Tử vi 2023 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng: Tự lực cánh sinh lo liệu

Bởi thuonghieuhcm
58 Lượt xem

Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

 

Tu vi 2023 tuoi Mau Than nam mang - Tu vi tuoi Mau Than nam 2023 nam mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Thân nam mạng năm Quý Mão

 • Năm sinh: 1968
 • Tuổi âm lịch: 56
 • Cầm tinh: Con khỉ
 • Vận niên: Mã bị đao (Ngựa chiến bị thương)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú – Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1968
Tuổi can chi Mậu Thân
Số tuổi xem tử vi  56 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Đại Trạch Thổ (Đất đầm lầy)
Thiên can Mậu Thổ
Địa chi Thân Kim
Cung mệnh Nam cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch  Năm 2023 
Năm can chi  Quý Mão 2023 
Thiên can năm  Quý Thủy 
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

II. Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Mậu Thân nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Quý tương hợp, một năm không nhiều biến động. Đương số chủ yếu tập trung hoàn thành cho tốt công việc của mình, không tham gia quá nhiều vào các cuộc tranh chấp nên có thể giữ được quan hệ hòa hảo với mọi người xung quanh.
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Mão bình hòa, các phương diện cuộc sống duy trì bình ổn, không có có nhiều xáo trộn.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh thôi thúc bản mệnh bứt phá khỏi vòng an toàn, tìm kiếm giới hạn mới cho bản thân trong cả công việc và con đường làm giàu. Chủ động mở mang thêm công việc để gia tăng thu nhập trong năm.

=> Tiểu kết:

Năm 2023 khá bình ổn với người tuổi Mậu Thân nam mệnh. Bạn giữ được quan hệ hòa hảo với mọi người nên làm việc không vướng phải nhiều cản trở. Tuy nhiên, nếu muốn gặt hái thành công, thu về lợi nhuận đáng kể thì bạn nên bứt phá khỏi vòng an toàn, tìm ra hướng đi mới cho mình.
 

2. Xem tử vi Mậu Thân năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Thổ Tú tháng Tám tháng TưGia đình tan tác hao hư bạc tiềnLệ trào tơi tả triền miênBiệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưaThổ Tú là hung tinh, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, nhà đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe thể chất yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch .

– Theo niên hạn: Hạn Ngũ Mộ

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tàiCả năm đau ốm lao đao chẳng lànhKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương .Ngũ Mộ là hạn chủ về không an tâm ý thức, hay nóng vội và hao tài lộc. Trong năm 2023, hành sự không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn trọng kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang .

=> Tiểu kết:

Dù có nôn nóng làm giàu đến mấy, con giáp nam này cũng cần phải cân nhắc kĩ càng các yếu tố tác động, như vậy mới tránh được cảnh hao tài tốn của. Ngoài ra, hãy cẩn thận kẻ ném đá giấu tay xuất hiện bất cứ lúc nào. Dù bạn không chủ động gây thù chuốc oán với người khác, song kẻ xấu có thể vẫn sẽ tìm cách hãm hại bạn.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Thân nam mạng theo vận niên

Nam mạng Mậu Thân sinh năm 1968 gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương trong năm 2023. Hình tượng ngựa chiến Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình lại bị thương, chịu phần thua thiệt về mình. Suy rộng ra, việc làm khó mà đạt được như ý nguyện, hoặc nếu có thành cũng phải một phen “ trầy da tróc vẩy ” .Chuyện tình cảm không có tiến triển gì mới mẻ và lạ mắt, hôn nhân gia đình có thăng trầm nhất định nhưng đều không vượt quá tầm trấn áp của đương số .

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Mậu Thân phạm Tam Tai (năm giữa Tam Tai), cuộc sống vẫn chưa thể nhàn hạ, thay vào đó là những đợt thăng trầm trong công việc như tiểu nhân quấy phá, cơ hội thăng tiến bị tuột khỏi tầm tay… Tiền bạc cũng hao hụt nhiều trong năm.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Mậu Thân không phạm Kim Lâu, thích hợp đứng tên tuổi để xây nhà cửa hoặc tổ chức đại sự cho con cháu trong nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Mậu Thân phạm Hoang Ốc, yếu tố này cần thiết khi xem xét tới việc mua hoặc xây dựng nhà cửa trong năm.

=> Tiểu kết

: Dù mọi việc có tiến triển bình ổn đi nữa, bản mệnh cũng không thể lơ là trong công việc, bởi sai sót có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì thế, hãy luôn tập trung vào nhiệm vụ, nếu phát hiện cơ hội thì nhanh chóng nắm bắt ngay. Nếu có ý định xây sửa nhà cửa hoặc lo liệu việc lớn thì bạn cần liệu sức mình mà tiến hành.

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng 2023

Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Mậu Thân nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Mậu Thân nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1968 Thổ Mậu Thân Không phạm Thái Tuế

 
Thổ Tú  Phạm  
 
Không phạm 
 
 
Phạm 
 
 
Mã bị đao
Năm xem 2023  Kim Quý  Mão 
Mối tương quan  Sinh Khắc Khắc
Điểm  2/2  0/2 0/2 2/2 0/2 0/2  2/2  0/2 0/2 

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Mậu Thân nam mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Mậu Thân nam mạng đạt 6/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp khá thấp .

Kết luận :Nam mệnh thường phải tự lực cánh sinh trong năm 2023 này, cho nên vì thế tốt nhất hãy giữ quan hệ hòa hảo với mọi người, đừng nên gây thù chuốc oán với người khác. Nếu có dự tính góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại thì cần xem xét kĩ, nếu không dễ vướng vào bẫy của kẻ lừa đảo. Trong chuyện tình cảm, hãy dành nhiều thời hạn cho mái ấm gia đình hơn .

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Dù mọi việc có đang tiến triển đi nữa, bạn cũng không được phép lơ là. Nếu được phân công cho các nhiệm vụ quan trọng, bạn nên cố gắng hết sức thực hiện để khẳng định bản thân.
 • Về tiền bạc: Phương diện tiền bạc không có quá nhiều biến động. Bản mệnh cần cẩn trọng trước mỗi quyết định đầu tư, tránh để kẻ xấu phát hiện ra sơ hở lợi dụng và lừa gạt.
 • Về tình duyên, gia đạo: Hãy dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên trong nhà. Cho dù có mệt mỏi, bạn cũng nên giúp đỡ và chia sẻ với nửa kia của mình. Tin rằng khoảng thời gian ở bên người thân sẽ khiến bạn thấy thư thái.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của nam mệnh nhìn chung ổn định trong năm 2023 này. Hãy lao động và vận động vừa với sức của mình, chớ nên cố gắng quá mức, như vậy thì cơ thể mới khỏe mạnh.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn ngừa điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ hoàn toàn có thể làm giảm phần nào tai ương, rủi ro xấu, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi .

1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải loTháng Tư, tháng Tám, khó mò bi aiMười chín tế lễ nhằm mục đích ngàyCờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật !- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương .- Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê .- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế .- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân .- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .- Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân .

Tín chủ con là : … … … … … … …Hôm nay là ngày … tháng … năm …., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … … để làm lễ hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh :

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn ; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang – thịnh vượng thịnh vượng .

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .

Nam mô a di đà Phật!
 

1.3. Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh. 
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh. 

XEM TỬ VI NĂM 2023 THEO NĂM SINH

Nhập năm sinh âm lịch

 

NamNữ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận