Tam hợp tuổi Dậu

Bởi thuonghieuhcm
61 Lượt xem

Theo quan niệm ông bà xưa 12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ ứng với tuổi của mỗi người ngay từ lúc mới sinh ra. Tuy nhiên, không phải con giáp nào cũng hợp, sẽ có những tuổi xung khắc nhau về mọi mặt.  Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để đo lường sự tương sinh tương khắc của đối phương. 12 con giáp được chia thành 4 nhóm khác nhau dựa vào độ tương thích về mặt tính cách, đây được gọi là Tam hợp. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để tránh những tuổi xung khắc. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu sâu về bộ ba hợp cạ với tuổi Dậu nhé!

1 .

Tính cách người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu từ nhỏ vốn đã có nhiều tham vọng, tham vọng chính vì thế họ luôn phấn đấu để đạt được những quyền lực tối cao và vị thế. Bên cạnh đó, con giáp này cũng có thói quen tỉ mỉ, gọn gàng trong từng việc làm, thêm tính cách thẳng thắn và kiên trì, hoàn toàn có thể nói tuổi Dậu được người người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cũng vì ưu điểm này mà khiến họ gặp không ít số rắc rối, yêu sự tung hô, tán dương nên những kẻ xấu thường nịnh nọt con giáp này nhằm mục đích rước lợi cho bản thân. Ngoài ra, tuổi Dậu thuộc tuýp người thao tác có trật tự nên về khoảng chừng phát minh sáng tạo không được tốt cho lắm .
Nhóm tam hợp của tuổi Tỵ gồm có : Tỵ, Dậu, Sửu được ca tụng là nhóm tri thức với những ưu điểm như :

  • Có trí mưu trí tiêu biểu vượt trội và tầm nhìn xa trông rộng

    Bạn đang đọc: Tam hợp tuổi Dậu

  • Có đậm chất ngầu can đảm và mạnh mẽ, một khi đã quyết tâm là sẽ làm cho đến cùng

  • Khả năng làm ra những điều khác thường cao vì đã tìm thấy tiềm năng lý tưởng

  • Lập trường chính kiến rõ ràng, không dễ bị giao động

Tuổi Dậu là con giáp tỉ mỉ

2 .

Kết hợp với tuổi Sửu

Người sinh năm Dậu thường có tính tỉ mỉ cao và óc quan sát tốt, thế nên thực chất cũng đa tài và dễ có được thành công xuất sắc trong đời sống. Bên cạnh đó, con giáp này rất cởi mở nên có cho mình không ít những hội nhóm bè bạn và người yêu quý. Tuy nhiên, đây cũng là một trong số những con giáp dễ nóng nảy và bướng bỉnh, họ còn khá thẳng thắn trong cách tiếp xúc. Thế nên nếu những ai có tâm hồn nhạy cảm thì rất dễ hiểu lầm mà sinh ra ganh ghét con giáp này .
Trong mối quan hệ giữa tuổi Trâu và Gà được xem như thể tuyệt vời vì họ có năng lực tương hỗ lẫn nhau. Cả Sửu và Dậu đều là những người khá thận trọng trong đời sống thế nên họ luôn chọn những cách trong thực tiễn và ít mạo hiểm để xử lý yếu tố. Chính vì thế hai con giáp này nếu bắt tay hợp tác thì sẽ là một cặp bài trùng, phối hợp vô cùng hợp tác ăn ý .

Dậu và Sửu là cặp đôi hợp tác ăn ý

3 .

Kết hợp với tuổi Tỵ

Tỵ là người ưa thích sự nổi tiếng còn Dậu là người hướng ngoại, thích tụ họp bạn hữu. Hai con giáp này trong mối quan hệ yêu đương hay làm ăn đều vô cùng tương thích và bền chặt. Bởi lẽ, so với người tuổi Dậu, Tỵ là người mang lại tài lộc cũng như như mong muốn về cho mình. Còn về phía Dậu, tuy họ hay cằn nhằn nhưng lại rất chú tâm vào việc chung của cả hai, đưa ra những lời hướng dẫn chi tiết cụ thể
Trong việc làm, bộ đôi này giúp công ty ngày một thành công xuất sắc vang dội. Tuổi Dậu là người quan trọng tới từng chi tiết cụ thể thế nên họ sẽ cẩn trọng trong việc quản trị tiêu tốn của doanh nghiệp. Nếu người tuổi Tỵ không thích sự cạnh tranh đối đầu hay những bản kế hoạch đầy mạo hiểm thì tuổi Dậu hoàn toàn có thể phân phối việc đó, họ sẽ giúp người tuổi Tỵ đưa ra những phương pháp thực tiễn và có tính bảo đảm an toàn cao. Thế nên, hoàn toàn có thể nói rằng, hai tuổi này khá như nhau quan điểm trong chuyện làm ăn .

Dậu và Tỵ là cặp đôi thực tế

4 .

Bộ ba Tam hợp Dậu – Tỵ – Sửu

Tỵ Dậu Sửu Tam Hợp là sự hợp nhất giữa những người thuộc 3 con giáp này. Họ sinh vào các năm sau đây:

  • Người sinh năm Tỵ : 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025 …

  • Người sinh năm Dậu : 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029 …

  • Người sinh năm Sửu : 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021 …

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm hợp nhau của 3 con giáp này là 1 số ít điểm yếu kém mà Tỵ, Dậu, Sửu nên chú ý quan tâm. Bộ ba này khá sống thực dụng và thiên về vật chất. Với sự can đảm và mạnh mẽ, họ cũng bị coi là những người bảo thủ, có đôi lúc bị tiểu nhân hãm hại do sống quá thẳng thắn và chính trực .

Vòng Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu tại Ancarat

>> Xem thêm: Một số vòng Tam hợp tại Ancarat

Tóm lại, bộ ba Tỵ, Sửu, Dậu là một trong những nhóm Tam hợp có năng lực tương hỗ và nâng đỡ nhau để cùng đạt tới điểm vinh quang. Chính vì thế, những ai đang trong quy trình kinh doanh thương mại thì hãy chú ý quan tâm đến tuổi tác của người tập sự của mình. Bên cạnh đó, để hoàn toàn có thể giữ được sự như mong muốn lâu bền hơn thì bạn hoàn toàn có thể mua những chiếc vòng Tam hợp và Nhị hợp, có charm con giáp hợp cạ của mình. Tại toàn bộ shop, Ancarat đều có sẵn những mẫu vòng tam hợp với không thiếu charm 12 con giáp cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Hãy nhanh chân ghé thăm shop gần nhất để được tư vấn tận tình nhé !

Website: www.ancarat.com

Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://thuonghieuhcm.com/tmdt

Bài viết liên quan

Vận hạn tuổi Dần năm 2022

Vận hạn tuổi Tý năm 2022

Vận hạn tuổi Sửu năm 2022

Dự Báo vận khí năm 2022 theo Phong Thủy Tử Vi

Tuổi Mão tài lộc hanh thông vào năm 2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận