Rất Hay: Tuổi Tân Tỵ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân

Bởi thuonghieuhcm
52 Lượt xem
Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh thương mại là điều quan trọng sẽ quyết định hành động sự thành công xuất sắc hay thất bại, niềm hạnh phúc hay chia tay từ biệt trong tương lai. “ Có thờ có thiêng có kiêng có lành ” tuổi Tân Tỵ hợp, khắc với tuổi nào, sinh năm 2001 kỵ tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình và đời sống theo những góc nhìn cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành …Tuổi Tỵ là đại diện thay mặt cho sự khôn ngoan và thường huyền bí, là tín hiệu thứ sáu trong tử vi chiêm tinh học phương đông. Họ có thể chất điển hình nổi bật và thường có một cảm xúc tuyệt vời với phong thái cá thể đặc biệt quan trọng. Họ là những người độc lập và khá tự tin vào chính bản thân mình, thường họ không chăm sóc người khác nghĩ gì cả .Bạn Đang Xem : Tuổi Tân Tỵ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân gia đình

Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Tân Tỵ của mình lấy chồng tuổi nào thì hợp, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Tân Tỵ lấy chồng năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001, 1941

 • Năm sinh: 2001, 1941
 • Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ tuổi con rắn – Đông Tàng Chi Xà – Rắn ngủ đông
 • Mệnh ngũ hành: Kim – Kim bạch lạp – Vàng chân đèn
 • – Thiên can : Tân
  + Tương hợp : Bính
  + Tương hình : Ất, Đinh
  – Địa chi : Tỵ
  + Tam hợp : Tỵ – Dậu – Sửu
  + Tứ hành xung : Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tuổi Tân Tỵ hợp với tuổi nào?

Xem Thêm : Lưu ngay cách nấu những món cháo giải cảm cho bà bầu và bé

– Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi
 • Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão để kết hôn vì những tuổi này sẽ mang đến cho bạn một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Còn kết hôn với tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì hợp về tình duyên nhưng không hợp tài lộc nên sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình.
 • Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

– Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Ất Dậu, Nhâm Ngọ
 • Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết duyên với Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão thì sẽ đạt được một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Còn với tuổi Bính Thân và Giáp Thân thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình.
 • Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.

Tuổi Tân Tỵ kết hôn tuổi nào hợp

Nam tuổi tân tỵ kết hôn với nữ tuổi tân tỵ (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, gặp số nhất phong phú. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu suôn sẻ thì khá giả, những việc làm trong ngoài đều được sắp xếp ổn thỏa, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, giàu sang .

Nam tuổi Canh thìn kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ (Nam hơn Nừ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng phải chịu cảnh bần hàn trong một thời hạn, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, việc làm làm ăn thì nên cố định và thắt chặt thì sẽ hưởng ấm no .

Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ (Nam hơn Nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, cầu lo nhiều công việc được suôn sẻ, tài sản ở mức trung bình, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau hưởng cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ (Nam hơn nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng lo tính nhiều việc làm được thông suốt, tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nhau, chung sống với nhau chịu khó làm ăn sẽ tạo nên sự nghiệp .

Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ (Nam hơn nữ 5 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, Các việc sắp xếp trong ngoài sắp xếp yên ả, Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau hưởng đời sống niềm hạnh phúc, giàu sang .

Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ (Nam hơn nữ 6 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không thuận tiện, phải chịu cảnh thất bại nhiều phen rồi mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng hay xung khắc với nhau, nên trong đời sống mái ấm gia đình nên nhẫn nại, làm ăn ngày sau mới được lên .

Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi tân tỵ (Nam hơn nữ 7 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng cũng có Gianh Giá và được nhiều người hay mến thương, mọi toan tính đều được thông suốt, thêm vào đó tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp, ở với nhau cùng chung lo làm ăn cũng sẽ tạo nên sự nghiệp .

Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ (Nam lớn hơn nữ 9 tuổi):

Xem Thêm : Hình xăm hợp tuổi Ngọ 1990 – Sinh năm 1990 nên xăm hình gì hợp ?Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số có quý nhân phù trợ, nên làm ăn đặng thuận tiện, lo tính việc chi đều thông suốt, tuy nhiên tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong đời sống mái ấm gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có đời sống yên ấm .

Nam tuổi nhâm ngọ kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ (Nữ hơn nam 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn thuận tiện, lo tính nhiều việc làm được thông suốt, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, ấm no .

Tuổi Tân Tỵ hợp với màu gì?

– Nam mệnh thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp với các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .

– Nữ mệnh thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với những màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim ; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng đi .

Tuổi Tân Tỵ hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 2001, tuổi Tân Tỵ vì là mệnh cung Cấn (Thổ), nên hợp với số: 2, 5, 8, 9

– Nữ mệnh sinh năm 2001, tuổi Tân Tỵ vì là mệnh cung Đoài ( Kim ), nên hợp với số : 6, 7, 8

Tuổi đại kỵ với tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001, 1941

Trong cuộc sống của bạn ở nghành nghề dịch vụ hôn nhân gia đình hay trong chuyện làm ăn đều phải cẩn trọng tránh xa những tuổi : Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu những tuổi này không tốt cho mệnh của bạn nên nếu có kết hôn thì cũng vướng cảnh xa vắng thậm chí còn là ly biệt, còn nếu tích hợp làm ăn sẽ bị thua lỗ, thất bại .
T / H .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận