Tử vi tuổi Hợi năm 2020: Chú ý điều này để tránh thị phi

Bởi thuonghieuhcm
56 Lượt xem
TPO – Tử vi năm 2020 tuổi Hợi cho thấy sau một năm 2019 đầy khó khăn vất vả, những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn đặc biệt quan trọng là vào nửa cuối năm. Tuy nhiên, bản mệnh dễ vướng phải nhiều chuyện cạnh tranh đối đầu, thị phi, khó chiếm được lợi thế trong việc làm .

Tuổi Hợi là biểu tượng cho con heo là con giáp đứng ở vị trí cuối cùng của bảng thập nhị địa chi và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Hợi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung của vòng Trường sinh. Trong lục thập hoa giáp tuổi Hợi gồm các tuổi: Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 1947, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959, Quý Hợi 1983…

Người tuổi Hợi chất phác, ít màu mè, sống trầm lặng. Họ luôn điều hòa được những mối quan hệ theo hướng dĩ hòa vi quý nên rất được mọi người yêu quý.

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi cho thấy sau một năm 2019 đầy khó khăn, những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn trong năm Tý 2020, đặc biệt là vào nửa cuối năm.

Vẫn còn một số trở ngại và va chạm trên đường đi, vì vậy bạn cần kiên nhẫn, bình tĩnh và vận may của bạn sẽ ngày càng tốt hơn vào mùa thu.

Về tổng thể, năm 2020 không phải một năm sáng sủa trong sự nghiệp đối với người tuổi Hợi. Do Thiên Can Canh Kim lộ xuất Chính Ấn, Thái Tuế Tý Thủy lộ xuất kiếp tài nên bản mệnh dễ vướng phải nhiều chuyện cạnh tranh, thị phi, hay phải đối mặt với kẻ tiểu nhân, đồng thời phải chịu sự ảnh hưởng không tốt của anh em hoặc bạn bè.
 
Con giáp này cũng chiếm được nhiều ưu thế trong sự nghiệp, khó có cơ hội thăng tiến, dễ bị kẻ khác giành mất thời cơ. Vì vậy, bạn cần phải luôn giữ đầu óc tỉnh táo, không lãng phí thời gian cho những việc không cần thiết, tránh xa các hoạt động rượu chè, cờ bạc, kiện tụng.

Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bản mệnh cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng, không nên làm theo hứng thú nhất thời, không nên làm việc theo cảm tính, không nghe theo lời khuyên của mọi người và không nên để chuyện tình cảm gây ảnh hưởng đến công việc.
 
Trong năm nay, bản mệnh tránh hợp tác với anh em hoặc bạn bè, cho dù là người tin tưởng đến mấy thì cũng cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Sự nghiệp của tuổi Hợi năm 2020

Khá như mong muốn trong sự nghiệp, những người sinh ra năm Hợi sẽ có nhiều thời cơ ở đỉnh điểm của sự nghiệp, vì thế hãy chớp lấy thời cơ và không khi nào tiêu tốn lãng phí suôn sẻ của mình. Hãy thử nhiều việc làm khác nhau, bạn sẽ tìm thấy một việc làm tương thích. Về mặt học tập, bạn là xuất sắc ưu tú vì bạn rất mưu trí. Hãy tận dụng tốt nguồn năng lượng và năng lực của mình, bạn sẽ có được nhiều như mong muốn về sự nghiệp trong năm nay. Mặc dù bạn có thời cơ vàng tại nơi thao tác và nhận được sự trợ giúp từ cấp trên, nhưng những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu cũng sẽ nắm lấy thời cơ của bạn. Những người có tính cách đố kỵ cũng sẽ tác động ảnh hưởng đến việc làm của bạn. Bạn nên giữ bình tĩnh. Ngoài ra, bạn cũng nên dành nhiều thời hạn hơn để đọc sách cải tổ bản thân. Năm 2020, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với stress do việc làm của bạn tạo ra và khắc phục những yếu tố do đối thủ cạnh tranh của bạn tạo ra. Có năng lực, bạn sẽ gặp rắc rối pháp lý trong năm nay. Bạn phải đối phó với tổng thể những khó khăn vất vả với một tâm lý tự do, bình tĩnh, thành công xuất sắc ở đầu cuối sẽ thuộc về bạn.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 2, tháng 6, tháng 9, tháng 12.

Tài lộc của tuổi Hợi năm 2020

Tuổi Hợi sẽ rất may mắn trong việc kiếm tiền và nhận được lợi ích lớn trong đầu tư chứng khoán. Nhưng bạn nên kiểm soát  tiêu tiền. Nếu không, bạn sẽ không cân bằng được thu nhập và chi phí.

Ngoài đầu tư, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được lợi nhuận từ việc mua vé số, nhặt tiền hoặc được cảm ơn vì đã mạnh dạn làm những gì chính đáng. Nói một cách dễ hiểu, hãy làm nhiều việc tốt hơn và tích lũy may mắn để được ban phúc nhiều hơn trong tài lộc và nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Tháng may mắn cho tài chính: tháng 2, tháng 6, tháng 9, tháng 12.

Tình cảm của tuổi Hợi năm 2020
 
Được hỗ trợ bởi ngôi sao tốt lành, những chú lợn độc thân sẽ có nhiều khả năng bắt đầu một mối quan hệ và trở nên nổi bật hơn với người khác giới.

Đối với tuổi Hợi đã kết hôn, bạn nên duy trì hôn nhân đúng cách và tránh xa mối quan hệ ngoài hôn nhân.

Các cặp vợ chồng sẽ có một năm hạnh phúc tuyệt vời. Mối quan hệ của bạn sẽ là nguồn ghen tị cho người khác. Tất cả các vấn đề giữa các cặp vợ chồng nên được giải quyết hài hoà ngay lập tức và sự hòa hợp sẽ thắng thế. Tuổi Hợi đang yêu cũng sẽ có một năm tuyệt vời.
Tháng may mắn cho tình yêu: tháng 6, tháng 9, tháng 12.

Sức khỏe của tuổi Hợi năm 2020

Vào năm 2020, bạn có thể bị một căn bệnh nghiêm trọng, dữ dội, không thể cưỡng lại và bạn sẽ bị đau đớn. Nhưng đừng quá bận tâm về nó vì nó không phải là một căn bệnh nan y.
Bạn đừng đánh mất niềm tin, hãy tự tin và tiếp tục vui sống. Chỉ bằng cách này, bạn có thể phục hồi tốt hơn.
Đối với bạn, lý do chính khiến bạn bị ốm là do bạn làm việc liên tục ngày đêm khiến sức khỏe bị tiêu tốn.
Lời khuyên là hãy tránh xa những nơi tối tăm và ẩm ướt. Ngoài ra, việc tham gia các sự kiện ngoài trời và giúp đỡ người khác là phương pháp tốt để điều chỉnh sức khoẻ hợp lý.

Dự đoán may mắn tuổi Hợi năm 2020
– Số may mắn: 1, 5, 9
– Màu sắc may mắn: vàng, xám, nâu, vàng
– Hướng may mắn: đông nam, đông bắc

Tử vi 2020 tuổi Đinh Hợi 2007  

Sự nghiệp học tập của người sinh năm Đinh Hợi không gặp nhiều khó khăn, trở ngại, tuy nhiên, bạn không nên giữu thái độ coi thường hoặc lơ là mà cần phải không ngừng cố gắng.

Nếu hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, không để những yếu tố bên ngoài tác động thì chắc chắn, đến cuối năm, bạn sẽ nhận được thành tích xứng đáng. 

Tử vi 2020 tuổi Ất Hợi 1995  

Sự nghiệp của người tuổi Ất Hợi không mấy thuận tiện trong năm 2020. Vì còn trẻ tuổi nên bản mệnh khó làm quen với môi trường tự nhiên mới hoặc bắt kịp được với nội dung, tiến trình việc làm, khó có thời cơ vận dụng kiến thức và kỹ năng của mình vào việc làm, khiến việc làm không có nhiều bước tăng trưởng mới.

Do vậy, bản mệnh cần phải mạnh dạn và tự tin hơn vào bản thân, chủ động đóng góp ý kiến cũng như luôn giữ thái độ khiêm tốn, sẵn sàng học hỏi những người có nhiều kinh nghiệm hơn mình.
 
Tìm cách nhanh chóng thích nghi với môi trường cũng như áp lực công việc, cố gắng nâng cao hiệu suất làm việc và luôn giữ tinh thần lạc quan, thoải mái, không nên vội vàng bỏ cuộc trước khó khăn. 

Tử vi 2020 tuổi Quý Hợi 1983 Năm Canh Tý là năm cực vượng so với những người sinh năm Quý Hợi. Bản mệnh có nhân duyên tốt nên dễ gặp quý nhân, được nâng đỡ và chỉ ra phương hướng tăng trưởng đúng đắn. Bên cạnh đó, bạn cũng là người có nhiều tham vọng, không đầu hàng trước thử thách, dám nghĩ dám tạo ra sự được đồng nghiệp và cấp trên nhìn nhận cao. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải giữ thái độ nhã nhặn, không nên đắc ý, kiêu ngạo quá mức mà không cẩn thận việc làm, mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Bạn cũng cần phải bình tĩnh trong giải quyết công việc, chớ nên nóng nảy, coi thường người khác, chủ động gây chuyện thị phi, mâu thuẫn. Hãy luôn học hỏi những người xung quanh mình và tôn trọng ý kiến của người khác. 

Tử vi 2020 tuổi Tân Hợi 1971 Nửa đầu năm 2020, người tuổi Tân Hợi gặp nhiều chuyện suôn sẻ khi có quý nhân trợ giúp, cộng với sự vươn lên cố gắng nỗ lực không ngừng. Bản mệnh thuận tiện đạt được tiềm năng đã đặt ra từ trước.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian sau đó, bản mệnh cần chú ý các mối quan hệ xã giao, đủ tỉnh táo để nhận ra rằng ai là người tốt, ai là kẻ xấu để có cách ứng xử phù hợp. 
Nếu có thể duy trì được phong độ thì đến cuối năm, bản mệnh sẽ gặp hái được nhiều thắng lợi trong sự nghiệp. Đây chính là thành quả xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. 

Tử vi 2020 tuổi Kỷ Hợi 1959

Về tổng thể, năm 2020 là một năm khá bình ổn trong sự nghiệp với người tuổi Kỷ Hợi. Dù đôi khi sẽ có những chuyện không mong muốn xảy ra nhưng bản mệnh cần phải giữ tâm lý ổn định, vững vàng, không nên nhụt chí và vội vàng bỏ cuộc.
 
Nếu làm về lĩnh vực đầu tư, tài chính thì bản mệnh cần phải suy nghĩ cẩn thận và thấu đáo trước khi làm bất cứ việc gì, không nên mù quáng nghe theo những nguồn thông tin bên ngoài hoặc từ những người khong đáng tin. 

Tử vi 2020 tuổi Đinh Hợi 1947

Năm Canh Tý mang lại khá nhiều niềm vui cho người sinh năm Đinh Hợi. Bản mệnh có một cuộc sống khá lý tưởng, không phải lo lắng nhiều đến những chuyện bàn tán, thị phi hoặc những mối quan hệ xung quanh mình.
Cho dù có việc gì xảy ra đi chăng nữa, người tuổi này cũng không nên suy nghĩ quá nhiều, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

tin tức bài viết mang tính tìm hiểu thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận