TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ – Nano Machine

Bởi thuonghieuhcm
85 Lượt xem

TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

Năm sinh 1976.
Năm Âm Lịch: Bính Thìn
Cung Ly
Mạng Sa Trung Thổ (Đất Pha Cát)
Khắc Dương Liễu Mộc
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Tổng Quan về tuổi Bính Thìn 1976

Bính Thìn cung Khảm sinh ra, Mạng Thổ cát trắng thật là chẳng sai.
Mùa Hạ sinh đặng thời may, Giàu nghèo cũng sướng guốc giày nhởn nhan.
Mùa xuân sinh cái khổ nàng, Rất là cực nhọc chẳng màng tấm thân.
Anh em cũng chẳng được gần, Tình đầu trắc trở bởi xầu lương duyên.
Về sau nhờ phước lộc trời, Cửa nhà yên ổn gia môn phát tài.
Trung vận còn phải bôn ba, Trở về cuối vận mới là hiền vinh.
Nếu nàng tích đức tu thân, Về sau con cháu muôn phần nhẹ lo.

Cuộc đời tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bình Thìn 1976 nữ mạng nhiều rủi ro về tuổi thọ, số của bạn không gặp được nhiều may mắn cho lắm, tuy nhiên bạn cũng có nhiều cơ hội tạo lấy danh vọng cho mình, Về tiền tài thì khi còn nhỏ và trung vận thì cũng được sung sướng, hậu vận có nhiều may mắn về tài lộc. Trong Năm 51 tuổi bạn gặp hạn Diêm Vương, vì thế nên đề phòng đại nạn, có thể cúng sao giải hạn hoặc năng làm việc thiện.
Tuổi Bính Thìn 1976 có sự nghiệp khá tốt, vào thời kỳ trung vận có lần bị bấp bênh, nhưng không có xảy ra điều gì quan trọng.
Tóm lại: Tuổi Bính Thìn nữ mạng tuổi nhỏ không may mắn nhưng vào trung vận và hậu vận thì lại được sung sướng, an nhàn.

Bạn đang đọc : TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ
Bạn đang đọc : TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ – Nano Machine
Bạn đang đọc : TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ

Tình Duyên Tuổi Bính Thìn 1976

Nếu tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 4 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 3, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Bính Thìn 1976

Công danh của tuổi Bính Thìn nữ mạng nếu có chỉ ở mức độ bình thường mà thôi, nhưng tuổi Bính Thìn thuận về đường giao thương buôn bán hơn, nên tính chuyện buôn bán thì sẽ gặp nhiều thuận lợi.
Sự nghiệp của tuổi Bính thìn nữ mạng cũng được vững chắc vào năm 40 tuổi trở đi. Lúc này Tiền bạc có nhiều kết quả tốt đẹp, về vấn đề tiền bạc có thể lên cao vào năm mà bạn từ 30 tuổi trở lên, vào tuổi 40 thì việc làm ăn được dễ dàng và nhanh chóng có kết quả tạo lấy tiền bạc.
Về vấn đề gia đạo của tuổi Bính thìn, có phần lo lắng về tuổi nhỏ, nhưng vào trung vận thì được êm ái và có nhiều tốt đẹp.

Tuổi Bính Thìn hợp làm ăn với tuổi nào ?

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp làm ăn với các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Bính Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Bính Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất, Canh Tuất. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng 1, 6, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Bính Thìn không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Xem thêm : Kinh Nghiệm Mua Đất Xây Nhà Tại Đồng Nai

Tuổi Bính Thìn kỵ với tuổi nào ?

Tuổi Bính Thìn đại kỵ với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn vất vả nhất của tuổi Bính Thìn nam mạng

Những năm Tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng vào số số tuổi 24, 28, 36 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Bính Thìn, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

Tử vi từng năm của tuổi Bính Thìn 1976

Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 17 đến 20 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà bạn nên hết sức cẩn thận về vấn đề tình cảm. Không nên tin tưởng quá kẻo có sự lợi dụng. nhất là những người hay có những lời hứa hẹn, ăn nói quá ngọt ngào. Năm 20 tuổi trong năm này bạn không nên đi xa. Những mối tình xảy ra trong khoảng thời gian này có thể rất đẹp nhưng rồi kết quả cũng sẽ không như ý muốn.
Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi bạn sẽ gặp được người yêu lý tưởng. Năm 22 tuổi Đây là năm đẹp nhất của cuộc đời bạn. Có thể bạn sẽ lập gia đình trong năm này. Từ năm 23 đến 25 tuổi là những năm mà bạn hoàn toàn được sống trong hạnh phúc, yêu thương. Nhưng cuối năm 25 tuổi coi chừng có thể vì tự ái của bạn mà sẽ sinh ra đổ vỡ hay một cuộc chia ly bất ngờ, nên biết kìm nén cảm xúc bản thân.
Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 26 đến 30 tuổi: Đây cũng là quãng thời gian đẹp trong đời của bạn, bạn nên lấy khoảng thời gian này mà tạo lập sự nghiệp cho thật vững chắc để về sau có cuộc sống sung túc, vì những năm này bạn làm gì cũng dễ thành công. Tài lộc vượng phát đến mức tối đa, nói chung gặp nhiều may mắn.
Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, bạn nên cẩn thận bệnh tật, hoặc hao tài tốn của bất ngờ, Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này bạn có nhiều buồn phiền về gia đạo, Năm 34 và 35 tuổi, hãy đề phòng những tình cảm vụn vặt trong thời gian này. Có thể vì quá vô tình mà gây ra sự đỗ vỡ thảm khốc, nên chú ý đến những người xung quanh nhiều hơn.
Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này là những năm sôi nổi nhất của đời bạn. Nếu những năm trước không xảy ra một sự gì rắc rối về vấn đề tình cảm thì những năm này thế nào cũng dễ có. Vậy bạn cần phải suy xét kỹ lưỡng nếu không có thể vì một phút nông nổi bồng bột hoặc không dám quyết định dứt khoát mà đời bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu, Tài lộc trong những năm này chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.
Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 41 đến 50 tuổi: Sau những năm tháng khó khăn của cuộc đời, đây là khoảng thời gian yên tĩnh của đời bạn, không có gì đặc biệt xảy ra trong quãng thời gian này, tài lộc của bạn cũng ở mức độ khá.
Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có nhiều điều tốt đẹp đến với bạn, và trong năm này làm ăn khá tốt đẹp, thu thập nhiều kết quả khả quan. Năm 52 tuổi hơi xấu một chút, việc làm ăn không được thuận lợi, nhất là những tháng 6 và 7 âm lịch. Riêng tháng 11 và tháng 12 có lợi đôi chút. Năm 53 tuổi, tình cảm được vượng phát, tiền bạc kiếm về có phần dễ dàng hơn, năm nầy xung khắc mùa Đông, cẩn thận về sức khỏe trong năm này. Năm 54 tuổi, năm này khá vững chắc về đường tài lộc, tốt về gia đạo, làm ăn có nhiều kết quả hay đẹp trong cả năm. năm 55 tuổi, hy vọng thắng lợi lớn, có cơ hội tốt trong nghề nghiệp và cuộc đời. Năm nầy tài lộc không được phát nhưng phát về đường tình cảm. Con cháu làm nên danh phận.
Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi cũng khá tốt đẹp, cuộc sống có phần vững chắc, tuổi 56 vượt qua giai đoạn bệnh tật, bổn mạng năm này rất vững chắc. Năm 57 tuổi lại có phần hơi xấu, kỵ nhất là vào mùa Xuân, nhưng bổn mạng không suy kém lắm, những cũng nên giữ gìn sức khỏe. Năm 58 tuổi, năm này cũng khá tốt, việc con cái gia đình có phát triển về công danh. Năm 59 tuổi, năm này xấu vào nửa đầu năm, nửa sau của năm thì ở vào mức độ trung bình. Năm 60 tuổi thì lại kỵ vào mùa Hạ, bạn nên cẩn thận về sức khỏe, cả năm nói chung ở mức độ khá.

Xem thêm : Tử vi tuổi Dần năm 2022

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi phản hồi của bạn tại đây

Xem nhiều nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận