Tử vi 2023 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng: Mạnh mẽ vượt khó

Bởi thuonghieuhcm
67 Lượt xem

Xem tử vi 2023 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

 

Tu vi 2023 tuoi Canh Than nam mang - Tu vi tuoi Canh Than nam 2023 nam mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Canh Thân nam mạng năm Quý Mão

 • Năm sinh: 1980
 • Tuổi âm lịch: 44
 • Cầm tinh: Con khỉ
 • Vận niên: Mã bị đao (Ngựa chiến bị thương)
 • Sao hạn: Sao Thái Âm – Hạn Diêm Vương
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1980
Tuổi can chi Canh Thân
Số tuổi xem tử vi  44 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
Thiên can Canh Kim
Địa chi Thân Kim
Cung mệnh Nam cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch  Năm 2023 
Năm can chi  Quý Mão 2023 
Thiên can năm  Quý Thủy 
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

II. Chi tiết tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Canh Thân nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Canh gặp Quý bình hòa, tự mình lo liệu, sắp xếp cuộc sống chứ ít nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Mão bình hòa, công việc hay tiền bạc đều duy trì ở mức bình ổn so với năm ngoái, không hao tán là may. Gia đạo cũng hài hòa, đương số đỡ phải nhọc lòng vì những mâu thuẫn nội bộ gia đình.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh bị lưu niên khắc chế, tâm tính nóng vội có thể là nguyên nhân chính khiến khởi sự bất thành. Tiền bạc vì thế mà cũng chưa thể có bước tiến đáng kể.

=> Tiểu kết:

Thực chất, người tuổi Canh Thân nam mệnh khó có thể trông chờ vào những bước phát triển vượt bậc trong năm 2023 này. Năm nay, việc gì bạn cũng phải tự thân lo liệu, ít được mọi người xung quanh giúp đỡ, thậm chí tiền bạc không bị hao tán đã là may mắn. May mắn, gia đạo khá hài hòa, bạn không phải lo lắng nhiều.

2. Xem tử vi Canh Thân năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

Thái Âm bùng cháy rực rỡ cung hằngTháng Chín tiền tài dư ăn để dànhTháng Mười, Mười một hạn hànhTránh hai tháng ấy mới lành bản thânThái Âm là cát tinh mang lại sự hòa hợp trong những mối quan hệ, sự như mong muốn về tài lộc, nhất là cơ duyên với . Nam mạng Canh Thân hoàn toàn có thể xem xét khuôn khổ góp vốn đầu tư tương quan đến đất đai trong năm 2023, thời cơ phát lộc vẫn đang chờ bạn phía trước .


– Theo niên hạn: Hạn Diêm Vương

Diêm Vương rất kỵ đàn bàRủi lâm sản nạn chắc là mạng vongDiêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
 

Nam Canh Thân gặp hạn Diêm Vương sẽ nhẹ hơn nữ mạng đôi phần. Có điều vẫn cần phải thận trọng khi hành sự. Làm ăn chú trọng chân chính, đừng quá tham lam mà “ đi đường tắt ” là lập tức vướng vào pháp lý .Ngoài ra, gặp hạn này đương số cần rất là quan tâm yếu tố đi lại, tham gia giao thông vận tải, đề phòng tai nạn thương tâm giật mình. Trong năm hoàn toàn có thể có tin buồn tang chế từ xa đưa tới .

=> Tiểu kết:

Muốn cải thiện cuộc sống, nam mệnh có thể suy nghĩ đến việc đầu tư , song làm việc gì cũng cần lựa sức mình, đừng tham lam quá đà mà gây hao tài, thậm chí vướng vào rắc rối pháp luật. Ngoài ra, bạn cũng cần hết sức lưu ý khi đi lại hoặc lao động tay chân, đề phòng những tai nạn đáng tiếc.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Canh Thân nam mạng theo vận niên

Gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương trong năm 2023, tuổi Canh Thân nam mạng đã phần chịu nhiều thua thiệt về bản thân. Bởi ngựa chiến Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình lại bị thương. Công việc cho nên vì thế mà cũng khó đạt được thành quả như ý nguyện .Chuyện tình cảm không có tiến triển gì mới lạ, đời sống hôn nhân gia đình bình bình trôi qua trong cả đắng cay ngọt bùi. Người độc thân vẫn đang mải mê phấn đấu cho sự nghiệp mà quên đi niềm hạnh phúc cá thể .

4. Xem vận hạn tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Canh Thân phạm Tam Tai (năm giữa Tam Tai), nên vẫn sẽ trải qua khá nhiều thử thách trong công việc. Tiền bạc cũng chưa có bước tiến nào đáng kể, nên tiết kiệm chi tiêu hơn.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Canh Thân không phạm Kim Lâu, nếu tiến hành xây dựng nhà cửa hoặc kết hôn trong năm đều không bị phạm kỵ. 
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Canh Thân không phạm Hoang Ốc, tuổi đẹp để tiến hành mua hoặc xây dựng nhà cửa trong năm.

=> Tiểu kết:

Người tuổi Canh Thân nam mệnh không gặp quá nhiều may mắn trong thời điểm này, muốn gặt hái thành công trong việc gì cũng phải chịu nhiều thử thách. Vì thế, làm gì bạn cũng cần suy nghĩ kĩ càng, chi tiêu tiết kiệm để đề phòng sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu có ý định làm việc trọng đại thì cần cân nhắc sức mình và lựa chọn thời điểm phù hợp.

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Canh Thân nam mạng 2023

 

Dựa trên mối đối sánh tương quan giữa tuổi Canh Thân nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều góc nhìn ( ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm … ) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận tiện và ngược lại. Cụ thể như sau :

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Canh Thân nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1980 Mộc Canh Thân Không phạm Thái Tuế

 
Thái Âm  Phạm  
 
Không phạm 
 
 
Không phạm 
 
 
Mã bị đao
Năm xem 2023  Kim Quý  Mão 
Mối tương quan  Khắc Sinh Khắc
Điểm  0/2  2/2 0/2 2/2 2/2 0/2  2/2  2/2 0/2 

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Canh Thân nam mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Canh Thân nam mạng đạt 10/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên ở mức khá .

Kết luận :Năm 2023 không có quá nhiều tăng trưởng điển hình nổi bật với bản mệnh nhưng như mong muốn là khó khăn vất vả cũng không quá khó xử lý, với kinh nghiệm tay nghề và sự bình tĩnh của mình, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vượt qua. Việc làm ăn nhìn chung bình ổn, bạn cần nỗ lực dựa vào sức mình, chớ tham lam kẻo vướng rắc rối .

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Năm nay, bản mệnh làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác, nhưng nhờ thế mà bạn phát hiện ra điểm mạnh của mình. Hãy cố gắng không ngừng, ông trời sẽ không phụ công sức của bạn.
 • Về tiền bạc: Người tuổi Canh Thân nam mệnh không đạt được quá nhiều bước phát triển về tài lộc trong năm 2023 này, song đừng vì thế mà quá sốt ruột, nôn nóng làm giàu. Bạn nên dành thời gian để phát triển thêm kĩ năng và vốn hiểu biết của mình.
 • Về tình duyên, gia đạo: Trong gia đình đôi khi không tránh khỏi chuyện vợ chồng lục đục. Bạn và người ấy hãy học cách quan tâm, thấu hiểu cho nhau hơn. Đồng thời, dù bận rộn đến mấy, hãy luôn dành thời gian cho con cái.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bản mệnh không gặp phải quá nhiều vấn đề trong năm 2023. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng khi tham gia giao thông, luôn giữ tỉnh táo khi hoạt động tay chân, vận hành máy móc.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Thân nam mạng năm 2023

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn ngừa điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ hoàn toàn có thể làm giảm phần nào tai ương, rủi ro xấu, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi .

1. Cách cúng giải sao Thái Âm năm 2023

1.1 Cách cúng lễ
Thái Âm cửu kiến thập nhứt ácKhông đau cũng mạt, cờ bạc đánh thuaHăm sáu lễ vật sắm muaĐèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây

 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023
 

Nam mô di Đà Phật ! ( 3 lần )- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương .- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế .- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân- Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .- Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân .- Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân .Tín chủ ( chúng ) con là : … … … … … … … … …Hôm nay là ngày … … tháng … … … năm … …, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … để làm lễ hóa giải sao Thái Âm chiếu mệnh .Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn ; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, thịnh vượng thịnh vượng .

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

1.3 Kích hoạt cát tính của sao Thái Âm bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Nên sử dụng các đồ dùng hoặc vật phẩm phong thủy bằng vàng, bạc hoặc trang sức có màu đen, xanh biển, ánh kim hoặc trắng như: thạch anh trắng, thạch anh đen, đá mặt trăng, topaz xanh dương… Đồng thời hạn chế sử dụng các đồ trang sức hoặc vật phẩm màu xanh lá cây hoặc vàng, nâu.
 • Nên tiến hành đầu tư, kinh doanh hoặc buôn bán : Trong năm được sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn gặp được nhiều vận may về tài lộc, vì thế nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch lớn, ắt sẽ thuận buồm xuôi gió, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tu thân tích đức: Hãy luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành, không vụ lợi, bởi bản mệnh tốt bụng, không ngại ngần giúp đỡ người khác thì cũng sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, dù gặp khó khăn cũng không lo không vượt qua được.

2. Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023 

Hạn Diêm Vương chủ yếu gây hại về sức khỏe, đặc biệt xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải vận xấu, gia chủ nên:

 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may nguy hiểm tính mạng.
 • Với người khỏe mạnh: Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Như vậy cơ thể mới được duy trì ở trạng thái ổn định, đề phòng bệnh tật mỗi khi trái gió trở trời.
 • Về tâm linh: Để tích thêm phúc đức cho bản thân, đương số nên làm nhiều việc thiện, sống phúc hậu, cho đi mà không cần nhận lại. 

Nam mô di Đà Phật !Thực chất, người tuổi Canh Thân nam mệnh khó hoàn toàn có thể trông chờ vào những bước tăng trưởng vượt bậc trong năm 2023 này. Năm nay, việc gì bạn cũng phải tự thân lo liệu, ít được mọi người xung quanh trợ giúp, thậm chí còn tiền tài không bị hao tán đã là suôn sẻ. May mắn, nhà đạo khá hòa giải, bạn không phải lo ngại nhiều .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận