Bói Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2023 Nữ Mạng #ĐẦY ĐỦ #CHÍNH XÁC

Bởi thuonghieuhcm
85 Lượt xem

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có nhiều khởi sắc tốt đẹp. Quý nữ sinh năm 1993 được quý nhân trợ giúp cho nên vì thế làm ăn trong năm nay khá tốt đồng thời việc làm cũng có sự mở mang thêm mới. Bên cạnh đó, năm 2023, phái đẹp tuổi Dậu 1993 mưu cầu việc làm làm ăn cũng thuận tiện và đạt được những thành quả như mong ước .

MỤC LỤC NỘI DUNG

1 – Tổng quan tử vi Quý Dậu 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi theo phong thủy

Thiên Can

Thiên can nữ tuổi Dậu 1993 là Quý – hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Tương Trợ .

Địa chi

Nữ tuổi 1993 tuổi Dậu gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ phạm Tương Xung xấu .

Ngũ hành

Nữ Quý Dậu có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Trợ .

Cung phi

Nữ 1993 có cung phi Cấn – Thổ gặp cung phi Tốn – Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt Mệnh .

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Âm

Hạn năm

Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi

Không bị Hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Vận niên

Long Ngộ Vân

Tứ Trụ

Thiên Thuận – Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Quý Dậu nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng chừng thời hạn từ 3 đến 7 giờ .

Màu hợp tuổi

Năm 2023, phái đẹp 1993 hợp màu Trắng và kỵ nhất màu Đỏ và Hồng .

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con gà, tướng tinh con đười ươi

⇒ Kết luận tử vi quý dậu 2023 nữ mạng: Xem vận hạn tuổi Quý Dậu năm Quý Mão mọi việc khá thuận thành. Nữ giới sinh năm 1993 năm nay làm ăn có sự mở mang, nhận được lộc lá về nhà cửa, đất cát và tiền bạc. Ngoài ra, vận số quý nữ tuổi Dậu khá tốt được quý nhân hỗ trợ trong công việc nên có sự thay đổi và chuyển biến thuận lợi. Tuy nhiên, về phần sức khỏe thì nữ tuổi này phải lưu ý cẩn thận bệnh về thiếu máu.

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng từ chuyên gia

2 – Vận hạn của tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng

☯ Xem nữ 1993 năm 2023 sao gì chiếu mệnh ?

Cát tinh Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm tỏa nắng rực rỡ cung hằng
Tháng chín tài lộc dư ăn để dành
Tháng mười, mười một hạn hành
Tránh hai tháng ấy mới lành bản Dậu

Giải Nghĩa: Nữ mạng Quý Dậu gặp Sao Thái Âm chiếu mệnh thì năm 2023, bản mệnh nhận được sự tương trợ từ người thân và bạn bè cho nên tiền bạc dễ kiếm, có lộc đưa tới nhất là vào tháng 9 âm lịch do chòm sao này chủ về tiền bạc. Thế nhưng, vào tháng 10 và 11 âm lịch năm nay, người nữ tuổi dậu phải lưu ý cẩn thận có vận đen đưa tới, mọi việc đều lâm vào cảnh khó khăn bất lợi. 

☯ Xem sao hạn tử vi nữ 1993 năm 2023

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm chú ý quan tâm chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam Kheo thì tuổi Dậu nữ mạng năm 2023 nên đề phòng các bệnh liên quan đến mắt mỏi, mắt mờ và chứng phong thấp, xương khớp không khỏe ảnh hưởng xấu đến tay chân. Ngoài ra, trong xuất hành đi lại, nữ mạng Quý Dậu phải chú ý xe cộ đi đứng cẩn trọng. 

☯ Hạn tuổi tử vi tuổi quý dậu 2023 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2023 Không bị Hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

☯ Luận vận niên tử vi nữ Quý Dậu 1993 năm 2023

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) ⇒ tốt

Giải nghĩa: Vận niên Long Ngộ Vân được dự báo là rất có lợi cho sự nghiệp của nữ giới tuổi Dậu 1993 trong năm 2023. Họ sẽ có nhiều cơ hội để chứng minh tài năng của mình và lựa chọn được môi trường sống cũng như làm việc phù hợp, đạt được kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, cuộc sống tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng cũng sẽ xảy ra không ít thay đổi, là lên hay xuống còn phải xem vận thời bản mệnh nữ tuổi này. Ngoài ra, năm nay, quý nữ bị Thiên khắc cho nên phải cẩn thận trong mọi việc, họ phải giữ gìn tâm sáng thiện lương thì họa hạn mới được đẩy lùi, vận may mới đưa tới. 

☯ Tứ trụ năm 2023 của nữ tuổi Quý Dậu

Thiên Thuận – Địa Sinh: Năm nay, nữ mạng Quý Dậu được dự báo là công việc thuận lợi, nếu có gặp phải khó khăn thì quý chị cũng được mọi người giúp đỡ. Tuy nhiên, về phương diện gia đình và bản thân lại phải lo lắng, bất an nhiều chuyện nhất là về vấn đề tình cảm vợ chồng. 

3 – Bình giải lá số tử vi Quý Dậu nữ mạng năm 2023

– Cung mệnh: 

Nữ mạng Quý Dậu năm 2023 có những sao thuộc cung mệnh chiếu mạng gồm có : Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Đây là bộ sao như mong muốn, quý nữ 1993 trong năm 2023 mưu cầu sự nghiệp sự nghiệp cũng như nơi ăn chốn ở thì dễ thành. Gia đạo nữ giới tuổi Quý Dậu có tin vui cát lành đưa tới .

– Cung Xung Chiếu: 

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng cho biết những sao chiếu mệnh gồm có : Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao chủ về nữ mạng Quý Dậu xuất hành đi xa thì sức khỏe thể chất yếu kém ảnh hưởng tác động xấu dẫn tới ngoại giao quan hệ. Bên cạnh đó, bản mệnh nữ tuổi Dậu 1993 cũng dễ bị vướng phải chuyện thị phi phiền muộn trái ý .

– Cung Tam Hợp: 

Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Dậu 1993 gồm có : Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Các sao chủ về trong việc làm, quý nữ Quý Dậu có xu thế mới tuy nhiên chính nó lại gây nên những điều bất lợi cho bản mệnh tuổi này. Ngoài ra, theo tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2023 tài lộc trong năm cũng hao tốn, quý nữ phải tiêu tốn nhiều khoản, sức khỏe thể chất phái đẹp sinh năm 1993 có bệnh về máu huyết và xương khớp .

– Cung Nhị Hợp: 

Các sao chiếu mệnh phái đẹp tuổi 1993 gồm có : Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về nhà đạo quý nữ Quý Dậu có tin vui thêm con thêm cháu. Bên cạnh đó, trong năm Quý Mão, nếu nữ mạng sinh năm 1993 gặp khó khăn vất vả thì cũng được quý nhân tương hỗ, giúp sức .

Kết luận:  Xem lá số tử vi tuổi dậu 1993 năm 2023 nữ mạng xét thấy trong năm nay, công việc làm ăn có sự mở mang và liên kết. Người nữ tuổi Dậu mưu cầu về công danh sự nghiệp cũng khá tốt. Xuất hành ra ngoài thì bản mệnh nữ tuổi 1993 gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên tiền bạc hanh thông, tích lũy được khoản kha khá. Ngoài ra, trong năm, nữ giới tuổi Dậu cùng gia đình được nhận hỷ tín đưa tới.

Xem ngay >>> Luận giải Lá số tử vi, đầy đủ và chi tiết nhất từ chuyên gia phong thủy 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo những phương diện

☯ Coi tử vi nữ quý dậu 1993 năm 2023 về tài lộc

Đối với tuổi Quý Dậu nữ mạng, về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy kinh tế tài chính khá tốt, tiền tài hanh thông, có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, không phải cho nên vì thế mà họ hoàn toàn có thể vung tay quá trán, quý nữ nên có kế hoạch tiêu tốn đơn cử để tránh phung phí .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi 1993 năm 2023 nữ mạng về sức khỏe thể chất

Xét về phương diện sức khỏe thể chất quý chị tuổi Dậu 1993 thấy rằng năm 2023 sức khỏe thể chất yếu kém và dễ nhiễm bệnh đau ốm nhất là những bệnh về máu huyết khó lưu thông. Nữ giới Quý Dậu nên có chính sách nghỉ ngơi, ẩm thực ăn uống và tập luyện thể thao để cải tổ thực trạng về sức khỏe thể chất .

⇒ Đánh giá: ★

☯ Tử vi quý dậu 1993 nữ mạng năm 2023 về việc làm

Về phương diện công danh sự nghiệp sự nghiệp của nữ mạng Quý Dậu thì năm 2023 có sự mở mang thêm. Người nữ sinh năm 1993 trong năm xét thấy có sự góp vốn đầu tư tiền tài, hùn vốn làm ăn cùng bạn hữu người thân trong gia đình .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

☯ Tử vi tuổi Quý Dậu 2023 nữ mạng về tình duyên

Đối với phái đẹp sinh năm 1993 thấy rằng phương diện tình duyên và nhà đạo năm nay có chuyển biến tốt xấu bất phân. Với nữ mạng Quý Dậu còn độc thân thì sẽ được se duyên dẫn lối mà có hỷ tín cưới xin. Tuy nhiên, nhà đạo người nữ tuổi này lại vướng phải nhiều sự phiền muộn, không tốt .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

☯ Luận tử vi 1993 nữ mạng năm 2023 về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao năm 2023 được dự báo rằng khá tốt, ra ngoài ngoại giao link thì được trình làng nhiều mối làm ăn do đó tiền tài hanh thông, dễ kiếm. Thế nhưng, xuất hành đi xa thì người nữ sinh năm 1993 lại xảy ra chuyện phiền muộn, bất lợi .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

5 – Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng âm lịch

–    Tháng 1: Tháng đầu năm Quý Mão, nữ tuổi Quý Dậu về phương diện tiền bạc không được lợi, phải hao tán nhiều tiền của vào cuộc sống hoặc công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi 1993 cần chú ý có chuyện phiền muộn đưa tới.

–    Tháng 2: Người nữ tuổi Dậu 1993 xuất hành trong tháng 2 Âm lịch gặp được nhiều may mắn, công việc tiến triển thuận lợi và đạt được những thành quả tốt. Trong kinh doanh làm ăn, bản mệnh Quý Dậu có lộc đưa tới.

–    Tháng 3: Sức khỏe của người nữ tuổi Quý Dậu nữ mạng trong tháng 3 Âm lịch không được tốt. Đồng thời, mọi việc nam giới sinh năm 1993 tiến hành khó đạt được kết quả như ý.

–    Tháng 4: Tháng này hay phải đi lại nhiều vì công việc, họ cũng nên chú ý bản mệnh có thể vướng vào chuyện thị phi khiến cho mọi việc không đạt được những kỳ vọng như ý muốn.

–    Tháng 5: Sức khỏe của tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2023 không được tốt. Gia đạo trong tháng này của nữ mạng sinh năm 1993 thiếu hòa thuận và xảy ra chuyện buồn phiền đưa tới.

–    Tháng 6: Chú ý trong tháng 6 Âm lịch người nữ mạng tuổi Dậu 1993 phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói bởi chúng có thể ảnh hưởng xấu tới công việc. Ngoài ra, quý nữ Quý Dậu nên hạn chế  đi lại vùng sông nước.

–    Tháng 7: Khó khăn có thể đưa tới cho nữ mạng Quý Dậu trong tháng 7 Âm lịch. Tuy nhiên,bản mệnh nữ sinh năm 1993 được quý nhân giúp đỡ nên có thể vượt qua được khó khăn, vất vả. Tiền bạc trong tháng có sự tiêu pha cho nhiều công việc làm ăn.

–    Tháng 8: Trong tháng 8 Âm lịch theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng không nên thay đổi về công việc làm ăn kinh doanh. Người nữ tuổi 1993 cũng có thể mở mang thêm công việc mới trong tháng.

–    Tháng 9: Đây là tháng gia đình của người nữ tuổi Dậu 1993 xảy ra nhiều chuyện thiếu hòa khí. Cùng với đó, nữ giới Quý Dậu đi xa cũng không được lợi, có hạn xe cộ hương tổn.

–    Tháng 10: Vào tháng 10 Âm lịch, người nữ sinh năm 1993 được đón tin vui trong gia đạo. Làm ăn kinh doanh quý nữ tuổi Dậu cũng rất thuận lợi.

–    Tháng 11: Tử vi nữ mạng 1993 năm 2023 khuyên nên cẩn thận trong tháng 11 Âm lịch chủ về đụng phải cửa quan, pháp lý. Mọi việc triển khai trong tháng không đạt được kết quả như ban đầu đặt ra.

–    Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm Quý Mão, nữ mạng sinh năm 1993 được hưởng âm phúc của tổ tiên. Chính vì thế, mọi công việc trong tháng này gặp hung hóa cát.

6 – Phong thủy suôn sẻ tử vi Quý Dậu nữ mạng 2023

☯ Năm 2023 tuổi Quý Dậu nữ làm ăn hợp tuổi nào ?

Luận tử vi nữ mạng Quý Dậu biết rằng năm Quý Mão nên hợp tác với người sinh năm Tân Mùi – 1991 để việc làm làm ăn được hanh thông, bản mệnh nhận nhiều như mong muốn và tài lộc .

☯ Tử vi nữ Quý Dậu 2023 động thổ làm nhà có tốt không ?

Trong năm 2023, tử vi nữ mạng Quý Dậu nếu dự tính làm nhà thì hoàn toàn có thể triển khai. Xây nhà động thổ đều thông thường, không gây ra ảnh hưởng tác động đến đời sống của phái đẹp tuổi 1993 .

☯ Nữ tuổi Dậu 1993 năm 2023 mua xe tháng nào tốt ?

Năm 2023 nếu nữ mạng tuổi Dậu 1993 muốn đổi xe hoặc sắm sửa một chiếc xe mới thì nên chọn tháng 4, 6 hoặc 9 âm lịch để việc mua và bán được thuận tiện và chiếc xe mua về sẽ mang lại suôn sẻ cát lợi .

☯ Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng cưới hỏi tốt không ?

Năm 2023 Quý Mão được dự báo là người nữ sinh năm 1993 muốn lấy chồng thì không cần quá lo ngại, nên chọn ngày lành tháng tốt hợp tuổi hai vợ chồng để hôn lễ được cử hành đem lại như mong muốn .

Xem ngay >>> Ngày tốt kết hôn 

☯ Nữ mạng tuổi 1993 sinh con năm 2023 tốt hay xấu ?

Nếu sinh con vào năm Quý Mão thì nữ giới tuổi Quý Dậu cùng con cháu phạm tương xung. Theo đó, em bé chào đời gây điều trở ngại và khó khăn vất vả cho đời sống cũng như việc làm làm ăn của cha mẹ tuổi 1993, đồng thời tình cảm mái ấm gia đình cũng xảy ra rạn nứt không hòa hợp .

7 – Xem tử vi 2023 Quý Dậu nữ mạng theo tháng sinh

☯ Tử vi 1993 nữ mạng 2023 sinh 6 tháng đầu năm

– Tháng 1 : Đối với nữ 1993 mà sinh vào tháng 1 âm mà gặp năm Quý mão thì chủ về việc làm làm ăn không có sự khởi sắc. Nữ mạng Quý Dậu khi đi lại cũng gặp nhiều bất lợi, cản trở .
– Tháng 2 : Nữ giới sinh vào tháng 2 âm lịch xét thấy trong năm 2023 về phương diện việc làm làm ăn có sự đổi khác và bản mệnh nữ Quý Dậu gặp nhiều thị phi đưa tới năm nay .
– Tháng 3 : Người nữ sinh vào tháng 3 có vận số không được như mong muốn, có người phá hoại trong việc làm và trong nhà tiền tài và tình cảm mái ấm gia đình có nhiều bất hòa xích míc .
– Tháng 4 : Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 4 âm lịch việc làm làm ăn có sự đổi khác đồng thời link làm ăn. Tuy nhiên, nữ mạng Quý Dậu mưu cầu sự nghiệp không tốt, xuất hành đi xa phải chú ý quan tâm sức khỏe thể chất yếu kém .
– Tháng 5 : Đối với nữ tuổi Quý Dậu sinh vào tháng này gặp năm 2023 được dự báo rằng việc làm làm ăn được mở mang thêm. Tuy nhiên, về phần sức khỏe thể chất phái đẹp sinh năm 1993 không được tốt, mái ấm gia đình có chuyện buồn xảy tới .
– Tháng 6 : Năm 2023, tử vi nữ mạng sinh tháng này về phương diện việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả và bất lợi. Tuy nhiên, trong nhà có tin vui về thêm người thêm của .

Dự đoán ☯ Tử vi 2023 từ chuyên gia

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui vẻ nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

☯ Tử vi 2023 nữ Quý Dậu sinh 6 tháng cuối năm

– Tháng 7 : Nữ giới sinh vào tháng cô hồn chủ về năm 2023 vận số người nữ tuổi 1993 không thuận tiện, mọi việc làm ăn xét thấy không có mấy sự đổi khác, xuất hành đi xa thì cản trở, kém như mong muốn .
– Tháng 8 : Nữ mạng sinh vào tháng này có vận số không tốt, việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả, sức khỏe thể chất đau ốm khiến cho người nữ tuổi 1993 phải tiêu tốn nhiều tài lộc cho sức khỏe thể chất và sự nghiệp .
– Tháng 9 : Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng sinh tháng 9 âm chủ về có hỷ tín đưa tới trong mái ấm gia đình và bạn hữu. Tiền bạc trong năm hanh thông dễ kiếm đồng thời việc làm cũng có sự mở mang thêm mới .
– Tháng 10 : Năm 2023, nữ mạng sinh tháng này xét thấy việc làm có sự link làm ăn khá tốt, tiền tài vì vậy được hanh thông, xuất hành đi xa quý nữ tuổi Dậu 1993 gặp nhiều như mong muốn và có lợi lộc đưa tới .
– Tháng 11 : Nữ tuổi Quý Dậu sinh tháng 11 âm xét thấy bản mệnh gặp không ít chuyện bất lợi, trong nhà quý nữ thiếu đi trung khí, xảy ra nhiều chuyện buồn trái ý. Ngoài ra, trong năm 2023, việc làm của tử vi tuổi Dậu 1993 năm 2023 nữ mạng cũng gặp nhiều khó khăn vất vả .
– Tháng 12 : Người nữ sinh tháng 12 âm thì tử vi năm nay chủ về mọi việc không có sự đổi khác. Tiền bạc trong năm tuy có làm ra nhưng cũng chỉ đủ cho nữ mạng Quý Dậu tiêu tốn đời sống và làm ăn .

Tổng kết của tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng:

Như vậy, so với tuổi Quý Dậu nữ mạng, mọi việc trong năm có những đổi khác xen kẽ tốt xấu. Quý chị tuổi Dậu có quý nhân giúp sức do đó việc làm khởi sắc, hạnh thông tốt đẹp, có lộc đưa tới. Tuy nhiên, tình cảm nhà đạo không thuận hòa, vợ chồng con cháu trái tính trái nết không thống nhất được quan điểm, tiếng nói chung trong nhà. Sức khỏe người tuổi này yếu kém và đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi .

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng có thể thấy tử vi Quý Dậu nữ 2023 cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm : tháng 2, tháng 10 và tháng 12 âm lịch
  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm : tháng 4, tháng 5, tháng 9 âm lịch .

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý chị tuổi Dậu 1993 cùng gia đình năm Quý Mão: “ Sức khỏe dồi dào – Làm ăn phát đạt – Tình duyên hạnh phúc”!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận