Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Bởi thuonghieuhcm
47 Lượt xem

Dựa vào tử vi để nắm rõ các chuyển biến trong cuộc đời không phải chuyện hiếm gặp. Nhờ vào đây có thể xác định thời điểm thành công, thất bại, may mắn – xui xẻo để mong cầu có thay đổi về số mệnh. Đón xem bài viết về tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 để biết thêm về cuộc đời người tuổi mùi bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi sinh 1979 

Ảnh 1: Người tuổi Kỷ Mùi sống mạnh mẽ và có tuổi thọ rất cao Ảnh 1 : Người tuổi Kỷ Mùi sống can đảm và mạnh mẽ và có tuổi thọ rất cao ( Nguồn : Internet )

NAM MẠNG

Có thể nói, người nam tuổi kỷ mùi có tử vi khá lận đận mọi bề. Từ đường công danh sự nghiệp sự nghiệp bị hạn chế, nhiều lần thất bại cho đến tình yêu liên tục kém suôn sẻ. Nhưng với bản tính can đảm và mạnh mẽ, vững vàng do Hỏa và Thổ tương sinh, Kỷ Mùi hoàn toàn có thể liên tục nỗ lực mới gặt hái thành công xuất sắc .
Đến nửa chặng đường của cuộc sống, tử vi nam tuổi mùi có chuyển biến tốt. Con cái mưu trí ngoan ngoãn, tài lộc rủng rỉnh là điều nhận được sau năm 25 tuổi. Người nam Kỷ Mùi không có mệnh yểu, ngược lại sống rất thọ ( từ 70-90 tuổi ) .

NỮ MẠNG

Theo tử vi tuổi mùi nữ 1979 cho thấy rằng người nữ Kỷ Mùi thường có tính tình hiền hòa, thân thiện. Đời sống sung túc từ nhỏ kể cả vật chất lẫn ý thức, được giáo dục tốt nên có cách nhìn nhận đúng đắn về đời sống .
Khi bước vào độ tuổi trưởng thành, nữ tuổi mùi có cuộc sống ấm cúng đáng ngưỡng mộ. Về phần sự nghiệp sự nghiệp không quá vượt bậc nhưng vững vàng. Hơn nữa còn được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều suôn sẻ, biến nguy thành an .

Tình duyên trọn đời tuổi mùi 1979

NAM MẠNG

Theo như nghiên cứu và điều tra trong tử vi, người nam tuổi Kỷ Mùi sẽ có nhiều suôn sẻ trong chuyện tình duyên. Vận đào hoa đến như mưa xuân tuy nhiên mỗi cuộc tình lại không hề cùng đi đến hết cuộc sống. Đời người phải trải qua nhiều lần long đong mới mong đến hồi cam lai, tìm được bạn đời tri kỷ như ý nguyện .
Ảnh 2: Đường tình duyên của nam Kỷ Mùi trắc trở nửa đời trước Ảnh 2 : Đường tình duyên của nam Kỷ Mùi trắc trở nửa đời trước ( Nguồn : Internet )
Tuy nhiên, tùy theo tháng sinh mà đường tình duyên của nam tuổi Kỷ Mùi cũng sẽ có biến hóa đáng kể. Theo tử vi, 12 tháng sinh được chia thành nhiều nhóm khác nhau, mỗi nhóm tháng sẽ có đặc thù về tình duyên riêng. Trong đó, có tháng 1, tháng 5 và tháng 12 sẽ có chuyện tình yêu viên mãn nhất. Cụ thể như sau :

  • Nhóm người nam tuổi Kỷ Mùi sinh vào tháng 1, tháng 5 và tháng 12: Như đã nói ở trên, người sinh vào các tháng này thường có đường tình duyên suôn sẻ. Họ sẽ sớm tìm nửa còn lại của cuộc đời nhanh chóng.
  • Nhóm người tuổi Kỷ Mùi sinh vào tháng 4, 6, 8, 10, 11: Nhóm người này có đường tình duyên tương đối ấm êm. Song nam tuổi mùi ở các tháng này cũng sẽ trải qua ít chuyện trắc trở. Tuy nhiên mọi chuyện không lớn và sẽ dễ dàng vượt qua.
  • Nhóm người nam tuổi Kỷ Mùi sinh vào tháng 2, tháng 3 và tháng 9: Đây là nhóm người nam có đường tình duyên lận đận nhất. Họ phải trải qua rất nhiều thăng trầm, đổ vỡ mới tìm được hạnh phúc đích thực.

NỮ MẠNG

Tương tự như bên nam mạng, người nữ tuổi Kỷ Mùi cũng có đường tình duyên nhiều suôn sẻ. Nhưng phải sau nhiều biến cố mới trọn vẹn hoàn toàn có thể có được niềm niềm hạnh phúc viên mãn. Và bên nữ mạng cũng có sự phân nhóm theo tháng sinh như bên nam mạng .

  • Các tháng 2,3, 9 có tình duyên trắc trở, cần sự chân thành và thấu hiểu từ 2 bên để có thể giữ vững hôn nhân.
  • Nếu sinh vào các tháng 1, 5, 12, người nữ Kỷ Mùi sẽ có cuộc hôn nhân trọn vẹn. Đời sống tình cảm và công danh sẽ lên như diều gặp gió.
  • Còn sinh vào tháng 2, 4, 6, 8, 10, 11 sẽ có hai chặng đường: một nửa đầu tiên sẽ có nhiều đau khổ, chia cắt. Song ở nửa sau sẽ có chuyện tình duyên mong muốn. Muốn ổn định sớm, người nữ nên có sự đồng cảm, sẻ chia, lắng nghe người bạn đời của mình.

Gia đạo và sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi

NAM MẠNG

Đối với người nam sinh năm 1979 đường nhà đạo nhìn chung sẽ không được êm đềm. Khi còn nhỏ sẽ chịu nhiều mất mát người thân trong gia đình, đời sống lận đận. Sau khi trưởng thành nhà đạo sẽ có chút tiến triển, tuy nhiên đời sống vợ chồng nhiều lần cự cãi. Đến hơn 40 tuổi bước vào hậu vận, lúc ấy đường nhà đạo mới hết trắc trở .
Còn với sự nghiệp cũng vậy, đường công danh sự nghiệp như con sóng lúc lên lúc xuống không bình thường. Nhưng nếu lấy đúng người bạn đời tri kỷ, nhờ vào phúc khí người vợ hoàn toàn có thể phò tá chồng trong đường sự nghiệp. Hoặc đến khi ngoài 45 tuổi, đời sống mới hoàn toàn có thể gọi là no ấm, đủ đầy .

NỮ MẠNG

Xét về nhà đạo và sự nghiệp, người nữ Kỷ Mùi có được sự như mong muốn tự nhiên. Khi chưa xuất giá, người nữ thường xuất thân từ mái ấm gia đình ấm cúng, có cha mẹ hòa thuận. Sau khi tìm được tình yêu đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình sẽ rộng mở. Vợ đồng đồng lòng, con cháu hiếu thảo là điều niềm hạnh phúc dễ thấy ở tuổi này .
Ảnh 3: Người nữ Kỷ Mùi có đời sống gia đạo thuận lợi Ảnh 3 : Người nữ Kỷ Mùi có đời sống nhà đạo thuận tiện ( Nguồn : Internet )
Tuy nhiên, câu nói “ đỏ tình đen bạc ” hoàn toàn có thể đúng ở tử vi của tuổi mùi 1979 nữ mạng. Đường sự nghiệp của nữ mạng không có những bước tiến lớn thành công xuất sắc. Song cũng không quá đen đuổi mà luôn ở mức thường thường. Sau này khi có mái ấm gia đình, sự nghiệp của nữ tuổi mùi sẽ có chút khởi sắc hơn .

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Kỷ Mùi

NAM MẠNG

Vì sự nghiệp của Kỷ Mùi có nhiều lênh đênh, có tiểu nhân hãm hại vì vậy gặp tiếp tục gặp cơn sóng dữ. Thế nên việc tìm kiếm người bạn làm ăn hợp mệnh hợp tuổi là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất để thay vận. Nếu chọn sai người, đường làm ăn sẽ gặp nhiều rủi ro xấu, thất bát triền miên .
Trong 12 con giáp, người nam tuổi Mùi cực kỳ hợp với người tuổi Thân ( con khỉ ), tuổi Hợi ( con lợn ) và tuổi Tý ( con chuột ). Cụ thể hơn đó là vào những năm Giáp Tý ( 1984 ), Qúy Hợi ( 1983 ) và Canh Thân ( 1980 ) .

NỮ MẠNG

Con đường sự nghiệp của người nữ không có quá nhiều thành tựu to lớn nhưng không phải là người thất bại trong làm ăn. Lựa chọn đúng người hùn hạp vốn sẽ hoàn toàn có thể trấn lại tử vi, giúp kéo lại thành công xuất sắc, suôn sẻ .
Về nhóm tuổi hợp về đường làm ăn, kinh doanh thương mại cũng tựa như như bên nam mạng. Phải hợp tác cùng người nằm trong 3 loại tuổi : Canh Thân, Quý Hợi và Canh Thân. Như vậy mới mong cải tổ được con đường tài lộc ở năm đầu của đời người .
Ảnh 4: Tuổi thân là một trong các tuổi hợp để làm ăn Ảnh 4 : Tuổi thân là một trong những tuổi hợp để làm ăn ( Nguồn : Internet )

Lựa chọn vợ, chồng cho tuổi mùi

NAM MẠNG

Khi xem phần nhà đạo, sự nghiệp, tình duyên, bạn sẽ thấy tử vi của nam Kỷ Mùi không mấy suôn sẻ. Số mệnh của họ phải có nhiều lần lận đận mới mong cầu niềm hạnh phúc về già. Nếu muốn có đời sống ấm cúng, niềm hạnh phúc ở đời đầu, nên chọn đúng tuổi người nữ để tương hỗ, bù khuyết phần thiếu trong tử vi .
Cụ thể theo bản tử vi cung mệnh hôn nhân gia đình, người nam tương thích nhất với người tuổi Thân, Hợi, Tý, Dần, Ngọ, Tỵ. Cụ thể vào những năm tuổi sau đây ( ứng với từng con giáp như trên ) đó là Đinh Tỵ ( 1977 ), Mậu Ngọ ( 1978 ), Canh Thân ( 1980 ), Qúy Hợi ( 1983 ), Bính Dần ( 1986 ). Khi phối hợp với 1 trong những tuổi trên cả sự nghiệp sẽ tăng trưởng nhanh gọn, tiền của đầy nhà .
Ảnh 5: Tuổi Mậu Ngọ là một trong các tuổi hợp kết hôn ở nam mạng Ảnh 5 : Tuổi Mậu Ngọ là một trong những tuổi hợp kết hôn ở nam mạng ( Nguồn : Internet )

Nhưng nếu không hề tìm được nhóm tuổi tốt nhất, người nam vẫn có giải pháp lựa chọn khác. Đó là nhóm tuổi Nhâm Tý ( 1972 ), Giáp Dần ( 1974 ), Nhâm Tuất ( 1982 ) cũng sẽ mang lại đời sống hôn nhân gia đình an bình .

NỮ MẠNG

Nhìn chung con đường tình duyên nhà đạo của phụ nữ tuổi Kỷ Mùi sẽ có nhiều thuận tiện. Nhưng trong việc muốn có đời sống viên mãn trong hôn nhân gia đình không phải chỉ dựa vào người nữ. Hơn hết, số tuổi và mệnh của người nam sẽ tích hợp, tạo nên sự chi phối đến nhà đạo, niềm hạnh phúc và cả sự nghiệp sự nghiệp của nữ mạng tuổi Mùi .
Về số đại phú đại quý, người nữ tuổi mùi nên chọn kết hôn với người ở nhóm tuổi như Đinh Tỵ ( 1977 ), Mậu Ngọ ( 1978 ), Canh Thân ( 1980 ), Qúy Hợi ( 1983 ), Bính Dần ( 1986 ). Khi ấy, sự nghiệp của người nữ mới có bước tiến triển thành công xuất sắc như ý nguyện .
Ngoài ra, nếu không hề chọn được 1 trong số tuổi đại phú quý như trên, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhóm tuổi thứ hai. Khi kết hôn với người nhóm này, nữ tuổi Mùi sẽ có đời sống hôn nhân gia đình đơn thuần, êm đềm và nhiều chuyện vui trong nhà đạo. Cụ thể là nam tuổi Nhâm Tuất ( 1982 ), Giáp Tuất ( 1992 ) .

Tuổi đại kỵ tử vi tuổi mùi

NAM MẠNG

Trong tử vi tuổi mùi 1979 cũng nên quan tâm đặc biệt quan trọng tới nhóm tuổi kiêng cự hay xung khắc. Bởi vì nếu tuổi Mùi tiếp xúc làm ăn hay kết hôn đều sẽ có tác động ảnh hưởng xấu. Nhóm tuổi kiêng cự không chỉ gây ra thất bại trong làm ăn mà còn gây chia cắt tình cảm. Thậm chí đến mức độ khắc khẩu, khắc mệnh, tương quan tới sống chết .
Cụ thể, người nam Kỷ Mùi cần tránh những tuổi như Tân Dậu ( 1981 ), Đinh Mão ( 1987 ), Mậu Thìn ( 1988 ), Quý Dậu ( 1993 ), Bính Thìn ( 1976 ) và Canh Tý ( 1960 ). Dù chuyện hôn nhân gia đình, mái ấm gia đình, bạn hữu, làm ăn nếu phạm phải 1 trong nhóm trên sẽ ảnh hưởng tác động cực xấu đến số mệnh .

NỮ MẠNG

Tính theo tử vi tuổi kỷ mùi 1979, người nữ cũng có chuyện sự nghiệp không mấy khởi sắc nhưng tình duyên thì rộng mở. Vì thế, nếu muốn giữ vững chuyện tốt trong phần nhà đạo và chế khắc phần xấu trong sự nghiệp cần lựa chọn đúng người tin yêu .
Ảnh 6: Người tuổi Dậu, Mão, Thìn là đại kỵ của nữ mạng Kỷ Sửu Ảnh 6 : Người tuổi Dậu, Mão, Thìn là đại kị của nữ mạng Kỷ Sửu ( Nguồn : Internet )
Về những nhóm tuổi kiêng cự, bên nữ mạng gần giống với bên nam mạng. Cụ thể là 06 tuổi như sau Tân Dậu ( 1981 ), Đinh Mão ( 1987 ), Mậu Thìn ( 1988 ), Quý Dậu ( 1993 ), Bính Thìn ( 1976 ) và Ất Mão ( 1975 ) .

Năm khó khăn nhất

NAM MẠNG

Theo bản tử vi tuổi mùi năm 1979, nam Kỷ Mùi sẽ liên tục gặp nhiều chuyện khó khăn vất vả trong những năm còn trẻ. Đó là thời gian khởi nghiệp, bước đi tiên phong của sự nghiệp. Nhất là vào những năm 29, 33, 38, 43 tuổi sẽ gặp truân chuyên, thất bại nhiều nhất. Nhưng hãy yên tâm vì “ khổ tận cam lai ”, sau những năm này bạn có được niềm hạnh phúc viên mãn .
Ảnh 7: Người nam Kỷ Sửu thường gặp nhiều khó khăn ở nửa đời đầu Ảnh 7 : Người nam Kỷ Sửu thường gặp nhiều khó khăn vất vả ở nửa đời đầu ( Nguồn : Internet )

NỮ MẠNG

Trong những năm đầu đời, số phận của nữ Kỷ Mùi cũng gặp không ít cơn nguy biến. Vì thế hãy đi thật chậm rãi, thận trọng trong cách hành xử, hợp tác làm ăn nhé. Cụ thể những năm 23, 27, 34, 42 tuổi sẽ là năm cực khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Những lần góp vốn góp vốn đầu tư thất bại, kẻ tiểu nhân chơi xấu hãm hại hay khó khăn vất vả khó khăn vất vả chủ quan sẽ liên tục ập tới .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

NAM MẠNG

Với người nam tìm được ngày giờ xuất hành bàn chuyện làm ăn kinh doanh thương mại vô cùng quan trọng. Cần chú ý quan tâm chăm sóc đến 3 yếu tố đó là ngũ hành, ngày xung, ngày Thái Tuế. Cụ thể ngày mùi, ngày sửu đều là ngày đại kị tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động đến suôn sẻ. Thay vào đó nên chọn những giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ để xuất hành cầu mong bình an thuận lợi nhé .

NỮ MẠNG

Người nữ tuổi mùi sinh năm 1979 thường lựa chọn ngày giờ xuất hành trong làm ăn kinh doanh thương mại để có nhiều như mong ước. Hơn nữa, ngày giờ phải đúng theo ngũ hành, tức là có sự tham gia của hai hành tương sinh đó là Hỏa và Mộc. Vì thế, ngày giờ xuất hành tốt nhất là vào những tháng lẻ, ngày chẵn, giờ lẻ. Đặc biệt cần tránh giờ Sửu để không phạm phải ngày xung khắc nhé .

Diễn tiến từng năm tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

NAM MẠNG

Dưới 18 tuổi, những tuổi sẽ hưởng phần phúc của bên nhà đạo là đa phần. Đến sau 18 tuổi những yếu tố ngũ hành, tử vi, … mới trực tiếp can thiệp. Vì thế cả nam và nữ Kỷ Mùi sẽ mở màn tính từ năm 18 tuổi .
Nam 18 đến năm 25 tuổi : Đời sống nhà đạo không mấy tiến triển, hoàn toàn có thể phải chịu nỗi đau chia cắt người thân trong gia đình. Chuyện tình duyên sẽ đến mau chóng nhưng không bền vững và kiên cố lâu bền hơn .
Nam 25 đến năm 30 tuổi : Đường sự nghiệp sự nghiệp mở màn đi vào quỹ đạo và thuận tiện hơn thời hạn trước rất nhiều. TRong khoảng chừng thời hạn này, bạn sẽ gặp được mối tình “ khắc cốt ghi tâm ” .
Từ năm 30 đến 40 tuổi : Những năm này sự nghiệp, mái ấm gia đình có nhiều biến cố đổi khác như thủy triều. Đặc biệt những năm 37, 18, 39, 40 đường nhà đạo, tiền của sẽ có thêm như mong muốn niềm hạnh phúc .
Từ 45 tuổi trở tới : Cuộc sống viên mãn trong toàn bộ phương diện, từ sự nghiệp không thay đổi, tiền của đủ đầy, có con nối dõi .

NỮ MẠNG

Vào năm 18 đến 25 tuổi : Đây là lứa tuổi gặp nhiều suôn sẻ khi vận đào hoa tới liên tục. Song những mối tình vào những năm đầu đời chưa phải là người ở đầu cuối mà Kỷ Sửu cần tìm. Cuối năm 25 bạn sẽ gặp người trong mộng và thời hạn cưới lúc này hòa giải và hài hòa và hợp lý nhất .

Năm 25 đến 30 tuổi: Đây là thời điểm phấn đấu trong sự nghiệp và thật may mắn khi nữ Kỷ Sửu sẽ có nhiều suôn sẻ trong chuyện tiền bạc. Nên đầu tư nhiều khoản thời gian 26, 27 tuổi và hạn chế dần vào năm 29, 30.

Năm 30 đến 40 tuổi : Đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình thăng hoa là điểm đặc biệt quan trọng quan trọng trong thời hạn này. Còn lại về sự nghiệp chỉ ở mức không biến hóa, ít thất bại mà cũng không mấy thành công xuất sắc xuất sắc. 40 tuổi trở lên : Từ 40-45 tuổi, người Kỷ Sửu có khó khăn vất vả khó khăn vất vả trong chuyện sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất. Vượt qua thời hạn này đời sống sẽ thật sự viên mãn .

Có thể bạn quan tâm: Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Ông bà ta có câu nói: “ Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, vì thế những người tuổi Kỷ Mùi chúng ta cũng nên xem phong thủy theo tuổi để biết đôi điều về tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979.  Từ đó, chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn thích hợp hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu số mệnh bạn không được tốt cũng đừng nản chí, chúng ta có nhiều cách để thay đổi. Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc đều do cách chúng ta lựa chọn và cố gắng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận