“Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2023 Nữ Mạng” – Đường Danh Lộc Tốt!

Bởi thuonghieuhcm
61 Lượt xem

Luận giải tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay là một năm khá như mong muốn cát lành. Năm năm mà việc làm làm ăn có sự mở mang, có nhiều thời cơ tăng trưởng thêm. Lại thêm được quý nhân phù trợ giúp sức mà mọi việc thuận thành, suôn sẻ. Ngoài ra, đây cũng là một năm tốt cho xuất hành, link làm ăn thuận thành, việc làm ăn phát đạt. có tin vui đưa tới trong mái ấm gia đình. Để nắm rõ về vận hạn của nữ mạng trong năm tới diễn biến trên những phương diện như thế nào ? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi phần luận giải tử vi 2023 của tuổi Tân Dậu nữ sau đây :

MỤC LỤC NỘI DUNG

1 – Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2023

Thiên Can

Thiên can Tân ( Kim ) gặp năm Quý ( Thủy ) là Bình Hòa

Địa chi

Địa chi tuổi Dậu gặp năm Mão là Tương xung

Ngũ hành

Mạng Mộc gặp năm Kim Khắc Nhập : Xấu

Cung phi

Cung Phi tuổi Cấn ( Thổ ) gặp Năm Năm 2023 Tốn ( Mộc )

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Dương

Hạn năm 2023

Hạn Địa Võng

Hạn tuổi

Không dính hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai 

Vận niên năm 2023

Dương Hồi Ngàn

Tứ Trụ

Thiên Khắc Địa Hao

Hướng tốt xuất hành

Vào mùng 1 tết nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm mục đích lúc 11 h tới 15 h trưa tính theo nơi cư ngụ

Màu hợp tuổi 

Tuổi Tân Dậu hợp màu Xanh

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con gà, tướng tinh con chó

Kết luận: Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng xét thấy công việc làm ăn có sự mở mang thêm, có nhiều cơ hội để phát triển. Tiền bạc tài lộc hanh thông, có sự liên kết mở mang thêm trong các mối quan hệ làm ăn. Tuy nhiên về phương diện tình cảm gia đạo trong năm tới lại không được tốt, vợ chồng xảy ra bất hòa, tranh cãi. Bên cạnh đó nếu năm nay có xuất hành đi xa thì chú ý sức khỏe kẻo bệnh tật, đau ốm lâu chữa khỏi. 

Đối với NAM tuổi 1981, phần luận giải tử vi năm Quý Mão chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng 

2 – Dự đoán vận hạn tuổi tân dậu nữ mạng năm 2023

☯ Nữ 1981 năm 2023 sao gì chiếu mệnh ?

Phước tinh Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời
Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng mười nhà đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn tham vọng

Giải Nghĩa: Nữ giới gặp sao Thái Dương năm 2023 chiếu mệnh thì có nhiều sự hân hoan. Năm nay bản mệnh được người thân bạn bè giúp đỡ mà tiền bạc hay làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Đối với nữ mạng đang mang thai thì gặp Thái Dương cũng rất tốt, bản thân thì bình an, đứa bé khỏe mạnh. Tuy nhiên, sao này kỵ nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, nữ mạng cần đặc biệt lưu ý đề phòng đau ốm, tai ách. 

☯ Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng về sao hạn

Tiểu hạn Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than .
Lời ăn lời nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Giải nghĩa: Năm 2023, nữ mạng tuổi Tân Dậu gặp hạn Địa Võng thì nên hạn chế đi chơi xa vào ngày Tuất, hoặc giờ Tuất chủ về gặp nhiều chuyện muộn phiền. Ngoài ra, gặp hạn này thì nên chú ý trong giao tiếp, cẩn trọng họ hàng có tang sự, làm ăn gặp nhiều khó khăn, công việc thì thường hay bỏ dở. 

☯ Hạn tuổi nữ Tân Dậu năm 2023

Năm Quý Mão 2023, nữ mệnh tuổi Tân Dậu

Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai Không dính hạn

☯ Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 2023 về vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Các mối quan hệ ngoại giao xuất hành thuận lợi, ra ngoài kết giao thêm với nhiều bạn bè tốt, mở rộng mới quan hệ làm ăn. Ngoài ra việc làm ăn kinh doanh buôn bán cũng có nhiều biến chuyển, gặp dịp phát tài. Tình cảm gia đình thuận hòa, có tin vui về thêm người thêm của. Tuy nhiên, tuổi nữ cũng nên biết kiềm chế, khiêm tốn thì mọi việc mới bền, sự nghiệp mới vững chắc. Bên cạnh đó, cần lưu ý khi tham gia giao thông trên đường, quản lý tài sản và tiền bạc cẩn thận đề phòng trộm cắp. 

☯ Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Khắc Địa Hao: Một năm mà công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Tài chính cũng vì vậy mà có phần giảm sút, tiền bạc làm ra không được mấy dư dả. 

3 – Bình giải lá số tử vi tuổi Dậu năm 2023 nữ mạng

– Cung mệnh: Chiếu theo sự thay đổi của các sao trên lá số tử vi có thể thấy rằng tuổi Tân Dậu nữ có các sao cố định như Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao này là bộ sao may mắn, chủ về công việc làm ăn trong năm khá tốt, bản mệnh có nhiều tin vui về nơi ăn chốn ở. Ngoài ra chuyện tình cảm gia đình thuận hòa, có nhiều tin vui đưa tới. 

– Cung Xung Chiếu: Xem tử vi nữ 1981 năm 2023 cho biết cung xung chiếu bao gồm các sao Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao này chủ về xuất hành xa không mấy thuận thành, sức khỏe yếu kém, có chuyện muộn phiền đưa tới. Ngoài ra, ra ngoài làm ăn thì cũng không được may mắn. 

– Cung Tam Hợp: Nữ mạng tuổi Tân Dậu có các sao chiếu mệnh: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Công việc làm ăn có sự định hướng mới, có thể là thay đổi việc làm hoặc chuyển hướng sang một ngành nghề khác. Bởi vậy năm tới cũng sẽ là năm khá vất vả cho công việc của quý nữ. Ngoài ra, tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng cho biết, tiền bạc cũng có sự chi tiêu hao tán nhiều vào sức khỏe, thường hay đau ốm, bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan tới máu huyết và xương khớp không được tốt. 

– Cung Nhị Hợp: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Bộ sao này chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui may đưa đến, có thể là có thêm thành viên mới trong gia đình. Ngoài ra, trong năm nay có quý nhân phù trợ giúp đỡ nên mọi chuyện đều tương đối thuận lợi và hanh thông. 
Kết luận: Luận giải lá số tử vi Tân Dậu nữ mạng 2023 xét thấy năm nay là một năm khá tốt đối với nữ mạng tuổi này. Công việc làm ăn có nhiều cơ hội phát triển, mọi chuyện suôn sẻ, hanh thông, có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên về phương diện tình cảm thì lại không được tốt, trong nhà bất hòa, dễ nảy sinh ra mâu thuẫn, lại thêm trong năm có chuyện buồn đưa tới. Đổi lại về phương diện xuất hành lại may mắn, kết giao được nhiều bạn bè tốt giúp đỡ cho công việc làm ăn.

Xem ngay >>> luận giải LÁ SỐ TỬ VI – Dự đoán tương lai, vận số 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 2023 theo những phương diện

☯ Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng về tài lộc

Đây được nhận xét là một năm khá tốn kém so với nữ mạng tuổi Tân Dậu. Chuyện tài lộc có sự góp vốn đầu tư vào kinh doanh thương mại làm ăn, tuy nhiên lại có sự sinh sôi nảy nở, làm một lãi mười. Lại thêm được người thân trong gia đình bạn hữu giúp sức về mặt kinh tế tài chính mà tài lộc tương đối suôn sẻ .

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi nữ 1981 năm 2023 về việc làm làm ăn

Xét về phương diện làm ăn của nữ mạng tuổi Tân Dậu tương đốt tốt, có nhiều tín hiệu tích cực. Theo đó, năm nay là năm mà việc làm thăng quan tiến chức, mưu cầu danh lợi suôn sẻ. Ngoài ra, so với những người làm ăn kinh doanh thì có sự mở mang thêm, link với nhiều đối tác chiến lược, ký kết nhiều hợp đồng làm ăn .

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi nữ tuổi Tân Dậu năm 2023 về tình duyên

Về tình cảm nhà đạo của nữ mạng tuổi Tân Dậu trong năm nay lại không được tốt. Tình cảm nhà đạo năm tới không được thuận thành, vợ chồng bất hòa, hay xảy ra xích míc cự cãi. Lại thêm có chuyện muộn phiền đưa tới trong năm, hoàn toàn có thể là người già đau ốm hoặc có tang sự .

=> Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng về sức khỏe thể chất

Đối với sức khỏe của nữ mạng trong năm tới không được tốt. Sức khỏe đau ốm, bệnh tật thì phải mất nhiều thời gian mới chữa khỏi. Đặc biệt cần lưu ý tới các bệnh liên quan tới máu huyết, và đi lại xe cộ cẩn thận, đề phòng tai nạn không may có thể xảy đến. 

=> Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi Tân Dậu 2023 nữ mạng về ngoại giao

Phương diện ngoại giao của nữ mạng trong năm Quý Mão khá tốt. Ra ngoài kết giao với nhiều bè bạn, thuận tiện cho việc tăng trưởng việc làm làm ăn. Tuy nhiên, khi xuất hành xa cần quan tâm sức khỏe thể chất kém, quan tâm lời ăn lời nói cẩn trọng, đề phòng gặp hạn thị phi đưa đến .

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

5 – Xem tử vi Tân Dậu nữ mạng 2023 theo từng tháng

 • Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm mới, nữ mạng tuổi Tân Dậu có sự chi tiêu tiền bạc nhiều vào đầu tư công việc làm ăn. Ngoài ra, cần chú ý cẩn trọng trong giao tiếp đề phòng gặp phải hạn thị phi đưa tới. 

 • Tháng 2: Bước sang tháng mới, vận số của nữ mạng có phần cát lành hơn so với tháng 1. Công việc làm ăn có nhiều thay đổi tích cực, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ mà mọi việc thuận thành, hanh thông. 

 • Tháng 3: Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng cho biết bước sang tháng 3 sức khỏe của quý nữ không được tốt, thường hay bị đau ốm, bệnh tật thì lâu mới chữ chữa khỏi. Ngoài ra, di chuyển đi lại cần chú ý cẩn thận, đề phòng tai nạn có thể xảy đến. 

 • Tháng 4: Tháng này quý nữ tuổi Tân Dậu có lộc về tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên chuyện tình cảm gia đình lại không được thuận lợi, gia đạo thiếu đi hòa khí tình cảm vì vậy mà cũng sứt mẻ. 

 • Tháng 5: Một tháng không mấy vui vẻ đối với quý nữ. Trong tháng này, tình cảm gia đạo gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, ngoài ra công việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn, bất lợi. 

 • Tháng 6: Bước sang tháng 6 vận số tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2023 có phần khởi sắc hơn so với năm trước. Công việc có sự mở mang và và phát triển thêm, xuất hành xa thì gặp nhiều chuyện cát lợi, vui may. 

 • Tháng 7: Một tháng khá tốn kém đối với nữ mạng tuổi Tân Dậu. Tiền bạc có sự chi tiêu, hao tán nhiều cho công việc làm ăn. Ngoài ra, tháng này cũng có chuyện buồn đưa tới. 

 • Tháng 8: Công việc làm ăn tháng này không được tốt, gặp nhiều khó khăn bất lợi. Ngoài ra không nên có sự thay đổi trong công việc làm ăn chủ về không được thuận lợi. 

 • Tháng 9: Trong tháng này, tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2023 xuất hành xa thì không được suôn sẻ, gặp nhiều chuyện cản trở. Ngoài ra chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới trong tháng. 

 • Tháng 10: Một tháng khá may mắn, cát lành đối với nữ mạng tuổi Tân Dậu. Gia đạo có tin vui đưa tới, lại thêm công việc tốt, phát triển theo chiều hướng tích cực. 

 • Tháng 11: Tháng này, việc xuất hành xa cần lưu ý tới cửa quan pháp lý. Ngoài ra, đây cũng là tháng mà người tuổi này có thể sửa sang lại mộ phần của ông bà tổ tiên. 

 • Tháng 12: Trong tháng cuối cùng của năm, vận số của nữ mạng không có nhiều biến động. Tiến hành công việc và phương diện tiền bạc ở mức bức thường, không có gì nổi bật.

6 – Phong thủy như mong muốn tử vi nữ Tân Dậu 2023

☯ Năm 2023 nữ tuổi Dậu 1981 làm ăn hợp tuổi nào ?

Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Tân Dậu tương đối tốt. Tuy nhiên để việc làm làm ăn thêm phần thuận thành, hanh thông thì người tuổi này nên tích hợp làm ăn với những người sinh năm 1974 hay người sinh năm 1983 .

☯ Tuổi 1981 nữ mạng năm 2023 động thổ có tốt không ?

Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 2023 cho biết nếu triển khai những việc làm như động thổ làm nhà thì chủ về thông thường, không có gì đáng phải lo ngại. Tuy nhiên, để mọi việc diễn ra một cách suôn sẻ và thuận tiện thì nữ mạng nên triển khai xem ngày tốt để thực thi .

Xem ngay >>> Xem ngày tốt xấu  – Mọi việc suôn sẻ, thuận lợi 

☯ Nữ Tân Dậu năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt ?

Thời điểm thuận tiện nhất để nữ mạng mua xe đó là vào tháng 3 và tháng 5 âm lịch. Lưu ý khi triển khai mua xe thì ngoài việc xem ngày nữ mạng tuổi này nên triển khai xem màu xe hợp tuổi để việc đi lại thuận tiện, việc làm thêm phần suôn sẻ .

7 – Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Sinh tháng 1: Canh Dần 

Nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh vào tháng 1 âm lịch Canh Dần gặp năm Quý Mão thì chủ về tài lộc có sự tiêu tốn nhiều cho đời sống hoặc nơi ăn chốn ở có sự biến hóa .

Sinh tháng 2: Tân Mão

Đối với nữ mạng sinh vào tháng 2 trong năm Quý Mão thì việc làm làm ăn trong năm nay không không thay đổi, dễ có sự biến hóa. Ngoài ra trong năm tới có sự đi lại chuyển dời nhiều .

Sinh tháng 3: Nhâm Thìn

Tử vi tuổi Dậu 1981 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 3 gặp năm Quý Mão thì chủ về chuyện tình cảm mái ấm gia đình trong năm không được tốt, gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra việc làm làm ăn kinh doanh thương mại thì gặp nhiều bất lợi .

Sinh tháng 4: Quý Tỵ

Nữ mạng tuổi Tân Dậu trong năm 2023 có sự link việc làm làm ăn, mở mang thêm nhiều về chất cũng như số lượng. Ngoài ra tiền tài có làm ra nhưng cũng không mấy dư dả .

Sinh tháng 5: Giáp Ngọ 

Công việc làm ăn của nữ mạng trong tháng này xét thấy dễ có sự biến hóa. Bên cạnh đó việc đi lại chuyển dời không được thuận. Lại thêm, chuyện tình cảm nhà đạo bất hòa, quan tâm có chuyện buồn đưa tới .

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2023 MỚI NHẤT!

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui vẻ nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

Người sinh tháng 6: Ất Mùi

Xét tử vi nữ tuổi Tân Dậu năm 2023 cho biết việc làm làm ăn trong năm nay khá tốt, mọi sự thuận thành, có nhiều biến chuyển tích cực. Ngoài ra tiền tài hanh thông, và có tin vui đưa tới trong năm .

Người sinh tháng 7: Bính Thân

Một năm không được suôn sẻ so với nữ mạng sinh vào tháng 7. Công việc làm ăn vướng phải hạn thị phi mà gặp nhiều bất lợi, tiền bạc đầu tư vào làm ăn thì khó tịch thu lại vốn .

Người sinh tháng 8: Đinh Dậu

Đối với nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh vào tháng 8 mà gặp năm Quý mão thì chủ là thiên khắc địa xung, rất xấu. Mọi việc trong năm tới đều không được thuận thành, gặp nhiều chuyện muộn phiền. Chú ý xe cộ đi lại cẩn trọng, và tiền tài có sự hao tán nhiều .

Người sinh tháng 9: Mậu Tuất

Luận tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng nhận thấy việc làm làm ăn trong tháng này có nhiều biến chuyển khởi sắc. Được người thân trong gia đình, bè bạn trợ giúp mà mọi khó khăn vất vả đều được xử lý nhanh gọn. ngoài những năm tới có tin vui đưa tới trong việc làm làm ăn .

Người sinh tháng 10: Kỷ Hợi

Công việc làm ăn của nữ mạng Tân Dậu trong năm Quý Mão không được suôn sẻ. Xuất hành xa thì gặp nhiều bất lợi, gặp nhiều sự muộn phiền và họa về tài lộc .

Người sinh tháng 11: Canh Tý 

Bói tử vi nữ 1981 năm 2023 sinh tháng 11 thì chủ về trong năm việc làm làm ăn thông thường. Tuy nhiên về phương diện tình cảm nhà đạo lại không được thuận thành, có chuyện buồn đưa tới trong năm .

Người sinh tháng 12: Tân Sửu

Về phương diện làm ăn của nữ mạng trong năm không có nhiều biến chuyển khởi sắc, mọi việc diễn ra thông thường. Tiền bạc tuy có làm ra nhưng chỉ đủ tiêu tốn cho đời sống thường ngày và góp vốn đầu tư làm ăn .

Tổng kết:

Luận giải về tử vi tuổi Dậu 1981 năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay là một năm khá tốt cho nữ mạng tuổi này. Công việc làm ăn có sự mở mang thêm và link làm ăn. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe thể chất thì lại không được tốt, thường hay đau ốm, bệnh tật, đặc biệt quan trọng là dễ mắc những bệnh về thiếu máu và huyết áp không tốt .
Bên cạnh đó qua phần luận giải 12 tháng tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng cần quan tâm những mốc thời hạn sau :

Các tháng tốt bao gồm các tháng: tháng 2, tháng 6 hoặc tháng 10 âm lịch.

Các tháng xấu gồm có những tháng : tháng 5, tháng 7 hay tháng 9 âm lịch .
Cuối cùng, Xemvanmenh. net xin kính chúc nữ mạng tuổi Dậu 1981 cùng mái ấm gia đình năm Quý Mão một năm mới phát lộc – vạn sự suôn sẻ !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận