Tử vi 2023 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng: Danh lợi lưỡng toàn trọn vẹn

Bởi thuonghieuhcm
84 Lượt xem

Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

 

Tu vi 2023 tuoi Giap Dan nam mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Giáp Dần nam mạng năm Quý Mão 2023

 • Năm sinh: 1974
 • Tuổi âm lịch: 50
 • Cầm tinh: Con Hổ
 • Vận niên: Thử ngộ điền (Chuột gặp đồng lúa)
 • Sao hạn: Sao Thái Dương – Hạn Toán Tận
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1974
Tuổi can chi Giáp Dần
Số tuổi xem tử vi  50 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Đại Khê Thủy (Nước suối lớn)
Thiên can Giáp Mộc
Địa chi Dần Mộc
Cung mệnh Nam cung Cấn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch  Năm 2023 
Năm can chi  Quý Mão 2023 
Thiên can năm  Quý Thủy 
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

II. Chi tiết tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Giáp Dần nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Giáp gặp Quý bình hòa, xuất hiện một số cơ hội trong sự nghiệp có thể là do anh em, bạn bè mang lại. Nhưng sự thành hay bại vẫn phụ thuộc chính sự nỗ lực của bản thân.
 • Xét về Địa chi: Dần gặp Mão bình hòa, hành sự dễ thành hơn do ít chịu tác động từ ngoại cảnh.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh được lưu niên tương sinh, vận khí cát lành, chuyện tình cảm hay tiền bạc đều đạt được như ý nguyện.

=> Tiểu kết:

Nam mạng Giáp Dần 1974 sẽ có nhiều cơ hội mở mang sự nghiệp hơn trong năm Quý Mão 2023. Mưu sự có cảm giác dễ dàng hơn, tuy nhiên thành bại vẫn do bản thân nỗ lực là chính, sự giúp đỡ của người khác chỉ là yếu tố phụ. Gia đạo hay tiền bạc cũng ít phải lo toan.


2. Xem tử vi Giáp Dần năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Thái Dương rực nắng mặt trờiTháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sangTháng Mười nhà đạo rộn ràngCông danh chói lọi ngập tràn tham vọngThái Dương là phúc tinh, rất tốt cho nam mạng. Thái Dương như ánh Mặt Trời, mang lại sự tốt đẹp, tăng trưởng về công danh sự nghiệp, an khang – thịnh vượng thịnh vượng .Năm gặp sao Thái dương chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp như mong muốn trong việc kinh doanh, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát .

– Theo niên hạn: Toán Tận

Toán Tận hạn đến thình lình .Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khiToán tận họa gởi tai bayVăn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đauGặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài cần cẩn trọng tai nạn đáng tiếc xe cộ nguy khốn tới tính mạng con người, hay vì tiền mà bỏ cả mạng .

=> Tiểu kết:

Nam mạng Giáp Dần sinh năm 1974 có cát tinh chiếu mệnh nên công danh sự nghiệp có sự mở mang, phát triển thuận lợi. Trong năm, bản mệnh cầu danh được danh, cầu tài được tài, cũng được quý nhân tương trợ. Phương diện sức khỏe cần được chú ý chăm sóc nhiều hơn.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Dần nam mạng theo vận niên

Tuổi Giáp Dần nam mạng gặp vận niên Thử ngộ điền, tức là chuột gặp đồng lúa. Hình tượng mang ý nghĩa về sự no đủ, tiền bạc hết rồi lại có, cơ hội tăng tiến tài chính ngày một gia tăng, thậm chí có cơ may trung số.

Về chuyện tình cảm, Quý Mão hứa hẹn là năm mà đương số đắc thắng về tình ái, nhà đạo ấm cúng, đón tin vui về chuyện con cháu. Những người đã ly hôn và đang độc thân hoàn toàn có thể sẽ có một số ít thời cơ tình cảm trong năm nay, bạn hoàn toàn có thể chớp lấy thời cơ đó để có người kề cận sớm hôm .

4. Xem vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Giáp Dần không phạm Tam Tai, mưu sự thuận lợi, nỗ lực ắt được đền đáp xứng đáng.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Giáp Dần không phạm Kim Lâu, có thể mua nhà, làm nhà hoặc đứng tên đứng tuổi tiến hành đại sự trong gia tộc.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Giáp Dần phạm Hoang Ốc. Đây là yếu tố xem xét khi tiến hành mua hoặc xây dựng nhà cửa. Nếu vẫn muốn tiến hành việc này, có thể làm thủ tục mượn tuổi để giải xui.

=> Tiểu kết:

Đương số có một năm 2023 chủ về bình hòa, mưu sự dễ thành do có cát tinh đồng hành, nỗ lực bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng. Đời sống tinh thần hay vật chất đều được như ý, bớt đi nhiều phần lo toan.

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng 2023

Dựa trên mối đối sánh tương quan giữa tuổi Giáp Dần nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều góc nhìn ( ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm … ) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận tiện và ngược lại. Cụ thể như sau :

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Giáp Dần nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1974  Thủy Giáp Dần
Không phạm


 
Thái Dương Không phạm 
 
Không phạm 
 
 
Phạm 
 
 
Thử ngộ điền 
 
 
Năm xem 2023   Kim Quý  Mão 
Mối tương quan  Sinh Sinh Hòa
Điểm  2/2  2/2 1/2 2/2 2/2 2/2  2/2   0/2 2/2 

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Giáp Dần nam mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Giáp Dần nam mạng đạt 15/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp rất cao .

Kết luận :Với điểm số tương hợp ở mức cao như vậy, đương số hoàn toàn có thể yên tâm khởi sự, mưu cầu sự nghiệp tiền tài trong năm Quý Mão 2023. Mọi việc ít bị cản trở, thành bại do bản thân có đủ quyết tâm hay không .

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc trong năm có nhiều tín hiệu tích cực, kế hoạch tiến triển suôn sẻ, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Tham vọng sẽ dẫn bạn đi đúng đường, nhưng vẫn nên chú ý thái độ để tránh rước thị phi hay tiểu nhân.
 • Về tiền bạc: Tài chính dư dả, thu nhập đến từ nhiều nguồn. Kinh doanh buôn bán đều được như ý nguyện, có thể tranh thủ mở rộng quy mô, có người may mắn trúng số.
 • Về tình duyên: Năm 2023 bản mệnh có thể yên tâm với các mối quan hệ tình cảm, gia đạo, làm ăn của mình. Gia đình êm ấm, có thể đón tin vui về chuyện con cái, con cái học hành giỏi giang chăm ngoan. Người đang sống độc thân có thể đón thêm cơ hội tình cảm.
 • Về sức khỏe: Tuy không bị bệnh tật quấn thân, nhưng bản mệnh vẫn nên chú ý cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi để cơ thể luôn đảm bảo sức khỏe.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2023

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cách hóa giải sao Thái Dương năm 2023

Thái Dương là cát tinh. Do đó, việc cúng sao Thái Dương sẽ giúp phát huy được cát tính của tinh tú này, hỗ trợ tốt cho vận trình năm Quý Mão của đương số.

1.1 Cúng lễ

Thái Dương như rồng trên mâyTháng Mười, tháng Sáu túi đầy tiền vôHăm bảy cúng lạy Nam – MôCờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 • Thời gian cúng: Ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 2 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Dương 2023 đầy đủ:

Nam mô a di đà phật ! ( 3 lần )

 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ ( chúng ) con là : … … … … … … … … … … … … … … … .Hôm nay là ngày … … tháng … … … năm … .., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại ( địa chỉ ) … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … để làm lễ hóa giải sao Thái Dương chiếu mệnh :

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

1.3 Cách làm tăng cát tính của sao Thái Dương trong năm 2023:

Làm ăn ngay thật : Tập trung vào trách nhiệm của mình, quyết tâm nỗ lực không ngừng. Bản mệnh đặc biệt quan trọng tránh thực trạng làm gian, làm lậu mà nam hay nữ mệnh cũng đều sẽ gặp điều không may .

 • Cư xử khiêm tốn: Dù là người có vị thế cao hay thấp, bản mệnh cũng nhớ nhắc nhở bản thân hành xử khiêm tốn, đặc biệt cấp dưới nên tuân theo các quy định của tập thể và của lãnh đạo, nếu không dễ vướng vào những chuyện mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có. 
 • Nắm bắt thời cơ: Hãy tự tin vào khả năng của bản thân mình để có thể nắm bắt những cơ hội xuất hiện trước mắt. Bạn không nên chần chừ, do dự quá lâu, để kẻ khác chớp mất thời cơ.
 • Đeo đồ phong thủy: Nữ mạng tuổi này có thể đeo trang sức đá quý màu nâu, màu vàng như Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,…

2. Giải hạn Toán Tận năm 2023

Toán Tận là hạn chủ về tiêu hao tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, đương số cần thực hiện những việc sau đây:

 • Khi đi ra ngoài: Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra, bạn không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Trong làm ăn kinh doanh: Tránh hùn hạp, góp vốn với ai, ngược lại, nên tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Vấn đề đi lại: Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. Toán Tận là hạn chủ về tiêu tốn tài lộc, gia tài mà không dự trù trước được. Để bảo vệ gia tài, tiền của vốn có, đương số cần triển khai những việc sau đây :Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn ngừa điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ hoàn toàn có thể làm giảm phần nào tai ương, rủi ro xấu, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. Thái Dương là cát tinh. Do đó, việc cúng sao Thái Dương sẽ giúp phát huy được cát tính của tinh tú này, tương hỗ tốt cho vận trình năm Quý Mão của đương số .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận