[1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT

Bởi thuonghieuhcm
91 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng và hiếu theo sự luân chuyển âm khí và dương khí ngũ hành thấy được rằng năm nay quý nữ vướng phải nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Đây là một năm so với nữ mạng tuổi này có sự tốt xấu bất phân. Công việc làm ăn không được suôn sẻ mưu cầu danh vọng hay việc làm làm ăn thường bất lợi .

1 – Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Mậu Thìn 2023 nữ mạng

Thiên Can

Mậu ( Thổ ) gặp năm Quý ( Thủy ) chủ về Tương Hợp

Địa chi

Thìn gặp năm Mão là Lục Phá

Ngũ hành

Mạng Mộc gặp năm Kim là Khắc Nhập chủ về Xấu

Cung phi

Cung Phi tuổi Chấn ( Mộc ) gặp năm 2023 chủ về Tốn ( Mộc ) là khí Diên Niên

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thủy Diệu

Hạn năm 2023

Hạn Toán Tận

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc, Hạn Tam Tai

Vận niên năm 2023

Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

Tứ Trụ

Thiên Hòa – Địa Tam Tai

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 tết nên xuất hành theo hướng Chính Đông Để nghênh tiếp Tài Thần từ 11 h tới 15 h trưa

Màu hợp tuổi 

Màu đen

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con rồng, tướng tinh con quạ

Kết luận: Chiếu theo sự vận chuyển của ngũ hành xét tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng cho biết đây là một năm tốt xấu bất phân. Các chuyên gia luận đoán tử vi tuổi này còn cho biết thêm về phương diện công việc làm ăn chủ về không được như ý, làm ăn thua lỗ. Việc mưu cầu danh vọng hay công việc làm ăn vào trong năm nay cũng gặp không ít khó khăn chắc trở, thường chủ về gặp nhiều bất lợi.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng (chính xác và chi tiết)

2 – Dự đoán vận hạn tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng

☯ Xem nữ 1988 năm 2023 sao gì chiếu mệnh ?

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh):

Thủy diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Luận tử vi năm 2023 xét thấy năm nay nữ mạng tuổi 1988 được sao Thủy Diệu chiếu mệnh chủ về một năm thuận thành, có tài lộc cũng như hỷ sự đưa tới gia đạo. Không chỉ thế, nữ tuổi Mậu Thìn được sao này chiếu mệnh sẽ mang lại những năng lượng tốt nhất cho người mang ngũ hành của mệnh Mộc và mệnh Kim. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu xấu nhất là vào các tháng 4 âm lịch và tháng 8 âm lịch. Chủ về nữ giới sinh năm 1988 dễ gặp phải hạn thị phi, tai tiếng và hao tán nhiều tiền của.

☯ Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng về sao hạn

Đại hạn Toán Tận
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .
Dịch nghĩa : Gặp hạn Toán Tận năm 2023 chủ về hao tổn tiền của, ra ngoài đi lại dễ bị nạn tai hoàn toàn có thể nguy hại đến tính mạng con người. Ngoài ra nữ Mậu Thìn năm này chú ý quan tâm bệnh tật lâu khỏi, chớ khai thác lâm sản mà gặp tai nạn đáng tiếc không may .

☯ Tử vi nữ 1988 năm 2023 về hạn tuổi

Xét tử vi tuổi 1988 trong năm 2023 phạm phải hạn Hoang Ốc và hạn Tam Tai :

– Hạn Hoang Ốc: Tử vi năm 2022 cho biết đây là hạn tuổi không tốt cho nữ giới tuổi 1988 trong việc nhập trạch hay mua một căn nhà mới vào năm nay.

– Hạn Tam Tai: Chủ về Nữ mạng Mậu Thìn trong năm 2023 trong phương diện công việc làm ăn bị ảnh hưởng không tốt, nếu có dự định xây nhà cửa cũng không được thuận lợi.

☯ Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng về vận niên

Vận niên: Kê Hồi Viên⇒ Tốt

Giải Nghĩa: Năm 2023 nữ mạng tuổi 1988 gặp vận niên Kê giáp Viên, tức Gà được thả vào trong vườn chủ về một năm Quý Mão đầy đủ và ấm no, cũng như tài lộc được hoạnh phát, Không những thế, công việc làm ăn trong năm 2023 cũng có sự  tấn tới. Viêc kinh doanh buôn một lãi mười. Nếu tuổi 1988 đi xin việc hay có dự định xuất hành đi xa đều gặp được cát lợi. Ngoài ra, sức khỏe người tuổi này cũng khá ổn định những cũng cần chú ý có hạn sông nước và cầu phà. Đặc biệt trong năm 2023 không nên cho người khác vay nợ chủ về khó đòi. 

☯ Tử vi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 về Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Tam Tai: Xét thấy năm 2023 quý nữ tuổi Mậu Thìn nên chú ý về phương diện sự nghiệp khó đạt được kết quả như ý muốn. Đồng thời quý nữ nên hạn chế mở mang hay thay đổi công việc làm ăn. Nếu năm nay có sự liên kết, mở mang công việc thì tuổi này cũng nên cẩn thận. Ngoài ra, khi quý nữ xuất hành đi xa phải chú ý cần thận tránh những điều bất lợi bất ngờ đưa tới.

3 – Lá số tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nữ mạng

Cung Mệnh ( Cung tiểu Vận ): Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tuổi Thìn có các sao cố định nằm ở bản mệnh như sao Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Tử v năm 2023 cho biết đây là bộ sao chủ về phải vất vả nhiều trong công việc làm ăn thì mới mong mọi việc hanh thông, ngoài ra phải chú ý chân tay cẩn thận và đau ốm lâu khỏi bệnh, ngoài ra chú ý không nên thay đổi công việc làm ăn vào trong năm nay. 

Cung Xung Chiếu: Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng theo cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh bao gồm Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan đây là bộ sao chủ về ra ngoài mưu cầu công danh sự nghiệp thường gặp nhiều khó khăn tuy nhiên lại gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc về sau sẽ tốt lên, ngoài ra trong năm nay xuất hành đi xa thường là may mắn, và có tài lộc đưa tới. 

Cung Tam Hợp: Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi Thìn 1988 bao gồm các sao: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Xem tử vi nữ Mậu Thìn 1988 năm 2023 cho biết các sao này nằm trong tam hợp của mệnh chủ về có tin vui về thêm người đưa tới trong gia đình cũng như trong bạn bè và có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên không nhiều, ngoài ra trong năm nay chủ về đi lại nhiều thì nên chú ý xe cộ cẩn thận và lưu ý sức khỏe. 

Cung Nhị Hợp: Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi Mậu Thìn bao gồm các sao Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt hay bị đau ốm và mọi việc không được như ý muốn và có chuyện buồn đưa tới trong năm nay.  

Kết luận: Chiếu theo sao chiếu mệnh trên lá số tử vi nữ mạng 1988 năm 2023 mọi việc không được như mong muốn, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, xuất hành đi xa gặp nhiều chuyện buồn, thị phi đưa tới. Ngoài ra trong năm nay không nên thay đổi công việc cũng như sinh nở vào trong năm nay chủ về không tốt.

Ngoài ra, nữ mạng muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình, xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng theo những phương diện

☯ Coi tử vi Mậu Thìn 2023 nữ mạng về tài lộc

Đối với nữ mạng tuổi Mậu Thìn năm Quý Mão về vấn đề tài chính không được tốt, tiền bạc làm ra nhưng lại chi tiêu nhiều vào trong cuộc sống làm ăn và trong gia đình. Ngoài ra trong năm nay chủ dễ bị hòa về tiền bạc đưa tới. Chính vì vậy quý nữ nên cẩn trọng khi xuất tiền.

=> Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 về việc làm

Trong năm Quý Mão trên phương diện sự nghiệp sự nghiệp được dự báo là có sự mở mang thêm việc làm mới. Người tuổi 1988 này dễ có những link mới cho việc làm kinh doanh thương mại, làm ăn. Tuy nhiên trong năm nay, nếu có dự tính mưu cầu công danh sự nghiệp lại thường chủ về bất lợi và khó đạt kết như kỳ vọng .

=> Đánh giá: ★ ★ ★

☯ Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng về tình duyên

Xét về phương diện tình cảm mái ấm gia đình trong năm nay thì khá tốt có tin vui về thêm người đưa tới. Ngoài ra trong năm nay mái ấm gia đình quý nữ Mậu Thìn có hỷ tín đưa tới. Ngoài ra, nên chú ý quan tâm trong nhà có người già đau ốm sức khỏe thể chất không được tốt .

=> Đánh giá: ★ ★ ★ 

☯ Bói tử vi tuổi Mậu Thìn nữ năm 2023 về sức khỏe thể chất

Về phương diện sức khỏe thể chất nhìn chung không được tốt, có phần suy yếu hơn năm trước. Nữ tuổi Mậu Thìn chú ý quan tâm hay bị đau ốm, bệnh tật thì lâu khỏi, ra ngoài thì thường có những tác động ảnh hưởng xấu sức khỏe thể chất và chú ý quan tâm hạn sông nước đưa tới

=> Đánh giá: ★ 

☯ Xem tử vi Mậu Thìn nữ mạng 2023 về ngoại giao

Phương diện ngoại giao năm 2023 so với nữ mạng tuổi Thìn 1988 được dự báo là thuận tiện vô cùng. Nếu xuất hành đi lại trong năm Quý Mão cũng tương đối tốt, nhận được sự tương hỗ của quý nhân nên mọi việc làm ăn của chủ mệnh đều được thuận tiện, hanh thông và có tin vui đưa tới .

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

5 – Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm mọi công việc của tuổi 1988 Mậu Thìn nhìn chung khá hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra, tháng này gia đạo của nữ mạng tuổi này đón được nhiều tin vui tới, thêm con thêm cháu trong nhà.

Tháng 2: Trong tháng 2  âm lịch này nếu xuất hành đi xa tuổi Mậu Thìn nữ mạng chú ý các vấn đề liên quan đến pháp lý hoặc cửa quan. Ngoài ra, trong tháng này người tuổi 1988 nữ mạng dễ thay đổi về nơi làm việc

Tháng 3: Tháng 3 này xem tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng xét thấy được mọi người giúp đỡ, hỗ trợ nhiều trong công việc. Chính bởi vậy, trong tháng này dù quý nữ tuổi Mậu Thìn có gặp phải những khó khăn vất vả nhưng cũng có thể khắc phục và vượt qua được.

Tháng 4: Đối với tuổi Mậu Thìn nữ mạng về phương diện tiền bạc, tài chính trong tháng 4  âm lịch chủ về không được tốt. Công việc làm ăn của quý nữ bị tiểu nhân phá hoại, cho nên khó đạt được kết quả tốt đẹp như kỳ vọng.

Tháng 5: Trong tháng 5 âm lịch người nữ mạng sinh năm 1988 được dự báo là có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2023 khuyên quý nữ nên chú ý sức khỏe nhiều hơn đến sức khỏe vì không được tốt, có dấu hiệu suy giảm

Tháng 6: Sức khỏe của nữ mạng tuổi Thìn 1988 trong tháng 6 không được tốt. Người tuổi này nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, dễ bị bệnh xương khớp hoặc bệnh liên quan đến đường máu huyết.

Tháng 7: Đây là tháng người nữ mạng tuổi này có lộc về tiền bạc đưa tới. Cùng với đó tháng này nữ mạng Mậu Thìn cũng nhận được sự giúp đỡ của người khác giới nên các công việc cũng khá suôn sẻ và đạt một số thành tựu như ý

Tháng 8: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 cho biết quý nữ nên chú ý về phương diện sức khỏe của mình trong tháng 8 âm lịch chủ về bất lợi đưa tới. Chính vì vậy quý nữ nên cân nhắc và chuẩn bị sức khỏe kỹ lưỡng trước khi tiến hành các công trong tháng này.

Tháng 9: Nhìn chung công việc làm ăn của những người sinh năm 1988 Mậu Thìn trong tháng này có nhiều bế tắc và khó khăn. Khi ra ngoài quý nữ cẩn thận việc đi lại, hạn chế đến miền sông nước, ao hồ.

Tháng 10: Trong tháng này xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng chủ về những thị phi đưa tới về phương diện tiền bạc. Quý nữ tuổi này nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn vì có dấu hiệu suy giảm.

Tháng 11: Tháng 11/2023 quý nữ tuổi Thìn 1988 không nên mở rộng hay phát triển thêm cho công việc làm ăn bởi chủ về gặp nhiều bất lợi. Bên cạnh đó, sức khỏe của người tuổi này nên cẩn trọng các vấn đề tổn thương liên quan đến chân tay.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm 2023 Quý Mão quý nữ tuổi 1988 được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc đều khá thuận lợi. Tuy nhiên, trong gia đạo quý nữ cần chú ý đến lời ăn tiếng nói vì không được tốt dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa.

6 – Phong thủy tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ Mậu Thìn hợp tuổi nào làm ăn ?

Thầy Duy Tâm Phúc cho biết nữ mạng tuổi Mậu Thìn nếu có dự tính muốn kiến thiết hoặc sửa sang lại nhà cửa chủ về thuận tiện, rất tốt. Tuy nhiên nếu phái đẹp sinh năm 1988 nhập trạch vào năm 2023 thì lại chủ về những điều không được tốt đẹp .

☯ Tuổi 1988 nữ năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt ?

Trong năm 2023 nếu nữ mạng tuổi Mậu Thìn có dự tính đổi xe hay mua sắm sửa xe mới thì nên chọn tháng tốt hợp với bản mệnh gồm có những tháng 2, tháng 3 và tháng 5 Âm lịch .

7 – Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: Giáp Dần 

Đối với nữ mạng tuổi Mậu Thìn mà sinh vào tháng Giáp Dần mà gặp năm quý mão chủ về trong năm nay việc làm làm ăn tuy tốt nhưng về tình cảm mái ấm gia đình và sức khỏe thể chất lại gặp nhiều bất lợi. Do mái ấm gia đình thiếu trung khí nên những thành viên trong mái ấm gia đình hay xảy ra xích míc .

 • Người sinh tháng 2: Ất Mão

Đối với tuổi Mậu Thìn sinh vào tháng 2 là tháng Ất Mão chủ về can không có tương sinh cho nhau mà chỉ hại nhau dẫn đến một năm không tốt việc làm, làm ăn thì bất lợi. Đồng thời việc đi lại của quý nữ cũng gặp không ít khó khăn vất vả. Bên cạnh đó, trong mái ấm gia đình thiếu trung khí và có chuyện buồn đưa tới vào trong năm nay

 • Người sinh tháng 3:Bính Thìn

Luận tử vi nữ mạng 1988 năm 2023 cho biết người sinh vào tháng Bính Thìn chủ về trong năm nay mọi việc làm ăn thông thường không nên mưu cầu danh vọng trong năm nay. Ngoài ra trong năm nay nếu xuất hành đi xa hay gặp thị phi đưa tới

 • Người sinh tháng 4: Đinh Tỵ

Đối với người sinh vào tháng Đinh Tỵ gặp năm quý mão thì chủ về can phá nhau do đó việc làm làm ăn không được tốt, dễ chuyển dời biến hóa nhà cửa việc làm

 • Người sinh tháng 5: Mậu Ngọ

Đối với tuổi Mậu Thìn đẻ vào tháng Mậu Ngọ về can thì là hợp nhau nhưng chi thì là xung vì vậy trong năm nay xuất hành đi xa làm ăn thì khá tốt có quý nhân giúp sức tuy nhiên về mái ấm gia đình thì có chuyện buồn chán đưa tới

 • Người sinh tháng 6: Kỷ Mùi 

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ năm 2023 cho biết người sinh vào tháng Kỷ Mùi mà gặp năm Quý Mão thì chủ về can có sự tương xung cho nhau do đó việc làm và ngoại giao trong năm nay thường bất lợi khó khăn vất vả về kinh tế tài chính tuy nhiên nhà đạo có tin vui về thêm người .

[⭐️Mới nhất] Tử vi 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn sung sướng nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

 • Người sinh tháng 7: Canh Thân

Người sinh vào tháng Canh Thân chủ về bình hòa cho nên vì thế trong năm nay mọi việc làm ăn thông thường. Trong năm nay, nữ mạng tuổi này đặc biệt quan trọng không nên mưu cầu công danh sự nghiệp sự nghiệp chủ về thất bại

 • Người sinh tháng 8: Tân Dậu 

Tuổi Mậu Thìn mà sinh vào tháng Tân Dậu mà gặp năm Quý Mão chủ về trong nhà thiếu trung khí có chuyện buồn tình cảm không được tốt, ngoài những xuất hành đi xa thì thường bất lợi

 • Người sinh tháng 9: Nhâm Tuất

Xem bói tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 9 chủ về mọi việc làm ăn trong năm nay khá tốt xuất hành đi xa thì gặp chuyện vui may và gặp quý nhân trợ giúp trong việc làm

 • Người sinh tháng 10: Quý Hợi

Người sinh vào tháng Quý Hợi thì chủ về can có sự tương hỗ và chi là tam hợp do đó trong năm nay mọi việc khá tốt mưu cầu sự nghiệp và tiền tài vào trong năm thì thường được như mong ước

 • Người sinh tháng 11: Giáp Tý 

Tuổi Mậu Thìn Sinh vào tháng Giáp Tý mà gặp năm Quý Mão chủ về có sự phiền muộn đưa tới mái ấm gia đình không được tốt và việc làm làm ăn gặp nhiều bất lợi trong năm nay

 • Người sinh tháng 12: Ất Sửu

Người sinh tháng này mà gặp năm Quý mão chủ về mọi việc thông thường việc làm làm ăn tuy có sự mở mang thêm nhưng không được như mong ước. Ngoài ra vấn về kinh tế tài chính của nữ mạng tuổi này cũng không được tốt

Tổng kết tử vi nữ Mậu Thìn 2023:

Tử vi năm nay của quý nữ tuổi Thìn 1988 có thể nhận thấy năm đây là một năm tương đối may mắn đối với người tuổi này. Nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân khiến công việc của tuổi 1988 có phần thuận lợi hơn. Năm nay cũng là năm mà người tuổi Thìn 1988 sẽ mở mang thêm được công việc làm ăn. Tuy nhiên, quý nữ vẫn nên chú ý đến gia đạo nhiều hơn bởi chủ về lục đục rối ren và có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

Qua phần luận giải 12 tháng cụ thể tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng cần chú ý quan tâm những mốc thời hạn sau :

 • Các tháng tốt nhất năm Quý Mão là tháng 1, tháng 3 và tháng 7 âm lịch .
 • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm có tháng 4, tháng 8 và tháng 9 âm lịch .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận