Tử vi 2023 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng: Gặt hái được nhiều thành công

Bởi thuonghieuhcm
52 Lượt xem

Xem tử vi 2023 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

Tu vi 2023 tuoi Quy Dau nam mang - Tu vi tuoi Quy Dau nam 2023 nam mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Quý Dậu nam mạng năm Quý Mão

 • Năm sinh: 1993
 • Tuổi âm lịch: 31
 • Cầm tinh: Con gà
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch – Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1993
Tuổi can chi Quý Dậu
Số tuổi xem tử vi  31 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)
Thiên can Quý Thủy
Địa chi Dậu Kim
Cung mệnh Nam cung Đoài Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch  Năm 2023 
Năm can chi  Quý Mão 2023 
Thiên can năm  Quý Thủy 
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

              

II. Chi tiết tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Dậu nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý thúc vượng vận khí, thôi thúc nam mạng Quý Dậu tiến hành một vài dự định mới trong năm, kết quả chưa phân định nhưng ghi nhận sự đổi mới kinh ngạc. Có thể xuất tiền hợp tác làm ăn với người thân tín, tỷ lệ thành công cao.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, các phương diện cuộc sống đều ít nhiều gặp trở lực, đòi hỏi đương số phải bình tĩnh và cố gắng hết sức thì mới vượt qua được.
 • Xét về ngũ hành: Kim gặp Kim thúc đẩy tài khí, tốt cho người làm ăn, buôn bán, có thể mở mang thêm quy mô và thu lời về túi. Có điều, sức khỏe giảm sút, đa phần vì lao lực mà ra. Chú ý đề phòng các bệnh liên quan đường hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản…

=> Tiểu kết:

Năm 2023 là một năm không ít thách thức nhưng cũng ẩn chứa nhiều cơ hội đối với người tuổi Quý Dậu nam mệnh. Đặc biệt, phương diện làm ăn có những bước phát triển mới đáng mừng, bản mệnh nên hợp tác với những người đáng tin cậy, dù vất vả những sẽ gặt hái được nhiều thành công.

 

2. Xem tử vi Quý Dậu năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Thái Bạch sao ấy khốn cùngLàm ăn thua lỗ tứ tung thở dàiTháng Năm là tháng ách taiGia đình trộn lẫn trong ngoài không an tâmCó câu “ Thái Bạch quét sạch cửa nhà ”, ám chỉ đây là hung tinh gây hao tài mạnh nhất trong mạng lưới hệ thống Cửu tinh. Trong năm có sao này chiếu, việc làm kinh doanh thương mại có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, hoàn toàn có thể trắng tay, đề phòng quan sự .Sao này xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm. Nếu triển khai việc lớn, nên trừ những tháng này ra để hạn chế rủi ro xấu đeo bám .

– Theo niên hạn: Hạn Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳQuỷ ma quấy phá tâm thì chẳng anThiên La hạn phải lao đaoDẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng .Gặp hạn Thiên La ví như rơi vào bẫy, đương số dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tài lộc, bệnh đều do yếu tố tâm linh gây phiền nhiễu, nên thành tâm cầu khấn thì nhanh thuyên giảm .

=> Tiểu kết:

Bản mệnh cần chú ý đến những kẻ tiểu nhân tiếp cận mình trong năm 2023 này. Khi làm việc lớn, bạn cần cân nhắc kĩ càng, khi làm việc quen thuộc cũng tránh chủ quan, nếu không dễ gặp rắc rối bất ngờ. Nếu quá căng thẳng thì bạn cần phải nghỉ ngơi kịp thời, không nên bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo ảnh hưởng sức khỏe.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Dậu nam mạng theo vận niên

Trong năm 2023, nam mạng Quý Dậu gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ. Hình tượng này mang ý nghĩa cát lành, tức dê được ăn cỏ no đủ, đời sống vật chất sung túc, không phải lo ngại cơm áo gạo tiền. Cả danh cả lợi đều sở cầu như nguyện .Chuyện tình cảm có tiến triển tốt, nhưng đừng ỷ tài danh đắc thành rồi lại phóng túng thái quá mà phạm sai lầm đáng tiếc khiến đào hoa xấu bủa vây, rình rập đe dọa niềm hạnh phúc lứa đôi .

4. Xem vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Dậu không phạm Tam Tai, công việc gặp trở ngại do yếu tố khách quan. Tiền bạc kiếm được nhưng chi tiêu cũng nhiều, khó tích lũy cho riêng mình mà phải chi tiêu cho người khác.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Dậu không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành cưới hỏi hay chuyện mua, làm nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Dậu không phạm Hoang Ốc, tốt cho việc xây dựng nhà cửa (nếu có ý định).

=> Tiểu kết:

Người tuổi Quý Dậu nam mệnh có cơ hội kiếm được tiền nhưng cũng sẽ phải chi tiêu nhiều cho các hoạt động xã giao, vì thế làm được đồng nào cần quý đồng ấy, tránh tiêu xài lãng phí. Năm nay, bản mệnh tiến hành những việc lớn trong đời người như cưới xin, xây dựng nhà cửa sẽ gặp được nhiều may mắn.

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng 2023

Dựa trên mối đối sánh tương quan giữa tuổi Quý Dậu nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều góc nhìn ( ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm … ) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận tiện và ngược lại. Cụ thể như sau :

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Quý Dậu nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1993 Kim Quý Dậu Xung Thái Tuế
 
Thái Bạch  Không phạm  Không phạm 
 
 
Không phạm
 
 
Dương thảo ngạn
Năm xem 2023  Kim Quý  Mão 
Mối tương quan  Hòa Hòa Khắc
Điểm  1/2  1/2 0/2 0/2 0/2 2/2  2/2  2/2 2/2 

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Quý Dậu nam mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Quý Dậu nam mạng đạt 10/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên ở mức trung bình khá .

Kết luận :Bản mệnh có gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong năm 2023 này hay không nhờ vào hầu hết vào chính bạn. Con giáp nam này cần nỗ lực rất là, tâm lý và hành vi một cách tích cực, tránh chủ quan, cả tin kẻo rơi vào bẫy của người xấu. Phương diện tình cảm cần chú ý quan tâm hơn đến cách cư xử nếu muốn giữ gìn niềm hạnh phúc .

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Hãy nghiêm túc và tập trung với nhiệm vụ được phân công. Bạn nên tham vọng hơn một chút, đừng vội hài lòng với thực tại. Bạn càng cố gắng bao nhiêu thì cơ hội được cất nhắc càng nhiều bấy nhiêu.
 • Về tiền bạc: Nếu dám bước chân vào những lĩnh vực mới mẻ, bản mệnh sẽ gặp được không ít cơ hội để phát triển. Năm nay thích hợp để hợp tác với những người thân cận, bạn nghiêm túc thì đối phương sẽ giúp bạn kiếm về tiền dư dả.
 • Về tình duyên, gia đạo: Năm 2023 thích hợp với việc cưới hỏi. Bản mệnh có thể về một nhà với người thương mến. Tuy nhiên, một khi đã là vợ chồng thì đôi bên cần bao dung cho nhau, chớ nên chấp vặt.
 • Về sức khỏe: Phương diện sức khỏe nhìn chung ổn định, tuy nhiên bản mệnh không nên cho rằng mình còn trẻ mà làm việc quá sức. Hãy duy trì lối sống khoa học, điều độ.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2023

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn ngừa điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ hoàn toàn có thể làm giảm phần nào tai ương, rủi ro xấu, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi .

1. Cúng giải sao Thái Bạch năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thái Bạch hạn tháng năm chau màyBi ai, tang khó, tán tài, ốm đauNgày rằm cờ trắng lá màuĐèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

 • Thời gian làm lễ: Ngày 15 âm hàng tháng hoặc có thể cúng 1 lần vào những ngày đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thái Bạch năm 2023

Nam mô a di Đà Phật !- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương .- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế .- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân- Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân .- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân .

Tín chủ con là : … … … … … … … … … … … …Hôm nay là ngày … …. tháng … … .. năm … … tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … để làm lễ hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh :

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .Nam mô a di Đà Phật !
1.3 Hóa giải sao Thái Bạch bằng phong thủy

 • Hạn chế dùng đồ trắng: Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên trong năm đương số tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng là tốt nhất. Màu sắc nên thường xuyên sử dụng hoặc tiếp xúc gồm đen hoặc xanh dương. 
 • Đồ phong thủy: Có thể dùng những đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.
 • Việc dùng người: Dùng người nên thận trọng, chớ tin người thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt khiến tiền mất tật mang. 
 • Tích cực làm việc thiện: Có quan niệm cho rằng, nếu không muốn bị “quét sạch của nhà”, mệnh chủ nên lấy tiền của đi quyên góp giúp đỡ người nghèo khổ, làm việc tốt, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. 

2. Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023 

 • Về sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe giảm sút nhiều, thường xuyên bị mệt mỏi và đau nhức không rõ nguồn cơn, những căn bệnh kỳ quái dù tiêu hao tiền của chữa trị những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý. 
 • Về mặt tình cảm: Cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ xã giao. Về tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to.
 • Về mặt tâm lý: Gia chủ cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc trong cuộc sống. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận