Sữa Enfamil A+ 1 DHA+ MFGM Pro 830G (trẻ 0-6 tháng)

Bởi thuonghieuhcm
65 Lượt xem

Sữa Enfamil A+ 1 830G công thức mới MFGM Pro + thêm 40% DHA tự nhiên tạo nên bộ 3 thông minh “Tư duy, Tự tin, Thấu cảm” cho sự thành công mai sau của con.

Nếu mẹ quan tâm quan sát sẽ thấy rất nhiều trẻ lúc bấy giờ có một trí tuệ nhạy bén và sự hiểu biết tốt hơn rất nhiều so với những năm gần đây. Điều này có được là nhờ trẻ được nuôi dưỡng khoa học cả về sức khỏe thể chất, niềm tin, tư duy và cảm hứng. Một thời đại mà chỉ số EQ quan trọng hơn rất nhiều so với chỉ số IQ cũng như một “ trí mưu trí sách vở ”, điểm số cao không còn là thước đo cho sự thành công xuất sắc của trẻ .
Trẻ có được trí tuệ như vậy cũng nhờ mẹ biết cách chăm nom, nuôi dưỡng con từ khi còn là bào thai đến khi sinh ra và trưởng thành. Trong đó dinh dưỡng đúng cách là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho trẻ đạt được những kỳ vọng trong tương lai .

Hiểu được điều này, các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới đã tìm ra dưỡng chất vàng MFGM kết hợp với thêm 40% DHA tự nhiên tạo nên bộ 3 thông minh “Tư duy, Tự tin, Thấu cảm” có trong sản phẩm Enfamil A+ 1 dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi. Giúp trẻ tự tin trở thành “công dân toàn cầu” của tương lai.

Enfamil A+ MFGM Pro DHA bước tiến khoa học vĩ đại dành cho trẻ em toàn cầu

Cách đây khoảng 15 năm, khoa học đã tìm ra dưỡng chất DHA có ảnh hưởng rất tích cực đến não bộ của trẻ. Ngay sau đó DHA được bổ sung vào hầu hết các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em. Mới đây, lịch sử tiếp tục ghi nhận phát minh dưỡng chất MFGM là màng cầu béo được tìm thấy trong sữa mẹ, có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ bé phát triển chức năng nhận thức, tư duy, cảm xúc và điều hòa hành vi tích cực.

Hơn thế nữa, việc bổ trợ đồng thời MFGM phối hợp với DHA trong sữa công thức Enfamil A + còn được khoa học chứng tỏ là giúp ngày càng tăng những liên kết trong não bộ nhanh và mạnh hơn so với chỉ có DHA như trước đây. Ngoài ra MFGM còn giúp trẻ tăng năng lực miễn dịch và sức khỏe thể chất đường ruột …
Sữa Enfamil A + 1 đặc biệt quan trọng thiết yếu cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi. Bởi vì ở tiến trình này não trẻ có vận tốc tăng trưởng rất nhanh cả về cấu trúc và công dụng nhận thức. Nếu trẻ được bổ trợ dưỡng chất tăng trưởng trí não vừa đủ thì 6 năm đầu đời não của bé sẽ đạt 100 % khối lượng và kích cỡ não người lớn. Chính vì thế đây được xem như là quá trình vàng để mẹ ảnh hưởng tác động tích cực đến sự tăng trưởng của con sau này .

Sữa Enfamil 1

Công dụng của sữa Enfamil A+ 1 tạo nên bộ 3 thông minh “Tư duy, tự tin, thấu cảm”

Sữa Enfamil A + 1 với công thức DHA + và MFGM Pro là mẫu sản phẩm dinh dưỡng công thức giúp bổ trợ DHA, ARA, Choline và những vi chất thiết yếu cho chính sách ăn hàng ngày khi trẻ bị thiếu hoặc không có sữa mẹ. Sử dụng sữa hàng ngày giúp tương hỗ tăng trưởng não bộ và tổng lực .
Trong đó, MFGM là dưỡng chất quý và hiếm có giá trị sinh học cao giúp trẻ mưu trí cảm hứng, vững bước tương lai. Để chiết xuất đươc 1 Kg MFGM cần đến 500 kg sữa tự nhiên trên công nghệ tiên tiến tân tiến .
DHA và ARA trong sữa Enfamil A + 1 ( DHA : 17 mg / 100K cal và ARA : 34 mg / 100K cal ) với hàm lượng được chứng tỏ lâm sàng tương hỗ tăng trưởng công dụng nhận thức và những góc nhìn khác của tính năng điều hành não bộ .
Chất xơ Prebiotic giúp tương hỗ tiêu hóa làm mềm phân cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ ngày càng hoàn thành xong và phòng chống táo bón .
Các vitamin và khoáng chất được bổ trợ vào sữa Enfamil A + 1 giúp tương hỗ miễn dịch, tăng sức đề kháng tương hỗ tăng trưởng sức khỏe thể chất .

Trẻ sử dụng sữa Enfamil A+ 1 thế hệ mới hàng ngày sẽ giúp:

+ Hỗ trợ tăng trưởng não bộ
+ Giúp dễ hấp thu và tiêu hóa
+ Hỗ trợ tăng cân và tăng trưởng sức khỏe thể chất tổng lực
+ Hỗ trợ miễn dịch

Sữa Enfamil 1

Hướng dẫn cách pha sữa Enfamil A+ 1 830g chuẩn từ nhà sản xuất

Trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn non nớt chưa hoàn thành xong vì thế khi pha sữa mẹ cần tuân thủ đúng pháp luật từ đơn vị sản xuất hoặc theo hướng dẫn của cán bộ y tế. Mọi những pha khác hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất cũng như hệ tiêu hóa của trẻ .

Trước khi pha mẹ cần vệ sinh, chuẩn bị dụng cụ pha chế sử dụng và bảo quản một cách thích hợp. Không nên dùng cho trẻ mắc các bệnh miễn dịch hoặc sinh non trừ khi có chỉ định và có sự giám sát của bác sĩ.

+ Rửa sạch tay với xà phòng và nước trước khi pha
+ Đun những dụng cụ, cốc và nắp trong nuocs sôi trong vòng 1 phút để diệt khuẩn
+ Dùng nước đun sôi trong vòng 1 phút và để nguội xuống khoảng chừng 40 độ để pha sữa
+ Sử dụng muỗng có sẵn trong hộp đong tỉ lệ 1 muỗng gạt ngang sữa bột Enfamil A + 1 ( 4,4 g bột ) với 30 ml nước chín ấm. Lượng sử dụng theo hướng dẫn chi tiết cụ thể theo độ tuổi ở dưới .
+ Đậy nắp và lắc đều cho đến khi tan trọn vẹn, thử nhiệt độ và cho bé dùng ngay .

Sử dụng bảng dưới đây để đong chính xác lượng nước và bột.

+ Trẻ từ 0-4 tuần tuổi, pha 3 muỗng gạt ngang với 90 ml nước, ngày ăn từ 7-8 lần
+ Trẻ từ 4-8 tuần tuổi, pha 4 muỗng gạt ngang với 120 ml nước, ngày ăn từ 6-7 lần
+ Trẻ từ 8-24 tuần tuổi, pha 5 muỗng gạt ngang với 150 ml nước, ngày ăn từ 5-6 lần

Lưu ý:

Không sử dụng lò vi sóng để đung nóng mẫu sản phẩm vì hoàn toàn có thể gây bỏng nghiêm trọng .
Sau khi pha chưa dùng ngay cần dữ gìn và bảo vệ ở nhiệt độ 2-4 độ và để không quá 24 h. Nếu không dữ gìn và bảo vệ lạnh chỉ được dùng trong vòng 1 giờ, quá thời hạn khuyến nghị cần đổ bỏ vì sữa giàu nguồn năng lượng rất dễ bị nhiễm khuẩn tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bé .
Bảo quản sữa ở nhiệt độ phòng. Đậy nắp kín sau khi mở. Để nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ khi mở nắp. Không ướp đông mẫu sản phẩm và tránh nhiệt độ cao .

Nhà sản xuất, nhập khẩu và bán lẻ chính hãng tại Việt Nam

Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm chất lượng hàng hóa: Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition Việt Nam.

Sản xuất và đóng gói dưới sự chuyển nhượng ủy quyền của Mead Johnson Nutrition ( Asia, Pacific ) bởi Mead Johnson ThaiLand
Bán lẻ chính hãng : Hệ thống shop Sữa Bột Tốt – SuaBotTot. com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận