Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng – Tiền Bạc Hao Tốn!

Bởi thuonghieuhcm
58 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng xét thấy có nhiều biến hóa không mấy tích cực về mọi mặt. Về công danh sự nghiệp sự nghiệp, trong năm nay, hiệu quả làm ăn không được tốt, gặp nhiều bất lợi dẫn tới tài lộc không chỉ thu nhập kém mà còn hao tán không ít vào việc làm cũng như đi lại. Ngoài ra, quý nữ sinh năm 1987 không nên hùn vốn làm ăn chung với người khác trong năm .

1 – Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can Đinh ( Hỏa ) gặp năm 2023 Quý ( Thủy ) là Tương Xung

Địa chi

Địa chi tuổi Mão gặp năm Mão là Thái Tuế Bản Mệnh là “ Năm Tuổi ”

Ngũ hành

Mạng Hỏa gặp năm Kim chủ về Khắc xuất : Trung bình

Cung phi

Cung Phi tuổi Khôn ( Thổ ) gặp Năm Năm 2023 Tốn ( Mộc ) là Ngũ Quỷ

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Kế Đô

Hạn năm 2023

Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Tứ Trụ

Thiên Khắc Địa Lợi

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 tết hướng tốt xuất hành là hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 11 h tới 15 h trưa. Tính theo nơi cư ngụ

Tướng xương, tướng tinh  

Xương con thỏ, tướng tinh con gà

Kết luận: Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng cho thấy rằng đây là một năm xấu mọi công việc làm ăn và tiền bạc đều bất lợi. Gia đạo xảy ra nhiều chuyện không vui vẻ mà ảnh hưởng xấu tới công việc kinh doanh, kết quả làm thua lỗ, tiền bạc đầu tư không thu hồi được vốn. Thêm vào đó, nữ giới Đinh Mão còn bị cuốn vào những chuyện thị phi bất lợi trong năm.

Đối với NAM tuổi 1987, xin mời xem phần luận giải tử vi 2023 tại⏩ Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng

2 – Vận hạn tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 nữ mạng

☯ Xem nữ 1987 năm 2023 sao gì chiếu mệnh ?

Sao Kế Đô ( Thổ Tinh )
Kế đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng ba tháng chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Nữ mạng tuổi Đinh Mão gặp Sao Kế Đô chiếu mệnh là hung tinh đem tới nhiều bất lợi. Năm 2023, người nữ tuổi này dễ gặp phải tai nạn, tiền bạc hao tán, gia đạo xảy ra tang khó, sức khỏe đau ốm bệnh tật, bản mệnh gặp họa thị phi, đau khổ. Hạn này cực xấu vào tháng 9 và tháng 3 âm lịch. Ngoài ra, phụ nữ tuổi Đinh Mão nếu có thai vào năm nay thì lại hên may lạ thường, tốt cho cả chồng con và gia đạo. Còn nếu không thai nghén thì nữ tuổi này vận số lao đao, làm ăn vướng điều trở ngại.

☯ Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng về sao hạn

HẠN:Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài phạm phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên tinh trong năm Quý Mão nữ mạng Đinh Mão phải đề phòng xảy ra ngộ độc thực phẩm trong ăn uống. Thêm vào đó, khi xuất hành đi xa phải cẩn thận gặp chuyện thị phi, nên chú ý trong hành động và lời nói. Ngoài ra, với nữ giới 1987 có thai chú ý kẻo té ngã, nếu đau ốm thì làm lễ cúng bái sẽ nhanh khỏi. 

☯ Tử vi Đinh Mão nữ mạng 2023 về hạn tuổi

Trong năm 2023 xét tử vi của nữ mạng tuổi Đinh Mão thấy tuổi này phạm phải hạn Kim Lâu và hạn Thái Tuế nên cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm những điều sau :

Hạn Kim Lâu: Chủ về năm Quý Mão nhìn chung sẽ không thuận lợi nhất là về việc làm, sửa sang nhà cửa hoặc mua xe cộ. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Mão 1987 nếu có dự định sinh con năm này chủ về không được tốt.

– Hạn Thái Tuế: Chủ về năm nay tuổi Đinh Mão sẽ có những định hướng mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, người tuổi này cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nới của mình để tránh vướng vào chuyện thị phi không tốt trong năm 2023

☯ Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng về vận niên

Vận niên 2023 nữ 1987: Cẩu cuồng phong – Chó bị gió độc 

Giải nghĩa: Nữ tuổi Đinh Mão năm 2023 gặp vận niên này chủ về một năm không may mắn nhất là về phương diện sức khỏe, có phần suy giảm. Tuy nhiên, nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời cơ thì vẫn có thể chuyển bại thành thắngì. Ngoài ra, nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, nên chọn cách làm ăn chắc chắn, có sự tính toán kỹ càng, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế việc xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Năm nay, khi xuất hành sẽ gặp được bạn tốt nhưng dễ xảy ra đố kỵ.

☯ Tử vi nữ Đinh Mão năm 2023 về tứ trụ

Thiên Khắc Địa Lợi: Chủ về năm nay tuy mưu cầu tiền bạc của quý nữ tuổi Mão 1987 gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên nếu nữ mạng tuổi này có dự định xuất hành đi xa nên tiến hanh ngay vì thường gặp được quý nhân giúp đỡ và mưu cầu về nhà cửa nơi ăn chốn ở thường mang lại may mắn, cát lợi.

3 – Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão 2023 nữ mạng

Cung Mệnh ( Cung tiểu Vận ): Nữ mạng Đinh Mão năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tuổi Mão có các sao cố định đóng tại mệnh có các sao như Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt gặp nhiều bất lợi, dễ có sự thay đổi vào năm nay. Ngoài ra, tình cảm gia đình không được tốt, sức khỏe bản thân kém có bệnh liên quan tới xương khớp, ốm đau thì lâu khỏi bệnh 

Cung Xung Chiếu: Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều tin vui đưa tới và được lưu tới những chỗ cao sang quyền quý vào trong năm nay. Ngoài ra trong năm nay xuất hành đi xa thì thường liên quan tới cúng lễ cũng như có sự thay đổi nhà cửa nơi ở, nơi làm việc 

Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Mão bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2023 cho biết đây là các sao nằm trong tam hợp của mệnh chủ về ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ trong công danh sự nghiệp và cũng có lộc về nhà của đất cát đưa tới. Tuy nhiên trong công việc làm ăn thì cũng dễ có sự thay đổi hay có người phá hoại trong công việc. Ngoài ra trong năm nay tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều vào trong làm ăn và phải lưu ý xe cộ đi lại phải cẩn thận 

Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1987 bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử bộ sao này nằm trong cung nhị hợp của mệnh chủ về có tài có lộc do bạn bè người thân mang tới, và được bạn bè giúp đỡ trong công việc cũng như tiền bạc, và trong gia đình cũng có tin vui đưa tới vào trong năm nay 

Kết luận: Chiếu theo sao chiếu mệnh và tử vi tuổi Đinh Mão 2023 nữ mạng gặp nhiều bất lợi về tình cảm gia đình, cũng như trong công việc làm ăn không được tốt, xuất hành đi xa thì gặp thị phi và trong năm nay có chuyện buồn đưa tới.

Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi Đinh Mão có thể lấy lá số tử vi của mình tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng theo những phương diện

☯ Xem bói tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng về tài lộc

Năm 2023 so với nữ mạng sinh 1987 tuổi Đinh Mão thì năm 2023 là một năm không được tốt về phương diện tài lộc. Trong năm nay, người tuổi này thường có sự hao hụt về kinh tế tài chính, hay những việc làm làm ăn cũng tiêu tốn khá nhiều tài lộc. Bên cạnh đó, tuổi Mão 1987 cũng cần quan tâm về chuyện thị phi tới trong năm nay .

=> Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi nữ mạng 1987 năm 2023 về việc làm làm ăn

Đối với nữ mạng trong năm 2023 nhìn chung việc làm làm ăn không mấy được thuận tiện gặp nhiều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả. Các chuyên viên xem tử vi năm 2023 khuyên nữ mạng tuổi này không nên hợp tác làm ăn hay lan rộng ra việc kinh doanh thương mại kinh doanh chủ về thua lỗ, mất mát .

=> Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng về tình duyên

Trong năm 2023 nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 nên quan tâm về tình cảm nhà đạo không được tốt, hay xảy ra xích míc, cự cãi trong mái ấm gia đình. Không chỉ vậy, nhà đạo của nữ mạng 1987 có chuyện buồn đưa tới, tình cảm vợ chồng hay xảy ra xích míc hoặc sự không tương đồng về quan điểm sống .

=> Đánh giá: ★

☯ Tử vi Đinh Mão nữ mạng 2023 về sức khỏe thể chất

Năm 2023 sức khỏe thể chất của người tuổi Mão 1987 năm 2023 chủ về yếu kém, đa phần mắc những bệnh tương quan tới xương khớp. Không những vậy, sức khỏe thể chất của quý nữ 1987 cũng không tốt phải chăm sóc đến sức khỏe thể chất nhiều hơn. Ngoài ra việc đi lại trong năm của quý nữ cũng cần cần cẩn trọng .

=> Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi 2023 Đinh Mão nữ mạng về ngoại giao

Xét về phương diện ngoại giao của quý nữ tuổi Mão 1987 trong năm nay nếu có dự tính xuất hành đi xa thường gặp nhiều suôn sẻ. Nữ tuổi này gặp được quý nhân giúp sức nên trong việc làm làm ăn cũng như về kinh tế tài chính có phần thuận tiện, suôn sẻ hơn mọi năm .

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★

5 – Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng theo từng tháng

 • Tháng 1: Tháng đầu năm nhìn chung tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Đinh Mão năm nay không được tốt, gia đình thiếu hòa khí nên hay xảy ra mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó công việc làm ăn của quý nữ cũng có phần khó khăn hơn. Nên tránh mở mang thêm công việc làm ăn vào tháng này.

 • Tháng 2: Xét về vấn đề tiền bạc của nữ mạng sinh năm 1987 trong tháng 2 này chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào các công việc của bản thân. Bên cạnh đó, khi ra ngoài nữ mạng sinh năm 1987 được người khác để ý

 • Tháng 3: Tháng này, tử vi nữ mạng 1987 năm 2023 cho biết sức khỏe của nữ mạng không được tốt. Đặc biệt nữ mạng tuổi này cần chú ý các bệnh liên quan đến xương khớp, vậy nên cẩn trọng đi lại cẩn thận 

 • Tháng 4: Đối với nữ mạng tuổi Mão 1987 tháng này có tiền bạc đưa tới. Không chỉ vậy, công việc làm ăn của nữ tuổi Đinh Mão trong tháng này có tiến triển thuận lợi. Nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân nên trong công việc kinh doanh hoặc trong cuộc sống có phần thuận lợi hơn.

 • Tháng 5: Xét tử vi tháng 5 của nữ mạng tuổi 1987 cho biết về phương diện tiền bạc chủ về có sự hao hụt, công việc kinh doanh cũng khó duy trì, phát triển được ổn định mà dễ có sự thay đổi.

 • Tháng 6: Trong tháng này, tử vi Đinh Mão nữ mạng 2023 cho biết mọi công việc không có nhiều sự thay đổi, ở mức bình thường. Đặc biệt quý nữ nên chú ý về lời ăn tiếng trong tháng 6 âm lịch để tránh rước họa vào thân.

 • Tháng 7: Trong tháng 7 này chuyên gia luận giải tử vi khuyên nữ mạng tuổi Mão 1987 nên đi lễ cầu an để mọi việc được may mắn, làm ăn kinh doanh được thuận lợi hơn.

 • Tháng 8: Tháng này nữ mạng tuổi Đinh Mão nếu xuất hành đi xa chủ về sẽ gặp nhiều chuyện bất lợi. Mọi việc tiến hành không đạt được kết quả như ý

 • Tháng 9: Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng xét thấy đây là tháng7 sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc làm ăn. Không chỉ vậy, việc đi lại xe cộ của người tuổi này nên đặc biệt chú ý. Cùng với đó, phương diện tình cảm gia đình của nữ mạng cũng cần đặc biệt chú ý, tránh gây ra mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình

 • Tháng 10:  Chuyên gia khuyên nữ mạng Đinh Mão trong tháng 10 không nên mở mang công việc làm ăn bởi chủ về thua lỗ và đây cũng không phải là thời điểm thuận lợi để mở mang việc kinh doanh. 

 • Tháng 11: Tháng này, tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 nữ mạng cho biết nên hết sức lưu ý đến vấn đề chi tiêu, bởi đây là tháng chủ về hao hụt tiền bạc. Ngoài ra, nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói để tránh gặp phải thị phi

 • Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm nhìn chung mọi công việc kinh doanh của nữ mạng tuổi Mão 1987 không có sự thay đổi nhiều. Nữ mạng tuổi này nên cẩn trọng khi đến miền sông nước.

6 – Phong thủy suôn sẻ tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1987 làm ăn hợp tuổi nào ?

Nữ mạng tuổi 1987 trong năm 2023 xét thấy đây là năm không được thuận tiện để khai công kiến thiết xây dựng hay tu sửa lại nhà cửa. Bởi chủ về đem đến nhiều điều kém suôn sẻ có những ảnh hưởng tác động xấu tới công danh sự nghiệp sự nghiệp cũng như tình cảm nhà đạo cũng không được thuận tiện .

☯ Nữ Đinh Mão năm 2023 mua xe tháng nào tốt ?

Năm 2023 phái đẹp sinh năm 1987 nếu có dự tính sắm sửa xe mới thì nên lựa chọn ngày tốt hợp tuổi để mua xe trong tháng 1 hoặc tháng 9 âm để việc mua và bán diễn ra thuận tiện suôn sẻ. 7 – Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

7 – Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: Nhâm Dần 

Đối với tuổi Đinh Mão mà sinh vào tháng Nhâm Dần mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm nay việc làm làm ăn có sự góp vốn đầu tư hay hùn vốn làm ăn chung. Tuy nhiên về tài lộc của quý nữ không được suôn sẻ. Ngoài ra so với nữ mạng sinh vào tháng này sức khỏe thể chất cũn không được tốt, hay đau ốm .

 • Người sinh tháng 2: Quý Mão

Đối với tuổi Đinh Mão sinh vào tháng 2 là tháng Quý Mão mà gặp năm Quý Mão chủ là thái tuế đáo tụng đình cho nên vì thế trong năm nay việc làm của quý nữ tuổi 1987 có sự biến hóa, vận động và di chuyển đi lại nhiều vào trong năm nay

 • Người sinh tháng 3: Giáp Thìn

Xem vận hạn tử vi nữ mạng 1987 năm 2023 sinh vào tháng Giáp Thìn mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm nay việc làm làm ăn của quý nữ không được như ý muốn, gặp nhiều khó khăn vất vả và bất lợi ngoài những trong năm nay. Ngoài ra, nếu xuất hành đi xa thì thường gặp chuyện phiền muộn đưa tới .

 • Người sinh tháng 4: Ất Tỵ

Người sinh vào tháng Ất Tỵ mà gặp năm Quý Mão chủ về Bình Hòa cho nên vì thế trong năm nay mọi việc làm ăn cũng không được như ý muốn. Dù nữ mạng tuổi Mão 1987 có đổi khác việc làm hay có sự mở mang thêm việc làm thì đều không mang lại tiền tài

 • Người sinh tháng 5: Bính Ngọ

Đối với tuổi Đinh Mão đẻ vào tháng Bính Ngọ mà gặp năm Quý Mão thì chủ về không được tốt việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả, tình cảm mái ấm gia đình không được tốt, dễ xảy ra thị phi và có chuyện buồn đưa tới

 • Người sinh tháng 6: Đinh Mùi 

Coi tử vi Đinh Mão nữ mạng 2023 sinh vào tháng Đinh Mùi mà gặp năm Quý Mão có sự tam hợp nhưng can thì lại phá nhau cho nên vì thế biểu lộ trong năm nay về việc làm làm ăn thì không được tốt, tiền tài khó khăn vất vả tuy nhiên về tình cảm gia đinh thì có tin vui đưa tới .

[✍Đầy đủ] Tử vi năm 2023 cho 60 tuổi hoa giáp

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui vẻ nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

 • Người sinh tháng 7: Mậu Thân

Người sinh vào tháng Mậu Thân mà gặp năm Quý Mão thì chủ về không có sự tương sinh cho nhau vì vậy trong năm nay mọi việc phải tự thân hoạt động khó nhờ vả được ai

 • Người sinh tháng 8: Kỷ Dậu 

Tuổi Đinh Mão mà sinh vào tháng Kỷ Dậu mà gặp năm Quý mão chủ về thiên khắc địa xung, xấu càng thêm xấu vì vậy trong năm nay chú ý quan tâm việc làm làm ăn. Ngoài ra, sức khỏe thể chất của nữ mạng tuổi này cũng không được tốt, hay ốm đau lâu khỏi

 • Người sinh tháng 9: Canh Tuất

Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Canh Tuất chủ về can bình hòa chi có sự hòa hợp vì vậy trong năm nay chủ về xuất hành đi xa làm ăn thì khá như mong muốn có quý nhân trợ giúp

 • Người sinh tháng 10: Tân Hợi

Người sinh vào tháng tân hợi mà gặp năm Quý Mão chủ về việc làm làm ăn trong năm nay có sự biến hóa và góp vốn đầu tư vào trong làm ăn. Ngoài ra người sinh vào tháng này chủ về có sự đi lại nhiều

 • Người sinh tháng 11: Nhâm Tý 

Tuổi Đinh Mão Sinh vào tháng Nhâm Tý mà gặp năm Quý mão chủ về chi lục hình nhau do đó tình cảm mái ấm gia đình không được tốt tác động ảnh hưởng tới việc làm làm ăn và sức khỏe thể chất yếu kém

 • Người sinh tháng 12: Quý Sửu

Người sinh tháng này mà gặp năm Quý mão chủ về có sự link làm ăn trong việc làm cũng như xuất hành đi lại nhiều trong năm nay về kinh tế tài chính và tiền tài trong năm nay thông thường

Tổng kết tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 nữ mạng:

Chiếu theo sự vận chuyển của năm 2023 đối với nữ mạng tuổi Đinh Mão xét thấy năm nay là năm vô cùng khó khăn, mọi công việc làm ăn đều gặp nhiều bất lợi, trở ngại và dễ có sự thay đổi. Ngoài ra trong năm nay tiền bạc của quý nữ cũng có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Xuất hành đi xa thì thường gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, hay bị đau ốm bệnh tật hoặc có chuyện trong gia đình đưa tới.

Qua phần luận giải 12 tháng tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng cần quan tâm những mốc thời hạn sau :

 • Các tháng tốt nhất năm 2023 là tháng 4 âm lịch .
 • Các tháng xấu năm 2023 cần tránh gồm có tháng 1, tháng 2 và tháng 11 âm lịch .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận