Dự đoán tử vi Quý Hợi 1983 tháng 10/2023 – PNJ Blog

Bởi thuonghieuhcm
50 Lượt xem

Điều gì đang chờ đợi các Quý Hợi 1983 trong tháng 10 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Quý Hợi 1983 trong năm 2023

Quý Hợi 1983 vốn thông minh, can trường và xuất chúng hơn người. Ngay từ khi còn trẻ, họ đã sớm đón nhận sự thành công và được mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Người tuổi này sống xem trọng tình cảm gia đình, mối quan hệ bạn bè và người thân. Do đó, Quý Hợi đi đến đâu cũng được yêu thương và giúp đỡ trong suốt hành trình cuộc đời.

Năm 2023 mang đến nhiều thưởng thức mê hoặc cho người tuổi này. Họ sẽ có thời cơ để bước vào những thử thách mới để thêm trưởng thành và vững vàng .
Xem trang sức đẹp kim cương :

Tổng quan tử vi cho người tuổi Quý Hợi 1983 trong tháng 10

Quý Hợi 1983 nam

2023 là một năm trao cho những chàng Quý Hợi nhiều bài học kinh nghiệm đáng nhớ, để thêm vững chãi trước những thử thách và sóng gió. Dù khó khăn vất vả như thế nào, người tuổi này sẽ luôn biết cách vượt qua nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Vấn để kinh tế tài chính có nhiều tín hiệu tốt đẹp. Tuy nhiên nếu muốn lan rộng ra việc làm ăn, chàng Quý Hợi nên tìm hiểu và khám phá kỹ để tránh góp vốn đầu tư sai thời gian, hợp tác sai người. Phương diện sức khoẻ bình ổn, nhưng người tuổi này vẫn cần thận trọng khi đi đứng. Ngoài ra, chàng cũng nên dành thời hạn để tập luyện, nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý .
Tháng 10 này, những chàng Quý Hợi sẽ đón nhiều tin vui, vạn sự hanh thông và khởi sắc .

Quý Hợi 1983 nữ

Công việc hiện tại của những nàng Quý Hợi vẫn đang trong quỹ đạo. Tài chính có chút khởi sắc, nhất là những khoản góp vốn đầu tư lâu năm. Nếu nàng Quý Hợi có dự tính lan rộng ra việc kinh doanh thương mại hay làm ăn thì nên dành nhiều thời hạn để xem xét. Phương diện sức khoẻ không có gì đáng quan ngại nhưng người tuổi này cũng cần thận trọng trong việc đi lại, tránh tai nạn thương tâm khi lưu thông trên đường phố .

Tháng 10 này, vận may gõ cửa các nàng Quý Hợi. Người tuổi này sẽ đón nhận nhiều tin vui liên tiếp.

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Quý Hợi 1983

​ ​ ​ ​ Quý Hợi 1983 mang mệnh Đại Hải Thuỷ, tức vùng biển lớn. Dựa trên nguyên tắc ngũ hành, ta có Kim sinh Thuỷ nên nhóm tuổi này hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho mệnh Kim, Thuỷ như Kim Cương, Ngọc Trai, Topaz, Aquamarine, … Ngoài ra, nước dập tắt được lửa tức Thuỷ chế khắc được Hoả nên Quý Hợi hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho mệnh Hoả như Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng, … Quá trình kết tinh đá quý là gì và những quyền lợi mà đá quý mang đến cho bạn .
Lưu ý rằng, đất chặn nước tức Thổ khắc Thuỷ nên những Quý Hợi 1983 không nên đeo đá đại diện thay mặt cho mệnh Thổ như Citrine, Sapphire Vàng, …

Kim cương – viên đá của sự vững chãi. Được tạo nên từ những áp lực, kim cương luôn mang trong mình vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian. Với nhiều ý nghĩa, viên đá đại diện cho sự sung túc thịnh vượng, đồng thời còn có khả năng giúp các chủ nhân vượt qua những thử thách. Năm 2023 sẽ mang đến nhiều thử thách, gian nan cho người Quý Hợi. Cùng kim cương, người tuổi này sẽ thêm sức sống, dũng cảm để chinh phục mọi khó khăn.

Du doan tu vi Quy Hoi 1983 thang 10 2022
Xem mẫu sản phẩm trên hình :

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Bên cạnh việc sở hữu sắc xanh mê hoặc, Topaz còn có khả năng cân bằng lại cuộc sống của các chủ nhân, giúp họ cảm thấy bình tĩnh và sảng khoái, thoát ra khỏi sự căng thẳng. Giữ viên đá này bên mình, các Quý Hợi sẽ được tiếp thêm năng lượng và sự sáng suốt trước mọi vấn đề.

Du doan tu vi Quy Hoi 1983 thang 10 2022 1

Xem sản phẩm trên hình:

Ngọc trai – viên đá của sự sung túc. Là món quà từ biển cả, viên ngọc trai mang vẻ óng ánh riêng biệt chứa đựng một nguồn năng lượng tích cực của đất trời. Trên phương diện tâm linh, viên đá có thể giúp các chủ nhân có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và vẹn toàn.

Du doan tu vi Quy Hoi 1983 thang 10 2022 2
Xem loại sản phẩm trên hình :
Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận