Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2023 Nam Mạng – Sự Nghiệp Thăng Tiến!

Bởi thuonghieuhcm
64 Lượt xem

Luận giải những biến hóa trong tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng thấy rằng năm nay mọi việc khá tốt. Về phương diện công danh sự nghiệp sự nghiệp, quý ông tuổi 1983 thao tác được hanh thông, mưu cầu công danh sự nghiệp sự nghiệp năm nay thì bản mệnh nam tuổi Hợi đều gặp suôn sẻ và đạt được nhiều mong ước. Xuất hành đi xa, phái mạnh tuổi này cũng gặp được quý nhân giúp sức .

Xem tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023

1 – Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Hợi 1983 là Quý – hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Tương Trợ .

Địa chi

Nam tuổi 1983 tuổi Hợi gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tam Hợp ⇒ Tốt .

Ngũ hành

Nam Quý Hợi có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Sinh ⇒ Tốt .

Cung phi

Nam 1983 có cung phi Cấn – hành Thổ gặp cung phi Tốn – hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt Mệnh ⇒ Xấu .

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Dương 

Hạn năm 2023

Hạn Toán Tận

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Xà Hãm Tỉnh

Tứ Trụ

Thiên Thuận – Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Quý Hợi nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng chừng thời hạn từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước .

Màu hợp tuổi

Năm 2023, phái mạnh 1983 hợp màu Đen .

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con heo, tướng tinh con gà

⇒ Kết Luận: Luận đoán tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng thấy rằng năm nay mưu cầu công danh sự nghiệp khá tốt, tiền bạc và các công việc của quý ông đều được hanh thông. Xuất hành ra ngoài, nam giới Quý Hợi cũng được đón nhận nhiều điều vui may, tốt đẹp. 

2 – Vận hạn tử vi Quý Hợi 2023 nam mạng

☯ Nam 1983 năm 2023 sao gì chiếu mệnh ?

Phước tinh Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời
Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng mười nhà đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn tham vọng

Giải Nghĩa: Cát tinh Thái Dương chiếu mệnh cho bản mệnh nam giới 1983 đem lại sự tốt lành, tài lộc, phát triển công danh sự nghiệp, đặc biệt tốt vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại kiết. Nam mạng Quý Hợi năm 2023 được dự báo rằng làm ăn được phát đạt, công danh được thăng quan tiến chức, buôn bán kinh doanh cũng may mắn cát lợi.

☯ Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng về sao hạn

Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình .
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán Tận năm 2023 thì tử vi nam mạng Quý Hợi trong năm Quý Mão chủ về hao tài tốn của, mất mát tài sản thậm chí có thể vì tiền mà ảnh hưởng tới tính mạng chính mình. Năm nay, quý ông sinh năm 1983 mắc bệnh đau ốm lâu khỏi, xuất hành có hạn xe cộ tai nạn nguy hiểm, đi khai thác gỗ thì có hạn xấu đưa đến phải chú ý cẩn trọng.

☯ Hạn tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023

Hạn Hoang Ốc:  Chủ về năm 2023, gia chủ nam tuổi Hợi 1983 phải đón nhận nhiều chuyện kém may mắn nếu quý ông Quý Hợi tiến hành mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới.

☯ Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng về Vận niên

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh ⇒ Tốt

Ý nghĩa: Vận niên Xà Hãm Tỉnh là vận niên rất xấu, đem tới cho nam mạng Quý Hợi những bất lợi về môi trường sống, họ bị gò bó trong khuôn khổ, sức khỏe bị đau ốm phải nằm một chỗ tĩnh dưỡng. Người nam tuổi Hợi 1983 nên rèn luyện tính nhẫn nại, dù có lầm vào hoàn cảnh bất lợi cũng cố gắng chịu đựng một thời gian ắt mọi việc sẽ tốt lên, nếu bản mệnh nam 1983 càng giãy giụa chống cự thì càng bị tổn hại.

☯ Tử vi nam 1983 năm 2023 về tứ trụ

Thiên Thuận – Địa Sinh: Trong năm 2023, vận số nam giới sinh năm 1983 khá tốt lành về phương diện làm ăn. Công việc trong năm dù quý ông có bị khó khăn thì cũng được mọi người giúp đỡ mà qua khỏi. Thế nhưng, trong nhà, vợ chồng nam Quý Hợi xảy ra bất đồng khiến bản mệnh phải lo lắng bất an trong tâm.

3 – Lá số tử vi nam mạng 1983 năm 2023

– Cung mệnh: Nam mạng Quý Hợi năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Việt, Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý ông 1983 gặp được quý nhân giúp đỡ, có lộc về nhà cửa và đất đai đưa tới. Tuy nhiên, gia đình nam tuổi Hợi cũng xảy ra nhiều chuyện buồn phiền và dễ có tang sự.

– Cung Xung Chiếu: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh. Đây là bộ sao chủ về nam mạng Quý Hợi ra ngoài sức khỏe hay đau ốm. Trong công việc, quý ông tuổi này gặp phải cạnh tranh đồng thời tiến hành giao dịch thì gặp điều bất lợi.

– Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Hợi 1983 bao gồm: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Bộ sao chủ về tiền bạc của người tuổi Quý Hợi bị hao tán không ít. Thêm vào đó, tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023 nhận thấy bản mệnh hay phải suy nghĩ nhiều về gia đình cũng như công việc làm ăn có kẻ xấu phá hoại, không nên thay đổi công việc trong năm. 

– Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1983 bao gồm: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Bộ sao cho biết năm nay quý ông Quý Hợi khó mưu cầu danh lợi, không nên thay đổi công việc trong năm 2023. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình nam mạng tuổi Hợi 1983 cũng không được tốt.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng xét thấy công danh sự nghiệp năm nay khá tốt. Bản mệnh nam 1983 gặp quý nhân giúp đỡ cho nên công việc mở mang thêm, mưu cầu danh vọng dễ thành. Lại thêm, quý ông tuổi Hợi xuất hành đi xa cũng may mắn lạ thường, có tin vui đưa tới cho gia đình. Tuy nhiên, sức khỏe người nam tuổi Hợi 1983 trong năm không khỏe mạnh, có hạn về xe cộ.

Ngoài ra, nam mạng tuổi 1983 muốn LẤY LÁ SỐ TỬ VI của mình, xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi nam 1983 năm 2023 theo những phương diện đời sống

☯ Xem bói tử vi 1983 nam mạng 2023 về tài lộc

Phương diện kinh tế tài chính của nam mạng Quý Hợi năm 2023 tương đối hanh thông. Tiền bạc trong năm kiếm được không ít, quý ông rất biết cách làm ăn xoay sở trải qua nhiều nguồn, nhiều phương pháp, nhiều việc làm khác nhau mà chẳng phải lo nghĩ về yếu tố tiền của .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng về sức khỏe thể chất

Xét về phương diện sức khỏe thể chất quý ông tuổi Hợi 1983 thấy rằng năm 2023 khi xuất hành đi xa thì phải cẩn trọng xe cộ đi lại, tránh xảy ra những va chạm đáng tiếc mà tác động ảnh hưởng không tốt tới thân thể và tay chân .

⇒ Đánh giá: ★

☯ Tử vi 1983 nam mạng 2023 về việc làm làm ăn

Về phương diện sự nghiệp sự nghiệp của nam mạng Quý Hợi thì năm 2023 mọi thứ tăng trưởng khá tốt, có sự lan rộng ra thêm việc làm. Bên cạnh đó, công danh sự nghiệp cũng có sự thăng quan tiến chức rộng mở không ngừng .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi nam 1983 năm 2023 về tình duyên nhà đạo

Xem bói nam tuổi 1983 thấy rằng phương diện tình duyên nhà đạo năm nay không được hòa thuận, có chuyện buồn xảy đến. Tình cảm vợ chồng Open nhiều rạn nứt, sự không tương đồng mà tranh cãi sứt mẻ tình cảm .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nam mạng Quý Hợi giao lưu khá tốt. Không chỉ thế, người nam sinh năm 1983 xuất hành đi xa cũng nhận được nhiều suôn sẻ cát lợi tuy nhiên bản mệnh tuổi Hợi có hạn về xe cộ xảy đến .

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

5 – Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng theo 12 tháng

–    Tháng 1: Trong tháng này, nam mạng tuổi 1983 xuất hành đi xa thì lưu ý xe cộ không may xảy ra. Ngoài ra quý ông Quý Hợi về sức khỏe không tốt, tinh thần bất an sa sút.
–    Tháng 2: Bước sang tháng 2 tử vi nam mạng Quý Hợi dự báo năm 2023 có tài lộc đưa tới trong công việc sự nghiệp. Bên cạnh đó, sức khỏe nam giới 1983 lại dấu hiệu không khỏe phải quan tâm chăm sóc nhiều hơn. 

–    Tháng 3: Luận giải tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023 được biết tháng này công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi và khó khăn, kết quả đạt được không như tính toán, gia đạo tuổi này cũng mâu thuẫn và bất hòa.

–    Tháng 4: Tháng 4 âm lịch nam giới tuổi Quý Hợi xuất hành đi xa cũng gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, quý nam sinh năm 1983 cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo rước họa thị phi vào thân.
–    Tháng 5: Sang đến tháng 5, nam giới tuổi 1983 phải tiêu tốn khá nhiều tiền của cho công việc và cuộc sống của mình. Thế nhưng, quý nam tuổi Quý Hợi sẽ gặp được nhiều chuyện vui đưa tới trong làm ăn kinh doanh
–    Tháng 6: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng cho biết về công việc làm ăn chủ không nên thay đổi hoặc mở rộng thêm công việc bởi bản mệnh người nam tuổi Hợi sẽ gặp nhiều trở ngại.

–    Tháng 7: Vận số nam mạng Quý Hợi trong tháng 7 âm lịch không mấy tốt lành, xét thấy gia đạo thiếu đi hòa khí do các thành viên trong nhà bất đồng ý kiến dẫn tới tranh cãi sứt mẻ tình cảm. Thêm vào đó, quý nam 1983 khi xuất hành đi xa cũng có bất lợi liên quan đến xe cộ.

–    Tháng 8: Luận giải tử vi Quý Hợi 2023 nam mạng thấy rằng mọi việc đều khá tốt, không có điều gì bất lợi xảy đến. Tuy nhiên, gia đạo nam giới sinh năm 1983 được đón nhận tin vui may thêm con thêm cháu đưa tới trong nhà.
–    Tháng 9: Trong tháng này mọi việc được tiến hành khá thuận lợi và hanh thông. Không chỉ thế, gia đình quý ông 1983 có sự sửa sang lại nhà cửa hoặc mua sắm đồ dùng mới trong gia đình.
–    Tháng 10: Vận mệnh nam giới sinh năm Quý Hợi trong tháng 10 âm lịch cần lưu ý chân tay do có hạn tai nạn xe cộ không may xảy đến.

–    Tháng 11: Luận giải tử vi tuổi Quý Hợi 2023 nam mạng tháng 11 xét thấy trong tháng này mọi việc đều không được suôn sẻ do có người xấu phá hoại dẫn tới tiền bạc quý ông phải chi tiêu nhiều cho công việc.

–    Tháng 12: Tháng 12 âm lịch quý ông tuổi Quý Hợi sẽ được đón nhận không ít lộc về ăn uống đồng thời phương diện công việc làm ăn nam mạng sinh năm 1983 cũng khá hanh thông và tốt đẹp.

6 – Phong thủy như mong muốn tuổi Quý Hợi 2023 nam mạng

☯ Năm 2023 nam tuổi 1983 làm ăn hợp tuổi nào ?

Nam mạng Quý Hợi nên hợp tác với nam nữ tuổi Nhâm Dần 1962 và người tuổi Tân Hợi 1971 để việc làm được thuận thành, tài lộc dễ kiếm .

☯ Nam Quý Hợi năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không ?

Coi tử vi nam mạng 1983 năm 2023 nhận thấy nếu có dự tính xây đắp nhà cửa thì thông thường. Thế nhưng, người nữ tuổi 1983 nhập trạch về nhà mới thì không tốt đẹp .

☯ Tuổi Hợi 1983 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt ?

Năm 2023, nếu mang mạng tuổi 1983 muốn đổi xe hay shopping xe mới thì nên mua vào tháng 2, tháng 6, tháng 10 hoặc tháng 12 là tốt nhất bởi nó sẽ mang lại suôn sẻ và tài lộc cho chủ mệnh tuổi Hợi .

Xem tuổi làm ăn chi tiết 60 tuổi Hoa Giáp

7 – Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

☯ Tử vi nam 1983 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

–     Tháng 1: Nam giới sinh vào tháng 1 âm lịch xét thấy công việc làm ăn có tin vui đưa tới bởi quý ông 1983 gặp được quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó, xuất hành đi xa nam mạng Quý Hợi dễ gặp điều bất lợi về sức khỏe.
–    Tháng 2: Các quý ông sinh vào tháng 2 gặp năm 2023 có công việc không mấy khởi sắc. Tuy nhiên, gia đạo người nam tuổi Hợi 1983 xảy ra mâu thuẫn bất hòa đồng thời bản mệnh nam tuổi này phải đề phòng có hạn thị phi đưa tới.

–    Tháng 3: Xét tử vi tuổi quý hợi 2023 nam mạng đối với nam sinh vào tháng 3 âm lịch xét thấy công danh sự nghiệp không được tốt, có sự thay đổi đồng thời phải đi lại nhiều vì công việc.
–    Tháng 4: Đối với nam mạng tuổi Quý Hợi sinh vào tháng 4, công việc trong năm 2023 gặp nhiều khó khăn cùng bất lợi do bị người xấu phá hoại. Lại thêm, gia đình nam giới 1983 cũng có chuyện phiền muộn, tang sự đưa tới năm nay.
–    Tháng 5: Tử vi 2023 Quý Hợi nam mạng đẻ vào tháng 5 âm thì công việc làm ăn chủ về không xảy ra thay đổi, sức khỏe và gia đạo cũng có chuyện không tốt đẹp. Ngoài ra, nếu xuất hành đi xa, nam mạng sinh năm 1983 sẽ gặp nhiều bất trắc xảy đến.
–    Tháng 6: Năm 2023 đối với người nam sinh vào tháng 6 xét thấy công việc bất lợi của quý ông có không ít vất vả, tài chính lâm vào cảnh khó khăn do phải hao tốn nhiều cho công việc. Nếu xuất hành đi xa, sức khỏe của nam giới Quý Hợi cũng gây điều bất lợi.

Tra cứu Tử vi 12 con giáp năm 2023 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh – Sức Khỏe – Tài Lộc

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui vẻ nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

☯ Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng sinh 6 tháng cuối năm

–    Tháng 7: Nam mạng sinh vào tháng 7 âm lịch có công danh sự nghiệp phát triển khá ổn định, tiền bạc làm ra tuy không dư dả nhiều nhưng cũng đủ chi tiêu hằng ngày. Tuy nhiên, xuất hành đi xa, nam giới Quý Hợi thường gặp nhiều cản trở không có lợi.

–   Tháng 8: Tử vi của nam giới sinh vào tháng 8 được dự báo là năm 2023 công việc làm ăn có xu hướng đi xuống, tình cảm gia đình quý ông xảy ra xung đột bất hòa. Thêm vào đó, khi  xuất hành đi xa thì nam tuổi Hợi 1983 cũng gặp bất lợi về sức khỏe.

–    Tháng 9: Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023 cho biết công việc làm ăn thăng tiến khá tốt, trong nhà có tin vui đưa tới, xuất hành đi xa thì quý ông 1983 cũng gặp nhiều chuyện vui may. 

–    Tháng 10: Nam giới sinh vào tháng 9 có công việc làm ăn được mở rộng thêm và có sự liên kết hùn vốn làm ăn. Ngoài ra, trong năm nay, gia đình nam mạng Quý Hợi được nhận tin vui thêm con, thêm cháu đưa tới.

–    Tháng 11: Người nam sinh vào tháng 10 âm có tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2023 bình thường, công việc không thay đổi. Tuy nhiên, gia đình quý ông 1983 lại thiếu hòa khí, có chuyện buồn xảy tới. Thêm vào đó, trong năm, xuất hành đi xa nam giới Quý Hợi cần lưu ý xe cộ cẩn thận.

–   Tháng 12: Nam giới sinh vào tháng này xét thấy bình thường, công việc làm ăn phát triển ổn định không đáng lo ngại. Thế nhưng, bản mệnh nam tuổi Hợi 1983 đi xa thì tiền bạc phải tiêu pha nhiều đồng thời vướng vào thị phi bất lợi.

Tổng kết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng:

Như vậy, so với tuổi Quý Hợi nam mạng trong năm Quý Mão thấy rằng mọi việc làm ăn có sự đổi khác và lan rộng ra thêm đồng thời việc làm đều gặp nhiều suôn sẻ đưa tới, tài lộc hanh thông dễ kiếm. Xuất hành đi xa, bản mệnh phái mạnh sinh năm 1983 cũng nhận được cát lợi, trong nhà có tin vui truyền đến. Tuy nhiên, sức khỏe thể chất người nam tuổi Hợi không tốt, mắc phải những bệnh về hệ thần kinh .

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng xem tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023 cho biết cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm : tháng 8 và tháng 12 âm lịch .
  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm : tháng 3 và tháng 7 âm lịch .

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Hợi 1983 cùng gia đình năm Quý Mão: “Sức khỏe an khang – Tài lộc như ý”!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận