Sinh con năm 2023 ngày tháng nào tốt hợp tuổi bố mẹ?

Bởi thuonghieuhcm
68 Lượt xem

Trong tử vi, việc lựa chọn ngày, tháng hoặc năm sinh của con cháu là yếu tố tác động ảnh hưởng đến sự tương sinh, kìm hãm, góp thêm phần đem đến tài lộc, suôn sẻ cho mái ấm gia đình. Vì thế, điều này được rất nhiều mái ấm gia đình chú trọng và chăm sóc chọn ngày đẹp, tháng tốt hợp tuổi, mện để sinh con. Tuy nhiên, sinh con năm 2023 ngày tháng năm nào tốt hợp tuổi bố mẹ, mang đến may mắn, tài lộc thì không phải ai cũng biết? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Sinh con năm 2023 (Nhâm Dần) có tốt không? Thuộc mệnh gì?

Sinh con năm 2023 (Nhâm Dần) có tốt không?

Theo can chi Ngũ hành thì năm 2023 là năm Nhâm Dần, cầm tinh con cọp và thuộc mệnh Kim. Vì thế, so với những đứa bé sinh năm 2023 sẽ là người có tính cách lạnh nhạt, thẳng thắn, có bản lĩnh và dám nghĩ dám làm, mang một ý chí lớn lao, hiếm thấy. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà những người thuộc tuổi dần, mang bản lĩnh của “ chúa sơn lâm ” này thường phải chịu sự cô độc .

Nhiều bố mẹ đang có kế hoạch sinh em bé năm 2022 nhưng không biết tháng nào tốt và hợp tuổi

Nhiều cha mẹ đang có kế hoạch sinh em bé năm 2023 nhưng không biết tháng nào tốt và hợp tuổi

Ngoài ra, theo tử vi con trai sinh năm 2023 thuộc cung Khôn ( Thổ ), và thuộc Tây Tứ mệnh nên đời sống tình cảm gặp nhiều trắc trở. Công danh sự nghiệp thì lên xuống thất thường. Còn so với con gái thì sự nghiệp, tình cảm thuận tiện, tuy nhiên trong đời sống cần hạn chế nóng vội để tránh những điều không may xảy ra .
Dù vậy, so với những mái ấm gia đình mong ước sinh con vào năm 2023 ( Qúy Mão) thì nên tìm hiểu thêm về tháng sinh, ngày sinh để tương sinh với mệnh của cha mẹ, đem đến nhiều tài lộc, suôn sẻ cho gia chủ .

Con sinh năm 2023 (Nhâm Dần) thuộc mệnh gì?

Con gái

Đối với con gái sinh năm 2023 ( Qúy Mão) sẽ mang mệnh :
+ Mệnh Ngũ hành : Bạch Kim
+ Cung : Khảm ( Thủy ) thuộc Đông Tứ mệnh
+ Con số như mong muốn : 1, 6, 7
+ Số khắc mệnh : 2, 5, 8
+ Màu sắc tương sinh : trắng, bạc, kem, đen, xám
+ Màu sắc tương khắc và chế ngự : vàng, nâu
+ Hướng hợp mệnh : Đông – Thiên y, Đông Nam – Sinh khí, Bắc – Phục vị
+ Hướng xấu : Tây Nam – Tuyệt mệnh, Đông Bắc – Ngũ quỷ, Tây Bắc – Lục sát, Tây – Họa hại

Con trai

Con trai sinh năm 2023 ( Qúy Mão) có mệnh :
+ Mệnh Ngũ hành : Bạch Kim
+ Cung : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh
+ Con số như mong muốn : 2, 5, 8, 9
+ Số khắc mệnh : 3, 4
+ Màu sắc tương sinh : đỏ, cam, tím, vàng, nâu
+ Màu sắc kìm hãm : xanh lục, xanh da trời
+ Hướng hợp mệnh : Đông Bắc – Sinh khí, Tây Bắc – Diên niên, Tây Nam – Phục vị, Tây – Thiên y .
+ Hướng xấu : Đông Nam – Ngũ quỷ, Nam – Lục sát, Đông – Họa hại

2. Sinh con năm 2023 hợp với bố mẹ tuổi nào?

Năm 2023 thuộc năm Qúy Mãocầm tinh con cọp, thuộc mệnh Kim. Vì thế, theo tử vi & phong thủy thì sẽ hợp với những người mệnh Thổ ( do Thổ sinh Kim ), hai mệnh tương sinh sẽ đem đến nhiều suôn sẻ, tài lộc và vượng khí tốt dành cho mái ấm gia đình. Ngoài ra, mệnh Thủy cũng hợp với con năm 2023. Trong đó :

tử vi tuổi nhâm dần 2022

Bố mẹ tuổi nào thì sinh con năm 2023 hợp ?

+ Mệnh Thổ là những năm sinh : Đinh Tỵ ( 1977 ), Bính Thìn ( 1976 ), Canh Ngọ ( 1990 ), Tân Mùi ( 1991 ), Mậu Dần ( 1998 ), Kỷ Mão ( 1999 ) .
+ Mệnh Thủy là những năm sinh : Giáp Dần ( 1974 ), Ất Mão ( 1975 ), Nhâm Tuất ( 1982 ), Quý Hợi ( 1983 ), Bính Tý ( 1996 ), Đinh Sửu ( 1997 ) .
Ngoài ra, con cháu sinh năm 2023 ( Qúy Mão) sẽ tương khắc và chế ngự với cha mẹ cóc mệnh Hỏa và Mộc, vì vậy những cặp vợ chồng cần chú ý quan tâm để tránh .

3. Sinh con năm 2023 tháng nào hợp tuổi bố mẹ?

Sinh con năm 2023 ngày tháng nào tốt hợp tuổi cha mẹ ? Nếu bạn cũng đang có vướng mắc trên thì hãy cùng mình khám phá ngay dưới đây :

Sinh con gái 2023 tháng nào tốt?

Con gái sinh năm 2020 ( Qúy Mão) thường có tính cách can đảm và mạnh mẽ, tư tưởng hơn người, sống nội tâm và gặp nhiều suôn sẻ trong tình yêu, sự nghiệp. Dưới đây là những tháng tốt để sinh con gái năm Qúy Mão:
+ Tháng 1 âm lịch : Đây là tháng Dần, những bé gái sinh vào tháng này đều dễ đạt được nhiều thành công xuất sắc, mái ấm gia đình đuề huề, con cháu hiếu thảo .
+ Tháng 2 âm lịch : Là tháng Mão, mang chí hướng lớn, sự nghiệp thành công xuất sắc và được nhiều người coi trọng .
+ Tháng 3 âm lịch : Là tháng Thìn, con gái sinh tháng 3 sẽ có vận số uy quyền, thành công xuất sắc trong đời sống, sự nghiệp và tình duyên .
+ Tháng 4 âm lịch : Là tháng Tỵ, mang sự an nhiên, vui tươi, trong đời sống thì gặp nhiều thuận tiện, như mong muốn .
+ Tháng 5 âm lịch : Là tháng Ngọ, là người mang tính cách “ giỏi việc nước đảm việc nhà ” tự lập nhưng cũng hơi “ cứng ngắc ” trong quan điểm .
+ Tháng 7 âm lịch : Là tháng Thân với sự giỏi giang, nhìn xa trông rộng, biết vượt qua mọi khó khăn vất vả để đạt được thành tựu nhất định .
+ Tháng 8 âm lịch : Là tháng Dậu, có tính cách mưu trí, khiếu nghệ sĩ và sự nghiệp thành công xuất sắc .
+ Tháng 11 âm lịch : Là tháng Tý với khí chất kiên cường, can đảm và mạnh mẽ và vận số như mong muốn .

Sinh con trai 2023 tháng nào tốt?

+ Tháng 1 âm lịch ( tháng Dần ) : sinh vào tiết đầu xuân nên mang phong thái yêu kiều, đào hoa và dễ đạt được thành công xuất sắc trong đời sống .
+ Tháng 2 âm lịch ( tháng Mão ) : là người mưu mẹo, mưu trí, thuận tiện thích ứng, xoay chuyển cục diện, là người khôn ngoan, được mọi người quý trọng .
+ Tháng 3 âm lịch ( tháng Thìn ) : thường là người tài năng, có lời nói, và đạt được thành công xuất sắc trong sự nghiệp .
+ Tháng 4 âm lịch ( tháng Tỵ ) : sinh vào tiết lập hạ ấm cúng nên thường gặp nhiều suôn sẻ, đời sống luôn an nhiên, niềm hạnh phúc .
+ Tháng 5 âm lịch ( tháng Ngọ ) : là người “ văn võ song toàn ”, tự lập, đạt được nghiệp lớn .
+ Tháng 7 âm lịch ( tháng Thân ) : sinh vào tiết lập thu có tầm nhìn xa, tính cách kiên cường, quả cảm và luôn thử thách mình để đạt được thành tựu trong đời sống và việc làm .
+ Tháng 8 âm lịch ( tháng Dậu ) : mang tích cách ôn hòa, mưu trí và tâm hồn nghệ sĩ .
Có thể nói, tuổi Qúy Mãolà tuổi năng động, tính cách tự lập, năng động và có chí lớn, dễ thành công xuất sắc. Vì thế, dựa vào giới tính và tháng tương sinh mà những cặp đôi bạn trẻ nên xem xét để đem đến nhiều vận may dành cho gia chủ .

Tính tháng dự sinh và thụ thai sinh em bé trong năm 2023

Tháng dự sinh: Tháng 1 Qúy Mão| Tháng thụ thai: Tháng 5 Tân Sửu
Tháng dự sinh: Tháng 2 Qúy Mão| Tháng thụ thai: Tháng 6 Tân Sửu
Tháng dự sinh: Tháng 3 Qúy Mão| Tháng thụ thai: Tháng 7 Tân Sửu
Tháng dự sinh: Tháng 4 Qúy Mão| Tháng thụ thai: Tháng 8 Tân Sửu
Tháng dự sinh: Tháng 5 Qúy Mão| Tháng thụ thai: Tháng 9 Tân Sửu
Tháng dự sinh: Tháng 7 Qúy Mão| Tháng thụ thai: Tháng 11 Tân Sửu
Tháng dự sinh: Tháng 8 Qúy Mão| Tháng thụ thai: Tháng 12 Tân Sửu
Tháng dự sinh: Tháng 11 Qúy Mão| Tháng thụ thaiTháng 2 Nhâm Dần

 4. Sinh con năm 2023 vào ngày nào tốt?

Bên cạnh tháng sinh thì việc lựa chọn ngày sinh cũng sẽ góp thêm phần vào trong tử vi, thần số học giúp con của bạn được mưu trí, tài năng, gặp nhiều suôn sẻ và mái ấm gia đình cũng niềm hạnh phúc hơn. Dưới đây là những ngày tốt để sinh con năm 2023 ( Qúy Mão) :

sinh bé trai năm 2022

+ Mùng 3 âm lịch : Trẻ con sinh vào ngày này thường mưu trí, tài năng, bản mệnh gặp nhiều suôn sẻ .
+ Mùng 4 âm lịch : Bản mệnh là người mưu trí, nhạy bén, được cát linh phù trợ. Vì thế nên đường tình duyên, công danh sự nghiệp, sự nghiệp đều được như mong muốn, đạt được thành quả .
+ Ngày 11 âm lịch : Thường là người có ngoại hình, những đường sự nghiệp sự nghiệp được những quý nhân phù trợ nên gặt hái được nhiều thành công xuất sắc và suôn sẻ .
+ Ngày 16 âm lịch : Tài lộc thuận tiện, gặp thời hơn người, là người có vị thế, đào hoa và được yêu quý từ nhỏ .
+ Ngày 23 âm lịch : Trẻ sinh ra vào ngày này thường rất mưu trí, mưu trí, có chí hướng và không ngại khổ, vì vậy rất dễ thành công xuất sắc trong đường sự nghiệp .
+ Ngày 27 âm lịch : Mang bản mệnh trời sinh phong phú, được quý nhân tương hỗ nên gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống. Đặc biệt là đời sống hôn nhân gia đình luôn hòa thuận, niềm hạnh phúc .

Các câu hỏi và từ khóa tương quan :

Bên cạnh tháng đẹp để sinh con năm 2023, nhiều cha mẹ còn chăm sóc đến ngày đẹp trong tháng dự sinh để có kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng đón em bé chào đời, khám phá thêm những chi tiết cụ thể này cùng chúng tôi nhé :

Sinh con năm 2023 mùa nào tốt :

Theo tử vi & phong thủy, Bé sinh năm 2023 có bản mệnh Kim nên phải được sinh vào những tháng 7-9 âm lịch ( rơi vào mùa Thu ) sẽ có vượng khí tốt nhất. Hoặc chọn sinh vào những tháng Tứ Quý gồm tháng 3 ( Mùa xuân ), Tháng 6 ( Mùa Hạ ), Tháng 9 – 12 mùa Thu, tương lai đứa trẻ sẽ có số làm Tướng và có sự nghiệp lớn, là người thiết kế xây dựng cơ đồ .

Sinh con năm 2023 giờ nào tốt?

Đây là những khung giờ tốt sinh con tốt năm 2023 theo tìm hiểu thêm của chúng tôi từ nhiều nguồn tử vi & phong thủy khác nhau :
– Giờ Tý ( 23 h – 1 h ) : Người tuổi Dần sinh vào giờ Tý thường có khát vọng lớn nhưng không được sự hậu thuẫn từ phía mái ấm gia đình và người thân trong gia đình nên đời sống khá khó khăn vất vả, nhiều buồn chán. Sinh vào giờ này, làm bất kể việc gì cũng phải rất là thận trọng, kiên trì, không nên quá nóng vội thì mới mong vận mệnh sau này biến hóa theo chiều hướng tích cực .
– Giờ Sửu ( 1 h – 3 h ) : Trẻ tuổi Dần được sinh vào giờ này được sự chiếu mệnh của sao Hồng Loan nên phần lớn đều rất mưu trí, sáng sủa có năng lực ứng xử tốt. Người này thao tác gì cũng được quý nhân trợ giúp nên gặp hung hóa cát, trăm sự đều thuận, suốt đời không phải lo ngại về vật chất và nhân duyên khá tốt .
– Giờ Dần ( 3 h – 5 h ) : Sinh vào giờ này, vận số được mưu trí hơn người, học vấn uyên bác, văn chương xuất chúng. Người này khó khăn vất vả từ khi còn nhỏ vì không được mái ấm gia đình trợ giúp, nhưng lớn lên tự tay kiến thiết xây dựng cơ đồ, sự nghiệp tăng trưởng rực rỡ tỏa nắng .
– Giờ Mão ( 5 h – 7 h ) : Đa phần người tuổi Dần sinh giờ Mão có số đào hoa, phong phú đa tình, tri thức uyên bác, trí tuệ minh mẫn nên nhân duyên rất tốt. Số người này được hưởng đời sống bình an, ít muộn phiền .
– Giờ Thìn ( 7 h – 9 h ) : Dù là người năng lực, mưu trí, có tri thức và sức khỏe thể chất tốt nhưng mệnh thiếu đường quan lộc và vận quý nhân, do đó sự nghiệp sự nghiệp thông thường, không có gì điển hình nổi bật. Sự nghiệp sẽ tăng trưởng hơn nếu kiến thiết xây dựng ở nơi xa .
– Giờ Tỵ ( 9 h – 11 h ) : Sinh vào giờ Tỵ thì đường tình duyên lại tốt đẹp, đời sống hôn nhân gia đình được niềm hạnh phúc, không phải trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm .
– Giờ Ngọ ( 11 h – 13 h ) : Người tuổi Dần sinh vào giờ Ngọ trí dũng và kĩ năng hơn người, là nhân tài của vương quốc, lập nên đại nghiệp lớn, được nhiều người kính trọng. Người này tính tình cương trực, hiếu thuận với cha mẹ, yêu thương và chung thủy với vợ / chồng, được hưởng phúc lộc từ con cháu .
– Giờ Mùi ( 13 h – 15 h ) : Sinh vào giờ này đều có vận số tốt đẹp, trí dũng song toàn, năng lực hơn người, dễ lập được đại nghiệp lớn, là nhân tài của vương quốc, được nhiều người kính nể. Tuy nhiên, anh chị em trong mái ấm gia đình không hòa hợp, điều đó khiến họ gặp không ít muộn phiền trong đời sống .
– Giờ Thân ( 15 h – 17 h ) : Sao Tướng Tinh chiếu mệnh nên người tuổi Dần sinh vào giờ Thân có số sống xa quê nhà, thao tác ở nơi xa hoặc liên tục phải đổi khác việc làm hay chỗ ở. Vận số tương thích với những yếu tố tương quan đến chính trị .
– Giờ Dậu ( 17 h – 19 h ) : Được Phúc Tinh chiếu rọi, tuổi Dần được sinh vào giờ này vận số được quý nhân phù trợ, thừa kế sự mưu trí, giỏi giang, trí tuệ hơn người … Công danh vững chãi được nhiều người kính nể .
– Giờ Tuất ( 19 h – 21 h ) : Được sao Hoa Cái ứng mệnh, người này năng lực xuất chúng, lập nên nghiệp lớn làm rạng danh tổ tiên. Thời thơ ấu của người này khá khó khăn vất vả, không được phụ thuộc vào mái ấm gia đình, tự mình kiến thiết xây dựng sự nghiệp, vận thế thịnh vượng khi bước vào trung vận .
– Giờ Hợi ( 21 h – 23 h ) : Người này tuy hoàn toàn có thể lập nên đại nghiệp, vẻ vang một thời nhưng không vững chắc. Nếu biết cách tận dụng sự trợ giúp và ủng hộ của người khác một cách khôn khéo, sự nghiệp sẽ bền vững và kiên cố hơn .

Ngày đẹp tháng 2 năm 2023 để sinh con :

Nhìn chung, việc xem ngày tốt tháng 2 năm 2023 để sinh em bé hay làm các việc đại sự khác thường dựa trên nhiều cơ sở nhưng chủ yếu là phụ thuộc vào ngày hoàng đạo, bản mệnh, sao chiếu cùng một số yếu tố phụ khác của gia chủ hay bố mẹ. Sau đây, mời bạn tham khảo ngay danh sách những ngày tốt trong tháng 2 năm 2023 bao gồm cả âm lịch và dương lịch:

Ngày đẹp tháng 2 dương lịch năm 2023:

– Ngày 2/2/2023 nhằm ngày 2/1/2023 Âm lịch

Bát tự: Ngày Bính Tuất, Tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần
Ngày Tư Mệnh (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Dần (3h – 4h59′), Thìn (7h – 8h59′), Tỵ (9h – 10h59′), Thân (15h – 16h59′), Dậu (17h – 18h59′), Hợi (21h – 22h59′)
Tuổi hợp ngày: Dần, Ngọ
Tuổi khắc ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý

– Ngày 4/2/2023 nhằm ngày 4/1/2023 Âm lịch

Bát tự: Ngày Mậu Tý, Tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần
Ngày Thanh Long (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Tý (23h – 0h59′), Sửu (1h – 2h59′), Mão (5h – 6h59′), Ngọ (11h – 12h59′), Thân (15h – 16h59′), Dậu (17h – 18h59′)
Tuổi hợp ngày: Thìn, Thân
Tuổi khắc ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ

– Ngày 5/2/2023 nhằm ngày 5/1/2023 Âm lịch

Bát tự: Ngày Kỷ Sửu, Tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần
Ngày Minh Đường (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Dần (3h – 4h59′), Mão (5h – 6h59′), Tỵ (9h – 10h59′), Thân (15h – 16h59′), Tuất (19h – 20h59′), Hợi (21h – 22h59′)
Tuổi hợp ngày: Tỵ, Dậu
Tuổi khắc ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi

– Ngày 8/2/2023 nhằm ngày 8/1/2023 Âm lịch

Bát tự: Ngày Nhâm Thìn, Tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần
Ngày Kim Quỹ (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Dần (3h – 4h59′), Thìn (7h – 8h59′), Tỵ (9h – 10h59′), Thân (15h – 16h59′), Dậu (17h – 18h59′), Hợi (21h – 22h59′)
Tuổi hợp ngày: Tý, Thân
Tuổi khắc ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần

– Ngày 9/2/2023 nhằm ngày 9/1/2023 Âm lịch

Bát tự: Ngày Quý Tỵ, Tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần
Ngày Bảo Quang (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Sửu (1h – 2h59′), Thìn (7h – 8h59′), Ngọ (11h – 12h59′), Mùi (13h – 14h59′), Tuất (19h – 20h59′), Hợi (21h – 22h59′)
Tuổi hợp ngày: Sửu, Dậu
Tuổi khắc ngày:Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão

– Ngày 11/2/2023 nhằm ngày 11/1/2023 Âm lịch

Bát tự: Ngày Ất Mùi, Tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần
Ngày Ngọc Đường (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Dần (3h – 4h59′), Mão (5h – 6h59′), Tỵ (9h – 10h59′), Thân (15h – 16h59′), Tuất (19h – 20h59′), Hợi (21h – 22h59′)
Tuổi hợp ngày: Mão, Hợi
Tuổi khắc ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu

– Ngày 14/2/2023 nhằm ngày 14/1/2023 Âm lịch

Bát tự: Ngày Mậu Tuất, Tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần
Ngày Tư Mệnh (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Dần (3h – 4h59′), Thìn (7h – 8h59′), Tỵ (9h – 10h59′), Thân (15h – 16h59′), Dậu (17h – 18h59′), Hợi (21h – 22h59′)
Tuổi hợp ngày: Dần, Ngọ
Tuổi khắc ngày: Canh Thìn, Bính Thìn

– Ngày 16/2/2023 nhằm ngày 16/1/2023 Âm lịch

Bát tự: Ngày Canh Tý, Tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần
Ngày Thanh Long (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Tý (23h – 0h59′), Sửu (1h – 2h59′), Mão (5h – 6h59′), Ngọ (11h – 12h59′), Thân (15h – 16h59′), Dậu (17h – 18h59′)
Tuổi hợp ngày: Thìn, Thân
Tuổi khắc ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần

– Ngày 17/2/2023 nhằm ngày 17/1/2023 Âm lịch

Bát tự: Ngày Tân Sửu, Tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần
Ngày Minh Đường (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Dần (3h – 4h59′), Mão (5h – 6h59′), Tỵ (9h – 10h59′), Thân (15h – 16h59′), Tuất (19h – 20h59′), Hợi (21h – 22h59′)
Tuổi hợp ngày: Tỵ, Dậu
Tuổi khắc ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão

– Ngày 20/2/2023 nhằm ngày 20/1/2023 Âm lịch

Bát tự: Ngày Giáp Thìn, Tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần
Ngày Kim Quỹ (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Dần (3h – 4h59′), Thìn (7h – 8h59′), Tỵ (9h – 10h59′), Thân (15h – 16h59′), Dậu (17h – 18h59′), Hợi (21h – 22h59′)
Tuổi hợp ngày: Tý, Thân
Tuổi khắc ngày:Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn

– Ngày 21/2/2023 nhằm ngày 21/1/2023 Âm lịch

Bát tự: Ngày Ất Tỵ, Tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần
Ngày Bảo Quang (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Sửu (1h – 2h59′), Thìn (7h – 8h59′), Ngọ (11h – 12h59′), Mùi (13h – 14h59′), Tuất (19h – 20h59′), Hợi (21h – 22h59′)
Tuổi hợp ngày: Sửu, Dậu
Tuổi khắc ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tỵ

– Ngày 23/2/2023 nhằm ngày 23/1/2023 Âm lịch

Bát tự: Ngày Đinh Mùi, Tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần
Ngày Ngọc Đường (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Dần (3h – 4h59′), Mão (5h – 6h59′), Tỵ (9h – 10h59′), Thân (15h – 16h59′), Tuất (19h – 20h59′), Hợi (21h – 22h59′)
Tuổi hợp ngày: Mão, Hợi
Tuổi khắc ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

– Ngày 26/2/2023 nhằm ngày 26/1/2023 Âm lịch

Bát tự: Ngày Canh Tuất, Tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần
Ngày Tư Mệnh (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Dần (3h – 4h59′), Thìn (7h – 8h59′), Tỵ (9h – 10h59′), Thân (15h – 16h59′), Dậu (17h – 18h59′), Hợi (21h – 22h59′)
Tuổi hợp ngày: Dần, Ngọ
Tuổi khắc ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

– Ngày 28/2/2023 nhằm ngày 28/1/2023 Âm lịch

Bát tự: Ngày Nhâm Tý, Tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần
Ngày Thanh Long (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Tý (23h – 0h59′), Sửu (1h – 2h59′), Mão (5h – 6h59′), Ngọ (11h – 12h59′), Thân (15h – 16h59′), Dậu (17h – 18h59′)
Tuổi hợp ngày: Thìn, Thân
Tuổi khắc ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn

Ngày đẹp tháng 2 âm lịch năm 2023:

– Ngày 1/2/2023 Âm lịch tức ngày 3/3/2023 Dương lịch

Bát tự: Ngày Ất Mão, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Dần
Ngày Minh Đường (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Tý (23h – 0h59′), Dần (3h – 4h59′), Mão (5h – 6h59′), Ngọ (11h – 12h59′), Mùi (13h – 14h59′), Dậu (17h – 18h59′)
Tuổi hợp ngày: Mùi, Hợi
Tuổi khắc ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

– Ngày 4/2/2023 Âm lịch tức ngày 6/3/2023 Dương lịch

Bát tự: Ngày Mậu Ngọ, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Dần
Ngày Kim Quỹ (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Tý (23h – 0h59′), Sửu (1h – 2h59′), Mão (5h – 6h59′), Ngọ (11h – 12h59′), Thân (15h – 16h59′), Dậu (17h – 18h59′)
Tuổi hợp ngày: Dần, Tuất
Tuổi khắc ngày: Bính Tý, Giáp Tý

– Ngày 5/2/2023 Âm lịch tức ngày 7/3/2023 Dương lịch

Bát tự: Ngày Kỷ Mùi, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Dần
Ngày Bảo Quang (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Dần (3h – 4h59′), Mão (5h – 6h59′), Tỵ (9h – 10h59′), Thân (15h – 16h59′), Tuất (19h – 20h59′), Hợi (21h – 22h59′)
Tuổi hợp ngày: Mão, Hợi
Tuổi khắc ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu

– Ngày 7/2/2023 Âm lịch tức ngày 9/3/2023 Dương lịch

Bát tự: Ngày Tân Dậu, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Dần
Ngày Ngọc Đường (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Tý (23h – 0h59′), Dần (3h – 4h59′), Mão (5h – 6h59′), Ngọ (11h – 12h59′), Mùi (13h – 14h59′), Dậu (17h – 18h59′)
Tuổi hợp ngày: Sửu, Tỵ
Tuổi khắc ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi

– Ngày 10/2/2023 Âm lịch tức ngày 12/3/2023 Dương lịch 

Bát tự: Ngày Giáp Tý, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Dần
Ngày Tư Mệnh (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Tý (23h – 0h59′), Sửu (1h – 2h59′), Mão (5h – 6h59′), Ngọ (11h – 12h59′), Thân (15h – 16h59′), Dậu (17h – 18h59′)
Tuổi hợp ngày: Thìn, Thân
Tuổi khắc ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân

– Ngày 12/2/2023 Âm lịch tức ngày 14/3/2023 Dương lịch

Bát tự: Ngày Bính Dần, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Dần
Ngày Thanh Long (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Tý (23h – 0h59′), Sửu (1h – 2h59′), Thìn (7h – 8h59′), Tỵ (9h – 10h59′), Mùi (13h – 14h59′), Tuất (19h – 20h59′)
Tuổi hợp ngày: Ngọ, Tuất
Tuổi khắc ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

– Ngày 13/2/2023 Âm lịch tức ngày 15/3/2023 Dương lịch

Bát tự: Ngày Đinh Mão, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Dần
Ngày Minh Đường (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Tý (23h – 0h59′), Dần (3h – 4h59′), Mão (5h – 6h59′), Ngọ (11h – 12h59′), Mùi (13h – 14h59′), Dậu (17h – 18h59′)
Tuổi hợp ngày: Mùi, Hợi
Tuổi khắc ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tỵ, Quý Hợi

– Ngày 16/2/2023 Âm lịch tức ngày 18/3/2023 Dương lịch

Bát tự: Ngày Canh Ngọ, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Dần
Ngày Kim Quỹ (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Tý (23h – 0h59′), Sửu (1h – 2h59′), Mão (5h – 6h59′), Ngọ (11h – 12h59′), Thân (15h – 16h59′), Dậu (17h – 18h59′)
Tuổi hợp ngày: Dần, Tuất
Tuổi khắc ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

– Ngày 17/2/2023 Âm lịch tức ngày 19/3/2023 Dương lịch

Bát tự: Ngày Tân Mùi, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Dần
Ngày Bảo Quang (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Dần (3h – 4h59′), Mão (5h – 6h59′), Tỵ (9h – 10h59′), Thân (15h – 16h59′), Tuất (19h – 20h59′), Hợi (21h – 22h59′)
Tuổi hợp ngày: Mão, Hợi
Tuổi khắc ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão

– Ngày 19/2/2023 Âm lịch tức ngày 21/3/2023 Dương lịch

Bát tự: Ngày Quý Dậu, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Dần
Ngày Ngọc Đường (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Tý (23h – 0h59′), Dần (3h – 4h59′), Mão (5h – 6h59′), Ngọ (11h – 12h59′), Mùi (13h – 14h59′), Dậu (17h – 18h59′)
Tuổi hợp ngày: Sửu, Tỵ
Tuổi khắc ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

– Ngày 22/2/2023 Âm lịch tức ngày 24/3/2023 Dương lịch

Bát tự: Ngày Bính Tý, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Dần
Ngày Tư Mệnh (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Tý (23h – 0h59′), Sửu (1h – 2h59′), Mão (5h – 6h59′), Ngọ (11h – 12h59′), Thân (15h – 16h59′), Dậu (17h – 18h59′)
Tuổi hợp ngày: Thìn, Thân
Tuổi khắc ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ

– Ngày 25/2/2023 Âm lịch tức ngày 27/3/2023 Dương lịch 

Bát tự: Ngày Kỷ Mão, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Dần
Ngày Minh Đường (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Tý (23h – 0h59′), Dần (3h – 4h59′), Mão (5h – 6h59′), Ngọ (11h – 12h59′), Mùi (13h – 14h59′), Dậu (17h – 18h59′)
Tuổi hợp ngày: Mùi, Hợi
Tuổi khắc ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

– Ngày 28/2/2023 Âm lịch ngày 30/3/2023 Dương lịch  

Bát tự: Ngày Nhâm Ngọ, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Dần
Ngày Kim Quỹ (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Tý (23h – 0h59′), Sửu (1h – 2h59′), Mão (5h – 6h59′), Ngọ (11h – 12h59′), Thân (15h – 16h59′), Dậu (17h – 18h59′)
Tuổi hợp ngày: Dần, Tuất
Tuổi khắc ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

– Ngày 29/2/2023 Âm lịch tức ngày 31/3/2023 Dương lịch

Bát tự: Ngày Quý Mùi, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Dần
Ngày Bảo Quang (Hoàng đạo)
Giờ tốt trong ngày: Dần (3h – 4h59′), Mão (5h – 6h59′), Tỵ (9h – 10h59′), Thân (15h – 16h59′), Tuất (19h – 20h59′), Hợi (21h – 22h59′)
Tuổi hợp ngày: Mão, Hợi
Tuổi khắc ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tỵ

Ngày đẹp tháng 3 năm 2023 để sinh con :

Nếu bạn đang vướng mắc tháng 3 năm 2023 ngày nào đẹp thì tìm hiểu thêm những ngày sau đây :

Ngày 3 âm lịch

Các bé sinh vào ngày 3 tháng 3 âm lịch năm 2023 thường là người mưu trí, có tài năng và gặp nhiều như mong muốn trong đời sống, sự nghiệp. Về đường tình duyên thì vợ chồng hòa hợp, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

Ngày 4 âm lịch

Bản mệnh của những đứa trẻ sinh ngày 4 âm lịch thường nhạy bén, có quý nhân phù trợ. Đường sự nghiệp, sự nghiệp gặp nhiều thành công xuất sắc. Về đường tình duyên thì gặp nhiều như mong muốn, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, vợ chồng tâm đầu ý hợp .

Ngày 11 âm lịch

Các bé sinh vào ngày 11 tháng 3 năm 2023 thường sở hữu ngoại hình ưa nhìn, khôi ngô và phong thái cuốn hút. Vì thế sẽ nhận được nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống.
Về đường công danh sự nghiệp thì gặt hái được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ.

Ngày 16 âm lịch

Bản mệnh của những bé sinh ngày 16 âm lịch là có tính cách hiền hòa, dễ mến, có khét tiếng và nhận được sự kính trọng của mọi người. Đường tình duyên thì là người có vận đào hoa, được nhiều người khác giới chăm sóc. Gia đình thì hòa thuận, niềm hạnh phúc .

Ngày 23 âm lịch

Trẻ sinh vào ngày 23 tháng 3 năm 2023 thường có tính cách mưu trí, mưu trí và trưởng thành. Đường công danh sự nghiệp sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công xuất sắc, được nhiều người quý trọng .
Về đường tình duyên thì khá tốt, gặp nhiều suôn sẻ, vợ chồng hòa thuận, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, tăng trưởng .

Ngày 27 âm lịch

Ngày 27 là một ngày đẹp để sinh vào tháng 3 năm 2023. Trẻ sinh vào ngày này thường có số quý trời sinh, được quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành. Đường tình duyên thì cũng gặp nhiều suôn sẻ, mái ấm gia đình hòa thuận, con cháu ngoan ngoãn, nghe lời .
Ngày đẹp tháng 7 năm 2023 để sinh con ( Đang cập nhập )
Ngày đẹp tháng 8 năm 2023 để sinh con ( Đang cập nhập )
Ngày đẹp tháng 9 năm 2023 để sinh con ( Đang cập nhập )
Ngày đẹp tháng 10 năm 2023 để sinh con ( Đang cập nhập )

Ngày đẹp tháng 11 năm 2023 để sinh con  (Đang cập nhập)

Ngày đẹp tháng 12 năm 2023 để sinh con ( Đang cập nhập )
Hy vọng với những san sẻ về chủ đề “ sinh con năm 2023 ngày giờ tháng nào tốt hợp tuổi cha mẹ ” ở trên thì đã giúp bạn hiểu thêm về mệnh tử vi & phong thủy. Từ đó hoàn toàn có thể lựa chọn ngày tháng sinh tương sinh với tuổi mệnh của cha mẹ và mang đến nhiều suôn sẻ, sung túc cho mái ấm gia đình. Tuy nhiên thông tin trong bài chỉ mang tính tìm hiểu thêm, cha mẹ nên thuận theo tự nhiên và quan trọng sinh con phải bảo vệ sức khỏe thể chất, thể trạng tốt nhất cho mẹ và bé nhé .

*Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập thêm thông tin, nhớ theo dõi Japana mỗi ngày nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận