Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 2023 Nam Mạng [1994] ĐẦY ĐỦ NHẤT!

Bởi thuonghieuhcm
76 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng chủ về mọi việc thông thường, không xảy ra chuyển biến xấu. Công danh sự nghiệp trong năm tăng trưởng không thay đổi, không nên biến hóa vì dù cho bản mệnh nam tuổi 1994 có đổi khác thì cũng không mang lại suôn sẻ. Bên cạnh đó, quý anh mưu cầu danh vọng không quá tốt mà cũng không quá xấu, nên xem xét kỹ lưỡng .

MỤC LỤC NỘI DUNG

1 – Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Tuất 1994 là Giáp – hành Mộc gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Bình Hòa .

Địa chi

Nam tuổi 1994 tuổi Tuất gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Nhị Hợp ⇒ Tốt .

Ngũ hành

Nam Giáp Tuất có ngũ hành Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Xuất ⇒ Tốt .

Cung phi

Nam 1994 có cung phi Càn – Kim gặp cung phi Tốn – Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Họa Hại ⇒ Xấu .

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thủy Diệu

Hạn năm 2023

Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu – Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Thỏ Lộng Nguyệt

Tứ Trụ

Thiên Thuận – Địa Lợi

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Giáp Tuất nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng chừng thời hạn từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước .

Màu hợp tuổi

Năm 2023, phái mạnh 1994 hợp màu Đỏ và kỵ nhất màu Đen .

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chó, tướng tinh con ngựa

⇒ Kết Luận: Chiếu theo sự biến hóa của can chi năm Quý Mão xét tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng thấy năm nay có những biến chuyển lên xuống khó lường. Công việc làm ăn không được tốt, vướng nhiều bất lợi khi thay đổi hoặc mở mang. Tuy nhiên, mưu cầu công danh sự nghiệp năm nay cũng không hẳn là xấu, quý anh 1994 nên biết nắm bắt cơ hội để phát triển. 

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

2 – Vận hạn tử vi Giáp Tuất nam mạng 2023

☯ Xem nam 1994 năm 2023 sao gì chiếu mệnh ?

Cát tinh Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Sao Thủy Diệu ( Thủy Tinh) chiếu mệnh là cát tinh đem tới cho chủ mệnh nam Giáp Tuất trong năm 2023 được nó chiếu mạng những điều may mắn cả về tài lẫn lẫn gia đạo. Trong năm, công việc làm ăn có lời có lộc, tiền bạc hanh thông, cuối năm tích lũy được khoản lớn. Chuyện tình duyên trong năm cũng có tin vui, vận số đào hoa có nhiều người theo đuổi mà đưa tới hỷ tín cưới xin. Tuy nhiên, sao này kỵ nhất cho nam giới 1994 vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nó sẽ đem tới những bất lợi chủ yếu là do có kẻ xấu đặt điều, gây chuyện thị phi. 

☯ Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng về sao hạn

Tiểu hạn Ngũ Mộ 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương .

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ Mộ, nam mạng Giáp Tuất  trong năm Quý Mão nên hạn chế cho người lạ ngủ nhờ qua đêm trong nhà kẻo gia đình bị cuốn vào hạn thị phi đen trắng. Bên cạnh đó, hạn này còn chủ về bản mệnh bị hao tài tốn của, đề phòng xảy ra mất trộm mất cắp, khi mua sắm quý anh cũng nên chú ý cẩn thận dễ mua phải đồ không có hóa đơn.

☯ Tử vi 2023 Giáp Tuất nam mạng về hạn tuổi

– Hạn Hoang Ốc:  Chủ về năm 2023, gia chủ nam tuổi Giáp Tuất 1994 nếu tiến hành mua nhà hay nhập trạch về nhà mới thì bản mệnh cùng gia tuyến sẽ phải đón nhận nhiều chuyện kém may mắn xảy tới.

Hạn Kim Lâu: Đây là hạn xấu trong năm 2023, đem lại những điều khó khăn, bất lợi về phương diện tình cảm cho nam giới sinh năm 1994 nếu xây dựng nhà cửa vào năm nay.

☯ Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng về Vận niên

Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) ⇒ Tốt 

Giải nghĩa: Xem vận hạn năm 2023, nam mạng Giáp Tuất gặp vận niên Thỏ Lộng Nguyệt mặc dù mang hàm ý tốt đẹp nhưng không phù hợp tuổi trẻ. Vận niên biểu trưng cho sự nhàn rỗi vì vậy đối với nam giới 1994 đang ở tuổi xây dựng sự nghiệp thì họ dễ bị nản sinh ý nghĩ ỷ lại, không cố gắng lập nghiệp. Bởi lẽ cuộc sống của họ có thể đã được người khác gánh vác thay hoặc cũng có thể do thời thế không hợp với chí hướng khiến cho nam tuổi Tuất 1994 phải tạm lui về ở ẩn. Tuy là vậy, nam sinh năm 1994 dù có bị rơi vào thế khó thì họ vẫn phải cố gắng vươn lên không được để tình trạng “nhàn cư vi bất thiện” xảy ra.

☯ Tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng 2023 về tứ trụ

Thiên Thuận – Địa Lợi: Bản mệnh nam mạng tuổi Tuất 1994 năm 2023 tuy vững vàng thế nhưng công việc trong năm khó khăn trăm bề, bị kẻ xấu hãm hại chống phá dẫn tới hao tài tốn của, công việc có thể bị mất. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng yếu kém, đổ bệnh là do quý anh phải lao lực quá độ. 

3 – Luận giải cụ thể lá số tử vi nam Giáp Tuất 2023

– Cung mệnh: Nam mạng Giáp Tuất năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Chủ về gia đạo nam giới sinh năm 1994 có thêm con thêm cháu, công việc làm ăn khá thuận lợi may mắn. Lại thêm, xuất hành đi xa bản mệnh tuổi Giáp Tuất cũng có cát lợi và được quý nhân phù trợ.

– Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Đây là bộ sao chủ về nam mạng Giáp Tuất ra ngoài tiền bạc khá hanh thông, bản mệnh tuổi này được hưởng âm phúc của tổ tiên mang lại mà tai qua nạn khỏi. Tuy nhiên, quý anh 1994 phải chú ý xe cộ đi lại có va chạm đưa tới.

– Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Tuất 1994 bao gồm: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Các sao nay nằm trong tam hợp mệnh, do đó tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng xét thấy được quý nhân trợ giúp, có lộc tiền của đưa tới, công việc làm ăn cũng có nhiều vui may cát lợi. Tuy nhiên, nam 1994 phải chú ý có hạn về sông nước.

– Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1994 bao gồm: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ. Bộ sao chủ về bản mệnh nam tuổi Tuất dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở và trong công việc sự nghiệp. Ngoài ra, quý anh Giáp Tuất phải lưu các giấy tờ pháp luật, có hạn gặp cửa quan.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng xét thấy công việc làm ăn trong năm nay nếu bản mệnh tuổi này có sự mở mang thì không mang lại tiền tài. Xuất hành đi xa, nam giới sinh năm 1994 chủ về bất lợi do sức khỏe gây ra. Gia đình không thuận hòa, gặp nhiều sự phiền muộn, chuyện tình cảm gặp sự ngăn trở.

Nam mạng tuổi Giáp Tuất có thể LẤY LÁ SỐ TỬ VI tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi tuổi Tuất năm 2023 nam mạng theo những phương diện

☯ Tử vi nam mạng 1994 năm 2023 về tài lộc

Đối với tuổi Giáp Tuất nam mạng về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy kinh tế tài chính thông thường, không có nhiều khởi sắc. Trong năm, quý anh có làm ra tiền cửa, thu nhập khá nhưng lại phải tiêu tốn nhiều vào đời sống cho nên vì thế cuối năm cũng không dư dả nhiều .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng về sức khỏe thể chất

Xét về phương diện sức khỏe thể chất quý anh tuổi Tuất 1994 thấy rằng năm 2023, người nam Giáp Tuất có hạn va chạm xe cộ xảy đến ảnh hưởng tác động xấu đến thân thể, chân tay phải. Ngoài ra, trong năm, phái mạnh tuổi 1994 không có gì đáng quan ngại, ốm đau qua loa nhanh bình phục .

⇒ Đánh giá: ★

☯ Tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng về việc làm làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp sự nghiệp của nam mạng Giáp Tuất thì năm 2023 không có gì đáng lo lắng nhiều. Mọi việc đều thực thi thông thường, khó khăn vất vả cũng sẽ được xử lý ổn thỏa. Tuy nhiên, người nam tuổi 1994 phải chú ý quan tâm, năm nay không nên đổi khác việc làm làm ăn chủ về bản mệnh sẽ vướng phải rắc rối, cản trở .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

☯ Tử vi tuổi Tuất 2023 nam mạng 1994 về tình duyên

Phương diện tình duyên nhà đạo năm nay có chuyện vui may đưa tới. Với nam mạng chưa thành gia lập thất thì chuyện tình cảm thăng hoa, người độc thân thì có đôi có cặp, người đã có tình nhân thì có hỷ tín cưới xin. Còn với những người nam tuổi Giáp Tuất đã kết hôn thì năm nay mái ấm gia đình nhỏ của họ được đón thêm thành viên mới trong nhà .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 nam mạng Giáp Tuất không được tốt, những mối quan hệ có sự xa cách. Thêm vào đó, phái mạnh 1994 khi xuất hành đi xa thì sức khỏe thể chất có điều bất lợi gây cản trở .

⇒ Đánh giá: ★

5 – Xem tử vi 2023 Giáp Tuất nam mạng theo từng tháng

–    Tháng 1: Vận khí tháng này khá tốt, nam mạng tuổi 1994 có thời gian bên gia đình sum vầy xuận mới, bản mệnh được đón tin vui may đưa tới cả trong công việc lẫn cuộc sống gia đình.

–    Tháng 2: Tháng này quý nam có chuyển biến không tích cực. Cơ bản công việc kinh doanh của nam giới Giáp Tuất được duy trì ổn định nhưng phải thận trọng trong các giấy tờ phát lý, đi lại làm ăn dễ gặp cửa quan pháp luật.

–    Tháng 3: Trong tháng 3 Âm lịch nam mạng tuổi 1994  có chuyện không may mắn. Xuất hành đi xa, quý nam Giáp Tuất gặp nhiều khó khăn đưa tới trong công việc khiến cho mọi thứ khó được như kỳ vọng ban đầu đã đặt ra.

–    Tháng 4: Đây là tháng tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2023 nam mạng xảy ra nhiều bất lợi. Người nam tuổi tiêu pha nhiều khoản tiền lớn cho công việc làm ăn đồng thời bản mệnh nam Giáp Tuất cũng phải đề phòng có người phá hoại hoặc tìm cách gây cản trở.

–    Tháng 5: Tháng này nam mạng tuổi Giáp Tuất được dự báo là có tin vui đưa tới. Trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn bản mệnh tiến hành mọi việc được hanh thông, có tài lộc rủng rỉnh. Bên cạnh đó, gia đạo tuổi này cũng có hỷ tín cưới hỏi thêm người thêm của

–    Tháng 6: Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng có vận số trong tháng 6 âm không tốt. Xuất hành đi xa chú ý về đi lại xe cộ, sức khỏe mắc phải các bệnh liên quan tới máu huyết không được tốt.

–    Tháng 7: Tháng này, vận mệnh nam mạng tuổi Tuất không có chuyển biến tốt. Phương diện tình cảm xảy ra nhiều bất hòa, chuyện tình cảm không được tốt đẹp như kỳ vọng. Bên cạnh đó,  khi ra ngoài nam tuổi 1994 cần đề phòng chuyện bất lợi xảy đến.

–    Tháng 8: Đối với người nam tuổi Tuất 1994 tháng 8 âm lịch xảy ra nhiều chuyện không may mắn. Quý anh phát triển công danh sự nghiệp gặp nhiều chuyện khó khăn và trở ngại. Cùng với đó sức khỏe của họ cũng không được tốt, cẩn thận cơ thể dễ ốm bệnh lâu khỏi.

–    Tháng 9: Tử vi tuổi Tuất 2023 nam mạng 1994 trong tháng 9 Âm lịch không được tốt lành. Quý nam nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo gây ra ảnh hưởng xấu cho công việc của chủ mệnh tuổi Tuất. Khi đi lại ở miền sông nước, nam giới Giáp Tuất cũng cần chú ý cẩn thận. 

–    Tháng 10: Tháng này, tử vi nam mạng tuổi Giáp Tuất cũng không có khởi sắc tốt đẹp. Phương diện tiền bạc có sự tiêu pha nhiều khoản, gia đạo cũng có chuyện buồn phiền xảy ra.

–    Tháng 11: Đây là tháng nam mạng tuổi 1994 nên cẩn thận trong mọi việc. Xem tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2023 nam mạng cho biết, công việc làm ăn dễ xảy ra thay đổi, tốt nhất nên giữ ổn định công việc làm ăn kinh doanh trong tháng này. Xuất hành đi xa, nam giới Giáp Tuất đụng phải những bất lợi cuộc sống.

–    Tháng 12: Trong tháng cuối của năm 2023 nam mạng tuổi Giáp Tuất có một vài chuyển biến tốt hơn. Bản mệnh nam tuổi Tuất gặp được quý nhân giúp đỡ, công việc làm ăn nhờ đó mà cũng được thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên, tình cảm gia đạo không được thuận hòa.

6 – Phong thủy như mong muốn tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng

☯ Năm 2023 nam tuổi 1994 hợp tuổi nào làm ăn ?

Năm Quý Mão nam sinh năm 1994 nên hợp tác với người sinh năm Đinh Sửu 1997 hay tuổi Đinh Hợi 2007 để việc làm được như mong muốn và đón tài lộc .

☯ Gia chủ tuổi Giáp Tuất năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không ?

Trong năm 2023, tử vi nam mạng sinh năm 1994 phạm hạn xấu là Kim Lâu và Hoang Ốc cực kỳ kiêng kỵ cho việc kiến thiết xây dựng nhà cửa. Do đó, nếu năm nay quý anh muốn động thổ làm nhà thì không những chính bản thân mà toàn thể gia tuyến đều gặp điều kém như mong muốn .

☯ Tuổi Thìn 1994 nữ năm 2023 mua xe tháng nào tốt ?

Tử vi Giáp Tuất nam mạng 2023 cho thấy đây là một năm đem tới nhiều suôn sẻ khi shopping xe mới. Theo xem ngày tốt mua xe cho hay họ nên mua vào tháng 5, tháng 9 hoặc tháng 11 âm lịch đồng thời xem xét những yếu tố tử vi & phong thủy hợp tuổi Tuất 1994 như mày sắc, biển số xe, …. để chiếc xe mua về đem tới cát lợi cho chủ chiếm hữu .

☯ Nam mạng tuổi Thìn 1994 năm 2023 cưới hỏi đẹp không ?

Năm 2023 Quý Mão được dự báo là một năm không thích hợp để người nam sinh năm 1994 lấy vợ, cưới hỏi chủ về mái ấm gia đình bất hòa, vợ chồng không hòa hợp niềm hạnh phúc .

☯ Nam Giáp Tuất năm 2023 sinh con là tốt hay xấu ?

Nam giới tuổi Giáp Tuất nếu sinh con vào năm Quý Mão thì con cháu hòa hợp với tình cảm của cha mẹ. Tuy nhiên, em bé của người cha tuổi 1994 chào đời sẽ đem tới bất lợi cho việc làm làm ăn của mái ấm gia đình trong năm 2023 .

7 – Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng theo tháng s

inh

☯ Tử vi Giáp Tuất nam mạng 2023 sinh 6 tháng đầu năm

– Tháng 1 : Đối với nam 1994 mà sinh vào tháng này chủ về việc làm làm ăn trong năm 2023 khá tốt, tài lộc hanh thông lại thêm bản mệnh nam được đón tin vui tình cảm đưa tới .
– Tháng 2 : Nam giới sinh vào tháng này về phương diện sự nghiệp sự nghiệp dễ xảy ra những biến hóa xấu. Đồng thời phái mạnh tuổi 1994 phải quan tâm có hạn thị phi trong việc làm làm ăn .
– Tháng 3 : Xem tử vi tuổi Tuất 2023 nam mạng 1994 sinh vào tháng 3 âm chủ về việc làm triển khai không được tốt. Sức khỏe của quý nam Giáp Tuất cũng yếu kém, chuyện tình cảm cá thể cũng gặp cản trở không vui .
– Tháng 4 : Nam 1994 sinh vào tháng 4 gặp nhiều bất lợi trong việc làm, năm nay quý anh không nên đổi khác việc làm làm ăn. Ngoài ra, tiền tài người nam tuổi Tuất làm ra chỉ đủ tiêu tốn chứ không được dư dả .
– Tháng 5 : Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng so với nam mạng đẻ vào tháng 5 âm lịch gặp năm Quý Mão về việc làm làm ăn cũng như tài lộc không nhiều khởi sắc, chỉ đủ ăn đủ tiêu. Còn về phương diện tình cảm mái ấm gia đình cũng không được đầm ấm hòa thuận .
– Tháng 6 : Năm 2023, vận số nam mạng 1994 sinh tháng này về việc làm làm ăn xét thấy thông thường. Gia đạo quý nam Giáp Tuất trong năm được đón tin vui thêm con cháu trong nhà .

Dự đoán ☯ Tử vi 2023 từ chuyên gia

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui mắt nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

☯ Tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng 2023 sinh 6 tháng cuối năm

– Tháng 7 : Nam giới sinh vào tháng 7 âm, trong năm nay việc làm làm ăn không thay đổi, sức khỏe thể chất nếu có đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi, tài lộc làm ra chỉ đủ cho tiêu trong nhà .
– Tháng 8 : Nam mạng sinh vào tháng 8 âm lịch xét thấy việc làm làm ăn năm 2023 có sự link. Thế nhưng về tình cảm bản mệnh 1994 bị ngăn cản lại thêm trong nhà xảy ra chuyện thiếu đi trung khí .
– Tháng 9 : Nam mạng đẻ tháng này có vận số chủ về chủ về việc làm thông thường, không có chuyện gì khởi sắc. Thế nhưng trong mái ấm gia đình tuổi này, năm nay mọi người được đón tin vui về thêm con thêm cháu .
– Tháng 10 : Xem tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2023 nam mạng sinh tháng 10 có việc làm làm ăn thông thường. Tuy nhiên, về phần sức khỏe thể chất của phái mạnh sinh năm 1994 lại có yếu tố yếu kém đặc biệt quan trọng là khi xuất hành đi xa .
– Tháng 11 : Nam tuổi Giáp Tuất nam sinh tháng 11 có tử vi năm nay về phương diện tình cảm mái ấm gia đình không được tốt, về việc làm làm ăn của quý nam 1994 cũng khó khăn vất vả nhiều .
– Tháng 12 : Người nam sinh tháng cuối năm được dự báo rằng tử vi 2023 nhà đạo bất hòa, việc làm có sự biến hóa bất lợi. Vì vậy, tiền tài của nam Giáp Tuất năm nay kiếm được ít lại còn phải hao tán nhiều .

Tổng kết tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng:

Như vậy, so với tuổi Giáp Tuất nam mạng, mọi việc làm ăn trong năm thường gặp phải không ít khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Quý anh tuổi Tuất nếu mưu cầu sự nghiệp thì khó thành công xuất sắc, tiền tài thu nhập kém dẫn tới eo hẹp, không tích góp được nhiều. Xuất hành đi xa, bản mệnh nam sinh năm 1994 gặp phải bất lợi tương quan đến sức khỏe thể chất .

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng có thể thấy tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm : tháng 1 và tháng 5 âm lịch .
  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm : tháng 6 và tháng 8 âm lịch .

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý anh tuổi Tuất 1994 cùng gia đình năm Quý Mão: “ Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn Lộc tài – Giữ mãi an khang”!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận