Tử vi 2020 Mậu Thìn nam mạng – Vận hạn năm 2020 tuổi Mậu Thìn

Bởi thuonghieuhcm
62 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Xem tử vi 2020 Mậu Thìn nam mạng 1988, bản mệnh có một năm khá thành công trong sự nghiệp, có lộc về tiền bạc, kinh doanh…

>> 

Đã có: Đã có : TỬ VI 2021 của 12 con giáp : Dự báo đúng chuẩn vận hạn mọi phương diện năm Tân Sửu

Tu vi 2020 Mau Thin nam mang
 

I. CƠ SỞ LUẬN GIẢI TỬ VI 2020 MẬU THÌN NAM MẠNG

1. SAO HẠN CHIẾU MẠNG NĂM 2020

– Luận sao Vân Hán (Xấu)

Trong Cửu diệu, Vân Hán là tai tinh mang tới thương tật, tai nạn thương tâm giật mình, chuyện thị phi tranh chấp, kiện tụng .Vì thế, trong năm Canh Tý, nam mạng Mậu Thìn phải rất là thận trọng khi ký tá sách vở, văn bản pháp lý kẻo tiền mất tật mang .Ngoài ra, nhà đạo nhiều không ổn định, vợ chồng xích míc, cãi cự, nghiêm trọng hoàn toàn có thể dẫn tới ly thân, ly hôn .

– Luận hạn Thiên La (Xấu)

Xem sao hạn 2020, hạn này chủ yếu ảnh hưởng về tâm lý và sức khỏe. Vì tâm lý bất ổn mà ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.Cần đề phòng vợ chồng cãi cự vì ghen tuông vô cớ hoặc những áp lực đè nén về con cháu, kinh tế tài chính … Từ đó tác động ảnh hưởng niềm tin cũng như chất lượng đời sống .

2. LÁ SỐ TỬ VI 2020 MẬU THÌN NAM MẠNG

– Xét về cung Mệnh

Tại đây có những tinh tú như Hoa Cái, Thanh Long, Long Trì và Quan Phù tọa .Những sao này tốt cho những mối quan hệ xã giao và việc làm. Có điều, cần thận trọng khi ký kết sách vở, văn bản kẻo vướng kiện cáo pháp lý .

– Xét về cung Tam hợp

Tại cung Tam hợp chiếu về mệnh có cát tinh Lộc Tồn mang tới chút suôn sẻ về tiền tài .Tuy nhiên, tại đây có khá nhiều sát tinh như Bạch Hổ, Phi Liêm, Thái Tuế, Phục Binh. Những sao này chủ về tai ương hay thương tật giật mình, làm gì cũng cần tôn vinh cẩn trọng .

– Xét về cung Xung chiếu

Ở cung Xung chiếu về mệnh có Giải Thần, Phượng Các mang tới nhân duyên vượng, tốt cho tình cảm .Tuy nhiên lại có Điếu Khách, Quả Tú, Bệnh Phù gây cản trở ý thức khiến tự thân xích míc, tư tưởng trái chiều, tự làm khổ mình .

– Tiểu kết:

Xem tử vi 2020 Mậu Thìn nam mạng, bản mệnh có một năm khá suôn sẻ, việc làm hay tài lộc đều trong thế dữ thế chủ động, có được thành quả tương ứng .Có điều, thao tác gì cũng cần tỉnh táo, bình tĩnh, tránh nóng vội kẻo bị lừa gạt, tiền mất tật mang .

3. VẬN HẠN THEO THẬP BÁT CỤC

Luận đoán vận hạn 12 con giáp năm 2020 theo Thập Bát Cục
Theo Thập Bát Cục, vận hạn 12 con giáp năm 2020 là gì? Ai sẽ là người gặp may mắn, ai dễ gặp chuyện xui, sức khỏe có vấn đề? Hãy cùng khám phá bí mật này vớiTheo Thập Bát Cục, vận hạn 12 con giáp năm 2020 là gì ? Ai sẽ là người gặp suôn sẻ, ai dễ gặp chuyện xui, sức khỏe thể chất có yếu tố ? Hãy cùng tò mò bí hiểm này vớiTheo vòng vận Thập Bát cục, năm 2020, tuổi Mậu Thìn nam mạng gặp cục diện Kim ngân thiên lộc. Có ý nghĩa là được lộc trời ban, tiền tài đến giật mình, có hoạnh tài bất thần .

4. VẬN NIÊN 2020

Trong năm Canh Tý, tuổi Mậu Thìn nam mạng gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt hoặc bị rơi xuống giếng.

Vận niên này mang hàm ý thao tác gì cũng lắm trở ngại, khó khăn vất vả, mệnh chủ phải phấn đấu gấp nhiều lần người khác mới có được thành công xuất sắc như mong ước .

Van han nam 2020 tuoi Mau Thin nam
 

Áp lực đời sống gây ra khá nhiều xung đột, xích míc trong quan hệ lứa đôi. Bạn nên dành nhiều thời hạn hơn cho mái ấm gia đình .

II. TỔNG KẾT TỬ VI 2020 MẬU THÌN NAM MẠNG

– Về công việc, sự nghiệp

Trong năm vận quý nhân vượng, việc làm có người giúp sức, dễ bề thăng quan tiến chức hay lan rộng ra .Bản mệnh thao tác nhiệt huyết, những mức lương thưởng đãi ngộ tăng cao, giành được lòng tin của cấp trên, cũng được cất nhắc lên vị trí tương thích với năng lượng của mình .Có điều, rất là lưu tâm khi hợp tác làm ăn, đề phòng bị lừa gạt hoặc vướng mắc thị phi, kiện cáo pháp lý .

– Về tài chính, tiền bạc

Theo đà việc làm tiến triển tốt nên lương thưởng cũng có phần nhỉnh hơn, ví tiền rủng rỉnh hơn so với trước .Tuy nhiên, với những bạn đang ôm mộng góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại thì nên thận trọng. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những mối quan hệ sẵn có để đặt nền móng khá tốt cho con đường góp vốn đầu tư của mình, nhưng cũng hoàn toàn có thể vì cả tin mà bị lừa gạt 1 số tiền không nhỏ. Cần thận trọng là hơn .Trong năm bản mệnh có hoạnh tài, làm ăn kinh doanh thương mại suôn sẻ hơn trước rất nhiều, có lộc trời ban. Nên dữ thế chủ động chớp lấy thời cơ .

– Về tình cảm, gia đạo

Năm 2020, nhân duyên khá vượng, đời sống tình cảm không thay đổi hơn rất nhiều. Con giáp này đã có sự chín chắn, trưởng thành, đời sống mái ấm gia đình về cơ bản không thay đổi, không có nhiều dịch chuyển .Tuy nhiên, nhiều lúc bản mệnh vẫn mất trấn áp cảm hứng mà làm đảo lộn đời sống của mình. Hãy nỗ lực kiềm chế, thật bình tĩnh để không phạm thêm sai lầm đáng tiếc .Người độc thân trong năm đào hoa tuy có nhưng không nhiều, nếu không dữ thế chủ động tìm kiếm nửa kia cho mình thì e rằng năm nay vẫn cứ phải “ chăn đơn gối chiếc ” .

– Về sức khỏe

Bản mệnh sức khỏe thể chất tốt, phần đông ít ốm đau nghiêm trọng .Có điều, cần sắp xếp thời hạn thao tác và nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý, siêu thị nhà hàng điều độ, nên chọn đồ thanh đạm, hạn chế nhà hàng siêu thị ở vỉa hè hay những nơi không hợp vệ sinh, tránh thực trạng bị đau dạ dày, ngộ độc thực phẩm .

III. TỬ VI MẬU THÌN NAM MẠNG CHI TIẾT 12 THÁNG 

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch : Gia đạo yên vui, tinh thần phơi phới.

– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch : Đi xa cầu tài đắc tài, nhân duyên vượng, quý nhân sát cánh .- Tử vi tháng 3/2019 âm lịch : Đề phòng vướng chuyện thị phi, kiện cáo pháp lý .- Tử vi tháng 4/2019 âm lịch : Gia đình đón tin vui về con cháu. Tài chính được củng cố .- Tử vi tháng 5/2019 âm lịch : Đi lại cẩn trọng, đề phòng tai nạn thương tâm giật mình .- Tử vi tháng 6/2019 âm lịch : Mở rộng việc làm khá khó khăn vất vả nhưng suôn sẻ .- Tử vi tháng 7/2019 âm lịch : Kinh doanh kinh doanh có lộc, nhưng tiền vào túi lại đi ngay, khó tích góp .- Tử vi tháng 8/2019 âm lịch : Quý nhân phù trợ, làm ăn tiến tới .- Tử vi tháng 9/2019 âm lịch : Công việc có tín hiệu thăng quan tiến chức, dữ thế chủ động chớp lấy thời cơ .- Tử vi tháng 10/2019 âm lịch : Được đi tới những nơi cao sang, nhiều thưởng thức mê hoặc .- Tử vi tháng 11/2019 âm lịch : Gia đình có hỷ tín, tiêu tốn khá nhiều tài lộc .

– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Công việc bận rộn, mâu thuẫn gia đình tăng.

IV. XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2020 TUỔI MẬU THÌN NAM MẠNG

Việc chọn tuổi xông đất xông nhà đầu năm cũng là một trong những cách giúp tăng cường cát khí, hỷ khí, xua đuổi rủi ro xấu cho chính bản thân và mái ấm gia đình mình. Người tuổi Mậu Thìn không nên bỏ qua .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận