Tử vi 2020 Đinh Mão nữ mạng 1987: Vận hạn năm 2020 tuổi Đinh Mão

Bởi thuonghieuhcm
57 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Luận giải tử vi 2020 Đinh Mão nữ mạng sinh năm 1987, năm mới đào hoa phơi phới, tình duyên nở rộ, rất tốt cho người độc thân.

>> 

Đã có: 

>> TỬ VI 2020 CỦA 12 CON GIÁP < <

Tu vi 2020 Dinh Mao nu mang
 

I. CƠ SỞ LUẬN GIẢI TỬ VI 2020 ĐINH MÃO NỮ MẠNG

1. SAO HẠN CHIẾU MẠNG NĂM 2020

– Luận sao Thái Dương (Tốt)

Trong hệ thống Cửu diệu, Thái Dương được coi là đệ nhất cát tinh, chủ về công việc tiến triển tốt, sự nghiệp thăng hoa, đi làm ăn xa dễ được lộc.

Tuy nhiên, tinh tú này tốt hơn cho nam về danh lộc nhưng lại không tốt cho nữ về sức khỏe. Nữ mệnh Đinh Mão dễ bị đau yếu, nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch, cần hết sức thận trọng.

– Luận hạn Địa Võng (Xấu)

Địa Võng chủ về việc ám muội, họa thị phi, tiểu nhân đeo bám, tăm tiếng, kiện tụng pháp lý. Cần rất là thận trọng khi ký tá sách vở tương quan đến tài lộc kẻo tiền mất tật mang .

XEM SAO HẠN NĂM 2020 – Đầy đủ các tuổi và cách dâng sao giải hạn đúng chuẩn
Sang năm Canh Tý, các ngôi sao chiếu mệnh và vận hạn lại thay đổi. Cùng xem sao hạn năm 2020 để biết mình được sao tốt hay xấu chiếu, cách cúng dâng sao giảiSang năm Canh Tý, những ngôi sao 5 cánh chiếu mệnh và vận hạn lại đổi khác. Cùng xem sao hạn năm 2020 để biết mình được sao tốt hay xấu chiếu, cách cúng dâng sao giảiXem chi tiết cụ thể sao hạn 2020 và cách cúng dâng sao hóa giải tại đây :

2. LÁ SỐ TỬ VI 2020 ĐINH MÃO NỮ MẠNG

– Xét về cung Mệnh

Những cát tinh gồm Hồng Loan, Thiếu Âm và Lực Sĩ tọa mệnh. Điều này báo hiệu nhân duyên tuổi Đinh Mão nữ mạng khá vượng, những mối quan hệ xã giao hòa giải, sức khỏe thể chất tốt .

– Xét về cung Tam hợp

Tại đây có những cát tinh Thiên Việt, Long Đức, Tấu Thư, Văn Tinh. Những sao này chủ quý nhân phù trợ, được tới nơi cao sang, nếu liên tục học tập vẫn rất thuận tiện .Có điều cần quan tâm, tại đây có những hung tinh Tuần, Đà La, Thiên Quan, Đại Hao, Trực Phù gây trở ngại cho phương diện sức khỏe thể chất. Bản mệnh hao tốn không ít tiền tài vì sức khỏe thể chất .

– Xét về cung Xung chiếu

Cung này có Thiên Hỷ, Đào Hoa, Thiên Đức, Phúc Đức là những cát tinh mang tới nhân duyên tốt đẹp, đào hoa phơi phới, hoàn toàn có thể có hỷ sự như cưới hỏi, thêm con cháu .Tuy nhiên, tại đây cũng cần đề phòng tác động ảnh hưởng của hung tinh Kình Dương, Lưu Hà. Chúng mang tới tai nạn đáng tiếc giật mình, nạn sông nước hoặc những trở ngại cho việc làm .

– Tiểu kết:

Xét theo sao chiếu hàng năm, luận giải tử vi 2020 Đinh Mão nữ mạng thấy rõ, năm mới vận đào hoa vượng, nhân duyên tốt đẹp, mệnh chủ đón hỷ sự như cưới hỏi hoặc thêm con cháu .Công việc đương đầu với khá nhiều khó khăn vất vả, thử thách nhưng được quý nhân giúp sức, có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức. Năm nay cũng tốt cho học tập, thi tuyển. Bạn hoàn toàn có thể thử sức với nghành mới .Tuy nhiên đây cũng là năm bản mệnh tiêu tốn khá nhiều tiền của. Có thể cho góp vốn đầu tư, làm ăn kinh doanh hoặc cho sức khỏe thể chất .

3. VẬN HẠN THEO THẬP BÁT CỤC

Tuổi Đinh Mão nữ mạng gặp vòng vận Tử biệt bại ngưu dương trong Thập Bát cục.Gặp vòng vận này, việc làm dễ bị bỏ lỡ giữa chừng, kinh doanh thương mại, chăn nuôi gặp khó khăn vất vả, dễ bị thua lỗ, mái ấm gia đình có tang tóc .

Luận đoán vận hạn 12 con giáp năm 2020 theo Thập Bát Cục
Theo Thập Bát Cục, vận hạn 12 con giáp năm 2020 là gì? Ai sẽ là người gặp may mắn, ai dễ gặp chuyện xui, sức khỏe có vấn đề? Hãy cùng khám phá bí mật này vớiTheo Thập Bát Cục, vận hạn 12 con giáp năm 2020 là gì ? Ai sẽ là người gặp suôn sẻ, ai dễ gặp chuyện xui, sức khỏe thể chất có yếu tố ? Hãy cùng mày mò bí hiểm này vớiLàm việc gì cũng phải kiên trì tới cùng, bỏ giữa chừng đồng nghĩa tương quan với bao sức lực lao động đều đổ sông bể cả .

4. VẬN NIÊN 2020

Nữ mạng Đinh Mão sinh năm 1987 gặp vận niên Long đắc vũ trong năm 2020 .Vận này mang ý nghĩa là rồng được thời cơ làm mưa làm gió cho thiên hạ. Điều này ám chỉ một năm hay lo việc bao đồng, chỉ đi lo việc cho người khác, chẳng khác nào “ ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng ” .

Van han nam 2020 tuoi Dinh Mao nu menh
 

Về tình cảm, nên triển khai việc đại sự vào đầu năm khi sinh khí còn không thay đổi, cuối năm sự khó thành. Đặc biệt là chuyện kết hôn, sinh con đẻ cái .

II. TỔNG KẾT TỬ VI 2020 ĐINH MÃO NỮ MẠNG

– Về công việc, sự nghiệp

Mặc dù khối lượng công việc tăng, kèm theo áp lực lớn, lại thêm tiểu nhân quấy phá, nhưng nữ mạng tuổi Đinh Mão vẫn giải quyết ổn thỏa. Sự nghiệp có bước tiến mới, cơ hội thăng chức tăng lương rộng mở. 

Trong năm vận quý nhân vượng, bản mệnh đi xa cầu danh lợi lưỡng toàn. Nếu có dự tính khởi nghiệp, hãy mở màn ngay từ đầu năm, sinh khí vượng, tỷ suất thành công xuất sắc cao hơn .Năm nay cũng tốt cho học tập, thi tuyển. Với những ai muốn học cao hơn, lan rộng ra kỹ năng và kiến thức ở nghành mới … hoàn toàn có thể chớp lấy thời cơ này. Đầu tư cho giáo dục luôn có lợi cho chính bạn .

– Về tài chính, tiền bạc

Tài vận năm 2020 khá sáng. Tuy nhiên chưa thể đạt mức thịnh vượng. Có thời gian bản mệnh hao tốn khá nhiều tiền cho việc học tập hoặc sức khỏe thể chất .Kinh doanh, kinh doanh có được có mất. Lúc được nhiều nên tích góp, tránh tiêu xài tiêu tốn lãng phí đến khi cần lại không có. Đầu tư trong năm nhiều rủi ro đáng tiếc, nên hạn chế góp vốn đầu tư quá lớn, tránh rủi ro tiềm ẩn thua lỗ .Người làm công ăn lương có mức thu nhập tốt hơn. Chỉ cần bạn chịu khó thao tác, thực sự cầu thị, thời cơ thăng chức tăng lương rất nhiều .

– Về tình cảm, gia đạo

Tình duyên thuận tiện, đào hoa phơi phới. Người độc thân sớm tìm được 1 nửa tuyệt vời cho mình, hoàn toàn có thể tiến tới hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc .Nếu triển khai đại sự, nên tranh thủ trong 6 tháng đầu năm khi sinh khí đương vượng, mọi sự dễ thành .Với những bạn có đôi có cặp, mặc dầu tình cảm không có tín hiệu phai nhạt nhưng hoàn toàn có thể sẽ phải đương đầu với 1 số xích míc trong mối quan hệ, khó tránh chuyện tranh cãi .Hãy giữ sự cảm thông và lòng bao dung để không gây ra những tổn thất quá lớn .Thi thoảng hãy tạo cho người ấy giật mình nho nhỏ để hâm sôi lại tình yêu đôi lứa, giúp cho tình yêu và hôn nhân gia đình ngày càng vượng sắc .

– Về sức khỏe

Nhìn chung bản mệnh sức khỏe thể chất tốt, không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Có điều dễ gặp phải thực trạng “ lạ nước lạ cái ”, đi nơi xa khó quen nếp hoạt động và sinh hoạt khiến cân nặng giảm sút hoặc da dẻ “ xuống cấp trầm trọng ” .

Ngoài ra, chủ động đi đứng cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ.
 

III. TỬ VI ĐINH MÃO NỮ MẠNG CHI TIẾT 12 THÁNG 

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch : Gia đạo hài hòa, công việc thuận lợi.

– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch : Tiêu tốn nhiều tiền cho học tập, quy đổi việc làm …- Tử vi tháng 3/2019 âm lịch : Đi xa cầu tài thuận tiện, có quý nhân giúp sức .- Tử vi tháng 4/2019 âm lịch : Công việc gặp khó khăn vất vả, hoàn toàn có thể phải bỏ lỡ giữa chừng 1 vài dự án Bất Động Sản .- Tử vi tháng 5/2019 âm lịch : Sức khỏe giảm, đau ốm liên miên nhưng gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi .- Tử vi tháng 6/2019 âm lịch : Đào hoa vượng, đón tin vui về cưới hỏi hoặc thêm con cháu .- Tử vi tháng 7/2019 âm lịch : Đi đứng cẩn trọng, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn đáng tiếc xe cộ .- Tử vi tháng 8/2019 âm lịch : Cơ hội thăng chức tăng lương đến, dữ thế chủ động chớp lấy .- Tử vi tháng 9/2019 âm lịch : Đau đầu vì việc làm đang theo lối mòn, cần tìm cách đổi khác .- Tử vi tháng 10/2019 âm lịch : Có lộc trời ban, kinh doanh thương mại kinh doanh thuận tiện .- Tử vi tháng 11/2019 âm lịch : Tốn nhiều tiền cho góp vốn đầu tư, lan rộng ra việc làm hoặc shopping, xây sửa nhà cửa .- Tử vi tháng 12/2019 âm lịch : Gia đạo thịnh vượng, đón tin vui cưới hỏi, thêm nhân đinh .

IV. XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2020 TUỔI ĐINH MÃO NỮ MẠNG

TUỔI XÔNG ĐẤT 2020 CHO TUỔI ĐINH MÃO

TUỔI XÔNG ĐẤT 2020 NÊN CHỌN TUỔI XÔNG ĐẤT 2020 NÊN TRÁNH
 Ất Hợi 1995 (Khá)  Nhâm Thìn 1952 (Xấu)
 Đinh Hợi 1947 (Khá)  Nhâm Ngọ 1942 (Xấu)
 Mậu Thân 1968 (Khá)  Nhâm Tuất 1982 (Xấu)
 Giáp Tuất 1994 (Khá)  Giáp Thân 1944 (Xấu)
 Kỷ Sửu 1949 (Khá)  Tân Mão 1951 (Xấu)
 Bính Thân 1956 (Khá)  Đinh Mùi 1967 (Xấu)
 Ất Tỵ 1965 (Khá)  Giáp Tý 1984 (Xấu)
 Kỷ Mùi 1979 (Khá)  Đinh Sửu 1997 (Xấu)
 Nhâm Thân 1992 (Khá)  Qúy Mão 1963 (Xấu)
 Ất Mùi 1955 (Trung bình)  Giáp Ngọ 1954 (Xấu)

Xem chi tiết những tuổi Xông đất 2020 ở mục: TUỔI XÔNG ĐẤT 2020

Việc chọn tuổi xông đất xông nhà đầu năm cũng là một trong những cách giúp tăng cường cát khí, hỷ khí, xua đuổi xui xẻo cho chính bản thân và gia đình mình. Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 không nên bỏ lỡ.

Đã có : TỬ VI 2021 của 12 con giáp : Dự báo đúng chuẩn vận hạn mọi phương diện năm Tân Sửu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận