Vận Hạn Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2023 Nữ Mạng [1985] Chi Tiết!

Bởi thuonghieuhcm
68 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng cho biết quý bà gặp phải nhiều điều bất lợi, kém suôn sẻ. Mọi việc trong năm thực thi không được như giám sát của phái đẹp sinh năm 1985, việc làm mặc dầu có sự biến hóa nhưng lại theo khunh hướng không thuận tiện. Sức khỏe người nữ tuổi Sửu 1985 cũng yếu kém, đề phòng bệnh về máu huyết lưu thông kém .

MỤC LỤC NỘI DUNG

1 – Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Ất Sửu 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can Ất ( hành Mộc ) gặp năm Quý ( hành Thủy ) là Bình Hòa .

Địa chi

Địa chi Sửu gặp năm Mão là Bình Hòa .

Ngũ hành

Mạng Kim gặp năm Kim được Tương trợ ⇒ Tốt .

Cung phi

Cung Ly – Hỏa gặp năm 2023 cung Tốn – Mộc là Thiên Y.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Mộc Đức

Hạn năm 2023

Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu – Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Thử Quy Điền

Tứ Trụ

Thiên Hòa – Địa Hòa 

Hướng tốt xuất hành

Vào lúc 3 h – 7 h sáng ngày mùng 1 Tết, xuất hành theo hướng Đông để đón Tài Thần .

Màu hợp tuổi 

Màu đen và màu trắng

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con trâu, tướng tinh con chó

=> Kết luận: Luận giải chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng có thể thấy được rằng vận số người này năm nay không được tốt. Bản mệnh nữ Ất Sửu không được âm phù dương trợ cho nên công việc thường bất lợi, tuy có sự mở mang thêm nhưng lại không đem tới điều may mắn và cát lợi cho chủ mệnh tuổi này. 

Đối với NAM tuổi 1985, phần luận giải tử vi năm Quý Mão chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng

2 – Vận hạn tử vi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2023

☯ Xem nữ 1985 năm 2023 sao gì chiếu mệnh ?

Phúc tinh Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng bát ngát
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn ràng nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Sao Mộc Đức là sao cát tinh đem tới nhiều vui may cho nữ mạng Ất Sửu trong năm 2023 đặc biệt là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Trong năm Quý Mão, sao này sẽ giúp quý nữ tuổi Sửu nhận được may mắn, cát lợi về mọi mặt. Về phương diện gia đạo, nữ giới tuổi 1985 cùng gia tuyến được đón hỷ tín thêm người thêm của vào nhà. Tuy nhiên, người nữ tuổi này dễ mắc phải các bệnh về máu huyết kém lưu thông.

☯ Tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng về sao hạn

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm quan tâm chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .
Dịch nghĩa : Gặp hạn Tam kheo năm 2023 thì nữ mạng tuổi Sửu 1985 nên đề phòng hạn tai nạn xe cộ ảnh hưởng tác động xấu tới xương khớp chân tay. Cùng với đó, quý nữ Ất Sửu cần quan tâm những bệnh về mỏi mắt, đau mắt hoặc mắt bị mờ, lại thêm xương khớp yếu, đau nhức, …

☯ Tử vi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2023 về hạn tuổi

– Hạn Hoang Ốc:  Chủ về gia chủ nữ tuổi Ất Sửu nếu mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới trong năm 2023 thì bản mệnh nữ 1985 cùng gia đình sẽ gặp phải nhiều chuyện bất lợi, kém may mắn.

– Hạn Kim Lâu: Đây là hạn xấu chủ về đem lại những điều khó khăn, bất lợi liên quan đến tình cảm và gia đạo cho nữ giới sinh năm 1985 nếu xây dựng nhà cửa vào năm 2023.

☯ Tử vi nữ mạng 1985 năm 2023 về vận niên :

Vận niên: Thử Quy Điền ⇒ Tốt 

Giải nghĩa: Gặp vận niên Thử Quy Điền tử vi nữ mạng sinh năm 1985 có được nhiều điều may mắn. Bản mệnh nữ Ất Sửu kết giao được với nhiều bạn tố đồng thời có hỷ sự đưa tới trong năm nay. Bên cạnh đó, hầu như các dự định trong công việc của nữ giới tuổi Sửu đều được quý nhân giúp đỡ cho nên có thể tiến hành thuận lợi. Trong kinh doanh, quý nữ 1985 có cơ hội thành công, trong hợp tác làm ăn thì bản mệnh tuổi này cũng được đối tác tin cậy và ủy thác! Nhờ vậy mà tiền bạc quý nữ tuổi Sửu 1985 trong năm rủng rỉnh đầy túi. Không chỉ thế, sự nghiệp của nữ mạng tuổi này có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng nên học cách kín đáo và cẩn trọng thì mới bền lâu.

☯ Tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng về Tứ trụ

–  Thiên Hòa –  Địa Hòa: Tử vi của nữ giới sinh năm 1985 trong năm Quý Mão chủ về mọi việc không có chiều hướng phát triển tích cực. Sức khỏe nữ mạng Ất Sửu không được tốt, dễ bị đau ốm đồng thời gia đình người nữ tuổi này cũng xảy ra chuyện không may.

3 – Lá số tử vi tuổi sửu 1985 năm 2023 nữ mạng

– Cung mệnh: Nữ mạng Ất Sửu năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh: Bộ sao chủ về năm Quý Mão người nữ tuổi Sửu 1985 sức khỏe dễ đau ốm hoặc mắc các bệnh không tốt về xương khớp và máu huyết kém thông. Công việc làm ăn quý nữ 1985 phải tranh đấu nhiều. 

– Cung Xung Chiếu: Xem tử vi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2023 cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần: Bộ sao cho biết nữ giới Ất Sửu gặp một số chuyện phiền lòng, không thuận lợi như ý muốn bản mệnh. Người nữ tuổi 1985 trong năm cũng dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, trong công việc cũng như đi lại cần chú ý cẩn trọng.

– Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Sửu 1985 bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới: Coi tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng cho biết đây là bộ sao chủ về làm ăn khó khăn nhưng lại được quý nhân giúp đỡ cho nên bản mệnh nữ tuổi Sửu có thể vượt qua khủng hoảng. Trong năm, công việc của nữ mạng Ất Sửu cũng có những định hướng mới.

– Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1985 bao gồm: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt: Chủ về bộ sao tình cảm gia đạo nữ mạng tuổi Sửu 1985 bình thường. Sức khỏe của họ không tốt lưu ý đau ốm và bệnh tật lâu khỏi. Xuất hành trong năm quý nữ Ất Sửu có hạn sông nước.

Kết luận: Luận giải lá số tử vi tuổi sửu 1985 năm 2023 nữ mạng thấy rằng đây không phải là một năm tốt. Bởi lẽ, tất cả các sao chiếu cung mệnh của nữ giới tuổi Sửu đều gây bất lợi người tuổi này. Theo đó, bản mệnh nữ sinh năm 1985 trong năm nay nên yên vị làm ăn, tránh thay đổi công việc hoặc đầu tư nhiều tiền bạc làm ăn chủ về thất bại, tiền mất tật mạng. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Sửu 1985 phải lưu ý sức khỏe cẩn thận.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi 1985 có thể LẤY LÁ SỐ TỬ VI của mình tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi nữ Ất Sửu 1985 năm 2023 theo những phương diện

☯ Tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng về tài lộc

Về phương diện tài lộc năm 2023 so với tuổi Ất Sửu nữ mạng xét thấy kinh tế tài chính không dư dả nhiều. Tiền bạc trong năm làm ra nhưng có sự thất thoát nhiều cho mái ấm gia đình và đời sống. Quý nữ sinh năm 1985 cũng nên cẩn trọng kẻo bị người xấu lừa gạt về tiền tài .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi nữ mạng 1985 năm 2023 về sức khỏe thể chất

Xét về phương diện sức khỏe thể chất quý chị tuổi Sửu 1985 thấy rằng năm 2023, người nữ Ất Sửu có bệnh về thiếu máu, những bệnh phụ khoa và hạn về chân tay phải đề phòng thận trọng. Nên thăm khám bác sĩ định kỳ để có những tư vấn đúng chuẩn .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi 1985 năm 2023 nữ mạng về việc làm làm ăn

Tử vi nữ mạng Ất Sửu về phương diện sự nghiệp sự nghiệp năm 2023 không được như mong muốn. Bản mệnh phái đẹp sinh năm 1985 gặp nhiều áp lực đè nén về việc làm khiến cho họ phải lo ngại và tâm lý nhiều, cạnh bên đó, những chuyên viên khuyên quý nữ tuổi Sửu không nên đổi khác việc làm vào năm nay .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng về tình duyên

Xem bói tử vi 2023 của phái đẹp sinh năm 1985 thấy rằng phương diện tình duyên nhà đạo không tốt. Gia đình nữ mạng Ất Sửu xảy ra nhiều chuyện khiến trong nhà thiếu trung khí, bản mệnh phải lo nghĩ nhiều chuyện phiền não .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2023 về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 nữ mạng Ất Sửu mọi việc giao lưu đều thông thường, không xảy ra điều gì xấu. Tuy nhiên, xuất hành đi xa thì quý nữ 1985 có họa về lời ăn lời nói đưa tới và sức khỏe thể chất yếu kém .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

5 – Xem tử vi nữ Ất Sửu 1985 năm 2023 theo từng tháng

–    Tháng 1: Nữ mạng tuổi Ất Sửu không nhận được nhiều may mắn. Trong gia đình xảy ra chuyện thiếu hòa khí, mọi người không vui vẻ với nhau. Bên cạnh đó, sức khỏe nữ giới 1985 cũng kém cần phải cẩn thận.

–    Tháng 2: Công việc làm ăn của nữ Ất Sửu đã có phần tiến triển và khởi sắc hơn nhiều trong tháng này. Tuy nhiên, người nữ tuổi 1985 trong lời ăn tiếng nói phải khôn khéo, có họa thị phi khẩu thiệt xảy tới.

–    Tháng 3: Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng cho biết trong tháng 3 này, công việc làm ăn có những thay đổi mới. Nữ giới sinh năm 1985 nên chuẩn bị kỹ càng trước khi quyết định mở mang làm ăn để tránh thua thiệt vào mình. 

–    Tháng 4: Đây là tháng không tốt để nữ mạng Ất Sửu tiến hành kế hoạch mở mang công việc làm ăn. Do đó, tốt nhất tháng này quý nữ nên duy trì định hướng sự nghiệp hoạt động như cũ.

–    Tháng 5: Nữ giới Ất Sửu nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên tháng này công việc có sự tiến triển tốt đẹp và gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Tuy vậy, việc đi lại của người nữ tuổi 1985 nhiều có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. 

–    Tháng 6: Tháng 6 này tử vi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2023 cần chú ý đến sức khỏe của người già trong nhà có thể bị bệnh tật do tuổi cao sức yếu nên ảnh hưởng không nhỏ tới không khí gia đình.

–    Tháng 7: Mọi việc từ làm ăn đến cuộc sống của tuổi Ất Sửu nữ mạng đều bình thường, không có biến động gì lớn. Tuy nhiên, khi ra ngoài, nữ giới sinh năm 1985 cần chú ý cửa quan pháp luật.

–    Tháng 8: Xem tử vi 1985 năm 2023 nữ mạng cho biết công việc làm ăn tháng này quý nữ khấm khá và tiến triển tốt đẹp. Bởi lẽ, người nữ Ất Sửu được hưởng âm phúc tổ tiên để lại nên nhận được nhiều vui may cát lợi.

–    Tháng 9: Nữ mạng tuổi Ất Sửu cần chú ý cẩn trọng công việc trong tháng 9 này. Xét thấy bản mệnh bị tiểu nhân hãm hại quấy phá cho nên tiền bạc hao tán chi tiêu nhiều khoản không nhỏ.

–    Tháng 10: Bước sang tháng 10, tiền bạc tài chính của nữ Ất Sửu có phần khởi sắc và dư dả hơn tháng trước và được nhận lộc lá đưa tới. Ngoài ra, nữ mạng sinh năm 1985 còn có lộc về đường ăn uống.

–    Tháng 11: Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng cho biết, tháng 11 là tháng sức khỏe của người tuổi này không tốt, nhất là khi tham gia giao thông có hạn về xe cộ tai nạn. Trong tháng, người nữ sinh năm 1985 có công việc mới đưa tới, và nhận được cơ hội để phát triển thăng tiến.

–    Tháng 12: Tiền bạc của nữ Ất Sửu trong tháng này có phần khá hơn và thu được từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, sức khỏe người nữ sinh năm 1985 không được tốt cần phải cẩn trọng.

6 – Phong thủy may mắn tử vi Ất Sửu 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1985 làm ăn hợp tuổi nào ?

Năm 2023, phái đẹp tuổi Ất Sửu hoàn toàn có thể phối hợp làm ăn với những tuổi Quý Mão 1963 hoặc Đinh Hợi 2007 để việc làm được trôi chảy, hanh thông hơn .

☯ Nữ Ất Sửu 1985 năm 2023 có nên động thổ làm nhà ?

Đây không phải là một năm tốt để nữ Ất Sửu khởi sự động thổ làm nhà. Nếu cố ý làm nhà vào năm nay thì gia chủ nữ sinh năm 1985 gặp nhiều bất lợi trong việc làm lẫn đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình .

☯ Nữ tuổi 1985 năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt ?

Xem tử vi Ất Sửu 2023 nữ mạng cho biết nếu đang có kế hoạch tậu xe thì phái đẹp tuổi Sửu 1985 nên chọn ngày tốt vào những tháng : 4, 6, 9, 10 âm lịch. Bởi lẽ đây là những tháng tốt nhất mang lại nhiều như mong muốn nhất cho nữ mạng Ất Sửu .

Xem ngay >>> Xem ngày mua nhà chuẩn xác và đầy đủ nhất từ chuyên gia phong thủy 

☯ Nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023 tốt hay xấu ?

Việc sinh con trong năm 2023 hoàn toàn có thể không mang lại suôn sẻ cho phái đẹp tuổi Ất Sửu. Em bé sinh ra làm tác động ảnh hưởng xấu đến việc làm làm ăn, tình cảm mái ấm gia đình cũng đi xuống .

☯ Tuổi Sửu 1985 nữ mạng cưới hỏi năm 2023 được không ?

Nữ giới sinh năm 1985 nếu tổ chức triển khai cưới hỏi vào năm 2023 thì không được tốt. Cuộc sống hôn nhân gia đình hoàn toàn có thể gặp nhiều trộn lẫn thị phi, vợ chồng xích míc không hòa hợp, niềm hạnh phúc .

7 – Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng theo tháng sinh

☯ 

Tử vi Ất Sửu nữ mạng 2023 sinh 6 tháng đầu năm

– Tháng 1 : Nữ giới sinh vào tháng 1 âm lịch xét thấy việc link làm ăn trong năm nay có nhiều chuyển biến tích cực và gặp nhiều như mong muốn. Khi xuất hành đi xa, nữ mạng sinh năm 1985 cũng được thuận tiện, suôn sẻ .

– Tháng 2 : Nữ sinh vào tháng 2 gặp năm 2023 không có sự tương hỗ do đó mọi việc đều bất lợi. Công việc làm ăn quý nữ tuổi Ất Sửu tốt nhất nên duy trì như cũ, không nên mở mang hay link làm ăn kẻo gặp thua thiệt .

–    Tháng 3: Xem tử vi 1985 năm 2023 nữ mạng đối với người  sinh vào tháng 3 âm lịch xét thấy đây là một năm khó khăn khiến bản mệnh tuổi 1985 phải bươn trải nhiều tuy nhiên tiền bạc cũng không được như ý.
–    Tháng 4: Nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh vào tháng 4 cuộc sống không có nhiều biến động. Nếu nữ giới sinh năm 1985 mở mang thêm công việc làm ăn thì cần phải tính toán kỹ lưỡng.

–    Tháng 5: Luận tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng đối với người đẻ vào tháng 5 âm thì công việc làm ăn có sự liên kết mới. Tuy nhiên, kết quả lại không được như mong đợi của nữ mạng Ất Sửu, tiền bạc đầu tư khó thu hồi vốn.
–    Tháng 6: Năm 2023 đối với người nữ tuổi Sửu sinh vào tháng 6 xét thấy có sự thay đổi cả về công việc lẫn nơi ăn chốn ở. Nữ mạng tuổi Ất Sửu nên chuẩn bị kỹ lưỡng kế hoạch cho mình để mọi việc tiến triển chiều hướng tích cực.

[☯ Trọn bộ] Xem bói năm 2023 đầy đủ nhất!

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui mắt nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

☯ Tử vi nữ mạng 1985 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

– Tháng 7 : Nữ mạng sinh vào tháng 7 âm lịch có việc làm và tiền tài hầu hết duy trì ở mức thông thường, bản mệnh nữ Ất Sửu không có nhiều thời cơ và suôn sẻ đưa tới .
– Tháng 8 : Tử vi của phái đẹp sinh vào tháng 8 được dự báo là năm 2023 hoàn toàn có thể gặp phải những tranh chấp thị phi rắc rối. Tình cảm mái ấm gia đình nữ mạng sinh năm 1985 không được tốt, việc làm cũng không thuận tiện .
– Tháng 9 : Xem tử vi 1985 năm 2023 nữ mạng được dự báo rằng họ nhận được nhiều vui tươi và niềm hạnh phúc. Gia đình quý nữ Ất Sửu có nhiều tin vui đưa tới, nếu có khó khăn vất vả thì cũng được quý nhân trợ giúp .
– Tháng 10 : Nữ giới sinh vào tháng 10 có tử vi năm nay về việc làm làm ăn không được suôn sẻ, xuất hành đi xa cũng không được tốt. Tuy nhiên, trong nhà nữ mạng tuổi Sửu 1985 mọi việc được ấm cúng, yên vui .
– Tháng 11 : Đối với người sinh vào tháng 11 âm có tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng chủ về việc làm và đời sống tốt xấu bất phân. Công việc làm ăn họ cần phải thận trọng và dành thêm thời hạn để chăm sóc cho sức khỏe thể chất của mình .
– Tháng 12 : Nữ giới Ất Sửu sinh vào tháng này xét thấy tử vi 2023 đầy khó khăn vất vả khó khăn vất vả và xảy ra nhiều dịch chuyển trong việc làm ăn. Tình cảm nhà đạo người nữ sinh năm 1985 cũng không được tốt và thiếu trung khí .

Tổng kết tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023:

Như vậy, so với tuổi Ất Sửu nữ mạng trong năm Quý Mão thấy rằng mọi việc làm ăn không tốt. Về phương diện việc làm, quý nữ sinh năm 1985 tuy có sự mở mang thêm nhưng không mang lại suôn sẻ cho bản mệnh nữ tuổi này. Bên cạnh đó, sức khỏe thể chất quý nữ sinh năm 1985 không tốt, xuất hành đi lại có nhiều điều bất lợi xảy ra .

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm : tháng 5, tháng 8 và tháng 10 âm lịch .
  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm : tháng 1, tháng 4, tháng 9 và tháng 11 âm lịch .

Cuối cùng, Xemvanmenh. net xin kính chúc quý nữ tuổi Sửu 1985 cùng mái ấm gia đình năm Quý Mão : “ Tân niên vạn phúc lành – Xuân tới triệu vạn niềm vui ” !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận