Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên – Văn Điển – Huyện Thanh Trì

Bởi thuonghieuhcm
37 Lượt xem

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên là trường Mầm non Tư thục có quy mô và chất lượng lớn nhất huyện Thanh Trì, là trường đầu tiên áp dụng chuẩn phương pháp giáo dục Montessori dưới sự tài trợ của 1 trong những học viện Montessori lớn nhất Hàn Quốc – Học viện Bokja.

Mầm non Tuổi Thần Tiên, trẻ luôn được quan tâm chăm sóc và yêu thương như trong chính vòng tay của cha mẹ. Những cảm giác lo lắng trong những ngày đầu con đến trường sẽ là không thể tránh khỏi ở mỗi bậc làm cha làm mẹ. Nhưng cảm giác đó sẽ dần được thay thế bằng sự tin tưởng của Quý vị Phụ huynh khi thấy con tự tin và khôn lớn hơn mỗi ngày. Niềm tin và sự hợp tác của Quý vị Phụ huynh sẽ cùng nhà trường tạo dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ cuộc sống của trẻ và thế giới của mình một cách trọn vẹn. Tầm nhìn của nhà trường là tạo ra một môi trường văn hoá nơi cha mẹ và giáo viên cùng hướng về một phía, đó là con trẻ.

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên rất chú trọng các môn học giúp bé sớm phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự lập của trẻ, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc. Đến với Mầm non Tuổi Thần Tiên, bé được thỏa chí vui chơi, tha hồ sáng tạo, qua đó bé có thể khám phá toàn diện những khả năng tiềm ẩn của chính mình. Với định hướng giáo dục đó, chúng tôi xây dựng môi trường học với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại mang tầm Quốc tế theo triết lý giáo dục của Phương pháp Montessori – “Giáo dục là hỗ trợ cho cuộc sống” nhằm tạo ra nhiều cơ hội cho trẻ được tự khám phá thế giới, thông qua những trải nghiệm được thẩm thấu sâu sắc.

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được trang bị đầy đủ giáo cụ, học cụ tân tiến phù hợp với chương trình giảng dạy và phù hợp với từng nhóm lứa tuổi, sân chơi được lát cỏ nhân tạo đảm bảo an toàn khi bé vui chơi và hoạt động thể chất.

Nhà trường luôn cố gắng rằng khi đến với trường Mầm non Tuổi Thần Tiên, trẻ sẽ có nhiều cơ hội tự thể hiện bản thân và phát triển một cách toàn diện nhất trên tinh thần tin tưởng và hợp tác tuyệt đối giữa Gia đình và Nhà trường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận