Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 – Nữ mạng 1992 – Tử vi phong thủy

Bởi thuonghieuhcm
70 Lượt xem

I. Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 cầm tinh con Khỉ, ngày sinh từ 04/02/1992 đến ngày 22/01/1993. Với thiên can Nhâm, địa chi Thân, mang ý nghĩa Thanh Tú Chi Hầu ( Khỉ thanh tú ) .
– Ngũ hành : Kim ( Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm )
– Tương sinh : Thổ

– Tương khắc: Hoả

– Cung mệnh nữ mạng : Cấn
Nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 là người khá nhanh gọn, tháo vát và trọng chữ “ Tín ”. Công việc nào vào tay họ đều sẽ được sắp xếp ngăn nắp, ổn thoả một cách nhanh gọn. Chính vì vậy, trong việc làm hay đời sống, người tuổi này cũng đều được mọi người xung quanh nể trọng và tin yêu .

II. Xem tử vi nữ tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 tổng quan

Theo Lịch Âm, năm 2023 là năm Quý Mão, năm gắn liền với hình ảnh của những chú Hổ. Năm này mang đặc thù của mệnh Kim ( Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc ) .
Năm 2023 chính là năm Quý Mão hay còn được biết đến là năm con Hổ. Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, năm 2023 thuộc mệnh Kim ( Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc ) .
Bước sang năm mới, đời sống của người nữ tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ có những đổi khác nào ? Để có được những luận đoán đúng mực nhất, ta phải xét dựa trên rất nhiều yếu tố. Bao gồm : Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi …
Người nữ tuổi Nhâm Thân 1992 có ngũ hành bản mệnh thuộc Kim, tương hợp với năm Quý Mão. Xét về địa chi, Thân và Dần nằm trong bộ tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Bù lại, thiên can Nhâm gặp năm Nhâm chủ về bình hoà .
Dựa trên những yếu tố này hoàn toàn có thể thấy, năm Quý Mão 2023 là một năm vừa hung vừa cát so với người tuổi Nhâm Thân. Nhìn chung, vận trình đời sống khá bình ổn, không có nhiều dịch chuyển lớn .
Đôi lúc, bản mệnh sẽ phải cạnh tranh đối đầu với 1 số ít thử thách nhất định trong việc làm và đời sống. Nhưng chỉ cần bình tĩnh và kiên cường thì mọi việc sau cuối vẫn sẽ được xử lý êm đẹp .
Năm 2023, nữ mạng sinh năm 1992 Nhâm Thân được sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong mạng lưới hệ thống Cửu Diệu niên hạn có 9 sao thì đây là 1 trong 3 sao phúc tinh. Báo hiệu vận quý nhân của người tuổi này trong năm tới sẽ khá vượng. Nhiều thời cơ tài lộc được đưa đến tay giúp vận trình phần nào khởi sắc đáng kể so với năm trước .
Tuy nhiên, về phương diện sức khoẻ nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 cần thận trọng hơn bởi những tác động ảnh hưởng do hạn Tam Kheo gây ra. Bản mệnh nên tập luyện thể thục thể thao tiếp tục và tránh tiếp xúc với máy tính, điện thoại thông minh trong thiên nhiên và môi trường thiếu sáng .

III. Luận giải tử vi 2023 nữ tuổi Nhâm Thân 1992 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Sẽ không ngoa khi cho rằng, vận trình sự nghiệp trong năm 2023 của nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 lên như “ diều gặp gió ”. Công việc kinh doanh thương mại thuận tiện, liên tục mang về những nguồn thu mê hoặc .
Sự nghiệp thăng quan tiến chức, thời cơ chạm tay đến những vị trí cao hơn nơi văn phòng là rất khả thi. Trong năm này, bản mệnh chỉ cần nỗ lực tập trung chuyên sâu tăng trưởng bản thân và nỗ lực theo đuổi tiềm năng thì mọi sự đều sẽ thu về được thành quả xứng danh .

2. Tài chính

Về phương diện kinh tế tài chính, vận trình có nhiều chuyển biến tích cực. Bản mệnh của nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 đảm nhiệm nhiều thời cơ tài lộc đến tay. Trong năm, khuôn khổ góp vốn đầu tư như sẽ mang về không ít lợi lộc cho quý bạn .
Nếu chớp lấy tốt thời cơ thì năm này, nữ mạng Nhâm Thân 1992 sẽ không cần phải bận tâm quá nhiều đến yếu tố tiền tài. Tuy nhiên, những bạn cũng cần phải biết cách tích luỹ, tránh tiêu xài hoang phí khiến tài lộc hao tổn vì những chuyện không đáng .

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 - Nữ mạng 1992

3. Tình duyên, gia đạo

Phương diện tình cảm trong năm của nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 sẽ gặp một số ít nguy hiểm nhất định, tuy nhiên không đáng kể. Bản mệnh chỉ cần nỗ lực giữ bình tĩnh trong mọi việc, tránh đẩy xích míc đi quá xa .
Khi nhà đạo xảy ra bất hoà, quý bạn nên là người đứng ra xử lý và liên kết mọi người lại với nhau. Sau những sự không tương đồng, những thành viên trong nhà sẽ có thời cơ đồng cảm và yêu thương nhau hơn .
Riêng so với người còn độc thân thì năm này, quý bạn nên dữ thế chủ động kết giao nhiều hơn. Nếu gặp được người vừa lòng thì không nên quá hấp tấp vội vàng. Thay vào đó, hãy dành thời hạn trò chuyện để có cái nhìn rõ nét hơn về tính cách, tình cảm của đối phương cũng như mức độ tương hợp giữa hai bạn .

4. Sức khoẻ

Năm Quý Mão là năm mà vận trình sức khoẻ của người nữ tuổi Nhâm Thân có tín hiệu khởi sắc đáng kể. Bản mệnh ít ốm đau bệnh vặt hơn so với những năm trước, nhất là năm Tân Sửu 2021 vừa mới qua .
Đặc biệt, những đối tượng người tiêu dùng đang mắc phải những căn bệnh có mức độ nặng thì sẽ sớm tìm được chiêu thức và người chữa trị hiệu suất cao. Việc của đương số là chỉ cần cố gắng nỗ lực nhà hàng siêu thị bồi bổ rất đầy đủ, tập luyện thể dục thể thao đều đặn .

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm 2023, nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 suôn sẻ được sao cát tinh – Thái Âm chiếu mệnh. Báo hiệu một năm bản mệnh bội thu về tài lộc, việc làm “ thuận buồm xuôi gió ”, đời sống tình cảm khởi sắc .
Nếu có kế hoạch thăng quan tiến chức, khởi nghiệp kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư tăng trưởng … thì đây sẽ là thời gian thích hợp để quý bạn xem xét đến việc tiến hành .

2. Hạn tuổi

Trong năm 2023, người nữ tuổi Nhâm Thân 1992 cần đề phòng hạn Tam Kheo chủ về sức khoẻ. Bản mệnh nên tránh hoạt động giải trí mạnh và tham gia những game show mạo hiểm dễ gây ra thương tật chân tay. Nhất là khi có xích míc phát sinh, quý bạn nên bình tĩnh xử lý tránh xô xát dẫn đến những chấn thương không mong ước .

3. Tứ trụ

Thiên Thuận – Địa Tam Tai : Vận trình đôi lúc sẽ có khúc cua giật mình, khiến bản mệnh của người nữ tuổi Nhâm Thân 1992 không xoay xở kịp. Tuy nhiên, nhờ sự tương hỗ của bạn hữu và người thân trong gia đình thì mọi chuyện ở đầu cuối rồi vẫn sẽ được xử lý êm đẹp .

4. Vận niên

Dương hồi Ngàn – Dê về núi : Bước sang năm 2023, con đường công danh sự nghiệp của nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 khá triển vọng. Riêng về việc làm kinh doanh thương mại thì sẽ có thời cơ đảm nhiệm nhiều như mong muốn được mang đến từ bè bạn và người thân trong gia đình .

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc hợp phong thuỷ sẽ giúp vận số cải tổ đáng kể. Do đó, nếu có dự tính sơn nhà hay mua vật phẩm phong thuỷ, quý bạn nên chọn những màu như : Trắng, bạch kim, xám, vàng …

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng Nhâm Thân 1992 thuộc cung Đoài – Tây tứ mệnh, khi xuất hành nên cân nhắc đến các hướng sau: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục vị).

7. Hoá giải sao hạn

Để lôi cuốn thêm nhiều điều cát lành từ sao Thái Âm, bản mệnh nữ mạng tuổi Nhâm Thân năm 1992 hoàn toàn có thể xem xét đến việc triển khai lễ nghênh sao. Nếu muốn thu lại hiệu suất cao tốt nhất, khi thực thi nghi lễ, quý bạn cần phải thật sự thành tâm và trang nghiêm .
Ngoài ra, để duy trì phúc khí lâu bền hơn, nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nên tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức. Đây vừa là cách để lôi cuốn suôn sẻ đến với đời sống, vừa là cách để quý bạn tìm về được sự an yên trong tâm hồn .

8. Vật phẩm phong thủy

Để giảm tác động xấu của sao hạn nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 có thể mang theo mặt Phật Như Lai Đại Nhật bên mình. Bởi tuổi Nhâm Thân được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối, có khó khăn nào cũng hóa bình an. Mang mặt Phật bên cạnh như Đức Phật hiển linh, soi tỏ trí tuệ, giúp quý bạn hướng tới những điều tốt đẹp, thiện lành trong cuộc sống. Như vậy tự khắc tâm hồn an nhiên, công việc tiến triển, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng 1992 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc ( hành Kim ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng ( hành Kim ) .

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Nhâm Thân theo tháng trong năm 2023

– Tháng 1 : Đầu năm, bản mệnh sẽ phải tiêu tốn khá nhiều cho những hoạt động giải trí đi dạo ngày Tết. Quý bạn nên xem xét để tránh sa vào cảnh “ túi rỗng ” sau 3 ngày Tết 7 ngày Xuân .
– Tháng 2 : Quý bạn có năng lực sẽ xuất hành xa trong tháng để triển khai việc làm. Lần xuất hành này sẽ có khá nhiều suôn sẻ, mọi sự dễ thành .
– Tháng 3 : Đương số cần thận trọng khi bung tiền góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại. Nếu có dự tính hùn hạp thì nên lựa chọn người đã có quen thân từ trước và phải cực kỳ uy tín .
– Tháng 4 : Vận trình đời sống hanh thông, bản mệnh tiếp đón nhiều điều phước lành. Nhất là về phương diện tài lộc .
– Tháng 5 : Nhìn chung, mọi phương diện đều khá suôn sẻ. Tuy nhiên, bản mệnh cần quan tâm một chút ít về yếu tố sách vở xuất nhập cảnh nếu có kế hoạch du lịch hay đi công tác làm việc xa .
– Tháng 6 : Gia đạo đảm nhiệm tin hỷ, năng lực cả nhà sẽ đón thêm thành viên mới .
– Tháng 7 : Bản mệnh cần quan tâm yếu tố đi lại. Tốt nhất, không nên tham gia giao thông vận tải khi khung hình không tỉnh táo và căng thẳng mệt mỏi .
– Tháng 8 : Đương số cần đề phòng hạn tiểu nhân hãm hại khiến việc làm đổ bể, khó thành .
– Tháng 9 : Bản mệnh cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm yếu tố sức khoẻ, nhất là những nữ mạng đã có bệnh nền từ trước. Khi thấy khung hình không bình thường thì nên đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và chữa trị .
– Tháng 10 : Cả phương diện việc làm, tài lộc lẫn tình cảm đều khởi đầu có những chuyển biến tích cực. Chỉ cần bản mệnh chú ý một chút ít và nỗ lực hơn nữa trong việc làm thì sẽ rất dễ được cấp trên đề bạt lên những vị trí hay mức lương tốt hơn .
– Tháng 11 : Vận trình việc làm gặp một số ít nguy hiểm không mong ước. Tất thảy đều xuất phát từ những xích míc li ti nơi văn phòng. Bản mệnh nên hoà nhã hơn, việc gì cũng nên bình tĩnh xử lý. Chuyện không đáng để tranh chấp thì nên cố gắng nỗ lực xử lý sao cho thuận thảo nhất .
– Tháng 12 : Tuy biết rằng đây là quá trình nước rút, ai cũng muốn phấn đấu hết mình để có được hiệu quả tốt nhất. Nhưng quý bạn cũng nên chăm sóc đến sức khoẻ của bản thân. Có sức khoẻ ta mới hoàn toàn có thể làm được nhiều thứ .

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế .

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão 2023, người nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất .

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2023, nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 vừa tròn 31 tuổi. Do đó, năm này bản mệnh sẽ không phạm hạn tuổi Kim Lâu .

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2023, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng không phạm hạn tuổi Hoang Ốc .

5. Có xây nhà được không?

Đây là thời gian thích hợp để người nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 tiến hành thiết kế xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, trong quy trình thực thi những nghi lễ cúng kiếng như động thổ, lên mái, đổ sàn … quý bạn phải thực thi thật trang nghiêm ; ăn mặc chỉnh tề, tươm tất, thật sạch .

6. Có lấy chồng được không?

Nếu quý bạn có dự tính kết hôn trong năm Quý Mão 2023 thì nên khám phá và lựa chọn kỹ ngày lành tháng tốt trước khi tiến hành. Ngoài ra, để kê đệm cho đời sống mái ấm gia đình về sau, bản mệnh hoàn toàn có thể xem xét đến viêc triển khai những nghi lễ cúng sao hóa giải .
Trên đây là những thông tin luận giải chi tiết cụ thể về vận trình tử vi 2023 của nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992. Cảm ơn bạn đọc đã chăm sóc theo dõi bài viết của Vanhoatamlinh. com. Chúc quý bạn sẽ có một năm Quý Mão Đại thắng – Đại lợi .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận