong phú, nhưng cũng không nêm dùng hướng nhà này. Vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Khảm thuộc dương Thuỷ. Có hại cho con trai thứ .
– Chủ mạng Ly chọn hướng Cấn ( Đông Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Lữ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị suy bại, thua kiện. Thứ hung .
– Chủ mạng Ly chọn hướng Chấn ( Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phú quý, nhiều tài lộc. Thượng cát

– Chủ mạng Ly chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Hỏa Phong Đỉnh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có, vô bệnh tật, đa tài lộc.  Thượng cát.

Mầu sắc cho ngôi nhà

Chủ nhà sinh năm 1982 thuộc bản mệnh Đại Hải Thủy ( tức mệnh Thủy ) do đó khi tư vấn tử vi & phong thủy để phong cách thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về xanh đen hoặc sẫm mầu tương ứng với mệnh Thủy. Tránh những mầu thiên về gam đỏ hoặc nâu đất vì những mầu này tương ứng với mệnh Hỏa, Thổ khắc với mệnh Thủy .
Đối với mỗi bản thiết kế kiến trúc nhà đẹp, việc chăm sóc không phải chỉ là yếu tố về môi trường tự nhiên sống, về tính nghệ thuật và thẩm mỹ, mà yếu tố về tử vi & phong thủy cũng luôn được chăm sóc. Do đó Kiến Tạo Việt xin đưa ra những nghiên cứu và phân tích cơ bản nhất về phong thủy ứng với từng độ tuổi để người sử dụng tìm hiểu thêm trước khi quyết định hành động kiến thiết xây dựng căn nhà của mình .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận