Xem tử vi năm 2020 của tuổi Ất Hợi 1995 – Nam mạng

Bởi thuonghieuhcm
70 Lượt xem

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Ất Hợi 1995 – Nam mạng

Xem lá số tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nam mạng 1995 chính là cách giúp bạn Dự kiến được vận số, vận mệnh của mình trong năm 2020 này. Nhờ đó mà bạn có những dự trù và chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng riêng cho những sự kiện toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra trong năm Canh Tý của tuổi Ất Hợi. Cha ông ta có câu vận hạn nếu toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể biết trước thì ắt có phương cách tránh được tổn hại cho bản thân. Chính vì quý bạn nên xem thái ất tử vi 2020 tuổi Ất Hợi nam mạng để có những sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng và thống kê giám sát cho riêng mình. Tuổi 1995 nam mạng năm 2020 được sao Thái Âm chiếu mạng nên sẽ có thêm nhiều thời cơ đặc biệt quan trọng quan trọng quan trọng quan trọng về cung tài lộc. Người Ất Hợi có sao Thái Âm chiếu mạng nên đời sống có thêm nhiều thời cơ ngày càng tăng tài lộc, đặc biệt quan trọng quan trọng quan trọng quan trọng có thêm niềm vui từ con cháu hoặc chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng nghênh đón thêm một thành viên nhỏ. Bên cạnh đó nhờ nhận ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động của sao hạn Diêm Vương mà nam mạng tuổi 1995 năm Canh Tý sẽ có thêm nhiều như mong ước, cung tài lộc dồi dào và đời sống sung túc hơn. Nếu biết cách tận dụng như mong ước và có kế hoạch tăng trưởng kinh doanh thương mại và việc làm thì tuổi 1995 nam mạng sẽ có một năm bội thu. Cung KHÔN. Trực TRỪMạng SƠN ĐẦU HỎA ( lửa trên núi ) Khắc SA TRUNG KIMCon nhà XÍCH ĐẾ ( cô quạnh ) Xương CON HEO. Tướng tinh CON HƯƠUÔng Quan Đế độ mạng

I. tin tức tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nam mạng

Mạng : Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất : Xấu : Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất kém. Sao : Thái Âm : Tốt : May mắn, phúc lộc tốtHạn : Diêm Vương : Bệnh đường máu huyếtVận Niên : Hầu Thực Quả : TốtThiên can : Ất gặp Canh : Tương Hợp : May MắnĐịa chi : Hợi gặp Tý : Bình Hòa : Thuận thành Hướng TốtXuất hành mùng 1 Tết 2020 : Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23 h tới 1 h sáng tính theo nơi cư ngụ .

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Ất Hợi Nam mạng

1. Xét về phương diện tình cảm
+ Đối với nam Ất Hợi đã yên bề gia thất thì trong năm Canh Tý có tin vui về con cháu, thêm người thêm của. + Còn so với trường hợp chưa lập gia thất thì đây là một năm có hỷ tín lấy vợ hay gặp được người mình mong ước .

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020
+ Chú ý bệnh về máu huyết không được tốt, ra ngoài xe cộ cần chăm sóc chăm nom .

3. Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp
+ Về việc làm làm ăn gặp nhiều như mong ước có quý nhân trợ giúp .

4. Tài chính, tiền bác của quý bạn Ất Hợi
+ Tiền bạc hanh thông có lộc về tài lộc đưa tới tuy nhiên không nên góp vốn góp vốn góp vốn đầu tư nhiều .

5. Nam Tuổi Ất Hợi năm 2020 hợp màu gì ?
+ Trong năm Canh tý so với tuổi Ất Hợi nên dùng màu xanh là tốt nhất còn kỵ những màu vàng và nâu .

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành ​

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 Nam mạng

1 – Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Hợi Nam mạng năm 2020
Sao Thái ÂmThái Âm bùng cháy rực rỡ tỏa nắng tỏa nắng cung hằngTháng chín tài lộc dư ăn để dànhTháng mười, mười một hạn hànhTránh hai tháng ấy mới lành bản thânGiải Nghĩa : Nam 1995 được sao Thái Âm chiếu mệnh thì thường được bạn hữu giúp sức về tiền tài nên đời sống thuận tiện, suôn sẻ. Về phương diện tình cảm thì nam mệnh còn độc thân năm nay sẽ sớm gặp được lương duyên mà nên vợ thành chồng. Tốt nhất là vào tháng 9 âm lịch .

2 – Tử vi Nam 1995 năm 2020 gặp hạn gì ?
HẠN : Diêm Vương ( Xấu ) Diêm Vương thưa kiện kỵ ngayPhải phòng mà giữ động rày văn thư. Đầu năm khấn nguyện hết lòng, Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương. Dịch nghĩa : Để hóa giải cái xấu của hạn Diêm Vương gây ra. Thì trong năm 2020, quý em 1995 cần chăm sóc chăm nom nhiều trong việc làm làm ăn để tránh kiện tụng. Ra ngoài tránh cự cãi, đánh nhau, việc không đáng có, không nên giúp người trong năm nay .

=> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 của tuổi Ất Hợi 1995 – Nữ mạng

3 – Vận niên tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2020 Nam mạng
Xem thêm : Con số suôn sẻ thời điểm ngày hôm nay theo 12 Con Giáp

+ Hầu thực quả : Ví như hình ảnh khỉ đang ăn trái cây. Một năm gặp nhiều suôn sẻ, thuận tiện. Mọi sự đo lường và thống kê và thống kê đều thành sớm thu được danh lợi, người kinh doanh thương mại thương mại thì nhiều khách, người làm nông thì được mùa. + Cung đặt mệnh tử vi tuổi Hợi năm 2020 nam mạng 1995 có những sao : Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về có tin vui trong mái ấm mái ấm gia đình hay thêm người thêm của. + Cung xung chiếu tử vi nữ 1995 năm 2020 có những sao : Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử đây là bộ sao đây là bộ sao chủ ra ngoài gặp được người khác giới và thêm nhiều bạn hữu trong đời sống + Cung nhị hợp tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nam mạng có những sao : Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài nên quan tâm chăm sóc miền sông nước. + Cung tam hợp tử vi Ất Hợi 2020 nam mạng có những sao : Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về có người mai mối, tuy nhiên chú ý quan tâm chăm sóc ra ngoài có quý nhân trợ giúp .

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Tỳ Hưu Bạc Si Vàng PDJ

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Tỳ Hưu Bạc Si Vàng PDJ ​

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Ất Hợi 2020 Nam mạng

1. Nam Ất Hợi 2020 gặp sao xấu hóa giải thế nào ?
– Đầu năm nên cầu an hóa giải mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “ Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền. Thái Âm cửu kiến thập nhứt ácKhông đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thuaHăm sáu lễ vật sắm muaĐèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2. Nam Ất Hợi 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra làm thế nào ?
⇒ Hóa giải : Để hóa giải cái xấu của sao Diêm Vương gây ra thì đâu năm nên làm lễ dâng sao hóa giải để cả năm được như mong ước .

3. Cách hóa giải sao Thái Âm chiếu mệnh nam 1995

⇒ Hóa giải: Để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng.

4. Kết luận về tử vi Ất Hợi năm 2020 nam mạng như sau :
⇒ Chiếu theo sự luân chuyển âm khí và dương khí trong năm 2020 cho thấy tuổi Ất Hợi đời sống cũng gặp nhiều như mong ước có quý nhân giúp sức về việc làm tiền tài tăng tiến, ngoài những cũng có người mai mai trợ giúp về tình duyên, vợ chồng. – Năm 2020 nam Ất Hợi gặp tốt khi thao tác gì : + Tuổi Ất Hợi năm nay chỉ nhất về đường tình duyên và con cháu. + Trong năm nay tuổi Ất Hợi cần chăm sóc chăm nom về xe cộ đi lại thận trọng. – Năm 2020 tuổi Ất Hợi tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu ? + Nam Ất Hợi tháng có vận số tốt là tháng 1 tháng 9, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 4 và tháng 10 âm lịch .

=> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 của tuổi Bính Tuất 2006 – Nam mạng

V – Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 Nam mạng theo 12 tháng âm lịch

1. Xem bói tuổi Ất Hợi 2020 nam mạng vào mùa Xuân
Tháng 1 : Đầu năm vui xuân trong mái ấm mái ấm mái ấm gia đình có tin vui về hỷ tín thêm người thêm của. Tháng 2 : Ra ngoài gặp được nhiều bè bạn tuy nhiên chăm sóc chăm nom ăn chơi. Tháng 3 : Nên đi chùa cầu lễ để cả năm gặp được nhiều như mong ước .

2. Xem tử vi Ất Hợi 2020 nam mạng vào mùa Hạ
Tháng 4 : Công việc làm ăn có sự biến hóa tuy nhiên chăm nom lời ăn lời nói. Tháng 5 : Ra ngoài gặp nhiều như mong ước tuy nhiên chăm sóc chăm nom tới những sách vở pháp lý. Tháng 6 : Tình cảm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình không được tốt chăm nom nhà hàng quán ăn quán ăn mà sinh bệnh .

3. Xem tử vi 2020 Ất Hợi nam mạng vào mùa Thu
Tháng 7 : Mọi việc làm ăn gặp nhiều suôn sẻ tuy nhiên chăm nom tình cảm. Tháng 8 : Có sự biến hóa việc làm làm ăn có quý nhân giúp sức. Tháng 9 : Ra ngoài chăm nom đau ốm sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất không được tốt .

4. Xem tử vi Ất Hợi năm 2020 nam mạng vào mùa Đông
Tháng 10 : Có quý nhân giúp sức về việc làm tuy nhiên chăm nom đau ốm lâu khỏi. Tháng 11 : Công việc làm ăn không được tốt ra ngoài nên chăm nom. Tháng 12 : Có lộc về tài lộc đưa tới, ốm đau thì nhanh khỏi. ⇒ Tóm lại : Xét về phương diện thiên can địa chi của tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nam mạng cho thấy đây là năm khá suôn sẻ về việc làm làm ăn của tuổi Ất Hợi. Quý em 1995 có quý nhân giúp sức tiền tài hanh thông tuy nhiên ra ngoài chăm sóc chăm nom sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất. Vận mệnh tuổi 1995 Ất Hợi nam mạng trong năm 2020 sẽ gặp được nhiều như mong ước và thời cơ mới về cung tài lộc. Đặc biệt nhờ nhận được sự giúp sức của mọi người mà người Ất Hợi có một đời sống thuận tiện và suôn sẻ hơn .

Theo PDJ.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0837543986

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận