Tử vi 2023 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng: Thần May Mắn trợ mệnh

Bởi thuonghieuhcm
56 Lượt xem

Xem tử vi 2023 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

Tu vi 2023 tuoi At Hoi nu mang - Tu vi tuoi At Hoi nam 2023 nu mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Ất Hợi nữ mạng năm Quý Mão

 • Năm sinh: 1995
 • Tuổi âm lịch: 29
 • Cầm tinh: Con lợn
 • Vận niên: Kê hồi viên (Gà về vườn)
 • Sao hạn: Sao Vân Hán – Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1995
Tuổi can chi Ất Hợi
Số tuổi xem tử vi  29 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên đỉnh núi)
Thiên can Ất Mộc
Địa chi Hợi Thủy
Cung mệnh Nữ cung Khảm Thủy
Năm xem tử vi
Năm dương lịch  Năm 2023 
Năm can chi  Quý Mão 2023 
Thiên can năm  Quý Thủy 
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

                 

II. Chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Ất Hợi nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Quý bình hòa, cuộc sống không nhiều xáo trộn, công việc làm ăn có sự mở mang thêm nhưng không nhiều, việc có đầu có cuối, có nỗ lực mới đạt được thành công như ý nguyện.
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp, việc làm ăn có sự mở mang thêm, cơ hội thăng tiến ngày càng nhiều, xuất tiền đầu tư thu lợi lớn, hứa hẹn một năm “bội thu” cả về tiền bạc lẫn công danh. Tình duyên khởi sắc, quý nhân đưa đường dẫn lối, hạnh phúc ngay tầm với của bạn.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương khắc khiến tinh thần đương số bất ổn, gây ra không ít bất lợi trong các mối quan hệ xã giao và yêu đương. Sức khỏe cũng gặp trục trặc, đề phòng các bệnh về mắt và nội tiết trong cơ thể.

=> Tiểu kết:

Xét về mối quan hệ Can Chi và ngũ hành như trên, nữ mạng Ất Hợi trong năm 2023 nhìn chung có cuộc sống bình hòa, làm nhiều hưởng nhiều. Vận khí có sự khởi sắc nên mưu sự cũng thuận lợi hơn, cứ nỗ lực thì ắt đạt được thành công như mong muốn. Tài chính dư dả hơn, tình duyên cũng nhiều cung bậc ngọt ngào. Đôi khi gặp vấn đề không như ý có thể khiến tình thần bất ổn, chú ý tiết chế để không làm hỏng các mối quan hệ.
 

2. Xem tử vi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán

Văn Hán tháng Hai tháng NămLời qua tiếng lại ăn nằm nào yênTháng Tám rắc rối than phiềnLàm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thânGặp sao Vân Hán chiếu mạng, việc làm ở mức trung bình. Đương số dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp lý. Sao này bất lợi nhất là vào những tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên .

– Theo niên hạn: Hạn Ngũ Mộ

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tàiCả năm đau ốm lao đao chẳng lànhKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương .Nữ mạng Ất Hợi gặp hạn Ngũ Mộ trong năm dễ bị hao tổn tiền tài và luôn cảm thấy không an tâm về niềm tin .Trong năm hành sự thận trọng, không tin người thái quá, kể cả người quen thân kẻo bị lừa gạt về tiền tài. Ngoài ra, hạn chế cho người khác ngủ nhờ hoặc đứng ra bảo lãnh cho ai đó. Mua đồ cẩn trọng kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang .

=> Tiểu kết: Trong năm 2023, con giáp này nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng thị phi khẩu thiệt. Việc gì biết chắc chắn thì hẵng nói, không ít hay chưa chắc thì tốt nhất nên giữ im lặng quan sát thêm. Làm gì cũng nên có chính kiến, tự mình phán đoán, chớ vội tin người thái quá mà bị lừa gạt, tự mình hại mình.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Ất Hợi nữ mạng theo vận niên

Nữ mạng tuổi Ất Hợi gặp vận niên Kê hồi viên, tức là gà về vườn trong năm Quý Mão. Gà về vườn thì được no đủ, nhiều thức ăn, lúa gạo không thiếu. Hình tượng này báo hiệu một năm cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ .Chuyện tình cảm cũng ngày một thuận tiện. Người độc thân thỏa nguyện ước mong lâu nay nhờ một chút ít liều lĩnh. Các cặp đôi bạn trẻ hiếm muộn sẽ nghênh đón con cháu trong năm mới .

4. Xem vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Ất Hợi không phạm Tam Tai, các khía cạnh cuộc sống không bị tác động tiêu cực từ yếu tố này, đương số chủ động lo làm lo ăn, mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ, ít trở lực hơn.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Ất Hợi không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành cưới hỏi hay mua nhà cửa trong năm.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Ất Hợi phạm Hoang Ốc. Yếu tố này chỉ xem xét khi đương số mua hoặc làm nhà mà thôi, những phương diện khác của cuộc sống không bị nó tác động.

=> Tiểu kết:

Xét theo tuổi âm, nữ mạng Ất Hợi phạm họa Hoang Ốc, bất lợi cho dự định xây sửa nhà cửa, nếu vẫn muốn tiến hành có thể làm thủ tục mượn tuổi.

 

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng 2023

Dựa trên mối đối sánh tương quan giữa tuổi Ất Hợi nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều góc nhìn ( ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm … ) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận tiện và ngược lại. Cụ thể như sau :

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Ất Hợi nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1995 Hỏa Ất Hợi Tam Hợp
 
Vân Hán  Không phạm  Không phạm 
 
 
Phạm
 
 
Kê hồi viên
Năm xem 2023  Kim Quý  Mão 
Mối tương quan  Khắc Sinh Sinh
Điểm  0/2  2/2 2/2 2/2 1/2 2/2  2/2  0/2 2/2 

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Ất Hợi nữ mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Ất Hợi nữ mạng đạt 13/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên khá cao .

Kết luận :Xét trên mức điểm tương hợp, tuổi Ất Hợi nữ mạng có một năm 2023 không tồi. Thần May Mắn trợ mệnh, đưa đến nhiều thời cơ tăng trưởng cho đương số ở nhiều nghành của đời sống, nên nhanh tay chớp lấy và tự mình nỗ lực nhiều hơn. Đề phòng có họa thị phi trong năm, chớ nên tin người quá thuận tiện .

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc của tuổi này trong năm 2023 tuy chưa thật sự đột phá nhưng vẫn gọi là có sự mở mang vừa phải, làm việc có đầu có cuối, kết quả thu về không tồi. Để có thể đạt được mức tăng trưởng như bản thân mong muốn, bạn vẫn phải nỗ lực nhiều hơn. Bản mệnh cũng nên tích cực xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác… Trong bất cứ tình huống nào cũng nên hạn chế để xảy ra tranh cãi, tránh nóng nảy mà tự đẩy mình vào thị phi rắc rối. 
 • Về tiền bạc: Tiền bạc có phần dư dả hơn nếu biết cách làm ăn khôn ngoan. Bản mệnh có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập nhưng bên cạnh đó cũng có không ít nguy cơ tiềm tàng. Bạn được khuyên chớ nên vội tin tưởng người khác nếu không có thể bị lừa gạt tiền của. Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định từ công việc chính. Công việc tiến triển tốt ắt sẽ mang tới cho bạn những khoản thưởng, phụ cấp dồi dào hơn.
 • Về tình duyên: Phương diện tình duyên khởi sắc nhờ có quý nhân đưa đường dẫn lối, hạnh phúc ở ngay tầm với của người độc thân, nên biết trân trọng những điều hiện hữu ngay bên cạnh mình. Các cặp đôi khó tránh một vài khúc mắc nhưng đó đều là gia vị cần thiết để cả hai hiểu nhau hơn, đừng để chuyện bé xé ra to.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe gặp đôi chút trục trặc, tuy không quá nghiêm trọng nhưng vẫn cần chăm sóc cẩn thển để không xuất hiện mối nguy tiềm ẩn. Bạn cũng nên đề phòng các bệnh về mắt và nội tiết trong cơ thể.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023

1. Cúng giải hạn sao Vân Hán (Văn Hớn, Văn Hán)

1.1 Cách cúng lễ

Vân Hán sao ấy phải phòngĐầu năm cúng bái thoát vòng tai ươngHăm chín cờ hồng kéo raĐèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

 • Thời gian: Ngày 29 âm lịch hàng tháng. Hoặc có thể tiến hành 1 lần vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”

1.2 Bài văn khấn giải sao Vân Hán năm 2023

Nam mô a di Đà Phật !- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương .- Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê .- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê .- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .- Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hoả Đức Tinh quân .- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân .Tín chủ con là : … … … … … … … …Hôm nay là ngày … …. tháng … … .. năm … …., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … để làm lễ hóa giải sao Vân Hán chiếu mệnh :Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn ; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang – thịnh vượng thịnh vượng .

 

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .Nam mô a di đà Phật !
1.3 Hóa giải sao Vân Hán theo phong thủy năm 2023

 • Đồ phong thủy: Vân Hán hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu. Cụ thể như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách… 
 • Hạn chế mâu thuẫn: Năm này, bản mệnh dễ vướng vào chuyện rắc rối, thị phi, vì thế cần tự nhắc nhở bản thân luôn chú ý cách ăn nói, hành xử, chớ gây thù chuốc oán với người khác, khiến các mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng, đẩy bản thân vào vòng lao lý.
 • Giữ gìn sức khỏe: Bản mệnh không nên lao động quá sức, nếu cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi hoặc đi khám chữa bệnh ngay. Khi tham gia giao thông hoặc khi làm việc chân tay, vận hành máy móc cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, tập trung để đề phòng thương tật.
 • Cẩn trọng đầu tư: Mệnh chủ cần tránh dốc tiền làm ăn lớn kẻo thua lỗ không đáng có. Trước khi đưa ra quyết định cần cân nhắc cẩn thận để tránh tiêu tốn tiền vô ích.

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn ngừa điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ hoàn toàn có thể làm giảm phần nào tai ương, rủi ro xấu, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận