Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ sinh năm 1978 Nữ Mạng

Bởi thuonghieuhcm
71 Lượt xem
Giới Tính :
Năm Xem :
Năm Sinh : Giới Tính : Năm Xem :Xem tử vi vào đầu năm mới dần trở thành thói quen của nhiều người. Nhất là người làm ăn, kinh doanh thương mại kinh doanh thương mại. Bởi tử vi sẽ giúp bạn nắm rõ vận mệnh tốt và xấu trong năm một cách rõ ràng và đơn cử nhất. Nhiều người cho rằng tử vi là cách tốt nhất để họ Dự kiến thiên cơ trong tương lai. Từ những điều như mong ước này, bạn sẽ lập kế hoạch và hướng đi vững chãi cho sự nghiệp lẫn đời sống được thêm tuyệt đối nhất. Để khám phá và tò mò đơn cử hơn về tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ sinh năm 1978 Nữ Mạng. Mời quý bạn cùng NgayAm mày mò nội dung phần luận giải tử vi đơn cử và rất vừa đủ dưới đây .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ sinh năm 1978 Nữ Mạng-1

Tổng quan 2020 cho tuổi MẬU NGỌ sinh năm 1978 Nữ Mạng

Mậu Ngọ : 43 Tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979
Thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa
Tướng tinh : Con Heo
Con dòng Xích Đế, cô quạnh
Tương sinh với mệnh : Mộc và Thổ
Tương khắc với mệnh : Kim và Thủy
Năm Canh Tý 2020, người tuổi MẬU NGỌ sinh năm 1978 nữ mạng thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa. Người tuổi này khá mưu trí và mưu trí. Trong tiếp xúc nữ mạng MẬU NGỌ khá hài lòng đối phương .
Những người tuổi MẬU NGỌ nữ mạng luôn biết cách thao tác theo một kỷ luật khắt khe nhất định. Họ đồng ý mất nhiều thời hạn để thành quả đạt nhiều chất lượng. Tuy nhiên người tuổi MẬU NGỌ nữ mạng sinh năm 1978 không có tính kiên trì. Thích bay nhảy cho nên vì thế con đường sự nghiệp tính đến hiện tại vẫn chưa không thay đổi .
Song họ lại có tấm lòng nhân hậu, chuẩn bị sẵn sàng giúp sức mọi người xung quanh mà không cần báo đáp. Họ luôn suy tính cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định hành động. Nữ mạng MẬU NGỌ có cuộc sống sung sướng về thời hậu vận. Tuy bản tính nóng nảy của nữ mạng MẬU NGỌ nên sự nghiệp lẫn đời sống nhiều lần vấp ngã, thất bại. Nếu gia chủ rèn luyện được tính kiên trì và cố gắng nỗ lực nhiều hơn thì việc làm sẽ được thành công xuất sắc hơn .
Cuộc sống và nhà đạo có phần ấm cúng và niềm hạnh phúc nếu cả hai biết quan t âm và nhường nhịn lẫn nhau. Con đường tài lộc của nữ mạng MẬU NGỌ sẽ thành công xuất sắc lớn và năm 49 tuổi. Gặp thời cơ sự nghiệp có khi lên rất cao, như diều gặp gió nhưng không được giữ lâu .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ 1978 Nữ Mạng cụ thể, khá đầy đủ

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất : Xấu
Sao : Thái Dương : Tốt : May mắn, danh lộc tốt
Hạn : Địa Võng : Nhiều lo âu
Vận Niên : Dương Hồi Ngàn ( Dê về suối ) : Tốt
Thiên can : Mậu gặp Canh : Sinh xuất, hao tổn
Địa chi : Ngọ gặp Tý : Tương Xung : Ốm đau, khó khăn vất vả

Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :
Xem thêm : Cách Tính Chi Phí Xây Nhà

  • Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

=> Nhìn chung năm Canh Tý 2020 là một năm khá như mong muốn và thành công xuất sắc cho nữ mạng MẬU NGỌ sinh năm 1978. Mọi việc trong năm diễn ra khá suôn sẻ và hanh thông. Chuyện làm ăn khá thuận tiện, tiền vào như nước. Tuy nhiên đời sống có chút buồn chán và lo âu .
Trong năm 2020, gia chủ nữ mạng MẬU NGỌ sinh năm 1978 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Ai gặp sao này sẽ gặp nhiều suôn sẻ và tốt đẹp. Đường công danh sự nghiệp sự nghiệp khá thành công xuất sắc. Nhất là gia chủ làm ăn xa nhà, tài lộc lên cao. Tốt nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Hãy tận dụng thời cơ này, nữ mạng hãy tăng trưởng sự nghiệp ngày càng thành công xuất sắc hơn nhé .
Song trong năm 2020, nữ mạng MẬU NGỌ 1978 gặp hạn Địa Võng. Hạn này chủ về rắc rối trong đời sống, chịu nhiều tiếng thị phi. Mang lại nhiều lo âu, buồn chán trong đời sống .
Tuổi MẬU NGỌ 1978 nữ mạng trong năm 2020 gặp vận niên Dương Hồi Ngàn. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh thương mại kinh doanh cũng gặp dịp phát lộc. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều thời cơ như mong muốn đang chờ đón phía trước .

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ sinh năm 1978 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ 1978 Nữ Mạng

Năm Canh Tý 2020 là một năm đầy như mong muốn và thuận tiện cho nữ mạng MẬU NGỌ sinh năm 1978. Bạn hãy lập kế hoạch và hướng đi vững chãi cho sự nghiệp. Nhằm mang lại một năm kinh tế tài chính không thay đổi và phong phú .
Tuy nhiên để tránh thất bại trong sự nghiệp. Bạn hãy suy tính cẩn trọng để cho ra những quyết định hành động đúng đắn nhất. Mặc dù trong sự nghiệp không có thất bại nghiêm trọng nhưng đó sẽ là một năm thăng trầm và bạn cần cẩn trọng, đề phòng hơn trong việc làm ăn .

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ 1978 Nữ Mạng

Về phương diện tìn duyên. Phần lớn nữ mạng tuổi MẬU NGỌ 1978 đã lập mái ấm gia đình, con cháu đông đủ. Các mối quan hệ xã hội khá thoáng rộng trong năm Canh Tý 2020. Song trong năm tình cảm vợ chồng của nữ mạng MẬU NGỌ tiếp tục cãi nhau về những chuyện li ti. Điều này ngày càng tăng thêm khiến tình cảm vợ chồng thêm yếu tố và rạn nứt hôn nhân gia đình .
Để xử lý mọi xích míc trong mái ấm gia đình, nữ mạng MẬU NGỌ hãy rèn luyện tính kiên trì, bình tĩnh để xử lý yếu tố. Tránh nóng nảy đưa câu truyện đi quá xa làm tình cảm vợ chồng thêm rạn nứt .

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ 1978 Nữ Mạng

Trong năm Canh Tý 2020, sức khỏe thể chất của người tuổi MẬU NGỌ 1978 nữ mạng gặp chút lo âu, buồn chán. Sự nghiệp và tình cảm có chút rắc rối khiến niềm tin của nữ mạng MẬU NGỌ không được vui tươi và tự do. Áp lực từ việc làm khiến niềm tin của họ trở nên stress và stress .
Bạn nên cân đối giữa đời sống và việc làm, tránh đem áp lực đè nén của việc làm mà gây ra xích míc trong mái ấm gia đình. Để phòng tránh bệnh tật, nữ mạng MẬU NGỌ không quá lo ngại và buồn chán. Hãy giảm bớt việc làm, dành nhiều thời hạn để bản thân được nghỉ ngơi .

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ 1978 Nữ Mạng

Có thể nói đây là một năm tài lộc cho gia chủ nữ mạng MẬU NGỌ 1978. Hãy tận dụng thời cơ này để gặt hái nhiều thành công xuất sắc xuất sắc, tiền của. Song hãy thống kê giám sát tiêu tốn hòa giải và hài hòa và hợp lý để tích góp vốn tiết kiệm chi phí ngân sách để hậu vận được thảnh thơi và an nhàn hơn .

Cách hóa giải năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ 1978 Nữ Mạng

1. Cúng sao hóa giải

Để kích tài lộc và vận may trong năm Canh Tý 2020, gia chủ nữ mạng MẬU NGỌ hãy cúng sao hóa giải để cầu nhà đạo được bình an. Hãy cúng sao hóa giải vào ngày 27 âm lịch hằng tháng. Nên cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ .
Bài vị dùng giấy vàng và ghi : “ Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân ” .
Rồi khấn : “ cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền ” .
Thái Dương như rồng trên mây
Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô
Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô
Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ 1978 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Năm Canh Tý 2020, nữ mạng MẬU NGỌ sinh năm 1978 chỉ hợp với người sinh năm 1990 và người sinh năm 1973. Hai tuổi này mang lại nhiều như mong muốn và tài lộc cho gia chủ. Mọi việc làm ăn khá thuận tiện và hanh thông. Tiền vào như nước .
Cần kiêng kỵ làm ăn với người sinh năm 1987 và người sinh 1992. Hai tuổi này sẽ mang lại nhiều vận xui cho nữ mạng MẬU NGỌ sinh năm 1978. Chuyện làm ăn khó thành công xuất sắc như mong ước. Thậm chí gây thua lỗ, phá sản .

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ 1978 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng xấu trong năm Canh Tý 2020 : tháng 5 và tháng 9 âm lịch. Đối với tuổi MẬU NGỘ 1978 nữ mạng kỵ nhất hai tháng này. Đây là những tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn .
Xem thêm : Cách Tính Chi Phí Xây Nhà

Tháng tốt trong năm Canh Tý 2020 : tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Đây là tháng tốt nhất để khai trương mở bán và lan rộng ra sự nghiệp. Mọi việc thực thi khá suôn sẻ và đạt như mong ước .
Xem thêm : Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ sinh năm 1978 Nam Mạng
Qua phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU NGỌ sinh năm 1978 Nữ Mạng cụ thể bên trên. Chắn hẳn nữ mạng tuổi MẬU NGỌ 1978 đã nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2020. Nếu trong năm 2020, bạn gặp phải sao hung tinh chiếu mệnh. Mọi việc làm ăn lẫn đời sống không được thành công xuất sắc suôn sẻ. Bạn cũng không nên quá lo ngại và buồn chán. Hãy nỗ lực phấn đấu và thao tác hết mình để gặt hái nhiều thành công xuất sắc hơn. Song hãy cúng sao hóa giải để giảm bớt, xua tan vận hạn trong năm. Chúc quý bạn thành công xuất sắc trên mọi phương diện .

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Ngọ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận