Tử vi 2023 tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng: Thận trọng chuyện làm ăn

Bởi thuonghieuhcm
48 Lượt xem

Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

 

Tu vi 2023 tuoi Mau Ngo nu mang - Tu vi tuoi Mau Ngo nam 2023 nu mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm Quý Mão 2023

 • Năm sinh: 1978
 • Tuổi âm lịch: 46
 • Cầm tinh: Con Ngựa
 • Vận niên: Long đắc vũ (tức Rồng gặp mưa)
 • Sao hạn: Sao Kế Đô – Hạn Thiên Tinh
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân (Hại cho bản thân)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm Quý Mão 2023
Năm sinh 1978
Tuổi can chi Mậu Ngọ
Số tuổi xem tử vi  46 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
Thiên can Mậu Thổ
Địa chi Ngọ Hỏa
Cung mệnh Nữ cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch  Năm 2023 
Năm can chi  Quý Mão 2023 
Thiên can năm  Quý Thủy 
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

     

II. Chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Mậu Ngọ nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Quý tương hợp, công việc làm ăn có thể mở mang thêm đôi chút, lúc hoạn nạn gặp đúng người tương trợ.
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Mão lâm cục diện Phá Thái Tuế, đề phòng vướng thị phi, thậm chí kiện tụng pháp luật gây hao tổn tiền của.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành bản mệnh khắc chế lưu niên, bất lợi tuy không nhiều nhưng thấy rõ dấu hiệu hao tổn sức lực và tiền bạc cho phương diện sức khỏe.

=> Tiểu kết:

Năm 2023 này không phải là năm quá thuận lợi đối với tuổi Mậu Ngọ nữ mệnh. Bạn có thể gặp phải nhiều khúc mắc trong công việc hoặc trong chuyện làm ăn, song may mắn có quý nhân tương trợ, vấn đề có thể được giải quyết ít nhiều, thậm chí có người có thể mở mang công việc được đôi chút.


2. Xem tử vi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Kế Đô sao ấy dài đôngChia tay đôi ngả không mong tao phùngTháng Ba tháng Chín bão bùngNhức tai đau óc khốn cùng xác thânKế Đô là sao hạn nặng so với nữ tuổi Mậu Ngọ. Năm có sao này chiếu khó tránh bị tai nạn đáng tiếc đau ốm, hao tài tốn của, tang khó, thị phi. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hành sự vào thời hạn này cần phải rất là thận trọng .

– Theo niên hạn: Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bìnhMang lời chịu tiếng thình lình chẳng hayThiên Tinh là sao chẳng hayRa ngoài phạm phải dạ tai ngục hìnhTử vi tuổi Ngọ 2023 nhận định, gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Trong năm mà đau ốm không rõ nguồn cơn thì nên thành tâm cúng lễ thì nhanh khỏi.


=> Tiểu kết:

Khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, người tuổi này cũng cần hết sức cẩn thận, bởi sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vấn đề sức khỏe cũng cần phải được quan tâm nhiều hơn, bản mệnh chớ vì làm việc quá sức mà thành ra lao lực, phải tốn thêm tiền thuốc thang, chạy chữa.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng theo vận niên

Nữ mạng Mậu Ngọ sinh năm 1978 gặp vận niên Long đắc vũ ( tức rồng gặp mưa ) trong năm 2023. Biểu tượng này mang ý nghĩa rồng được làm mưa làm gió trong thiên hạ. Bản mệnh tự do làm điều mình thích, triển khai những dự tính đã ấp ủ lâu nay .Tuy nhiên, hình ảnh này còn mang ý nghĩa về vấn đề ngoài luồng, bản mệnh hay lo việc bao đồng, chỉ đi lo việc cho kẻ khác mà không được rảnh rỗi tấm thân, khi nào cũng thấy quay quồng, khó khăn vất vả .

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Mậu Ngọ không phạm Tam Tai 2023, chủ động lo làm lo ăn, chịu ít tác động từ ngoại cảnh.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Mậu Ngọ phạm Kim Lâu Thân, không thích hợp xây dựng nhà cửa hay cưới hỏi. Nếu vẫn tiến hành, e rằng sẽ hại bản thân về cả sức khỏe và tiền bạc.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Mậu Ngọ không phạm Hoang Ốc, làm nhà không bị phạm yếu tố này. 

=> Tiểu kết:

Dù khó khăn cản lối, song người tuổi Mậu Ngọ nữ mệnh không nên nghĩ đến việc đầu hàng số phận. Làm việc gì bạn cũng cần phải chủ động, không nên phụ thuộc vào người khác. Thái độ nhiệt tình, cố gắng của bạn có thể khiến quý nhân chú ý, từ đó mở ra cơ hội mới trong mọi việc.

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng 2023

Dựa trên mối đối sánh tương quan giữa tuổi Mậu Ngọ nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều góc nhìn ( ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm … ) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận tiện và ngược lại. Cụ thể như sau :

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Mậu Ngọ nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1978 Hỏa Mậu Ngọ Phá Thái Tuế

 
Kế Đô Không phạm  
 
Phạm 
 
 
Không phạm 
 
 
Long đắc vũ
Năm xem 2023  Kim Quý  Mão 
Mối tương quan  Khắc Khắc Sinh
Điểm  0/2  0/2 2/2 0/2 0/2 2/2  0/2  2/2 1/2 

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Mậu Ngọ nữ mạng đạt 7/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Chỉ số tương hợp ở mức khá thấp, báo hiệu một năm nhiều biến động và xáo trộn cho đương số.
                                          

Kết luận :Hãy chuẩn bị sẵn sàng ý thức đối lập với những điều không như ý muốn trong thời gian này. Chuyện làm ăn cần thực thi rất là thận trọng, nếu không dễ đưa ra quyết định hành động sai lầm đáng tiếc gây hao tài. Nếu là người làm công ăn lương, hãy dữ thế chủ động trong việc làm, chớ nhờ vào vào bất kể ai. Gia đình không mấy yên ấm là lúc bạn cần xem lại cách hành xử của mình, tránh nóng nảy với người thân trong gia đình .

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Mậu Ngọ nữ mạng đạt 7/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Chỉ số tương hợp ở mức khá thấp, báo hiệu một năm nhiều dịch chuyển và trộn lẫn cho đương số .

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Năm 2023 là thời điểm bạn không thể chủ quan, lơ là, ngay cả trong những công việc quen thuộc. Nếu có vấn đề gì chưa rõ, bạn nên hỏi ý kiến của người đáng tin cậy, chớ tự làm một mình khiến sai lầm trở nên nghiêm trọng.
 • Về tiền bạc: Vận trình tài lộc không mấy hanh thông trong năm này. Bạn cần cẩn thận trong việc đầu tư, đánh giá đúng khả năng và tình hình thực tế để tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu.
 • Về tình duyên, gia đạo: Hãy là một người vợ, một người mẹ chu đáo, thấu hiểu hơn. Dù công việc có bận rộn, hãy sắp xếp thời gian ở bên gia đình, trò chuyện và quan tâm đến các thành viên trong gia đình.
 • Về sức khỏe: Trong năm có thời điểm sức khỏe suy giảm, bạn cần chú ý nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ, chớ làm việc quá sức kẻo dễ đổ bệnh, phải tốn tiền và thời gian chạy chữa.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2023

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn ngừa điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ hoàn toàn có thể làm giảm phần nào tai ương, rủi ro xấu, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi .

1. Hóa giải sao Kế Đô năm 2023

1.1 Cách cúng giải sao Kế Đô năm Quý Mão:

Kế Đô tam cửu bi aiMười tám ngày này, cờ vàng kéo raHăm mốt ngọn đèn sáng lòaChánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

 • Thời gian làm lễ cúng: Ngày 18 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng cần quay hướng chính Bắc mà vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

1.2 Bài Văn khấn giải hạn sao Kế Đô năm 2023:

Nam mô a di Đà Phật (3 lần)

 • Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.
 • Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân

Tín chủ con là … … … … … …Hôm nay là ngày … …. tháng … … năm … … … … … tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … … … … để làm lễ hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh :

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn ; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang – thịnh vượng thịnh vượng .

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .

Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách hóa giải sao Kế Đô theo phong thủy

 • Đồ phong thủy: Sao Kế Đô là sao thuộc hành Thổ, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Kim để tiết chế. Do đó nên mặc những đồ màu trắng, bạc, xám, ghi. Có thể dùng những vật phẩm phong thủy làm bằng đá quý màu trắng như thạch anh trắng để áp chế…
 • Tích cực làm việc thiện: Chủ động làm nhiều việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. Việc dâng sao giải hạn tốn kém, mất nhiều công sức mà chưa chắc đã có được hiệu quả bằng chính việc làm của bản thân mình.

2. Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023

 • Về sức khỏe: Chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu, nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy, nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.
 • Làm ăn: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.
 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Năng làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh là cách tích phúc đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đương số nên thường xuyên đi chùa tĩnh tâm hay thắp hương cầu bình an cho gia đình.

XEM TỬ VI NĂM 2023 THEO NĂM SINH

Nhập năm sinh âm lịch

 

NamNữ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận