Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1981

Bởi thuonghieuhcm
54 Lượt xem

Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1981 đầy đủ nhất thông qua sao chiếu mệnh giúp bạn nắm bắt được tình hình cuộc sống, tình duyên, công việc,……trong năm mới này và có cách hóa giải những vận hạn hiệu quả. Trong năm 2020 Mậu Tuất, những người tuổi Tân Dậu nam mạng bị sao Thổ Tú chiếu mệnh thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Nữ mạng Tân Dậu bị sao Vân Hớn chiếu mệnh thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ của Quý Cô trong rủi có may, năm nay thường sinh chuyện nghịch ý, trái lòng, tai tiếng, toan tính khó được như nguyện. Nếu bạn muốn biết chính xác lá số tử vi năm 2020 tuổi Tân Dậu thì không thể bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu lá số tử vi năm 2020 tuổi Tân Dậu chi tiết nhất cho nam mạng và nữ mạng dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2020 tuổi Tân Dậu nam mạng và nữ mạng

 • 1.1. Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, nhà đạo đưa đến không an tâm và buồn chán .

Bạn đang đọc : Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1981

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy ( nến ), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “ Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân ”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào .
Bạn đang đọc : Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1981

Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1981

 • 1.2. Sao chiếu mệnh Nữ mạng Tân Dậu 1981

Nữ mạng Tân Dậu 1981 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót .
Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy ( nến ), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “ Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân ”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào .

2. Tử vi 2020 tuổi Tân Dậu Nam mạng sinh năm 1981

38 TUỔI – ÂM NAM
Sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982
Tướng tinh: Con Cua – Con dòng Hắc Đế, phú quý

MẠNG : Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
VẠN NIÊN : Trư phung Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Tương xung, bất an
ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết: Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương), Đi về hướng Đông Nam đế đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; kỵ: Trắng, đỏ

 • 2.1. Tổng quát tuổi Tân Dậu 1981 Nam Mạng

Tuổi Tân Dậu Quý Anh 1 à người vui tươi, dễ thông cảm với bạn hữu, giao tình thân mật, hợp với ngành nghề cần sự tiếp xúc kinh doanh thương mại, du lịch, ngoại giao … hơn làm những việc có tính cố định và thắt chặt .
Là người mưu trí, toan tính giỏi nhưng thiếu sự chịu khó nhẫn nại, đường học vấn khó tiến xa. Quý Anh lại thích văn nghệ, ham vui hơn ham học, đã bỏ mất thời cơ để thiết kế xây dựng cho mình cơ bản tốt đẹp trong tương lai. Nếu tham gia hoạt động và sinh hoạt văn hóa truyền thống, văn nghệ cũng dễ thành công xuất sắc vì có nhiều đam mê nhưng tương lai càng thêm không ổn định .
Vào đời, có nhiều ước vọng xa rời trong thực tiễn, dễ gặp thất bại. Tiền bạc vào ra thất thường, không có tay cầm của, sự nghiệp chậm thành, nhưng cuộc sống không lâm vào túng quẫn. Với hình dáng lịch sự, hào hoa, được nhiều người thương mến, tình cảm trở nên rối ren, khó định cư nên kém phần lạc nghiệp. Từ trung niên, rút kinh nghiệm tay nghề và biết tu tâm dưỡng tánh, sự nghiệp, mái ấm gia đình mới không thay đổi. Bất cứ trong thực trạng nào, Quý Anh cũng sáng sủa, yêu đời, đời sống được nhiều sung sướng .

 • 2.2. Về sự nghiệp

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, việc làm làm ăn cũng như mái ấm gia đình, tình cảm có nhiều rối rắm, không an tâm, gây khó khăn vất vả cho đời sống. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, so với Kim mạng của Quý Anh không gây nhiều bất lợi, đôi lúc từ rối rắm lại mở ra một hướng mới tốt đẹp .
Hạn gặp Ngũ mộ dễ bị hao tài, mất của do ốm đau tai nạn thương tâm hay bị lừa gạt, trộm cắp .
Về Tứ trụ, với Thiên xung, Địa lợi, việc làm làm ăn gặp nhiều chống trái, mưu sự khó thành, nhưng mái ấm gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui .
Vận niên Trư phùng Hỏa bất lợi trong quan hệ tiếp xúc, thường sinh nóng nảy do gặp điều trái ý, ứng phó cũng thiếu sáng suốt, dễ dẫn đến thua thiệt. Với Vận niên này, cần tránh mọi tranh chấp hơn thua .
Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Mộc mạng Quý Anh khó tránh sự tổn hao, thất thoát. Sao Hạn và Niên vận đều kém khuyết, dễ gặp chống phá, cản trở nhưng nhờ Vận Thế thuận tiện nên đủ điều kiện kèm theo để vượt qua. Dù sao vẫn phải cẩn trọng, nếu nôn nả sẽ khó xử lý và thêm hư hại. Có thể nói, so với Quý Anh đây là năm khá khó khăn vất vả nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều kỳ vọng .
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe thể chất, đồng thời còn có năng lực ngăn chận, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( Từ 33 đến 42 tuổi ) sự nghiệp sự nghiệp gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng ăn ở ngay chính, sẽ vượt qua. Tiểu Hạn năm nay chịu tác động ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, Quý Anh cần phải cẩn trọng và đừng nên mưu đại sự, dù có thắng lợi cũng không bảo toàn được thành quả .
Tử vi có Thiếu âm, Thiên việt, Cô thần, Phi liêm giáp Tuần tọa thủ, dù Quý Anh có tài, khôn ngoan, mưu tính giỏi nhưng cũng không xoay trở được thực trạng xấu, bị cô lập, thất thế hiện tại. Tuy vậy, Quý Anh không bị lâm vào đường cùng, luôn luôn được Tam đức hội chiếu cùng Thiên mã, Phượng các, Giải thần lưu chiếu, sẽ có những thời cơ tốt, hoặc quý nhân giúp sức, thoát khỏi thực trạng khó khăn vất vả .

Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1981

Nếu đang đi làm ở Hãng, Sở, nên cố gắng nỗ lực siêng năng, chu toàn nghĩa vụ và trách nhiệm, dù thực trạng khó khăn vất vả, Quý Anh cũng hoàn toàn có thể được thu dụng hoặc có người trên trước ra mắt công việc làm mới, vẫn có doanh thu đáng kể .
Nếu Quý Anh hành nghề tự do, cố gắng nỗ lực duy trì dù đang ế ẩm tồn kho, vẫn có lúc gặp may, việc làm liên tục điều hòa. Không nên xoay trở, dễ bị hao tốn tiền tài .
Hạn có nhiều Phúc tinh, Quý Anh gây được tình cảm tốt với những người có thế lực, sẽ được trợ giúp phần nào trong khi khó khăn vất vả. Đối với Quý Anh, người có nhiều tự ái, chẳng muốn cậy nhờ, nhưng rồi cũng có cơ may để đứng vững, nhờ ở phước đức .
Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không, Kiếp sát, khó tránh khỏi chuyện chẳng lành vì Tiểu vận đang đi vào Tuyệt Địa, nhưng với sự khôn ngoan cộng thêm phước đức, mọi việc sẽ không gây nhiều mối đe dọa. Đặc biệt Mệnh có Thiên không đáo nhập, cẩn trọng trong việc dùng người, dễ bị phản bội và không chừng còn phải liên lụy vì người .
Cung Tài Bạch, tuy không bị Đại Tiểu hao hội chiếu, nhưng những Tài tinh cũng bị Tuần, Triệt ngăn ngừa, tiền tài chỉ đủ chi dùng. Nếu Quý Anh cứ “ vung tay quá trán ” sẽ gặp khó khăn vất vả về tài chánh .
Nhìn chung những mặt, năm nay là năm khó khăn vất vả, đặc biệt quan trọng cẩn trọng trong những mối quan hệ, nếu không bị lừa gạt thì cũng sinh bất hòa, việc làm làm ăn chỉ nên cố gắng nỗ lực bảo toàn cái đang có .

 • 2.3. Tình cảm

Năm nay với Thổ Tú chiếu mạng, mái ấm gia đình tình cảm dễ gặp không ổn định, quan hệ giữa người với người cũng không được thuận. Nếu đã có mái ấm gia đình, vợ chồng có niềm vui, có lợi về nhà cửa, nhưng cũng khó tránh bất hòa. Có Đà, Tuế ở Hạn, nên cẩn trọng lời nói, dễ sinh chuyện to tiếng, mái ấm gia đình dù có tiền tài nhưng cũng mất vui. Với Thai ở Hạn, nếu muốn có con sẽ được suôn sẻ .
Quý Anh có nhiều dịp đi đó đi đây, nhưng quan hệ bạn hữu thường gặp chống trái. Đặc biệt với phái nữ, quan hệ dễ sinh tăm tiếng, dễ mất uy thế trong việc làm làm ăn, đồng thời gây không ổn định cho đời sống vợ chồng. Nếu quá buông lung, vợ chồng hoàn toàn có thể phải xa nhau, dù là trong thời điểm tạm thời .
Đối với Quý Anh độc thân, với Long, Phượng, Hỷ hội, duyên tình có nhiều tốt đẹp, hoàn toàn có thể tiến đến hôn nhân gia đình. Nếu muốn lập mái ấm gia đình năm nay không có gì trở ngại. Quý Anh hạp với người tuổi Tân Dậu ( đồng tuổi ), Quý Hợi ( 36 tuổi ), Giáp Tý ( 35 tuổi ) ; Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu ( 34 tuổi ), Kỷ Mùi ( 40 tuổi ), Mậu Ngọ ( 41 tuổi ) .

 • 2.4. Sức khỏe

Năm nay, Sao Hạn, Ngũ Hành không được tốt, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất có phần không yên tâm. Cần phòng những bệnh về bao tử và lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, cần phòng tai nạn đáng tiếc đáng tiếc thương tâm. Lái xe thận trọng. Bổn mạng không yên tâm nhưng không nguy .

Tân Dậu phần số Quý Anh
Hiền lành, vui vẻ dễ sanh lộc tài
Đông Xuân sanh thuận thái lai
Suốt đời thong thả đời trai thanh nhàn
Nghịch sanh lỗi số gian nan
Đông, Đoài lên xuống, Võ vàng thân tâm
Nợ duyên rối rắm nhiều phần
Công danh lận đận nhiều phần xuống lên
Trung niên mới gặp may hên
Hậu lai hưởng phúc ấm êm trong ngoài
Mậu Tuất xấu tốt cả hai
Chớ nên vọng động, nạn tai giảm phần.

 • 2.5. Diễn biến các tháng trong năm

  • Tháng giêng: Xem bói tuổi Tân Dậu 2020 nam mạng cảnh báo đầu năm chú ý lời ăn tiếng nói, chỉ vì tính ngay thẳng mà dễ mất lòng bạn bè
  • Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn đem lại nhiều thành công trong công việc
  • Tháng ba: Tháng này ăn uống nên cẩn thận và trong nhà có nhiều chuyện vui may
  • Tháng Tư: Có tin vui về hỷ tín hay trong họ hàng anh em thêm người, thêm của
  • Tháng năm: Theo tử vi năm 2020 thì tháng này công việc làm ăn đều không tốt có người phá hoại hay nói xấu
  • Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha nhiều và chú ý bệnh về đường tiêu hóa dạ dầy kém
  • Tháng bảy: Nên chú ý trong tất cả mọi chuyện không nên hùn vốn làm ăn chủ về thua lỗ
  • Tháng Tám: Tháng này ra ngoài thì gặp nhiều người bạn khác giới, công việc hanh thông
  • Tháng chín: Tháng này chú ý ốm đau bệnh tật và công việc thì không được tốt
  • Tháng mười: Tiền bạc hanh thông có lộc về làm, tuy nhiên tháng này chú ý miền sông nước
  • Tháng mười một: Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2020 thì gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn và có quý nhân phù trợ
  • Tháng chạp: Chú ý có bệnh về xương sống và ốm lâu khỏi, đi lại xe cộ thì nên chú ý

3. Dự đoán tử vi 2020 tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mạng

38 TUỔI – ÂM NỮ
Sanh từ 5-2-1981 đến 24-1-1982
Tướng tinh: Con Cua. Con dòng Hắc Đế, phú quý

MẠNG : Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN : Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)
THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết: Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương), Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, đen; Kỵ: Trắng, đỏ

 • 3.1 Tổng quan tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng

Quý Cô tuổi Tân Dậu phần lớn là người tốt tính, vui tươi, dễ gây tình cảm với người chung quanh, có năng lượng thao tác độc lập, thứ tự, ngăn nắp, dễ thành công xuất sắc ở những ngành kế toán, thư viện, y dược hoặc kinh doanh, kinh doanh thương mại địa ốc, du lịch …
Với tính nóng, nói năng thiếu dè dặt, nhưng không có ý hại người, dễ sinh hiểu nhầm, chuốc lấy nhiều bất lợi. Lại thêm có tính quyết đoán, bảo thủ, ít nghe góp ý, khuyên bảo của người khác, nên cuộc sống gặp không ít thất bại .
Số tự thân lập nghiệp, không nhờ cây anh, em, học hàng, không thích cầu cạnh lệ thuộc kẻ khác, vì thế cần phải nỗ lực nhiều mới thành công xuất sắc .
Về mặt tình duyên, cũng không mấy suông sẻ, kéo theo sự nghiệp khó bền. Từ Trung vận mới khá giả. Hậu vận được giàu sang phú túc .

 • 3.2. Sự nghiệp

Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, bất hòa, tăm tiếng thị phi, nhiều điều ngăn trở. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, so với Quý Cô có nhiều không an tâm. Đặc biệt khi có lợi lớn, phải phòng hung họa .
Hạn gặp Ngũ Mộ, đề phòng kẻ xấu lừa gạt, trộm cắp, hao tiền mất của .
Về Tứ Trụ, với Thiên thời, Địa lợi, việc làm làm ăn gặp nhiều suôn sẻ, vượt qua trở ngại, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm cũng được thịnh vượng, vui tươi .
Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong quan hệ, dễ sinh nóng nảy tranh chấp, có phần thiệt hại .
Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, chỉ có lợi nhỏ, không đương nổi lợi lớn, nhất là những tháng giữa năm hoàn toàn có thể gặp nhiều nguy hiểm, mọi việc nên cẩn trọng .
Sao Hạn có phần yếu kém, nhiều xung động rối ren nhưng được Vận Thế thuận tiện, nhiều như mong muốn và được người trợ giúp, vẫn tạo được thắng lợi. Tuy nhiên đời sống sinh nhiều chuyện bực mình do Vận niên Trư phùng Hỏa gây nên, càng nóng giận gây tranh chấp, không ổn định sẽ càng thêm thiệt hại. Đây là năm có xấu có tốt, nếu không giảm bớt ngoại duyên bất lợi, đồng thời tự chế tánh nóng của mình, sẽ tạo nhiều thành quả. Nhờ được Thiên thời Địa lợi rất dễ tiến thăng danh lộc, vì vậy đây là năm tương đối tốt so với Quý Cô .
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, công danh tài lộc dù gặp khó khăn vất vả vẫn tạo được thành quả, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết, sức khỏe thể chất dù có ốm đau cũng màu bình phục. Tiểu Hạn này còn có năng lực ngăn chận, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm ( từ 35 đến 44 tuổi ) là thời hạn hanh thông mọi việc, từ mái ấm gia đình đến việc làm làm ăn. Vì vậy Tiểu Hạn ở trong thời kỳ này, càng thêm thuận tiện .
Tọa cung Tiểu vận có Tử phù, Đào hoa, việc làm thường gặp khó khăn vất vả, cản trở ; tình cảm sinh chuyện buồn chán, bất lợi trong quan hệ lứa đôi. Đồng cung có Nguyệt Đức, Thiên Việt là những Quý tinh giúp vượt qua khó khăn vất vả, trở ngại, đồng thời còn đem lại quyền lợi về mặt sách vở .

Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1981

Hội chiếu có Tướng quân, Quốc ấn nhưng bị Tuần, Triệt án ngữ, năng lực hoạt động giải trí bị hạn chế. Dù có năng lực, quyền lực tối cao nhưng khó thực thi mong ước. Chỉ nên làm những việc đang có, vẫn đạt được thành quả và được nhiều người ủng hộ .
Hạn có Trực Phù, Quả Tú, Kình dương, Phục binh đồng nhập việc làm làm ăn, không quá tin vào người, hoàn toàn có thể thất bại, lâm vào thực trạng buồn chán, ân hận .
Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên Không, đừng quá tin vào sự nhận xét của mình mà hỏng hụt, nhất là việc dùng người, quan hệ với người, dễ sinh bất hòa, tranh cãi … nếu không thì cũng bị liên lụy vì người .
Cung Phúc đức có Long đức, Thiên Đức, Quý Cô được nhiều người chăm sóc giúp sức, giảm bớt khó khăn vất vả trong việc làm cũng như tình cảm. Tuy nhiên, bản thân cần giữ tâm lành, ý thiện thì mọi khó khăn vất vả, phiền não sẽ trôi qua và cũng giảm phần tai nạn thương tâm .
Cung Tài Bạch có Đại Tiểu hao đáo Hạn, không nên bỏ vốn góp vốn đầu tư, chỉ cần cố gắng nỗ lực trong việc làm đang làm vẫn có doanh thu. Nếu cần kiệm trong tiêu tốn vẫn có phần dư .
Nhìn chung những mặt, năm nay Sao Hạn yếu kém, Vận niên không an tâm. Nhờ Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có nhiều Phúc tinh, đem lại những như mong muốn giật mình. Hơn nữa, Quý Cô đang ở trong Đại Hạn rất tốt, sẽ chế giải được những hư hại do Sao Hạn xấu gây nên. Đây là năm Trung Bình so với Quý Cô .

 • 3.3. Về tình cảm

Năm nay, Sao chiếu mạng, Hạn không tốt, mái ấm gia đình, tình cảm dễ xảy ra chuyện rối rắm, không an tâm, đời sống kém vui .
Đối với Quý Cô đã có mái ấm gia đình, với Hỷ, Thai cùng hội, vợ chồng niềm hạnh phúc, hoàn toàn có thể có cháu bé, nếu muốn. Tuy vậy, sinh con tuổi Tuất không mấy thuận thảo với Mẹ, ý niệm giữa Mẹ con có phần khác nhau .
Đời sống vợ chồng năm nay có nhiều việc trái ý nhau, dễ sinh cãi cự. Nếu Quý Cô vẫn chấp giữ quan điểm riêng và bắt người chồng phải làm theo, càng dễ gây sóng gió, “ mái ấm ” mái ấm gia đình có đôi lúc trở thành “ mái lạnh ” hay “ mái nóng ” cũng không chừng .
Đi ra ngoài, Quý Cô được nhiều người chìu chuộng, chú ý. Nếu không khéo sẽ bị mang tăm tiếng, và nếu bị lời dịu ngọt hấp dẫn, dễ đưa đến việc không ổn định mái ấm gia đình. Nên cẩn trọng ngăn ngừa, tránh trước là hay hơn. Đặc biệt, với Thiên không nhập Hạn, bất lợi trong quan hệ, nếu không bị người tận dụng thì cũng có tranh chấp hay bị mang tăm tiếng .
Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm vấn vương, niềm hạnh phúc kéo theo những buồn chán. Nếu đã gặp được “ Người lý tưởng ” nên giữ gìn lời nói và cung cách cư xử, dễ sinh trái ý, bất hòa và không khéo sẽ bị hiểu nhầm, ghen tuông mà chia xa. Nếu muốn tính chuyện hôn nhân gia đình, năm nay có Long, Phượng, Hỷ hội, vấn đề sẽ thành .
Quý Cô hạp với người tuổi Quý Hợi ( 36 tuổi ), Giáp Dần ( 45 tuổi ), Canh Thân ( 39 tuổi ) ; Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi ( 40 tuổi ), Mậu Ngọ ( 41 tuổi ), Nhâm Tuất ( 36 tuổi ) .
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận tiện .

 • 3.4. Sức khỏe

Năm nay, Can Chi khá tốt, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất không có gì đáng lo. Tuy nhiên, Vận niên bất lợi, dễ sinh nóng nảy, bồn chồn. Cần chăm nom đến những bệnh phụ khoa và gan nóng. Lái xe thận trọng. Bổn mạng vững vàng .

Tân Dậu, mạng Mộc, cung càn
Tính tình cứng cỏi, vào hàng nam nhi
Khó khăn vào độ Xuân thì
Gặp thời mới được phát huy danh tài
Việc làm thay đổi Đông, Đoài
Bạc tiền tán tụ, tiêu xài vô lo
Tình duyên trắc trở bước đầu
Về sau mới được điểm màu tươi xanh
Trung niên gia nghiệp đã thành
Vẫn còn chao đảo, chồng chành đôi phen
Mậu Tuất có đỏ, có đen
Lộc tài không thiếu, chớ bon chen nhiều.

 • 3.5. Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2020 qua các tháng

  • Tháng giêng: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về mồm miệng
  • Tháng hai: Tử vi nữ 1981 năm 2020 cho biết tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý xe cộ đi lại
  • Tháng ba: Công việc hanh thông và có lộc về làm ăn tuy nhiên chú ý cháy nổ trong nhà
  • Tháng Tư: Công việc gặp nhiều khó khăn, chú ý sức khỏe và xe cộ đi lại cẩn thẩn
  • Tháng năm: tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2020 cảnh báo quý cô không nên đầu tư làm ăn vào tháng này chủ về thua thiệt, chú ý đau ốm lâu khỏi
  • Tháng sáu: Ra ngoài chú ý xe cộ, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đau ốm thì lâu khỏi
  • Tháng bảy: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian
  • Tháng Tám: Tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều, chú ý giấy tờ liên quan tới cửa quan
  • Tháng chín: Tử vi tuổi Tân Dậu nữ 2020 cho biết tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại
  • Tháng mười: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở, công việc mới,có tin vui về hỷ tín, thêm người
  • Tháng mười một: Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ năm 2020 cho thấy trong nhà có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm nhiều đồ vật mới
  • Tháng chạp: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc

4. Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 Nam mạng

Nam mạng – Tân Dậu
Cung CÀN. Trực MÃN
Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)
Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ
Ông Quan Đế độ mạng

 • 4.1. Tổng quan tử vi nam mạng Tân Dậu

Tân Dậu nam mạng được sống trong đủ đầy từ nhỏ, đến lớn muốn tự mình tạo dựng đời sống nhưng tính thường tự cao và phung phí. Những người tuổi này tạo ra được nhiều tiền của nhưng nếu không biết cách tiêu tốn hài hòa và hợp lý thì rất hoàn toàn có thể đời sống sẽ rơi vào cảnh thiếu thốn .
Nên siêng năng đừng quá kiêu căng, tự phụ sẽ gây được sự nghiệp vững chãi, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc. Hậu vận nhờ đó được thảnh thơi, dễ chịu và thoải mái .
Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 72 tuổi đến 83 tuổi. Những người ngay thật, lương thiện, làm nhiều chuyện tốt, tích nhiều phúc đức tự khắc tuổi thọ sẽ được ngày càng tăng .

 • 4.2. Tình duyên

Chuyện nhân duyên của Tân Dậu nam mạng được chia ra thành ba trường hợp như sau :
Những người sinh vào những tháng : 5, 7 và 11 Âm lịch hoàn toàn có thể sẽ phải trải qua ba lần đổi khác trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình .
Những ai sinh vào những tháng : 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ sau cuối của cuộc sống mình .
Tân Dậu nam mạng được hạ sinh vào những tháng : 2, 9 và 10 Âm lịch sẽ là những người như mong muốn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự biến hóa nào trong chuyện tình duyên mà sẽ sống niềm hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến trọn đời .

 • 4.3. Gia đạo và sự nghiệp

Đường sự nghiệp của nam mạng Tân Dậu có nhiều thăng trầm, lúc trầm lúc bổng nhưng như mong muốn về sau công danh sự nghiệp, sự nghiệp được không thay đổi như ý muốn. Nếu biết chớp lấy thời cơ sẽ nhanh gọn tạo dựng được cho mình quyền lực tối cao, vị thế trong xã hội .
Gia đạo thì không mấy hòa thuận, yên vui. Tân Dậu cần phải biết cách kiềm chế bản thân mình, nhường nhịn và khôn khéo ứng xử với người thân trong gia đình hơn nữa để duy trì những mối quan hệ hòa hợp .

 • 4.4. Tuổi hợp làm ăn

Tân Dậu nam mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như : Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Đinh Mão để cộng tác trong việc làm thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận tiện, gặp nhiều như mong ước, thuận tiện thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc, mang lại nhiều lệch giá .

Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1981

Muốn vợ chồng sống trong niềm hạnh phúc viên mãn, tài lộc luôn rủng rỉnh, không phải lo nghĩ về bất kể yếu tố gì, sự nghiệp tiền đồ rộng mở, xán lạn thì Tân Dậu nam mạng nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp về tình duyên và tài lộc như : Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ .
Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng tiền tài chỉ ở mức vừa đủ tiêu tốn chứ không dư dả để tích góp khi bạn nên duyên vợ chồng với những tuổi : Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân và Mậu Dần .
Kết duyên với những tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn và Giáp Tuất, đời sống, quan điểm của nam mạng Tân Dậu sẽ có nhiều biến hóa để duy trì được sự hòa hợp và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình .
Vào những năm không tốt cho chuyện lương duyên : 20, 22, 28, 32, 34 và 40 tuổi thì bạn không nên kết hôn, lập mái ấm gia đình .
Nam mạng Tân Dậu sinh vào những tháng : 1, 3, 4, 5 và 12 Âm lịch thường có số đào hoa, thường phải trải qua nhiều mối tình mới hoàn toàn có thể tìm cho mình một nửa tâm đầu ý hợp .

 • 4.6. Tuổi đại kỵ

Dù trên phương diện kết hôn hay hợp tác làm ăn, tuổi Tân Dậu cũng nên tránh những tuổi đại kị để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, thuận tiện hơn. Đó là những tuổi : Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ
Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi kiêng cự và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân gia đình thì không được tổ chức triển khai cưới hỏi rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Điều quan trọng hơn đó là cả hai bên cần phải biết nhường nhịn, vượt qua cái “ tôi ” đồng cảm đối phương nhiều hơn .

 • 4.7. Năm khó khăn nhất

Tân Dậu nam mạng sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả, trắc trở vào những năm : 23, 27 và 33 tuổi. Mọi chuyện phải rất là thận trọng vào những năm này đề phòng những chuyện bất lợi, đau ốm, bệnh tật hay tai ách giật mình xảy đến. Công danh sự nghiệp và tài vận không được hanh thông. Chuyện tình cảm và mái ấm mái ấm mái ấm gia đình có nhiều xích mích, xích míc. Những phát minh sáng tạo độc lạ ý tưởng phát minh sáng tạo mới, những dự trù lớn bạn nên để năm này qua đi rồi hẵng triển khai sẽ thu được hiệu suất cao tốt. Vượt qua tiến trình khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả này, tuổi Tân Dậu sẽ có những bước tăng trưởng vượt bậc, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc .

 • 4.8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu xuất hành đi xa hay thực thi những việc lớn, quan trọng thì nam mạng Tân Dậu nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận tiện, gặp nhiều như mong ước, thu về nhiều hiệu quả, vạn sự suôn sẻ, đại cát đại cát đại cát đại cát đại lợi .

 • 4.9. Diễn tiến từng năm của nam mạng Tân Dậu

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, nếu đi thi sẽ đỗ đạt cao. Năm 21 tuổi, chuyện tình cảm bị tan vỡ những không cần quá đau buồn mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi. Vận may song hành cùng bạn trong năm 24 tuổi. Có đại hạn vào tháng 8 và tháng 10 năm 25 tuổi, cần tránh xuất hành đi xa kẻo gặp tai họa.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, phải cẩn trọng trong việc kinh doanh kẻo bị lừa mất hết tiền của hay ốm đau bệnh tật. Có chuyện đau buồn trong gia tộc vào năm 27 tuổi. Sang đến năm 28 tuổi, có quý nhân phù trợ trong công việc. Năm 29 tuổi khá tốt, có nhiều triển vọng cho bản thân cũng như công việc. Đến năm 30 tuổi, có nhiều hay đẹp nhưng cần chú ý giữ gìn sức khỏe kẻo đau ốm, bệnh tật vào cuối năm.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi và năm 33 tuổi có nhiều chuyện không tốt xảy đến, hãy nhẫn nhịn mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi. Năm 34 tuổi, vận may luôn theo đuổi bạn. Đến năm 35 tuổi, có tin vui về chuyện tình cảm.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Có thể nói đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, dù là làm bất cứ chuyện gì cũng đều giành được thắng lợi. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ bạn sẽ xây dựng được cơ đồ cho cuộc đời mình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe nếu không sẽ hay bị ốm vặt. Sang năm 42 tuổi, không nên quá tin tưởng ai kẻo bị lừa hết tiền của. Bạn có vận hạn vào tháng 6 năm 43 tuổi, đề phòng tai họa có liên quan đến lửa. Đến năm 44 tuổi và 45 tuổi, mọi chuyện đều bình ổn, con cái có danh vọng từ sớm.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Công việc suôn sẻ, thuận lợi thu được nhiều tài lộc vào năm 46 tuổi. Cẩn thận kẻo mất của vào tháng 4 năm 47 tuổi. Hai năm 48 tuổi và 49 tuổi không có biến cố nào lớn xảy đến. Sang năm 50 tuổi, cần sát sao hơn trong quản lý chi tiêu tài chính tránh hao tiền tốn của vào tháng 6 và tháng 7, quan tâm đến sức khỏe và gia đình nhiều hơn kẻo bản thân hay con cái bị ốm đau, bệnh tật vào tháng 5 Âm lịch.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cuộc đời và sự nghiệp thành đạt vào năm 51 tuổi, tiền tài dư giả, nhưng cần chú ý tháng 10 và tháng 12 không nên xuất hành đi xa hay thực hiện giao thương. Mọi chuyện đều bình ổn vào năm 52 tuổi và 53 tuổi, không có biến cố nào lớn xảy đến. Hai năm 54 tuổi và 55 tuổi khá tốt, tài vận vượng phát, có nhiều cơ hội thuận lợi cho công việc và sự nghiệp.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào những năm này, gia đình được yên vui hòa thuận. Tài vận và công việc ổn định, cuộc sống khá giả, an nhàn.

5. Lá số tử vi trọn đời nữ mạng Tân Dậu 1981

Nữ mạng – Tân Dậu
Cung CẤN
Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

 • 5.1. Tổng quan nữ mạng Tân Dậu

Nữ tuổi Tân Dậu trong cuộc sống có lúc gặp phải những khó khăn vất vả, trắc trở đặc biệt quan trọng là trong yếu tố tình cảm. Lúc còn trẻ khá suôn sẻ, đời sống có nhiều niềm vui, tuy nhiên sau khi “ thành gia lập thất ” mái ấm gia đình có nhiều chuyện khiến họ lo ngại. Sự nghiệp tuy cũng có bước tăng trưởng nhưng không đồng đều. Nữ Tân Dậu sau khi sinh con đầu lòng đời sống mới có nhiều suôn sẻ và thuận tiện hơn .
Tổng kết : Cả cuộc sống, sự nghiệp sự nghiệp, niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình của nữ tuổi Tân Dậu có phần tăng trưởng cao nhất là khoảng chừng 30 tuổi. Khi về già vận số khá như mong muốn nhất là trong yếu tố con cháu .
Nữ tuổi Tân Dậu tuổi thọ trung bình khoảng chừng 70 đến 80 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức thì hoàn toàn có thể sẽ được ngày càng tăng tuổi thọ .

 • 5.2. Tình duyên

Sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, nữ tuổi Dậu sau kết hôn hoàn toàn có thể chịu nhiều khó khăn vất vả. Cuộc sống hôn nhân gia đình khởi đầu không thuận tiện như mong ước ảnh hưởng tác động tới tâm tình hai bên. Nếu muốn giữ vững được niềm hạnh phúc thì nữ Tân Dậu cần phải cải tổ tình cảm giữa hai vợ chồng để cùng nhau vượt qua những khó khăn vất vả trong đời sống. Mặt khác, tuy khó khăn vất vả nhưng họ khá có như mong muốn về con cháu, về già được hưởng đời sống tốt đẹp .
Sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, nữ tuổi Tân Dậu có khá nhiều niềm vui trong đời sống hôn nhân gia đình. Tuy đời sống cũng gặp nhiều những rắc rối, khó khăn vất vả khiến nhiều lần vợ chồng xảy ra xích mích nhưng tình cảm của hai người vẫn rất gắn bó và tin cậy lẫn nhau .
Sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, những người này có đời sống hôn nhân gia đình khá niềm hạnh phúc và mỹ mãn. Sau kết hôn nhiều vận may sẽ đến với mái ấm gia đình của họ đặc biệt quan trọng là về kinh tế tài chính và sự nghiệp. Người vợ Tân Dậu sẽ đem đến nhiều vận may về công danh sự nghiệp sự nghiệp cho người chồng. Trong đời sống mái ấm gia đình họ có nhiều niềm vui, nhất là về con cháu .

 • 5.3. Gia đình và sự nghiệp

Phụ nữ tuổi Tân Dậu trong đời sống mái ấm gia đình được hưởng nhiều niềm vui từ những người thân trong gia đình xung quanh và mái ấm gia đình. Sau kết hôn họ khá niềm hạnh phúc, nữ Tân Dậu có tài quản gia nên rất thích hợp với việc nội trợ và chăm dạy con cháu .
Sự nghiệp của nữ tuổi Tân Dậu khởi đầu thường không có nhiều tăng trưởng, con đường sự nghiệp phần đông không có. Nhưng sau khi lập mái ấm gia đình thì lại khác, sự nghiệp dần có những bước tiến rõ ràng. Bước sang tuổi trung niên thì việc làm của họ đi vào quỹ đạo và không thay đổi hơn .

 • 5.4. Tuổi hợp làm ăn

Nếu nữ Tân Dậu có dự trù làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh thương mại hay góp vốn góp vốn góp vốn đầu tư thì nên chọn đối tác chiến lược là một trong số những tuổi : Quý Hợi, Giáp Tý và Kỷ Tỵ vì đây là những con giáp rất hợp tuổi và khá như mong ước so với Tân Dậu. Nếu hợp tác với họ thì Tân Dậu nhất định sẽ rất thuận tiện, thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc và đạt được hiệu quả như mong đợi .

 • 5.5. Lựa chọn vợ chồng

Nếu kết hôn với một trong số những tuổi : Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ thì những con giáp này sẽ đem đến cho nữ Tân Dậu một đời sống tốt đẹp và giàu sang. Sau kết hôn đời sống của hai người sẽ rất niềm hạnh phúc và nhiều niềm vui. Không những thế đây còn là một sự tích hợp vô cùng đẹp cả về tình duyên lẫn tài lộc. Vận mạng vợ – chồng tốt đẹp tạo nên nhiều điều suôn sẻ, sự nghiệp sự nghiệp thăng quan tiến chức và rộng mở .
Nếu kết hôn với một trong số những tuổi Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần thì Tân Dậu chỉ được hưởng một đời sống thông thường về mặt tài lộc mà thôi. Sau kết hôn sự nghiệp không có bước tiến triển nhiều nhưng tình cảm lại vô cùng tốt. Cuộc sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc mỹ mãn, đầm ấm và toàn vẹn .
Kết hôn với một trong số những con giáp : Nhâm Tuất, Mậu Thìn, đời sống của nữ Tân Dậu gặp phải khá nhiều những khó khăn vất vả và cản trở. Trong đời sống nhiều khó khăn vất vả, kinh tế tài chính không thuận dẫn tới nhiều yếu tố phát sinh. Nếu muốn có một đời sống niềm hạnh phúc thì họ cần phải nỗ lực hơn nữa trong việc làm .
Trong những năm 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi, nữ tuổi Tân Dậu không nên cử hành hôn lễ chính bới đây là những năm xung khắc với bản mệnh của họ. Nếu kết hôn ở độ tuổi này thì đời sống mái ấm gia đình sau này sẽ không thuận tiện và ít suôn sẻ, hoàn toàn có thể dính phải những rắc rối khó xử lý .

 • 5.6. Tuổi đại kỵ

Nếu Tân Dậu có dự trù làm ăn kinh doanh thương mại hay góp vốn góp vốn góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại thương mại thì không nên chọn những người sau đây làm đối tác chiến lược, đó là Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Do xung khắc về tuổi nên nếu hai người hợp tác với nhau thì sẽ không đem lại như mong ước mà ngược lại rất toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể vướng phải rắc rối .

Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1981

 • 5.7. Năm khó khăn nhất

Vào những năm 12, 28, 34 và 40 tuổi, nữ Tân Dậu cần thận trọng hơn trong mọi chuyện, mọi yếu tố đối sánh tương quan đối sánh tương quan tới mái ấm mái ấm mái ấm gia đình, sự nghiệp, sự nghiệp và tình duyên .

 • 5.8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nữ Tân Dậu nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì sẽ đem lại nhiều suôn sẻ và thuận tiện cho những dự trù, việc làm định triển khai .

 • 5.9. Diễn tiến từng năm tuổi Tân Dậu nữ mạng

Từ năm 18 tuổi đến năm 23 tuổi: Trong những năm này tình yêu và sự nghiệp có diễn biến phức tạp. Trong tình duyên quen nhiều người nhưng kết quả lại không đi tới đâu. Tuy nhiên bước sang tuổi 23 tình cảm lại đặc biệt phát triển, có thể sẽ dẫn tới một hôn lễ linh đình. Trong sự nghiệp, bước đầu gặp nhiều khó khăn và trắc trở, nhưng bằng vào sự nỗ lực của bản thân thì những năm sau đó đã có chút khởi sắc và ổn định hơn.

Từ năm 24 tuổi đến năm 28 tuổi: Trong những năm này Tân Dậu gặp khá nhiều điều không vui, không may mắn. Trong công việc cần chú ý cẩn thận hơn, suy nghĩ chu toàn trước khi đưa ra một quyết định nào đó, không nên quá tin người kẻo mang họa vào thân, tiền tài hao tổn. Trong gia đình cũng xuất hiện nhiều vấn đề, tuy không khó giải quyết nhưng cũng khiến Tân Dậu phiền lòng.

Từ năm 29 tuổi đến năm 33 tuổi: Trong những năm này nữ Tân Dậu gặp nhiều may mắn trong vấn đề công việc và tài lộc. Có quý nhân giúp đỡ nên họ hầu như không phải lo lắng, nhiều cơ hội trong sự nghiệp xuất hiện giúp họ kiếm được một khoản tiền lớn. Tuy nhiên cần chú ý nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe, coi chừng mắc phải một số căn bệnh thông thường.

Từ năm 34 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là những năm tài lộc khá phát triển, Tân Dậu nhận được nhiều niềm vui lớn trong cuộc sống.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này nữ Tân Dậu nên dành nhiều thời gian hơn vào việc quan tâm chăm sóc gia đình và con cái, công danh sự nghiệp vẫn ổn định nên không cần phải chú tâm nhiều.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có nhiều niềm vui về tiền bạc và tình cảm, cuộc sống gia đình khá vui vẻ, con cái đạt được thành tích tốt.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Cuộc sống nhiều niềm vui và thuận lợi, công việc làm ăn phát triển tốt đẹp. Trong năm nên chú ý tới vấn đề sức khỏe nhiều hơn nữa.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này gia đình yên ấm, con cái hiếu thảo thuận hòa, có nhiều thành công trong sự nghiệp. Về mặt tình cảm cũng rất tốt, không có gì cản trở, khá hạnh phúc và êm đẹp.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Khoảng thời gian này sức khỏe có xu hướng giảm dần. Tân Dậu nên thường xuyên đi kiểm tra, thăm khám để đảm bảo bản thân luôn mạnh khỏe.

Hy vọng sau khi theo dõi lá số tử vi tuổi Tân Dậu 2020 nam mạng và nữ mạng trên đây thì những người thuộc tuổi này đã biết được phần nào tình hình của bản thân trong năm Mậu Tuất có những sơ tán như thế nào, đồng thời có cách cúng sao hóa giải hiệu suất cao, mang lại nhiều điều suôn sẻ. Chúc những người tuổi Tân Dậu có một năm an lành niềm niềm niềm hạnh phúc và hãy luôn sát cánh cùng gonhub.com để update thêm nhiều thông tin hữu dụng nhé .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận