Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 2020 nữ mạng chi tiết chính xác

Bởi thuonghieuhcm
74 Lượt xem

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng sinh năm 2020 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Nhìn chung cuộc sống người nữ mạng tuổi Canh Tý gặp nhiều điều như mong muốn, nhất là khi còn trẻ. Có số phúc đức, đời sống có nhiều thời cơ để tăng trưởng sự nghiệp và triển khai xong nhanh gọn. Vào trung vận sẽ nhìn thấy được sự sung sướng và hậu vận được thảnh thơi, an nhàn .Nữ Mạng – Canh Tý

Sinh năm: 1960, 2020
Cung: Cấn
Mạng: Bích thượng thổ (Đất trên vách)
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con rắn
Bà Chúa Tiên độ mạng

Canh Tý mạng Thổ cung Cấn,
Đất ở đầu vách thế mà cứng ghê.
Canh Tý sanh thuận tháng này,
Thìn Tuầt Sữu Mùi số này tài cao.
Gái sanh Xuân mộc khắc chồng,
Cho hay lỗi số không đồng mùa sanh.
Số cô y lộc đủ dùng,
Không dư chẳng thiếu có chừng mà thôi.
Gái mà Canh Tý quyền hành,
Gặp chồng mạng nhỏ phải dành nhịn ngay.
Tánh người vui vẻ dễ thương,
Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.
Tiền vận làm có của kho,
Bởi không biết giữ trời cho không còn.
Bạc tiền như thể chiêm bao,
Buổi đầu làm khá sớm vào, tối ra.
Cho hay số ở thiên đình,
Tu nhơn tích đức giữ gìn mai sau.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý, phái đẹp có cuộc sống gặp nhiều sự suôn sẻ vào lúc tuổi nhỏ. Số có phúc đức nên đời sống tạo nhiều thời cơ thuận tiện để triển khai xong sự nghiệp thuận tiện. Trung vận đã thấy tác dụng của sự sung sướng, hậu vận lại thảnh thơi và an nhàn .Tuổi Canh Tí hưởng thọ trung bình từ 55 đến 64 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu phúc đức, hiền lành thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ .

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Về yếu tố tình duyên, tuổi Canh Tí chia ra làm ba quá trình như sau : Nếu sinh vào những tháng này, cuộc sống bạn phải có ba lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng : 4 và 9 Âm lịch .Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn có hai lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc. Đó là bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch .Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng : 3, 6, 7 và 11 Âm lịch .Đây là những diễn tiến về yếu tố tình duyên của tuổi Canh Tí, địa thế căn cứ theo tháng sinh của bạn. Nên xem đó mà quyết định hành động cuộc sống. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và kĩ năng của những người tuổi Tý

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Công danh có phần tốt đẹp vào trung vận. Phần nhà đạo được vừa đủ và nhiều ấm cúng, hoàn toàn có thể tạo được niềm hạnh phúc trọn đời với người hôn phối của bạn .Sự nghiệp được vững chãi và hoàn toàn có thể triển khai xong vào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc được dồi dào, sống trong sự sung túc của cuộc sống .

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Theo luận đoán tử vi thời nay, nếu làm ăn, hợp tác hay thanh toán giao dịch về tài lộc, chọn được những tuổi này thì có nhiều thắng lợi về tài lộc, không sợ thất bại trong yếu tố làm ăn, đó là những tuổi : Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của bạn, nên tìm những tuổi trên mà hợp tác làm ăn sẽ không sợ bị thất bại .

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Trong việc lương duyên, bạn nên cần lựa chọn được những tuổi này thì đời sống bạn tạo được sự giàu sang và cuộc sống hưởng nhiều tốt đẹp, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Những tuổi này hợp về tình duyên lẫn cả tài lộc, nên bạn tạo được nhiều sung sướng cho cuộc sống .Nếu kết hôn với những tuổi sau đây bạn chỉ hưởng đời sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Kỷ Dậu, Đinh Dậu. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi .Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, đời sống của bạn hoàn toàn có thể sẽ trở nên nghèo khó, khó tạo được một đời sống tốt đẹp cho cuộc sống, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Canh Tí, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Bốn tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và tài lộc, nên chỉ tạo được một đời sống nghèo nàn hoặc giỏi lắm đủ ăn, đủ mặc là cùng .Nếu kết hôn những năm bạn ở tuổi này, bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi .Nếu sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều chồng hay đa phu, đó là bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 4 và 5 Âm lịch .

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Bạn không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, hoàn toàn có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đó là những tuổi : Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Đây là những tuổi rất kỵ với tuổi bạn .Tuổi bạn, nếu trong trường hợp gặp tuổi kiêng cự về yếu tố hôn nhân gia đình thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, khi đã ăn ở với nhau rồi nên cúng sao hạn hằng năm. Nếu trong mái ấm gia đình thân tộc hoặc con cháu mà gặp tuổi kỵ nên coi tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao hóa giải cho tổng thể những tuổi thì sẽ được hóa giải .

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 2020 nữ mạng chi tiết chính xác

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Tuổi Canh Tí có những năm khó khăn vất vả nhất là những năm bạn ở vào số tuổi 20, 25, 27, 31 và 34 tuổi. Những năm này có hao tài hay bệnh tật. Nên tránh làm ăn lớn hoặc hùn hợp làm ăn, hoặc tính những việc có tính cách quyết định hành động cho vận mạng của đời bạn trong những năm này .

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Tây Nam : Nhà này giàu sang về điền sản, nhiều nhân đinh, niềm hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng ( Thổ ) nên về sau sẽ kém dần .Hướng Thiên y : Tây Bắc : Nhà này được giàu sang phong phú, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu .Hướng Diên niên : Tây : Nhà này phát lộc phát lộc nhanh gọn. Con cháu mưu trí, đỗ đạt cao, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .Hướng Phục vị : Đông Bắc : Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn phái mạnh về sức khỏe thể chất và sự nghiệp tiền tài .

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Đông Nam : Nhà này thường gặp nguy khốn từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai ương, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn .Hướng Ngũ quỷ : Bắc : Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi cự. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương .Hướng Lục sát : Đông : Nhà này khởi đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong mái ấm gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau .Hướng Họa hại : Nam : Nhà này lúc đầu cũng giàu sang, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ ép chế chồng, mái ấm gia đình hay xích míc .Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2020 mệnh gì, tuổi Canh Tý hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Nữ mệnh sinh năm 2020 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng những màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ ; dùng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu ; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen ( Thổ khắc chế được Thủy ) .Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi : Trong khoảng chừng thời hạn này có sự tăng trưởng về tình cảm, nhưng đường tài lộc lại yếu kém và công danh sự nghiệp thì lên cao hơn. Thời gian này không nên chọn đi xa .Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi : Trong những năm này bạn hoàn toàn có thể gặp được rất nhiều điều suôn sẻ, nhất là yếu tố tài lộc, về tình cảm thì có tăng trưởng vượt bậc. Rất tương thích để kết hôn vào thời hạn này, trừ năm 29 tuổi. Và việc làm ăn cũng gặp được nhiều thuận tiện .Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi : Công việc, tình cảm và nhà đạo lẫn tài lộc trong những năm này thường chỉ ở mức trung bình. Vào năm 33 tuổi thì bổn mạng bị suy yếu, đặc biệt quan trọng kỵ tháng 10 .Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Số hưởng điều tốt đẹp về đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp. Gia đình có có nhiều phát đạt, đường sự nghiệp lẫn việc làm ăn đều khá thuận tiện. Nhưng vào năm 37 tuổi thì trong mái ấm gia đình sẽ gặp phải đại nạn, vì thế cần quan tâm con cháu mình .Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi : Những năm này không có được nhiều điều tốt đẹp, ngược lại còn gặp phải chuyện rủi ro xấu, thế cho nên nên tránh thanh toán giao dịch tương quan đến tài lộc, đồng thời tránh xa những việc làm ăn mà có hại .Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi : Quãng thời hạn này khó là thông thường, không có bất kể điểm biến chuyển quan trọng nào. Tiền bạc lẫn nhà đạo đều an ổn. Nhưng việc làm ăn có chút không thuận tiện, không thu được nhiều thành quả .

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Gia đình trong thời gian này có chuyện trầm trọng xảy ra, cuộc sống bị đảo lộn, sự nghiệp thì bị sụp đổ, cần đề phòng về bổn mạng. Dù có chuyện xấu gì cảy ra thì cũng nên giữ bình tĩnh, chịu đựng, tránh tố tụng để gìn giữ hạnh phúc gia đình cho êm ấm.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi : Gia đình của bạn đã niềm hạnh phúc, vui tươi trở lại, dù vậy vẫn cần chú ý quan tâm cẩn trọng yếu tố tiền tài. Về cá thể thì gặp phải cảnh đau ốm triền miên, cẩn trọng có đại nạn giáng xuống giật mình .Nguồn bài viết : https://thuonghieuhcm.com/xem-tu-vi-tron-doi-tuoi-canh-ty-2020-nu-mang-chi-tiet-chinh-xac.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận