Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam và nữ mạng chi tiết – Dịch vụ Hay

Bởi thuonghieuhcm
51 Lượt xem
Tuổi Mậu Thìn năm 2023 sẽ có sao Tử vi chiếu mệnh lại gặp lưu tinh hồng loan cùng chiếu, mọi việc đều thuận tiện và thao tác được như mong muốn. Thung dung tự tại bốn biển là nhà. Nhưng bạn cần đề phòng đầu năm có kẻ nhòm ngó và tận dụng nói xấu bạn nhé .

Có thể bạn quan tâm:

3.0

Bạn đang không biết tuổi Mậu Thìn năm 2022 nàysẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì ? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch cho mình những việc làm mà bạn cần làm trong năm 2022 này. Đường tình duyên, tài lộc, và đời sống của bạn thế nào, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm để cả năm bạn hoàn toàn có thể hưởng những niềm hạnh phúc và sự như mong muốn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 – Nam mạng 1988 và Hướng xuất hành năm 2022 .

+ Tổng quan về Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Năm Năm âm lịch Giải nghĩa Ngũ hành Giải nghĩa Cung mệnh nam Cung mệnh nữ
1964 Giáp Thìn Phục Đầm Chi Lâm_Rồng ẩn ở đầm Phú Đăng Hỏa Lửa đèn to Ly Hoả Càn Kim
1976 Bính Thìn Thiên Thượng Chi Long_Rồng trên trời Sa Trung Thổ Đất pha cát Càn Kim Ly Hoả
1988 Mậu Thìn Thanh Ôn Chi Long_Rồng trong sạch, ôn hoà Đại Lâm Mộc Gỗ rừng già Chấn Mộc Chấn Mộc
2000 Canh Thìn Thứ Tính Chi Long_Rồng khoan dung Bạch Lạp Kim Vàng chân đèn Ly Hoả Càn Kim

Người Tuổi Thìn giải quyết và xử lý việc làm một cách quyết đoán, chỉ cần quyết định hành động xong một việc nào đó thì thích bắt tay thực thi luôn. Họ có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm, nguồn năng lượng dồi dào, có tiềm năng thao tác lớn và rất tự tin trước mọi việc. Họ biết suy luận, giỏi tìm tòi, có tài chỉ huy, khá bị động trước tình yêu, tuy nhiên chuyện yêu đương của họ lại tiên triển rất thuận tiện .

+ Năm 2022 là năm con gì ? thuộc mệnh gì ?

Dựa theo 12 con giáp và vòng tuần hoàn thiên can, năm 2022 là năm Kỷ Hợi. Tính chất của Kỷ Hợi là nóng nảy, bộc trực nhưng lễ nghĩa, thao tác có nghĩa vụ và trách nhiệm. Trong những tuổi Hợi, đây là tuổi bốc như nhau, giống như con lợn hoang, nếu không biết kiềm chế sẽ gây ra chuyện. nếu tiết chế được bản thân thì sẽ phát huy được năng lượng, đạt được công danh sự nghiệp .Bình Địa Mộc là Mộc tự sinh, vốn xanh tươi, tự thân lập thân không có người đỡ đần, có chí lớn và năng lực nên tuổi trẻ đã phát đạt. Người nếu gặp thời, sinh vào giờ tốt thì đắc cách, nhất định là số mệnh hiển quý. Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc nhưng Mộc của Kỷ Hợi không kị Kim, chỉ hiềm Tân Hợi Thoa Xuyến Kim, Tân Tị Bạch Lạp Kim, Quý Dậu Kiếm Phong Kim còn những Kim khác đều không gây tổn thương .Thủy sinh Mộc, Kỷ Hợi đẹp nhất là gặp Ất Mão Đại Khê Thủy, Bính Ngọ và Đinh Mùi Thiên Hà Thủy, sẽ có số vinh quang phong phú, nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Ngoài ra Giáp Thân Tỉnh Tuyền Thủy, Đinh Sửu Giản Hạ Thủy cũng khá tốt, nên chọn những người tuổi này để kết hôn, vợ chồng hòa ái lâu bền hơn .

+ Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng

+ Con người – Tính cách Tử vi nam 1988 năm 2022 cho biết quý bạn tuổi Mậu Thìn, được tuổi mạng tương sanh, công danh dễ tạo, sự nghiệp hơn người. Nếu thuận sanh Đông, Xuân càng lớn tuổi, danh chức càng cao, cuộc đời vinh hiển. Nghịch sanh lỗi số, chịu nhiều thăng trầm, dù giàu có cũng phải khổ thân.

+ Sự nghiệp – Tiền tài Quý bạn là người gan dạ, cứng cỏi, dám làm việc lớn, có suy nghĩ khác người cũng dễ thành công to nhưng cũng sẽ thất bại, chỉ còn hai bàn tay trắng, số không gần người thân, tuy đa phần ra đời sớm nhưng ham học hỏi, việc gì cũng có thể làm được, tự tin ở tài trí của mình, nhưng sự thành bại ở đời còn nhiều yếu tố, nhất là mặt Đạo Đức. Nếu chỉ dùng Tài mà dựng nghiệp, cuộc sống nhất định gặp nhiều phong ba, không thua đằng này cũng phải hao đằng khác, sự nghiệp khó bền, cuộc sống thường gặp nhiều tai ương.

+ Cuộc sống – Vận hạn: Đa phần, Quý bạn không khổ vì tiền mà vì tình sinh rối rắm, thân tâm lao nhọc, không tìm được hạnh phúc dù sống trên đống vàng. Nếu biết nghe lời khuyên của các bậc trưởng thượng, lo tu dưỡng tính đức, làm gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người, Quý bạn sẽ tạo được thành công lớn, vừa hạnh phúc, vừa giàu sang.

+ Hạn tuổi tử vi năm 2022 tuổi Mậu Thìn nam mạng Năm nay quý bạn mắc phải hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý 3 – Tứ trụ tử vi tuổi Mậu Thìn Nam Mạng năm 2022.

+ Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán.

+ Vận niên tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022: Năm nay quý bạn có Vận niên Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt, công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi,kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Nhìn chung : tử vi Mậu Thìn năm 2022 Nam Mạng thì về việc làm làm ăn gặp nhiều như mong muốn hơn năm ngoái tổng thể mọi việc đều đem lại doanh thu, tuy nhiên trong năm Kỷ Hợi thì quý bạn nên quan tâm về tình cảm nhà đạo thì mới mong gặt hái được nhiều thành công xuất sắc

+ Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

Năm nay bạn có sao Tử vi chiếu mệnh lại gặp lưu tinh hồng loan cùng chiếu, mọi việc đều thuận tiện và thao tác được như mong muốn. Thung dung tự tại bốn biển là nhà. Nhưng bạn cần đề phòng đầu năm có kẻ nhòm ngó và tận dụng nói xấu bạn nhé .

+ Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay bạn có thể gọi là đươc năm may mắn của bạn, mọi việc đều suôn sẻ đến với bạn, nhưng bạn cũng cần cẩn thận hơn trong các tháng 4 và tháng 8 những tháng này bạn bi sao Thổ Tú chiếu mệnh nên bạn cần cẩn thận kẻo có kẻ nịnh hót và cò bót và có thể làm gia đạo của bạn bất ổn và có thể dẫn đến kiện tụng. CÔng việc không được suôn sẻ. Giao tiếp trong năm nay bạn cũng khá thuận lợi và được nhiều bạn bè yêu mến giúp đỡ

+ Tình duyên: Tình duyên năm nay của bạn tương đối ổn định. Tuổi này bạn vẫn có thể gặp được những tình yêu của bạn và chia sẻ với bạn những buồn đau của bạn đó nhé.

+ Tài Lộc: Năm 2022 là năm tài lộc tài tiến, mọi chuyện được hanh thông và ổn định, có thể thăng chức lên cao nhé.

+ Tình cảm gia đình: Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Năm nay bạn có thể có một cuộc sống gia đình không được êm đẹp cho lắm nhưng bạn nếu biết dung hòa công việc thì mọi thứ sẽ ổn định hơn. Tránh những kẻ rèm pha chuyện nhà bạn nhé.

+ Phương diện sức khoẻ: PHương diện sức khỏe của bạn năm nay có phần sẽ bị giảm sút, nhưng không quá nghiêm trọng hãy ăn uống và điều chỉnh các chế độ tập luyện sao cho phù hợp nhất để có cuộc sống ổn định hơn và tốt đẹp hơn nhé.

+  Sao chiếu mệnh: Năm nay bạn bị sao thổ tú chiếu Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

+ Hướng xuất hành tốt: Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2022 kỷ Hợi, gia chủ tuổi Mậu Thìn. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể. Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2022 tốt nhất tuổi Mậu Thìn

  • Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
  • Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
  • Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

+ Tuổi xông nhà: Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Thìn nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm 1950 (Canh Dần) ;năm 1952 (Nhâm Thìn), 1944 (Giáp Thân) ;năm 1962 (Nhâm Dần), năm 1959 (Kỷ Hợi) đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2022 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2022 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.

Tóm lại : Xem bói tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 bị sao LA HẦU ( Kim Tinh ). Đây là một sao hung tinh, thường đem lại điềm xấu, không được tốt. Đặc biệt năm 2022, quý cô tuổi Thìn 1988 rất hay gặp cửa quan, công quyền và hay gặp tranh cãi thị phi ngoài đời. Gặp nhiều chuyện phiền muộn, sầu bi. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Người nào mạng Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng tác động nặng hơn mạng khác vì sao này thuộc Kim. La hầu hạn ấy nặng thay Tháng giêng tháng bảy kỵ ngay chẳng hiền Môn trung đồ bạc hao tiền Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau La hầu nữ mạng không an tâm Hao tài tốn của ốm đau chẳng là Ăn ở ngay thật chẳng sao Rủi gặp nguy hại ốm đau nhẹ nhàng .

+ Tuổi Mậu Thìn làm ăn với tuổi nào hợp trong năm 2022

Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Thìn có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh là một phước tinh của con người, trong khi đó hạn tuổi lại là một đại hạn của người sinh năm 1988. Cùng với đó, tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2022 còn có vận niên rất xấu, ngũ hành thi tương hỗ nên sẽ giảm đi phần nào sự khó khăn vất vả ở trong năm Kỷ Hợi. Còn những yếu tố khác như tiểu vận, hợp tuổi đều bình hòa ( không hợp cũng không khắc ) .

tuổi mậu thìn năm 2022 nam mạng, tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng, tử vi tuổi mậu thìn 2022, tử vi tuổi mậu thìn năm 2022, tu vi tuoi mau thin nam 2022, tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng, tử vi nữ 1988 năm 2022, tuổi thìn năm 2022 1

  • + Tuổi hợp làm ăn với Mậu Thìn gồm: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu ( thuộc mệnh Thủy) thì làm ăn dễ dàng, có nhiều tài lộc.
  • + Tuổi Mậu Thìn làm ăn hợp với các tuổi nào? Khi người tuổi Mậu Thìn làm ăn với những người mệnh Hỏa (Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì người Mậu Thìn sẽ bị thua thiệt, cho nên người tuổi Mậu Thìn phải làm cấp dưới hoặc trợ lí của những người mệnh Hỏa thì mới thuận buồn xuôi gió.
  • + Kết hợp với những người mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì khi người sinh năm 1988 hợp tác làm ăn với tuổi này chỉ được bình hòa, có phúc cùng hưởng có thiệt hại thì cùng chịu.
  • + Kết hợp làm ăn với những người có mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) thì người tuổi Mậu Thìn sẽ có điều kiện để phát triển.

Người tuổi 1988 không nên phối hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Kim Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi vì sẽ gặp nhiều trở ngại, khó khăn vất vả trong việc làm .

+ Tuổi Mậu Thìn 2022 xây nhà có tốt không ?

Trước khi làm nhà, động thổ, tái tạo, kiến thiết sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Đinh Mão ( 1987 ) phải xem mình có phạm tuổi kiêng cự không ( Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu ). Bởi vì 3 tuổi kiêng cự trên nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị :

  • – Hạn tam tai: Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1987 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được.
  • – Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Đinh Mão (1987) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây.
  • – Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Đinh Mão (1987) mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

Để biết quý bạn sinh năm 1988 làm nhà năm 2022 được không thì mời những bạn xem bảng dưới đây .

Tam tai Người tuổi tuổi Mậu Thìn cần tránh các năm Tam tai Dần, Mão, Thìn, năm làm nhà 2022 (Kỷ Hợi), Theo cách tính thì Gia chủ 1988 (Mậu Thìn) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.
Kim Lâu Năm 2022 (Kỷ Hợi) gia chủ 32 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.
Hoang ốc Năm 2022 (Kỷ Hợi) gia chủ 32 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Ngũ Thụ Tử” – Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly
Kết luận Năm này phạm phải:“ Ngũ Thụ Tử ” – Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt-Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh lyMời quý bạn xem bảng dưới mượn tuổi làm nhà, để không phạm đại kị .

+ Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2022 có tốt không?

Tuổi Thìn sinh con năm 2022 tuổi hợi mang Mệnh Mộc hay mạng Mộc, hành Mộc là một trong năm yếu tố cơ bản cấu trúc nên vạn vật trời đất dựa theo khái niệm ngũ hành. Ngay từ thời rất lâu rồi người ta cho rằng mọi vật trên đời đều có nguồn gốc từ năm chất cơ bản ứng với năm hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các mùa trong năm, bốn phương, thời tiết hay khung hình con người cũng hoàn toàn có thể quy ra Ngũ hành .Mệnh Mộc khắc với mệnh gì thì cũng nên hiểu đôi chút về quy luật Ngũ hàng gồm có hai quy luật đó là Tương Sinh và Tương khắc, đơn cử sẽ được trình diễn dưới đây : Trong Ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, tương hỗ và thôi thúc cho nhau hoạt động không ngừng được gọi là Tương sinh. Quy ước sự Tương sinh trong Ngũ hành đó là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc .

Theo như mối quan hệ Tương sinh thì mỗi hành hay mệnh, mạng đều có mối quan hệ với hai hành khác đó là cái sinh ra nó và cái nó sinh luôn gắn bó khăng khít với nhau. Có thể hiểu đơn giản mối quan hệ Tương sinh như hình ảnh quan hệ Mẫu Tử. Từ đó có thể thấy được mệnh Mộc, mạng Mộc, hành Mộc hợp nhất với mệnh Tương sinh là mệnh Thủy và mệnh Hỏa.

Theo tử vi 12 con giáp 2022, Thìn và Hợi là những người bạn, người tình tuyệt vời. Tuổi Thìn quả cảm và thích sống độc lập và tin vào tình yêu. Còn tuổi Hợi rất nhẹ nhàng và sống tình cảm. Với Hợi, chẳng có gì quan trọng hơn mái ấm gia đình và bè bạn. Hợi rất chăm sóc tới chuyện nhà hàng, chuyện tình cảm và việc làm mái ấm gia đình .Mặc dù, Thìn không hứng thú lắm với việc quanh quẩn bên mái ấm gia đình nhưng hai con giáp này biết cách tạo sức hút để luôn quấn quýt bên nhau. Tuy hai “ hành tinh ” này đem đến cho nhau những cảm xúc thật tuyệt vời trong tình yêu nhưng họ vẫn cần để cho nhau có khoảng chừng trời riêng .Tuổi Hợi cần để cho Thìn chạy theo những sở trường thích nghi của riêng mình và chớ mong đợi rằng Thìn sẽ dành nhiều thời hạn cho mái ấm gia đình. Thìn và Hợi là những người bạn, người tình tuyệt vời. Tuổi Thìn quả cảm và thích sống độc lập và tin vào tình yêu. Còn tuổi Hợi rất nhẹ nhàng và sống tình cảm. Với Hợi, chẳng có gì quan trọng hơn mái ấm gia đình và bạn hữu .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận