Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2020: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Bởi thuonghieuhcm
71 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2020 nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe thể chất, hạn sao chiếu mệnh, vận niên, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không .

1. Tổng quan về tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2020

Nam và nữ sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ, tức tuổi con rắn, thường gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp .
Mệnh : Kim gặp năm Thổ Tương sinh : Tốt

Bạn đang đọc: Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2020: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Địa chi : tuổi Tỵ gặp Tý : Tứ Tuyệt, Tam Tai : Xấu chủ về sức khỏe thể chất kém, tài lộc hao tán
Bạn đang đọc : Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2020 : Xem vận hạn của nam nữ mạng

Thiên can : Tân gặp Canh : Bình Hòa : Thuận Thành
Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng : Sao Thổ Tú, hạn Tam Kheo
Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng : Sao Vân Hán, hạn Thiên Tinh
Vận niên : Mã Trúng Đao
Phạm Thái Tuế năm 2020 : Phạm Khắc Thái Tuế .
Phạm Tam Tai năm 2020 : Phạm hạn Tam Tai năm thứ 2
Phạm tuổi Kim Lâu năm 2020 : Không phạm tuổi Kim Lâu
Phạm hạn Hoang Ốc năm 2020 : Không phạm Hoang Ốc
Tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2020 là 20 tuổi ( tính cả tuổi mụ ) .

2. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Tân Tỵ 2001

Tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh .
Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu tư, ngủ không yên giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh thương mại kinh doanh không tăng trưởng. Ngoài ra cần rất là đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, nhà đạo có nhiều điều buồn chán, không an tâm .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sao Thổ Tú tốt hay xấu ? Văn khấn, cách cúng hóa giải sao Thổ Tú
Tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh .
Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn trọng trong lời nói nhằm mục đích tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sao Vân Hớn tốt hay xấu ? Văn khấn, cách cúng hóa giải sao Vân Hán

3. Vận hạn năm 2020 của tuổi Tân Tỵ 2001

Tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Tam Kheo
Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe thể chất, người gặp hạn Tam kheo nên quan tâm những bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những trường hợp xích míc trong đời sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp .
Tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Thiên Tinh .
Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe thể chất. Những người gặp hạn này, dễ gặp yếu tố về sức khỏe thể chất, đặc biệt quan trọng là ngộ độc khi siêu thị nhà hàng. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những vật phẩm trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai .

4. Vận niên năm 2020 của tuổi Tân Tỵ 2001

Tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2020 gặp vận niên Mã Trúng Đao .
Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Con Ngữa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh đối đầu với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà … việc làm kinh doanh thương mại nên giữ nguyên như trước, hạn chế góp vốn đầu tư tài lộc vào nghành nghề dịch vụ mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn .

5. Tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2020 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi thời nay, trong năm 2020, có 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :
Tuổi Tý năm 2020 : Năm bản mệnh ( năm tuổi ), tuổi Tý phạm Trị Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe thể chất bị tác động ảnh hưởng .
Tuổi Mùi năm 2020 : Tuổi Mùi phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bè bạn bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn hữu, người thân thiện gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo …
Tuổi Ngọ năm 2020 : Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh đối đầu, vận trình nhiều dịch chuyển .
Tuổi Dậu năm 2020 : Tuổi Dậu phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại giật mình, hoàn toàn có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tiền tài hay sức khỏe thể chất, tình duyên, bạn hữu, tình thân, những mối quan hệ xã hội …
Tuổi Mão năm 2020 : Tuổi Mão phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn trọng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe thể chất có yếu tố …
Tuổi Tỵ năm 2020 : Tuổi Tỵ phạm Khắc Thái Tuế, vận trình bản mệnh chịu nhiều cản trở, tâm tình không ổn định, sức khỏe thể chất sa sút, nên tĩnh không nên động, liên tục tăng trưởng ở chỗ cũ sẽ có lợi hơn .
Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Tân Tỵ 2001 phạm hạn Thái Tuế – Khắc Thái Tuế .

6. Tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2020 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai. Mời bạn tìm hiểu thêm : Hạn Tam Tai là gì ? Cách tính và hóa hóa giải Tam Tai như thế nào ?
Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi
Bản mệnh tuổi Tân Tỵ, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi .
Như vậy trong năm 2020, tuổi Tân Tỵ 2001 phạm hạn Tam Tai .

7. Tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2020 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Mời bạn tìm hiểu thêm : Tuổi Kim Lâu là gì ? Cách tính và hóa hóa giải Kim Lâu như thế nào ?
Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :
Kim Lâu Thân : là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu .
Kim Lâu Thê : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người vợ .
Kim Lâu Tử : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người con cháu trong nhà .
Kim Lâu Lục Súc : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này hoàn toàn có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi .
Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .
Như vậy trong năm 2020, tuổi Tân Tỵ 2001 là 20 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu .

8. Tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2020 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi. Mời bạn tìm hiểu thêm : Hoang Ốc là gì ? Cách tính tuổi làm nhà và hóa hóa giải Hoang Ốc
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tổng thể, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :
Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ) .
Nhì Nghi ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, giàu sang ( Nhì nghi tấn thất địa sinh tài ) .
Tam Địa sát ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ) .
Tứ Tấn tài ( tốt ) : Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ) .
Ngũ Thọ tử ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ) .
Lục Hoang ốc ( xấu ) : Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được ( Lục ốc tạo gia bất khả thành ) .
Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .
Như vậy trong năm 2020, tuổi Tân Tỵ 2001 là 20 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc .

9. Kết luận tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2020

a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Năm 2020, tại cung Mệnh của tuổi Tân Tỵ nam mạng có những sao Nguyệt Đức, Phá Toái, Tiểu Hao, Kiếp Sát, Tử Phù mang tới tín hiệu hao tốn tiền tài .
Công việc có cả quý nhân và tiểu nhân song hành, tiền tài không ổn định, hay bị tai bay vạ gió, vướng thị phi, tranh chấp .

– Xét về cung Tam hợp

Tại cung Tam hợp có những cát tinh Thiên Khôi, Thiên Đức, Phúc Đức, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Thiếu Dương. Những cát tinh này mang tới vận quý nhân vượng, đào hoa phơi phới, hoàn toàn có thể có hỷ tín trong năm .
Tại đây cũng có những hung tinh như Kình Dương, Lưu Hà, Thiên Không, Quan Phủ chiếu về mệnh. Những sao này đại diện thay mặt cho sự cản trở, áp lực đè nén đời sống, dính líu thị phi hoặc những tai nạn đáng tiếc thương tật giật mình .

– Xét về cung Xung chiếu

Ở cung Xung chiếu về mệnh có những sao Đại Hao, Thiên Quan, Trực Phù và Văn Tinh. Những sao này báo hiệu tiêu tốn tiền của, tiền tài khó tích góp. Ngoài ra, đề phòng thị phi hay kiện cáo pháp lý .

– Tiểu kết:

Xét về mặt sao chiếu hàng năm, tử vi 2020 Tân Tỵ nam mạng được khá nhiều cát tinh trực chiếu, mang tới sự thuận tiện không ít cho chuyện học tập, việc làm và những mối quan hệ tình cảm .
Có điều, những hung tinh chủ về thị phi, kiện cáo hay tai nạn đáng tiếc thương tâm giật mình ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng khá mạnh. Làm gì bản mệnh cũng cần bình tĩnh, tâm ý thấu đáo, tránh “ ngựa non háu đá ” kẻo phải chịu thua thiệt, thậm chí còn còn những thất bại đầu đời .

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

Xem thêm : Thủ Tục Và Quy Trình Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Với những bạn còn đang đi học, tình hình học tập khả quan, thi tuyển thuận tiện, được thầy cô bè bạn yêu quý giúp sức, tuy nhiên bản mệnh cần phải giữ cho mình thái độ khiêm nhường và cầu thị .
Với bạn nào đi làm, trong năm có quý nhân phù trợ, việc làm được tương hỗ khá nhiều. Hãy thực thi đúng những kế hoạch đề ra từ trước đó, đừng biến hóa, cũng đừng quay đầu, bạn sẽ tiếp đón được thành quả tốt đẹp ngoài mong đợi .
Có câu “ Cần cù bù mưu trí ”, dù gặp phải bất kể chuyện gì cũng đừng nghĩ ngay tới việc nhờ cậy người khác mà cần phải có ý thức tự giác, dựa vào chính sức mình .

– Về tài chính, tiền bạc

Đa phần con giáp này vẫn được cha mẹ trợ cấp nên kinh tế tài chính không thay đổi, tuy không dư dôi nhiều nhưng cũng chẳng đến hơn cả túng thiếu .
Tiền bạc tuy chưa phải là nỗi lo ngại số 1 của bạn trong năm 2020, nhưng để đạt được theo ý muốn e rằng vẫn phải nỗ lực hơn trước nhiều .
Trong năm có tín hiệu hao tài khá mạnh, hoàn toàn có thể tiêu tốn cho học tập hoặc tìm kiếm thời cơ việc làm. Nên có kế hoạch tiêu xài đơn cử, tránh rơi vào thực trạng bí quẩn .

– Về tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm khá tốt, đào hoa phơi phới. Bản mệnh hoàn toàn có thể nhận được khá nhiều lời tỏ tình từ người khác phái .
Tuy nhiên, giờ vẫn còn là quá sớm để tính chuyện trăm năm. Nên thành danh trước rồi hãy tính tới chuyện hôn nhân gia đình
Ngoài ra, cần phải tỉnh táo để tận thưởng tình yêu chứ không phải trở thành nạn nhân của cảm hứng hoặc bị người khác tận dụng .

– Về sức khỏe

Về cơ bản sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất mệnh chủ khá tốt, ít mắc bệnh tật nghiêm trọng. Có điều, cần thận trọng với những chấn thương tay chân. Đi lại thận trọng, đề phòng tai nạn thương tâm đáng tiếc đáng tiếc xe cộ giật mình .

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch : Đào hoa vượng, tình cảm hòa giải .
– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch : Học hành tiến tới, được thầy cô bạn hữu quý mến và tương hỗ .
– Tử vi tháng 3/2019 âm lịch : Đi lại cẩn trọng, đề phòng bị té ngã hoặc gặp tai nạn thương tâm giật mình .
– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch : Có kẻ xấu tận dụng ( hoàn toàn có thể là trong việc làm hoặc chuyện tình cảm ) .
– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch : Tiêu hao nhiều tiền tài, nên sẵn sàng chuẩn bị sẵn khoản tích góp .
– Tử vi tháng 6/2019 âm lịch : Công việc tiến triển thuận tiện, có lộc kinh doanh .
– Tử vi tháng 7/2019 âm lịch : Đề phòng chấn thương tương quan đến tay, chân, xương khớp .
– Tử vi tháng 8/2019 âm lịch : Có chuyện phiền muộn về tình cảm .
– Tử vi tháng 9/2019 âm lịch : Tiểu nhân quấy phá, ngăn cản bước tiến trong học tập hoặc việc làm .
– Tử vi tháng 10/2019 âm lịch : Có hỷ tín, tin vui về chuyện tình cảm trong mái ấm gia đình .
– Tử vi tháng 11/2019 âm lịch : Làm việc tốt nhưng lại bị hiểu nhầm hoặc không được ghi nhận .
– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch : Tiền bạc hao tốn, lấy tích góp làm trọng kẻo rơi vào thực trạng vay mượn .

10. Kết luận tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2020

a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Các sao gồm Nguyệt Đức, Phá Toái, Tiểu Hao, Kiếp Sát, Tử Phù nằm tại cung mệnh tuổi Tân Tỵ mang đến điềm báo về hao tốn nhiều tiền tài .
Có điều, việc làm hay chuyện học tập có quý nhân tương hỗ khá nhiều. Bạn nên cảm thấy biết ơn vì điều đó .

– Xét về cung Tam hợp

Thiên Khôi, Thiên Đức, Phúc Đức, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Thiếu Dương là những cát tinh nằm cung Tam hợp chiếu về mệnh .
Những cát tinh này mang tới vận quý nhân vượng, đào hoa phơi phới, hoàn toàn có thể có hỷ tín trong năm .
Có điều, thận trọng với những hung tinh như Kình Dương, Lưu Hà, Thiên Không, Quan Phủ. Chúng đại diện thay mặt cho sự cản trở, áp lực đè nén đời sống, dính líu thị phi hoặc những tai nạn đáng tiếc thương tật giật mình .

– Xét về cung Xung chiếu

Các sao như Đại Hao, Thiên Quan, Trực Phù và Văn Tinh nằm cung xung chiếu về mệnh. Những sao này báo hiệu tiêu tốn tiền của, tiền tài khó tích góp. Ngoài ra, đề phòng thị phi hay kiện cáo pháp lý .

– Tiểu kết:

Luận giải tử vi 2020 Tân Tỵ nữ mạng về lá số tử vi, đơn cử là sao chiếu hàng năm thấy rõ, mệnh chủ được khá nhiều cát tinh chiếu, mang tới sự thuận tiện không ít cho chuyện học tập, việc làm và những mối quan hệ tình cảm .
Tuy nhiên, những hung tinh chủ về thị phi, kiện cáo hay tai nạn thương tâm giật mình cũng khá nhiều. Nhắc nhở Tân Tỵ nữ mạng hành sự thận trọng, ăn nói giữ mồm giữ miệng, tránh những rắc rối không đáng có .

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

Tình hình học tập, thi tuyển khá thuận tiện so với nữ mạng Tân Tỵ. Bạn được thầy cô, bạn hữu giúp sức, mái ấm gia đình tương hỗ miễn là khiêm nhường và cầu thị .
Nếu đã đi làm, trong năm có quý nhân phù trợ, việc làm triển khai thuận tiện hơn nhiều. Hãy triển khai đúng những kế hoạch đề ra từ trước đó, đừng đổi khác, cũng đừng quay đầu, bạn sẽ đảm nhiệm được thành quả tốt đẹp ngoài mong đợi .
Có câu “ Cần cù bù mưu trí ”, dù không sinh ra ở vạch đích nhưng nếu không ngừng học hỏi, bạn cũng không thua kém bất kỳ ai .

– Về tài chính, tiền bạc

Đa phần con giáp này vẫn được cha mẹ trợ cấp nên kinh tế tài chính không thay đổi, tuy không dư dôi nhiều nhưng cũng chẳng tới cả túng thiếu .
Vì thế, tiền tài không phải là mối chăm sóc số 1 của bản mệnh trong năm 2020. Nói như vậy không có nghĩa là cứ tiêu xài tiêu tốn lãng phí nhé. Nên học cách tích góp đề phòng trường hợp khẩn cấp phải dùng tới .
Trong năm có tín hiệu hao tài khá mạnh, hoàn toàn có thể tiêu tốn cho học tập hoặc tìm kiếm thời cơ việc làm. Nên có sự chuẩn bị sẵn sàng từ trước để những kế hoạch hay dự tính được tiến hành theo đúng ý muốn .

– Về tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm khá tốt, đào hoa phơi phới. Bản mệnh hoàn toàn có thể nhận được khá nhiều lời tỏ tình từ người khác phái .
Tuy nhiên, giờ vẫn còn là quá sớm để tính chuyện trăm năm. Nên thành danh trước rồi hãy tính tới chuyện hôn nhân gia đình
Ngoài ra, cần phải tỉnh táo để tận thưởng tình yêu chứ không phải trở thành nạn nhân của cảm hứng hoặc bị người khác tận dụng .

– Về sức khỏe

Sức khỏe khá tốt, không mắc bệnh tật nghiêm trọng nhưng bệnh vặt khó tránh. Chú ý giữ gìn sức khỏe thể chất lúc giao mùa, rất dễ bị ốm vặt .
Ngoài ra, cần đề phòng những bệnh về tiêu hóa. Cần chú trọng yếu tố ẩm thực ăn uống, hạn chế ăn hàng quán, tránh rước bệnh vào người .

c. Diễn biến từng tháng

Xem thêm: Một Sào Bằng Bao Nhiêu m2

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch : Vận khí cát lành, có vận may tài lộc .
– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch : Thi cử thuận tiện, hứa hẹn sự nâng tầm mới .
– Tử vi tháng 3/2019 âm lịch : Đề phòng ốm vặt ảnh hưởng tác động chất lượng đời sống .
– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch : Có kẻ xấu tận dụng ( hoàn toàn có thể là trong việc làm hoặc chuyện tình cảm ) .
– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch : Có tín hiệu tiêu tốn nhiều tiền tài, nên có sự sẵn sàng chuẩn bị từ trước .
– Tử vi tháng 6/2019 âm lịch : Học hành tiến tới, việc làm thuận tiện nhờ âm phù dương trợ .
– Tử vi tháng 7/2019 âm lịch : Ăn uống cẩn trọng, đề phòng bị ngộ độc thực phẩm .
– Tử vi tháng 8/2019 âm lịch : Đào hoa tuy vượng nhưng tình cảm chưa đâu vào đâu .
– Tử vi tháng 9/2019 âm lịch : Tiểu nhân quấy phá, ngăn cản bước tiến trong học tập hoặc việc làm .
– Tử vi tháng 10/2019 âm lịch : Có hỷ tín, tin vui về chuyện tình cảm trong mái ấm gia đình .
– Tử vi tháng 11/2019 âm lịch : Đề phòng bạn tốt đâm sau sống lưng, đừng tin người thái quá .

– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch : Tiền bạc hao tốn, lấy tích góp làm trọng kẻo rơi vào tình hình vay mượn .

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo Tử vi thời nay !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận