XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG NĂM 2023

Bởi thuonghieuhcm
53 Lượt xem

Bước sang năm mới, tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 có nhiều đổi khác. Công việc làm ăn xét thấy có sự mở mang, link nhiều hơn nhưng hiệu quả không được như mong đợi. Trong nhà đạo có nhiều chuyện buồn chán đưa tới, sức khỏe thể chất cũng có phần suy giảm phải cẩn trọng .

1 – Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2023

Thiên Can

Thiên can Nhâm ( hành Thủy ) gặp năm Quý ( hành Thủy ) là Bình Hòa

Địa chi

Địa chi Tý gặp năm Mão là Tứ Hành Xung : Xấu
Ngũ hành Nữ Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc gặp năm 2023 hành Kim là Khắc Nhập : Xấu

Cung phi

Nhâm Tý nữ mạng cung Tốn ( hành Thổ ) gặp năm 2023 cung Tốn ( hành Mộc ) là Tuyệt Mệnh : Xấu

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Dương – Tốt

Hạn năm 2023

Hạn Địa Võng

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai

Vận niên năm 2023

Vận niên Dương Hồi Ngàn (Dê về núi): Tốt

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Trợ – Địa Xung

Hướng tốt xuất hành

Từ 11 h – 15 h trưa ngày mùng 1 Tết, xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần .

Màu hợp tuổi 

Màu nâu và đen

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chuột – Tướng tinh con heo

Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 thay đổi theo chiều hướng tốt xấu bất phân, có nhiều cơ hội và cũng có những khó khăn phải vượt qua. Công việc làm ăn tuy có bất lợi nhưng được quý nhân giúp đỡ nên giải quyết ổn thỏa, tài lộc đưa tới, tài chính khởi sắc. Việc xuất hành đi xa, mở mang công việc đều gặp được cát lợi. Nhưng về phần sức khỏe phải chú ý, đặc biệt là các bệnh về đường ăn uống.

Đối với NAM tuổi Nhâm Tý, phần luận giải chính xác tại: ⏩ Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 nam mạng 

2 – Vận hạn tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2023

☯ Tử vi nữ mạng 1972 năm 2023 về sao chiếu

Phước tinh Thái Dương ( Hỏa Tinh )
Thái dương rực nắng mặt trời
Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng mười nhà đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn tham vọng

Giải Nghĩa: Nữ giới gặp được sao Thái Dương năm 2023 chiếu mệnh thường sẽ nhận được nhiều niềm vui, hân hoan. Công việc, tiền bạc có bạn bè, người thân giúp đỡ nên được thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên, cần chú ý cẩn trọng vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch kẻo bị tai ách, ốm đau.

☯ Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 về sao hạn

Tiểu Hạn Địa Võng 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than .
Lời ăn lời nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Khi gặp Hạn Địa Võng nữ Nhâm Tý không nên đi xa vào giờ Tuất và ngày Tuất vì chủ về bất lợi, chuyện buồn đưa tới. Hạn này mang đến nhiều thị phi, rối rắm, công việc làm ăn khó khăn phải bỏ dở giữa chừng.

☯ Tử vi 1972 năm 2023 nữ mạng về hạn tuổi

 • Năm Quý Mão 2023, nữ Nhâm Tý 1972 gặp phải

  Hạn

  Tam Tai

  . Hạn này mang đến những bất lợi trong việc làm làm ăn cho đương số. Dễ có sự biến hóa nhưng không mang lại tác dụng như mong đợi. Gia đình có những xích míc, bất hòa .

 • Nữ Nhâm Tý 1972 không bị hạn Kim Lâu, Hoang Ốc hay Thái Tuế trong năm 2023 .

☯ Tử vi tuổi Nhâm Tý 2023 nữ mạng về vận niên

Nữ Nhâm Tý 1972 gặp được vận niên Dương Hồi Ngàn (Dê về núi) rất tốt trong năm 2023. Vận niên này báo hiệu một năm làm ăn thuận lợi, thu được nhiều thành quả, có nhiều cơ hội để gặt hái thành công như hình ảnh chú dê được trở về rừng, tha hồ ăn cỏ cây. Công danh sự nghiệp thăng tiến, gặp gỡ được nhiều bạn tốt, trong gia đình có nhiều tin vui. Tuy nhiên, nữ Nhâm Tý nên biết khiêm nhường, tiết chế để cát lợi được bền lâu.

☯ Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 về Tứ trụ

Tứ trụ Thiên Trợ – Địa Xung báo hiệu một năm tốt xấu bất phân với nữ 1972. Công việc trong năm nay thuận lợi, suôn sẻ nhờ có quý nhân giúp đỡ nhiều. Tuy nhiên, việc xuất hành ngoại giao lại không được tốt. Nơi ăn chốn ở, sức khỏe người già trong nhà là điều mà nữ Nhâm Tý cần phải cẩn trọng.

3 – Lá số tử vi tuổi Tý 1972 năm 2023 nữ mạng

Lá số tử vi tuổi Tý 1972 năm 2023 nữ mạng

 • Cung Mệnh

Cung Mệnh của nữ Nhâm Tý 1972 trong năm Quý Mão gặp những sao cố định và thắt chặt như : Suy, Địa Võng, Long Đức, Thiên Trù. Đây là bộ sao chủ về những bất lợi trong việc làm ăn, kinh doanh thương mại. Do đó, không nên đổi khác việc làm trong năm nay cũng như không góp vốn đầu tư tiền tài kẻo gặp nhiều thua thiệt .

 • Cung Xung Chiếu

Cung Xung Chiếu của tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 nữ mạng gặp những sao : Tuần, Tướng Quân, Thiên La, Thiên Không, Dưỡng, Thiếu Dưỡng. Bộ sao này chủ về những bất lợi về việc làm làm ăn và yếu tố sức khỏe thể chất, những hạn về xe cộ. Khi đi ra ngoài cần phải thận trọng kẻo bị người khác lừa dối .

 • Cung Tam Hợp

Ở cung Tam hợp của nữ Nhâm Tý năm 2023 gặp những sao : Mộc Dục, Phi Liêm, Thiếu Âm, Thiên Hỷ, Tuyệt, Trực Phù, Lưu Hà, Thanh Long. Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 cho biết những sao này báo hiệu một năm làm ăn không được suôn sẻ của nữ Nhâm Tý. Có kế hoạch tăng trưởng mới nhưng làm được một thời hạn phải bỏ lỡ. Bù lại, trong nhà có nhiều tin vui, hỷ tín đưa tới .

 • Cung Nhị Hợp

Ở cung Nhị Hợp, tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng gặp bộ sao : Thiên Khốc, Tiểu Hao, Thái Tuế, Thai, Thiên Khôi. Những sao này báo hiệu việc làm làm ăn có sự đổi khác, khuynh hướng mới, tiền tài tiêu tốn nhiều cho bản thân, mái ấm gia đình. Tình duyên, nhà đạo không được tốt, nhiều sự muộn phiền đưa tới .

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 nữ mạng cho biết đây không phải là một năm lý tưởng để mưu cầu danh vọng hay thực hiện các kế hoạch mới trong công việc. Nếu muốn đầu tư để mở rộng làm ăn thì nên hùn hạp cùng người khác, không nên tự mở ra kẻo gặp nhiều khó khăn, thử thách dẫn đến thất bại.

Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI để lấy LÁ SỐ TỬ VI NỮ chính xác nhất tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 theo những phương diện

☯ Tử vi Nhâm Tý nữ mạng 2023 về tài lộc

Tài lộc năm nay của nữ Nhâm Tý 1972 khá suôn sẻ, có tài lộc đưa tới hoặc được người khác biếu quà. Tuy không nhiều nhưng cũng có những khởi sắc mới. Ngoài ra, nên hùn hạp góp vốn đầu tư làm ăn để kinh tế tài chính được hanh thông, thuận tiện, tránh cho người khác vay mượn tiền kẻo gặp thị phi .

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi nữ 1972 năm 2023 về việc làm làm ăn

Bước sang năm Quý Mão, nữ Nhâm Tý có sự tương hỗ trong thiên can nhưng địa chi lại xung khắc. Vì vậy, trong việc làm làm ăn có cả điều tốt lẫn điều xấu. Sẽ có những khó khăn vất vả, thử thách xảy đến nhưng sau cuối lại được quý nhân, bè bạn, người thân trong gia đình giúp sức nên việc làm được mở mang, hanh thông, suôn sẻ và đạt được thành quả nhất định .

=> Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 về tình duyên

Phương diện tình cảm, nhà đạo của nữ Nhâm Tý 1972 trong năm nay không được tốt. Có những xích míc, bất hòa xảy ra giữa vợ chồng cũng như những thành viên khác trong mái ấm gia đình .

=> Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Tý 1972 năm 2023 nữ mạng về sức khỏe thể chất

Sức khỏe cũng là một yếu tố mà nữ Nhâm Tý cần phải quan tâm trong năm Quý Mão. Đặc biệt là những bệnh về máu huyết, tim mạch hay đường tiêu hóa không được tốt .

=> Đánh giá: ★

☯ Tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 về ngoại giao

Việc ngoại giao, xuất hành của tuổi Nhâm Tý nữ mạng trong năm nay khá tốt. Ra ngoài được người khác giúp sức, gặp nhiều như mong muốn và có thêm thời cơ để mở mang, biến hóa việc làm tốt hơn .

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

5 – Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng

 tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng

 • Tháng 1 

Trong tháng này, nữ Nhâm Tý 1972 tiêu tốn nhiều tiền tài cho việc làm cũng như cho bản thân và mái ấm gia đình. Do đó, kinh tế tài chính hao hụt, không dử dả được là bao. Bên cạnh đó, cần chú ý quan tâm thêm về yếu tố sức khỏe thể chất .

 • Tháng 2 

Công việc làm ăn của nữ 1972 trong tháng 2 không được tốt cho lắm. Có những khó khăn vất vả, thử thách đặt ra bắt buộc đương số phải đương đầu xử lý. Ngoài ra, trong nhà thiếu trung khí khiến tâm ý của nữ Nhâm Tý không tự do .

 • Tháng 3 

Bước sang tháng 3, tử vi nữ mạng tuổi 1972 năm 2023 nhận thấy việc làm của có khunh hướng tiến triển tốt hơn, dễ có sự biến hóa, mở mang. Đương số còn nhận được sự giúp sức của mọi người nên những bế tắc, khó khăn vất vả trước đó được xử lý .

 • Tháng 4 

Tuổi Nhâm Tý nữ mạng cần chú ý quan tâm trong tháng 4 này có năng lực nhiều thị phi, rắc rối dẫn tới trong việc làm, khiến mọi việc bị ngưng trệ. Chuyện làm ăn không hanh thông dẫn đến tiền tài khó khăn vất vả, eo hẹp, tâm ý muộn phiền .

 • Tháng 5 

Trong tháng 5 này, nữ Nhâm Tý nên dành thời hạn để chăm sóc cho mái ấm gia đình vì xét thấy có người đau ốm, bệnh tật. Ngoài ra, trong nhà có thêm chuyện buồn đưa tới khiến nữ Nhâm Tý phải lo ngại, phiền muộn .

 • Tháng 6

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 xét thấy mọi phương diện trong tháng 6 cơ bản ở mức thông thường, không có nhiều tiến triển. Trong việc làm cần phải quan tâm, không nên đổi khác, mở mang, link làm ăn trong tháng này để tránh thua thiệt .

 • Tháng 7 

Tháng 7 mang đến cho nữ tuổi Tý 1972 nhiều tin vui và khởi sắc. Công việc làm ăn tiến triển tốt, có thêm nhiều mối quan hệ đối tác chiến lược lý tưởng. Việc xuất hành cũng thuận tiện, đi xa gặp may và được trợ giúp .

 • Tháng 8 

Tháng 8 này, nữ Nhâm Tý có sự tiêu pha, góp vốn đầu tư nhiều tài lộc cho việc làm làm ăn. Trước khi triển khai cần có kế hoạch tiêu tốn hài hòa và hợp lý để việc góp vốn đầu tư thuận tiện. Chú ý thêm đến sức khỏe thể chất, đặc biệt quan trọng là hệ tiêu hóa có phần giảm sút .

 • Tháng 9 

Luận giải tử vi 1972 năm 2023 nữ mạng cho biết tháng này gặp được nhiều suôn sẻ, cát lợi trong tháng 9 này. Công việc làm ăn được người thân trong gia đình trợ giúp về nhân lực, tài lực để vượt qua khó khăn vất vả. Xét thấy có tài lộc đưa tới nên tài lộc có sự dư dả, khấm khá hơn .

 • Tháng 10 

Trong tháng này, nữ Nhâm Tý cần quan tâm đến lời ăn lời nói kẻo gặp thị phi, khẩu thiệt, kẻ xấu tận dụng buông lời hãm hại. Ngoài ra, sức khỏe thể chất của đương số tháng này không được tốt, dễ bị bệnh tật, ốm đau .

 • Tháng 11

Trong họ hàng của nữ Nhâm Tý tháng này hoàn toàn có thể có tin vui thêm người thêm của, nhà đạo an yên, niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 khuyên rằng khi đi ra ngoài cần quan tâm xe cộ cẩn trọng kẻo xây xước tay chân, ảnh hưởng tác động sức khỏe thể chất .

 • Tháng 12 

Tháng ở đầu cuối của năm 2023 không mang đến cho nữ Nhâm Tý nhiều niềm vui. Tiền bạc có sự tiêu tốn không nhỏ cho nhiều nghành của đời sống. Sức khỏe của đương số tháng này cũng cần phải thận trọng .

6 – Phong thủy tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2023

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1972 làm ăn hợp tuổi nào ?

Việc làm ăn của nữ Nhâm Tý 1972 trong năm 2023 có phần không được thuận tiện, suôn sẻ cho lắm. Để ngày càng tăng thêm cát lộc, hạn chế những khó khăn vất vả, nữ Nhâm Tý hoàn toàn có thể link làm ăn với những tuổi hợp trong năm như : 1952, 1974, 1982 .

☯ Gia chủ tuổi 1972 năm 2023 có nên động thổ làm nhà ?

Coi tử vi tuổi Tý 1972 năm 2023 nữ mạng cho biết nếu có dự tính làm nhà thì năm 2023 là một năm lý tưởng, rất tốt để triển khai. Đương số nên triển khai vào những tháng 1, 3, 9, 12 âm lịch để nhận được nhiều suôn sẻ và cát lành nhất .

☯ Tuổi Tý 1972 nữ năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt ?

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 nếu muốn mua nhà, mua xe trong năm nay thì nên mua vào những tháng 1, tháng 3, tháng 9, tháng 12 âm lịch là tốt nhất .

Xem thêm Xem ngày tốt mua xe 

7 – Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (tháng Nhâm Dần)

Nữ Nhâm Tý mà sinh vào tháng Nhâm Dần gặp năm Quý Mão thì có sự tương hỗ tốt. Chính vì thế, việc làm năm nay gặp được nhiều điều hanh thông, như mong muốn. Khi xuất hành đi xa, ngoại giao đều được quý nhân phù trợ, có khó khăn vất vả cũng nhanh gọn được xử lý .

 • Người sinh tháng 2 (tháng Quý Mão)

Những người này khi sang năm Quý Mão thường gặp phải những khó khăn vất vả, bất lợi trong việc làm làm ăn. Đồng thời tiền tài cũng có sự tiêu tốn không ít cho bản thân, mái ấm gia đình và việc làm .

 • Người sinh tháng 3 (tháng Giáp Thìn)

Tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2023 sinh tháng Giáp Thìn gặp năm Quý Mão thì thiên can có sự tương hỗ nhưng ngũ hành và địa chi lại xấu. Do đó, năm nay việc làm và tiền tài chỉ ở mức thông thường, không có nhiều tiến triển. Tình cảm nhà đạo cũng không được tốt, có chuyện buồn đưa tới .

 • Người sinh tháng 4 (tháng Ất Tỵ)

Năm nay, nữ Nhâm Tý sinh vào tháng 4 năng lực phải góp vốn đầu tư nhiều tiền tài vào mái ấm gia đình, việc làm làm ăn cũng như những mối quan hệ ngoại giao, đối tác chiến lược. Bên cạnh đó, sức khỏe thể chất có phần sa sút nên phải chú ý quan tâm chăm nom mình .

 • Người sinh tháng 5 (tháng Bính Ngọ)

Năm Quý Mão, tử vi nữ mạng 1972 năm 2023 sinh vào tháng 5 có nhiều chuyển biến bất lợi về nhiều mặt. Công việc làm ăn không được tốt, có nhiều rối rắc, bế tắc. Sức khỏe sa sút, tình cảm nhà đạo cũng không suôn sẻ, thiếu trung khí .

 • Người sinh tháng 6 (tháng Đinh Mùi)

Tuổi Nhâm Tý nữ mạng sinh vào tháng Đinh Mùi gặp năm Quý Mão thì chủ về một năm khá suôn sẻ và thuận tiện. Việc xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi, được người khác trợ giúp. Công việc làm ăn nếu có sự đổi khác thì sẽ thu được tài lộc .

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2023 MỚI NHẤT!

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui mắt nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

 • Người sinh tháng 7 (tháng Mậu Thân)

Người sinh vào tháng này có thiên can khắc chế với nhau nên kinh tế tài chính thường không hanh thông, eo hẹp. Từ đó dẫn đến không có nhiều nguồn lực để tăng trưởng việc làm làm ăn. Gia đạo có nhiều xích míc, chuyện buồn đưa tới .

 • Người sinh tháng 8 (tháng Kỷ Dậu)

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 sinh thàng 8 không có sự tương hỗ mà còn bị tương xung nên việc làm làm ăn ít có sự biến hóa, không thu được hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra, tiền tài hao tán nhiều cho việc làm .

 • Người sinh tháng 9 (tháng Canh Tuất)

Những người nữ Nhâm Tý sinh vào tháng 9 gặp năm Quý Mão như cá được gặp nước, như rồng được gặp mây, như mong muốn vô cùng. Do đó, nếu có mưu cầu danh lợi hay muốn đổi khác, mở mang việc làm trong năm nay đều đạt được hiệu quả hơn cả sự mong đợi .

 • Người sinh tháng 10 (tháng Tân Hợi)

Những người này sang năm 2023 có sự tương hỗ về thiên can và tương hợp về địa chi nên gặp được rất nhiều như mong muốn và tương hỗ từ bên ngoài. Xem tử vi tuổi Tý 1972 năm 2023 nữ mạng cho biết thêm, từ việc làm làm ăn đến việc ngoại giao, xuất hành, tài lộc đều được mở mang, suôn sẻ .

 • Người sinh tháng 11 (tháng Nhâm Tý)

Năm 2023 là năm mà những người tuổi Nhâm Tý nữ mạng sinh tháng 11 cần chú ý đến sức khỏe và gia đạo. Tình cảm vợ chồng xét thấy có nhiều bất lợi, gia đạo thiếu hòa khí. Sức khỏe sa sút, dễ bị ốm đau. Ngoài ra, không nên liên kết làm ăn dễ bị thất bại.

 • Người sinh tháng 12 (tháng Quý Sửu)

Nữ Nhâm Tý sinh vào tháng Quý Sửu bước sang năm 2023 mọi việc cơ bản đều được bình hòa. Công việc làm ăn và tiền tài duy trì như cũ, không có dịch chuyển lớn. Tuy nhiên, phải quan tâm đến sức khỏe thể chất của bản thân .

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 diễn biến theo chiều hướng tốt xấu bất phân, có những cơ hội để phát triển nhưng cũng có không ít khó khăn phải vượt qua. Nữ Nhâm Tý tham khảo sự thay đổi này theo từng tháng trong năm hoặc theo tháng sinh của mình để có sự vận dụng phù hợp vào cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận