Tử vi tuổi Thân 2022: Khó khăn bủa vây vì vừa hạn Tam Tai vừa xung Thái Tuế

Bởi thuonghieuhcm
41 Lượt xem
TPO – Bước sang năm 2022, tuổi Thân như người mắc cạn. Công việc khó khăn vất vả, bế tắc ; tài lộc hao tổn nhiều, chuyện tình duyên cũng lắm trắc trở .

Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2022

Sang năm Nhâm Dần, người tuổi Thân vừa chịu sự ngưng trệ của xung Thái Tuế, vừa gặp hạn Tam Tai nên gặp khá nhiều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả. Thậm chí hao tổn nhiều sức lực lao động cũng như tiền tài.

Về phương diện công việc, liên tục thay đổi theo chiều hướng xấu. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán đều gặp trở ngại, hao tiền tốn của.

Bên cạnh đó, tuổi Thân cũng cần đề phòng bị trộm cắp gia tài, lừa đảo hoặc tiểu nhân quấy phá gây tiền mất tật mang. Gia đạo liên tục gặp chuyện trục trặc, tình cảm thiếu sự kết nối, bền chặt. Chuyện phiền muộn đa phần vì áp lực đè nén việc làm và kinh tế tài chính mà nên. Sức khỏe không được tốt, dễ mắc những chứng bệnh tương quan đến thận, khí huyết hay thương tật tứ chi.

Công việc

Năm 2022, người tuổi Thân bị khó khăn vất vả bủa vây, cạm bẫy giăng lối. So với năm 2021, người tuổi Thân thao tác khó khăn vất vả hơn, mất công mất sức hơn trong năm nay mà chưa thể thu về tác dụng như mong đợi. Người tuổi Thân phải tự thân hoạt động, làm gì cũng một thân một mình, không có người thân trong gia đình hay bè bạn giúp sức. Tuế Phá hung tinh mang điềm báo vận quý nhân kém sắc trong khi vận tiểu nhân vượng, lúc khó khăn vất vả chống chọi một mình, khó khăn vất vả tứ bề. Sự nghiệp của những người làm công ăn lương không không thay đổi, không được chỉ huy ủng hộ, khó mà thăng quan tiến chức. Nửa cuối năm vòng kìm kẹp của Thái Tuế dần mở, sinh khí khởi sắc hơn đôi chút, người khôn ngoan sẽ tận dụng ngay thời cơ này để phấn đấu, trong nguy có cơ, vẫn có ánh sáng cuối đường hầm cho những ai nỗ lực hết mình, cho nên vì thế đừng quá bi quan. Việc kinh doanh thương mại, kinh doanh gặp nhiều bất lợi. Có điềm bị phá hoại hoặc hãm hại sau sống lưng, thận trọng trong hùn hạp làm ăn kẻo tiền mất tật mang. Năm đầu gặp hạn Tam Tai nên hạn chế khởi đại sự, nếu có dự tính khởi nghiệp thì cũng nên triển khai chậm để thử nghiệm và thăm dò, chớ dục tốc mà bất đạt.

Tài lộc

Từ những khó khăn vất vả trong việc làm, làm ăn mà tài lộc của tuổi Thân trong năm 2022 sụt giảm đáng kể. Dù nhìn thấy thời cơ làm giàu trước mắt nhưng dễ bỏ lỡ vì tâm lý do dự, thiếu quyết đoán. Trong năm kiếm tiền đã khó khăn vất vả, tiền tài làm ra cũng khó giữ. Người làm công ăn lương thu nhập hầu hết không tăng do chỉ có 1 nguồn thu chính. Kinh doanh kinh doanh cũng không mấy thuận tiện, dễ bị thực trạng bùng hàng, ế ẩm tồn kho. Đây không phải là thời gian lý tưởng để hợp tác lan rộng ra làm ăn hay góp vốn đầu tư, năng lực cao không tịch thu được vốn, nghiêm trọng hơn còn khiến bạn rơi vào cảnh nợ nần. Có thời cơ kiếm tiền nhưng không quá can đảm và mạnh mẽ bởi không có Tài tinh đi cùng. Ngược lại, nó còn kích hoạt tư tưởng thích tận hưởng đời sống hơn là thao tác. Đương số do đó mà có xu thế chăm ăn lười làm, hay shopping hàng xa xỉ, đi du lịch xa tốn kém …

Tình duyên

Chuyện tình cảm không được như ý nguyện vì gặp nhiều cản trở. Người độc thân được ra mắt, mai mối nhưng khó gặp được lương duyên. Các mối quan hệ chỉ chớp nhoáng, sớm đến sớm đi. Về nhà đạo, trong năm gặp nhiều chuyện phiền muộn, trong nhà thiếu trung khí, tình cảm lứa đôi có kẻ phá hoại hoặc tín hiệu cản trở. Các hai bạn trẻ đang hẹn hò mà tính chuyện kết hôn e rằng khó mà thành đôi. Các cặp vợ chồng kết hôn lâu mà chưa có con thì năm nay hoàn toàn có thể đón hỷ tín. Đây là điểm sáng duy nhất trong vận trình tình cảm của tuổi Thân trong năm. Nếu có dự tính sinh con năm 2022 thì nên dữ thế chủ động lập kế hoạch và sẵn sàng chuẩn bị niềm tin kỹ càng. Sinh con cũng là hỷ sự, “ nhất hỷ chặn tam tai ” ( tức 1 chuyện vui hoàn toàn có thể chặn được 3 chuyện xui ), lấy hỷ khí át đi xui khí Thái Tuế âu cũng là cách hóa giải rủi ro xấu hiệu suất cao, đương số nên xem xét.

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Thân năm 2022 không tốt, tiếp tục đau ốm, bệnh tật lâu ngày mới khỏi. Áp lực do phiền muộn đời sống khiến đương số phải tâm lý nhiều mà tác động ảnh hưởng sức khỏe thể chất. Khó tránh những chứng bệnh về thần kinh và hệ tiêu hóa như đau đầu, đau dạ dày, giảm sút thị lực … Nữ mạng tuổi Thân cần rất là quan tâm tới những bệnh phụ khoa và bệnh cũ dễ tái phát. Một khi đã phát bệnh thì triệu chứng nặng hơn, người vừa không dễ chịu mà tiền cũng hao nhiều hơn. Nam mệnh quan tâm đề phòng thương tật tay chân, không thích hợp tham gia những hoạt động giải trí thể thao mạo hiểm như leo núi, lặn biển … rủi ro tiềm ẩn xảy ra nguy hiểm. Tử vi tuổi Thân năm 2022 theo từng năm sinh

Tử vi 2022 tuổi Mậu Thân- sinh năm 1968

Sang năm 2022, người tuổi Mậu Thân gặp khó khăn vất vả trên nhiều phương diện của đời sống. Trong sự nghiệp, bạn gặp phải nhiều trở ngại, lại thêm ảnh hưởng tác động của tuổi tác, bản mệnh thường muốn từ bỏ giữa chừng, hoặc dù có liên tục thì cũng không thực sự nhiệt tình trong quy trình tìm cách xử lý. Thái độ thao tác không cẩn trọng này khiến sai sót lại càng dễ xảy ra hơn, nghiêm trọng hoàn toàn có thể dẫn đến thực trạng bị giáng chức hoặc bị phạt tiền. Phương diện tình cảm cũng không thực sự không thay đổi. Bạn dễ bị lôi kéo bởi những cám dỗ bên ngoài, lạnh nhạt với nửa kia của mình. Nếu không tự nhắc nhở bản thân, bạn sẽ dễ sa ngã, khiến hôn nhân gia đình đi đến bờ vực đổ vỡ.

Tử vi 2022 tuổi Canh Thân- sinh năm 1980

Tình hình sức khỏe của người tuổi Canh Thân năm nay không thực sự lý tưởng, chủ yếu là bởi bạn phải chịu tác động nặng nề của cục diện Xung Thái Tuế. Bạn cần phải chú ý đến an toàn của bản thân, đặc biệt là khi di chuyển hoặc khi lao động chân tay, tránh để xảy ra sự cố đáng tiếc.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh cần hạn chế tính cách nóng nảy, không nên gây hấn với mọi người xung quanh. Bạn cũng cần lập những kế hoạch đơn cử cho việc làm của mình để có chí hướng phấn đấu, dù gặp khó khăn vất vả cũng không bỏ cuộc giữa chừng. Năm nay, tuổi Canh Thân dễ lâm vào cảnh vay nợ vì tiêu tiền bừa bãi cho những mục tiêu không thực sự thiết yếu. Người làm ăn kinh doanh thương mại cần hạn chế góp vốn đầu tư, chớ nên tin theo lời rủ rê của người khác, đổ tiền vào những khuôn khổ không đáng đáng tin cậy.

Tử vi 2022 tuổi Nhâm Thân- sinh năm 1992

Phương diện sự nghiệp của người sinh năm 1992 không thật sự lý tưởng trong năm 2022 này. Bạn phải chịu đựng nhiều sự chèn ép của đồng nghiệp hoặc cấp trên, khiến một số ít người có tâm lý từ chức, biến hóa môi trường tự nhiên thao tác. Tuy nhiên, dù có muốn mở màn lại từ đầu, bản mệnh cũng gặp phải nhiều khó khăn vất vả, trở lực, khó tìm được việc làm thực sự thích hợp. Phương diện tình cảm cũng xảy ra nhiều đổ vỡ, tổn thương. Người độc thân dù có mong ước tìm kiếm nửa kia nhưng thường gặp phải đào hoa xấu, khó gặp được người thực sự tương thích. Với những người đã lập mái ấm gia đình, đôi bên liên tục xích míc vì những quan điểm không trùng khớp. Nếu ai cũng khăng khăng với quan điểm của mình, đặt cái tôi của mình lên quá cao thì bầu không khí mái ấm gia đình dễ trở nên căng thẳng mệt mỏi, bất hòa.

Tử vi 2022 tuổi Giáp Thân- sinh năm 2004

2022 là một năm có tính bước ngoặt với người tuổi Giáp Thân. Đối mặt với kì thi ĐH, bản mệnh cần rất là tập trung chuyên sâu, cố gắng nỗ lực, dù gặp phải khó khăn vất vả cũng không nên nản chí. Hãy nỗ lực rất là để đạt được tham vọng của mình. Trong chuyện mái ấm gia đình, mối quan hệ giữa bản mệnh và cha mẹ dễ phát sinh xích míc, xung đột. Bạn không nên đặt cái tôi cá thể lên quá cao, gạt bỏ lời khuyên nhủ của người lớn tuổi. Hãy học cách lắng nghe những người đi trước, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm tay nghề đáng quý. Ngoài ra, không nên để chuyện tình cảm lứa đôi gây tác động ảnh hưởng đến việc học.

Tử vi năm 2022 tuổi Bính Thân- sinh năm 2016

Ở độ tuổi này, Bính Thân cần nhận được sự yêu thương, chăm nom của cha mẹ để hoàn toàn có thể tăng trưởng khoẻ mạnh. Phụ huynh không nên đặt quá nhiều áp lực đè nén học tập khiến con trẻ bức bối, không dễ chịu. Ngoài ra, cha mẹ cũng nên quan tâm để phát hiện ra tiềm năng hoặc sở trường thích nghi của trẻ nhỏ để có hướng tu dưỡng, giáo dục cho đúng. Nên cho trẻ tham gia những hoạt động giải trí rèn luyện sức khỏe thể chất, không nên ngồi một chỗ quá lâu hoặc sử dụng những thiết bị điện tử quá nhiều. Tử vi tuổi Thân 12 tháng trong năm 2022

Tử vi tháng 1/2022: Đề phòng mất tiền mất của do tác động của cục diện Tứ hành xung. Ăn nói cẩn trọng kẻo vướng thị phi, kiện cáo, bất lợi cho công việc.

Tử vi tháng 2/2022: Công việc làm ăn khá suôn sẻ, có điều cần đề phòng tiểu nhân hãm hại sau lưng. Nên làm việc độc lập, tránh phát sinh tranh chấp với đồng nghiệp.

Tử vi tháng 3/2022: Dưới sự hỗ trợ của Tam Hợp quý nhân, vận khí khởi vượng, tuổi Thân gặt hái thành quả nhất định trong công việc làm ăn hoặc tình cảm cá nhân.

Tử vi tháng 4/2022: Áp lực công việc lớn, nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, có thể tính chuyện đi du lịch ngắn ngày để giải tỏa căng thẳng.

Tử vi tháng 5/2022: Làm ăn kinh doanh có lộc nhưng không nhiều, đủ để trang trải chi phí hàng ngày và một vài khoản nợ trước đó.

Tử vi tháng 6/2022: Được ngũ hành lưu nguyệt tương sinh, Kim khí có phần vượng, báo hiệu tài lộc sinh sôi, cơ hội tốt để đẩy mạnh kinh doanh, buôn bán.

Tử vi tháng 7/2022: Đương đầu Thái Tuế nên vận khí sụt giảm, tâm tính bất ổn dễ gây mâu thuẫn trong gia đình hoặc nơi làm việc. Cẩn trọng giữ mồm giữ miệng ắt vượt qua vận hạn.

Tử vi tháng 8/2022: Công việc bận rộn, vất vả nhưng bù lại có quý nhân giúp đỡ phần nào. Sức khỏe giảm sút, đề phòng thương tật tay chân.

Tử vi tháng 9/2022: Gặp bất lợi trong công việc, khó khăn tự thân giải quyết, không nhờ vả được ai. Tháng này dễ mắc các bệnh về hô hấp như cảm cúm, viêm phế quản, viêm phổi cấp…

Tử vi tháng 10/2022: Tử vi tuổi Thân 2022 cho thấy, tháng này có điềm tranh chấp, cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói và nhất là việc kết bạn hay hợp tác làm ăn.

Tử vi tháng 11/2022: Khó khăn phần nào được tháo gỡ nhờ quý nhân Tam Hợp nâng đỡ. Sức khỏe được cải thiện, chuyện tình cảm cá nhân cũng hài hòa hơn.

Tử vi tháng 12/2022: Có dấu hiệu tiêu hao nhiều tiền bạc cho việc xây sửa nhà cửa hoặc nhu cầu hưởng thụ cá nhân. Chú ý sức khỏe người lớn tuổi trong nhà.

* Mọi thông tin trong bài chỉ có đặc thù tìm hiểu thêm !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận