Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam, Nữ Mạng

Bởi thuonghieuhcm
35 Lượt xem

1. Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam, Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy. Cụ thể là Đại Hải Thủy, tức “ nước biển lớn ”. Sách viết : “ Nhâm Tuất và Quý Hợi Thủy, Quan đới ở Tuất, Lâm Quan tại Hợi, lực lượng hùng hậu, Hợi như dòng sông lớn nên được gọi bằng Đại Hải Thủy ”. Nước Đại Hải Thủy thế tượng bát ngát, diện tích quy hoạnh quảng khoát, lực mạnh xung kích nên dù là người làm thiện hay làm ác cũng đều vô cùng kinh hoàng. Hoặc sẽ là anh hùng cái thế, hoặc sẽ là gian hùng của thời đại .
Đại Hải Thủy tóm gọn trăm sông về một dòng chảy, bao quát cả ánh sáng nhật nguyệt. Nước Đại Hải Thủy có cả dòng trong dòng đục, Quý Hợi toàn Thủy nên trong, nếu mệnh là bậc chính nhân thì dù là ai cũng bao dung, đại lượng, ngược lại nếu bản mệnh tầm thường thì tâm địa hẹp hòi, lấy oán trả ơn .
Nam giới tuổi Quý Hợi có cuộc sống nhiều đau thương về tuổi nhỏ, từ năm 30 tuổi trở đi đời sống mở màn bớt lo ngại và buồn khổ. Bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi cuộc sống của bạn có không thiếu những yếu tố đề trở nên sung túc. Từ năm 40 trở đi thì đời sống đời sống của bạn được vững chắc, và có sung sướng, nhưng tâm lý hay phải lo nghĩ. Từ năm 44 tuổi trở đi đời sống mới có hiệu quả bảo vệ. Tuổi Quý Hợi có tuổi thọ trung bình từ 58 đến 78 tuổi là mức tối đa. Nếu làm nhiều điều phúc sẽ được tăng tuổi thọ, làm nhiều điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ .

2. Cuộc Sống Tuổi Quý Hợi 1983

Cuộc Sống Của Nam Mạng Tuổi Quý Hợi 1983

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng phải trải qua nhiều sóng gió và phiền muộn ở tiền vận. Từ 36 tuổi trở đi thì cuộc sống mới bớt đi thăng trầm, được dễ dàng và có cơ hội để gây dựng sự nghiệp. Ngoài 40 tuổi thì cuộc sống mới ổn định, đủ đầy, tinh thần thảnh thơi, yên bình.

Nói chung, Quý Hợi nam mạng phải trải qua nhiều dịch chuyển ở tiền vận, sang đến trung vận mới được suôn sẻ, tốt đẹp, có thời cơ thiết kế xây dựng tiền đồ cho bản thân để đời sống được vui tươi, tự do hơn .
Tuổi Quý Hợi hưởng thọ trung bình từ 70 đến 83 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có phước đức thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ .
tu-vi-tuoi-quy-hoi-sinh-nam-1983

Cuộc Sống Của Nữ Mạng Tuổi Quý Hợi 1983

Xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Quý Hợi trong đời sống phải trải qua nhiều khó khăn vất vả hơn so với những tuổi khác, lúc nhỏ có nhiều khó khăn vất vả, nên tư tưởng chín chắn và trưởng thành sớm hơn so với những người ở cùng độ tuổi .

Theo Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983, cuộc đời tuổi nhỏ của người tuổi Quý Hợi nữ mạng nhiều buồn rầu và lo lắng vào trung vận cũng có lắm lo buồn và nghĩ ngợi, cuộc sống luôn luôn bị dồn ép vào hoàn cảnh khó khăn, hậu vận mới được nhiều tốt đẹp và có tài lộc đáng kể.

Khi bước chân vào xã hội gặp phải nhiều nguy hiểm, không người trợ giúp phải tự mình vươn lên. Sang tuổi trung niên nữ Quý Hợi mở màn có những thành công xuất sắc trong đời sống, nhân duyên khá tốt nên dần có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Về già sự nghiệp vững vàng, được hưởng phúc con cháu .
Tuổi Quý Hợi số hưởng thọ trung bình vào khoảng chừng tử 76 đến 84 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ .

3. Tính Cách Người Tuổi Hợi 1983

Chân thành, ngay thật, tâm tình khảng khái, vô tư, vui tươi, rộng mở ôn hòa. Thích làm việc làm thực hành thực tế khá chu đáo. Mặt khác có lòng kiên trì trong việc làm. Có tính ngây thơ, lãng mạn và hay thích dành thuận tiện cho người khác. Hay có sự đồng cảm thương người. Có tính tự ái cá thể rất cao khi bị phê bình. Có tính ỳ, hay uể oải căng thẳng mệt mỏi và thiếu tính linh động nhanh gọn. Lập trường thiếu kiên trì, hay giao động tình cảm. Dễ bằng lòng và dễ tha thứ cho mình khi gặp sai lầm đáng tiếc, khuyết điểm. Người tuổi Hợi không thích quan hệ ngoại giao và giao du ngoài xã hội .

4. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Công Danh Và Sự Nghiệp Nam, Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 có tiền của tương đối tốt, Họ có nhà cửa đất đai, song trong cuộc đời có nhiều tổn thất lớn về tiền bạc. Những người tuổi Hợi có một số đững chữ Đinh, Qúy trong sự nghiệp quan trường có lúc thăng tiến, nắm chức vụ quyền cao chức trọng. Tuy nhiên nếu thất lệch không chính cách thì cuộc đời cũng gặp nhiều khó khăn.

Nhìn chung so với tuổi Hợi khi nào tuổi người trẻ tuổi cũng khó khăn vất vả long đong, trước 30 tuổi chưa thành đạt. Phần lớn thành đạt trong quãng đời trung niên. Số đông làm quan phát đạt được thăng quan tiến chức sau ngoài 40 tuổi. Trong cuộc sống họ cần chú ý quan tâm phát huy thế mạnh mà mình có và hạn chế điểm yếu kém của bản thân. Tóm lại người tuổi Hợi rất thích hợp với những nghề không có nhiều dịch chuyển đổi khác. Trong kinh doanh thương mại, khi nào có tín hiệu tranh chấp là thời cơ hoàn toàn có thể thu lợi lớn. Việc tăng trưởng sự nghiệp hầu hết là bình lặng, thuận chiều .

5. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Đường Tình Duyên

Đường Tình Duyên Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng

Xét về đường tình duyên nam giới tuổi Quý Hợi được chia thành 3 trường hợp:

  • Sinh vào những tháng: 8 và 12 Âm lịch : cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về chuyện tình duyên và hạnh phúc mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
  • Sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch : cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình
  • Sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch : cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc trọn vẹn. Không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến trọn đời.

Đường Tình Duyên Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng

Về yếu tố tình duyên, tuổi Quý Hợi có ba trường hợp như sau :

  • Sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch : Cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nữ Quý Hợi cuộc sống sau hôn nhân trải qua có chút vất vả về tài chính, đời sống tinh thần tốt đẹp. Nếu biết cố gắng phấn đấu làm việc, lạc quan thì cuộc sống sẽ có chuyển biến theo hướng tốt đẹp.
  • Sinh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch : Cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. nữ Quý Hợi sau kết hôn cuộc sống có chút buồn phiền, tuy rằng gia đình cũng khá giả không phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu nhưng tình cảm hai vợ chồng lại không thuận lợi. Nếu muốn có một cuộc sống yên ổn và hạnh phúc thì hai vợ chồng nên học cách tin tưởng vào đối phương nhiều hơn.
  • Sinh vào những tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch : cuộc đời bạn sẽ hoàn toàn được hưởng hạnh phúc, chỉ một vợ một chồng mà thôi. Cuộc sống hôn nhân của nữ Quý Hợi sẽ rất may mắn và hạnh phúc, sau kết hôn nhiều niềm vui tới nhất là vấn đề tài lộc. Công việc sự nghiệp của cả hai vợ chồng cũng có những bước tiến mới, nhiều cơ hội mở ra, cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.

6. Lựa Chọn Vợ Chồng  

Đối Với Nam Mạng

Trong việc lựa chọn tình duyên để xây dưng niềm hạnh phúc, bạn cần lựa những tuổi này, bạn được sống trên hoa gấm của cuộc sống và ít khi thất bại trong trường đời, đó là những tuổi hợp với bạn chẳng những về yếu tố tình duyên mà còn hợp về đường tài lộc nữa. Đó là những tuổi : Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu .
tu-vi-tuoi-quy-hoi-1983-tron-doi
Bạn kết hôn với những tuổi Quý Hợi và Ất Sửu : Cuộc sống bạn được tăng cường lên đời sống cao sang quyền quý và cao sang và cuộc sống hoàn toàn có thể đi trên hoa gấm của trường đời .
Với tuổi Đinh Mão và Kỷ Tỵ : Bạn tạo được một đời sống trọn vẹn êm đẹp và hoàn toàn có thể làm ra tiền tài rất mau lẹ làm cho đời sống có phần sung túc hơn .
Với tuổi Tân Dậu : Bạn hoàn toàn có thể tăng cường đời sống lên cao tạo cho cuộc sống đầy triển vọng và sung sướng. Những tuổi trên đây về hào con đều rất đầy đủ .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn chỉ hoàn toàn có thể tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất. Những tuổi trên đây chỉ hợp với tuổi bạn về mắt tình cảm mà lại rất kỵ về mặt tài lộc .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì đời sống bạn trở nên bần hàn, vì đời sống luôn luôn gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Bính Dần, Mậu Dần. Hai tuổi này rất khắc kỵ với tuổi bạn và chỉ đem lại cho đời bạn cảnh nghèo nàn mà thôi .
Những năm này bạn không nên cưới vợ vì kỵ tuổi, việc hôn nhân gia đình sẽ không thành hay thành thì gặp cảnh xa vắng luôn luôn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi .
Bạn sinh vào những tháng này sẽ có số đào hoa hay có nhiều thê thiếp trong cuộc sống, đó là bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch .

Đối Với Nữ Mạng

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn hoàn toàn có thể sẽ được sống cao sang và giàu sang, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây hoàn toàn có thể đời bạn chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất .
Những tuổi trên đây chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên. Mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này cuộc sống bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp cảnh nghèo khó, làm ăn khó khăn vất vả, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Bính Dần, Mậu Dần .
Hai tuổi trên không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về đường tài lộc, nên chỉ tạo lấy cảnh bần hàn mà thôi .
Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn phải gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi .
Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 5 và 7 Âm lịch .

7. Gia Đạo

Đối Với Nam Mạng

Gia đạo của tuổi Quý Hợi nam mạng luôn luôn có nhiều dịch chuyển và khó khăn vất vả. Tuổi Quý Hợi Nam Mạng có nhiều sự không tương đồng, xích míc và xích mích nhưng nhờ sự tinh tường và biết trân trọng tình cảm mái ấm gia đình của bạn nên nhà đạo mới được yên vui, hòa thuận .
Tiền bạc dễ chịu và thoải mái từ năm ở vào tuổi 36 trở đi. Sự nghiệp tuy chưa có lúc được trọn vẹn theo ý muốn của bạn, nhưng tạm hoàn toàn có thể là vừa phải và làm cho đời sống của bạn được vui tươi hơn .

Đối Với Nữ Mạng

Theo tử vi, phần gia đạo tiền vận và trung vận có nhiều bê bối, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng và hạnh phúc. Phần công danh chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp được vững vàng và chắc như đinh. Tiền bạc vào trung vận thì có nhiều tốt đẹp, hoàn toàn có thể gặp nhiều như mong muốn trong cuộc sống .

8. Tuổi Hợp Để Làm Ăn Với Tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Quý Hợi 1983 Nam Mạng

Trong việc làm ăn hay hợp tác làm ăn, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi sau đây để hợp tác, công tác hay bất kỳ công việc nào khác có liên quan đến sự nghiệp và cuộc đời bạn, bạn xần lựa những tuổi này, bạn sẽ thu đoạt được nhiều kết quả về tài lộc và không bao giờ bị thất bại, đó là các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão. Những tuổi này là những tuổi có thể làm cho bạn được thu đoạt được nhiều kết quả hoàn toàn về tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm và mọi khía cạnh cuộc đời.

tu-vi-tuoi-hoi

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Quý Hợi 1983 Nữ Mạng

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn. Nếu làm ăn hay thanh toán giao dịch về tài lộc, bạn cần nên hợp tác hay thanh toán giao dịch hay làm ăn với những tuổi này thì có phần tốt đẹp, đó là những tuổi : Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão .

9. Những Tuổi Đại Kỵ Với Tuổi 1983 Quý Hợi

Tuổi Đại Kỵ Quý Hợi Nam Mạng 1983

Nếu bạn làm ăn hay kết hôn với những tuổi này bạn sẽ hoàn toàn có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, làm cho đời sống có nhiều đau thương, trắc trở, đó là những tuổi : Nhâm Thân và Canh Thân. Hai tuổi này đại kị trong suốt cuộc sống của bạn, không nên kết hôn hoặc làm ăn với những tuổi này .

Tuổi Đại Kỵ Quý Hợi Nữ Mạng 1983

Sau đây là những tuổi kiêng cự trong cuộc sống bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn hoàn toàn có thể sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đó là những tuổi : Nhâm Thân và Canh Thân .
Gặp tuổi kiêng cự trong yếu tố niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình thì nên bí mật không nên làm lễ hôn nhân gia đình hay ra đời bà con thân tộc. Trong việc làm ăn nên tránh việc thanh toán giao dịch nhiều về tiền tài. Trong mái ấm gia đình nên cúng sao, hóa giải cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được hóa giải .

10. Những Năm Khó Khăn Nhất Của Tuổi Quý Hợi 1983

Đối Với Nam Mạng

Bạn có những năm làm ăn khó khăn vất vả, hay gặp những trở ngại trong cuộc sống, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 24, 28, 36 và 42 tuổi .

Đối Với Nữ Mạng

Tử vị trọn đời cho biết, tuổi Quý Hợi có những năm khó khăn vất vả nhất là những năm ở vào số tuổi : 23, 27, 30 và 35 tuổi. Những năm này thế nào cũng sẽ có hao tài hay đau bệnh giật mình .

13. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Theo Từng Năm

Đối Với Nam Mạng

Từ 20 đến 25 tuổi : Tuổi 20, vừa bước vào đời đã gặp suôn sẻ về yếu tố tình duyên. Tuy nhiên đó chỉ là một mối tình thoáng qua rồi sẽ không đi đến đâu. 21 tuổi, vượng phát về tài lộc. 22 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 23 tuổi, kỵ đi xa, nhất là kỵ hùn hợp làm ăn, 24 tuổi, coi chừng tai nạn đáng tiếc về nghề nghiệp trong khoảng chừng thời hạn từ tháng 4 đến cuối tháng 9 Âm lịch. Năm 25 tuổi, sẽ có nhiều hoạnh tài giật mình .
Từ 26 đến 30 tuổi : Suốt ba năm liền 26, 27 và 28 tuổi, bạn gặp được rất nhiều dịp như mong muốn, làm ăn phát đạt, tình cảm dồi dào, muốn gì được nấy, Tuy nhiên, bạn hãy coi chừng trong thời hạn này có một người đàn bà tìm cách hại bạn hoặc điệu đàng bạn vào con đường bất chính. Hai năm 29 và 30 tuổi, ở trạng thái thông thường, coi chừng cuối năm 30 tuổi, hoàn toàn có thể bị đau bệnh giật mình .
Từ 31 đến 35 tuổi : Trong khoảng chừng thời hạn này năm năm này, thế nào bạn cũng sẽ phải đau một trận ốm nặng, thập tử nhất sinh, đây là những năm xấu nhất về sức khỏe thể chất của bạn, tuy nhiên về tài lộc vẫn không đến nỗi sút kém cho lắm .
Từ 36 đến 40 tuổi : Sau một thời hạn ở trong trạng thái không được tốt mấy, tiếp theo đây là những năm hên nhất trong đời bạn, bạn nên tận dụng khoảng chừng thời hạn này để thiết kế xây dựng sự nghiệp của đời mình, vì trong những năm này bạn làm gì cũng đều thành công xuất sắc hết .

Từ 41 đến 43 tuổi : Mấy năm này bạn sống trong sự an nhàn, giàu sang, tận hưởng, đây là những năm sung sướng nhất trong đời bạn, không phải lo nghĩ hoặc buồn rầu chuyện gì hết .
Từ 44 đến 50 tuổi : Năm 44 tuổi khá tốt, làm ăn được phát đạt, toan tính việc gì cũng hoàn toàn có thể làm được cả và thu hoạch nhiều tài lộc đáng kể. Năm 45 tuổi, hơi kỵ vào những tháng 3 và 5, ngoài những những tháng khác làm ăn được tốt. 46 tuổi, khá tốt đẹp vào những tháng 8 và 12, nên cẩn trọng vào tháng 9. 47 và 48, hai năm không có gì xảy ra quan trọng, đời sống và việc làm làm ăn chỉ ở trong mức độ thông thường mà thôi. Năm 49 và 50, hai năm được tốt. Năm 49 kỵ tháng 4. Năm 50 tuổi, kỵ tháng 7 ngoài những tháng khác trung bình .
Từ 51 đến 55 tuổi : Khoảng thời hạn này, tuổi Quý Hợi được tốt, chỉ trừ cẩn trọng về bản thân, ngoài những không có việc gì quan trọng trong cuộc sống, con cháu có thời cơ tăng trưởng công danh sự nghiệp .
Từ 56 đến 60 tuổi : Khoảng thời hạn này bạn không được tốt lắm về đường tài lộc, tình cảm chỉ hoàn toàn có thể có sự ấm cúng trên mái ấm gia đình, sự nghiệp mà thôi. Số tuổi này hoàn toàn có thể có nhiều kỳ vọng, về con cháu tạo ra sự nhiều hơn cả sự nghiệp của mình .
tuoi-quy-hoi

Đối Với Nữ Mạng

Từ 18 đến 22 tuổi : Năm 18 tuổi, sẽ có một tin vui về yếu tố sự nghiệp như thi đậu hoặc xin được chỗ làm tốt. 19 tuổi, đề phòng những sự tận dụng về yếu tố tình cảm của những người khác phái ở thân cận bạn. Năm này tài lộc rất vượng nhưng tình cảm lại có nhiều chuyện lộn xộn bực mình. Năm 20 tuổi, bạn sẽ gặp một chuyện thương đau về yếu tố tình ái nhưng đó là số phận bắt buộc tuổi bạn phải chịu. Qua năm 21 tuổi, bạn sẽ vẫn còn gặp nhiều chuyện buồn chán chán nản về yếu tố tình cảm khiến cho nhiều lúc bạn không còn thiết sống nữa. Nhưng bạn không nên quá chán đời, hãy nỗ lực phấn đấu vì trong năm 22 tuổi, tình yêu đẹp như một bài thơ sẽ giật mình đến với bạn, và bạn sẽ vui cảm thấy yêu đời trở lại vô cùng .
Từ 23 đến 28 tuổi : Đây là những năm đẹp nhất của đời bạn về mọi mặt, bao thương đau, giông tố đã trôi qua, giờ đây bạn hoàn toàn có thể nhìn đời với một màu hồng đầy tươi đẹp về mọi mặt. Suốt trong khoảng chừng thời hạn này bạn sẽ gặp được toàn những chuyện suôn sẻ về mọi phương diện. Những năm nên nhất của đời bạn .
Từ 29 đến 34 tuổi : Năm 29 tuổi kỵ đi xa. Năm 30 tuổi kỵ mùa Đông, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch. Năm 30 tuổi, coi chừng bị hao tài, hoặc bị lừa gạt. 31 và 33 tuổi, trong hai năm này bạn sẽ bị đau bệnh giật mình và rất nặng. Có hao tài tốn của trong hai năm này. Năm 32 tuổi, có hoạnh tài vào mùa hè, kỵ chỗ đông người. Chỉ có năm 34 tuổi là tốt, năm này bạn sẽ có một tin vui giật mình và gặp được nhiều như mong muốn về vấn đề tài lộc .
Từ 35 đến 40 tuổi : Thời gian này tài lộc chỉ ở mức trung bình, sức khoẻ dồi dào, nhưng nhà đạo sẽ gặp nhiều chuyện lộn xộn. Bạn sẽ gặp một chuyện nan giải về yếu tố tình cảm khiến cho bạn lâm vào thực trạng khó xử. Bạn nên rất là cẩn trọng, coi chừng bị đổ vỡ niềm hạnh phúc vì những quyết định hành động nông nổi của bạn .
Từ 41 đến 45 tuổi : Thời gian này có hiệu quả về đường tài lộc, hùn hợp, thanh toán giao dịch hay tăng trưởng về tài lộc có thời cơ tốt sẽ gặp nhiều như mong muốn trong cuộc sống, thời hạn tài lộc lên đến tột độ, tình cảm phát đạt can đảm và mạnh mẽ .
Từ 46 đến 50 tuổi : Năm 46 tuổi, năm này việc làm ăn trung bình. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này có hiệu quả về kinh tế tài chính, phần tài lộc có nhiều tốt đẹp đáng kể. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này được khá tốt về tình cảm cũng như về đời sống .
Từ 51 đến 55 tuổi : Năm 51 tuổi, năm này có đại hạn, nên cẩn trọng việc tiền tài, đời sống có phần yếu kém về tài lộc. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm này tốt đẹp, việc làm ăn phát đạt. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này được nhiều tác dụng tốt về phần kinh tế tài chính, mái ấm gia đình ấm cúng .
Từ 56 đến 60 tuổi : Thời gian này, phần mái ấm gia đình và sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, nhưng phần sức khỏe thể chất thì suy yếu và không được sáng tỏ cho lắm. Cẩn thận việc thanh toán giao dịch tài lộc cũng như về sự làm ăn .

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam, Nữ Mạng. Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Trọn Đời. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Mời Bạn Đánh Giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận