Tử vi tuổi đinh mão 1987 năm 2023 nữ mạng, trong hung có cát

Bởi thuonghieuhcm
38 Lượt xem

Nữ tuổi Đinh Mão thường là người khôn khéo, hoà nhã, biết cách đối nhân xử thế. Trong bài viết này MarryBaby giúp bạn tìm hiểu và khám phá cụ thể tử vi nữ Đinh Mão trong năm nay nhé.

Tổng quát tử vi tuổi đinh mão 1987 nữ mạng năm 2023

Vận hạn: Hạn Toán Tận

Tử vi tuổi Đinh mão 1987 năm 2023 nữ mạng

Năm 2023 là năm Nhâm Dần, thuộc mệnh Kim ( Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc ).

  • Xét theo Thiên can: Thiên can của tuổi Đinh mão 1987 là Đinh, gặp Nhâm của năm 2023 là tương hợp, tốt. Kết quả này cho thấy nhiều chuyển biến tích cực trong công việc, đặc biệt là tài lộc. Nữ mạng sinh năm 1987 sẽ có nhiều cơ hội làm ăn trong năm 2023, tài chính suôn sẻ, có quý nhân phù trợ.
  • Xét theo Địa chi: Địa chi của năm 1987 là Mão, gặp Dần không xung không khắc, kết quả bình hoà. Nhìn chung, đây là một năm được dự báo yên ổn, không có nhiều biến cố hay sự thay đổi nào quá lớn.
  • Xét theo Ngũ hành: Đinh Mão mạng Hỏa gặp năm Kim là tương khắc. Như vậy, theo Ngũ hành, nữ Đinh mão 1987 phải vất vả phấn đấu hơn bình thường.
  • Sao chiếu mệnh: sao Thuỷ Diệu. Đây là sao mang ý nghĩa tốt về tài lộc và chuyện vui cho gia đạo. Bên cạnh đó, sao này có thể đem đến hạn mất mát tài sản hay thị phi vào tháng 4 hoặc tháng 8 âm lịch.

tử vi tuổi đinh mão 1987 năm 2022 nữ mạng

Tạm kết: Tử vi tuổi đinh mão 1987 năm 2023 nữ mạng cho thấy vừa có hung vừa có cát. Tài lộc, cơ hội đầu tư tìm đến nhiều hơn, bản mệnh có thể kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn không nên quá liều lĩnh mà cần cẩn trọng, cân nhắc trước sau. Đặc biệt, cần cẩn trọng với những cơ hội làm ăn mà bản thân chưa hiểu rõ nhằm tránh hao tốn tiền bạc.

Tử vi tuổi đinh mão 1987 năm 2023 nữ mạng trên các phương diện

1. Về công danh, sự nghiệp

Trong năm 2023, sự nghiệp của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 khá bình ổn. Công việc tuy không có nhiều khởi sắc nhưng nhìn chung vẫn suôn sẻ. Cơ hội làm ăn Open nhiều, kéo theo đó là nhiều thử thách. Bạn cần xem xét nếu có dự tính nhảy việc hay góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại. Đặc biệt, nên tìm hiểu và khám phá thật kỹ mọi thông tin trước khi quyết định hành động những việc tương quan đến kinh tế tài chính .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận