[HƯỚNG DẪN] Cách tính số điện thoại hợp tuổi từ chuyên gia phong thủy

Bởi thuonghieuhcm
92 Lượt xem
Để bói số điện thoại hiện tại của mình, hoặc 1 số ít sim bất kể có hợp với tuổi không, bạn hãy nhập đúng mực thông tin của mình tại công cụ dưới đây. Chuyên gia của chúng tôi sẽ thống kê giám sát, giúp bạn có được những lời bình giải đúng chuẩn nhất chỉ 3 s ngày sau đó .Những yếu tố này là mục tiêu để nhìn nhận, luận giải mối quan hệ giữa số sim và người chiếm hữu nó. Và cũng cách tính sim điện thoại hợp tuổi mà bạn đang sử dụng có hỗ trợ cho bạn hay không .Theo thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia số 1 về điều tra và nghiên cứu số điện thoại hợp tuổi theo tử vi & phong thủy lúc bấy giờ, thì : “ Để nhìn nhận một số ít điện thoại có hợp với mình không, thì bạn cần luận giải theo 3 tiêu chuẩn : Âm dương tương phối, ngũ hành tương sinh và Bổ khuyết tứ trụ ” .

Một trong những vật bất ly thân của con người hiện đại chính là một chiếc sim diện thoại, đây cũng chính là định danh của bạn. Chính vì thế, việc nắm bắt cách xem số điện thoại hợp với mình và sở hữu chúng là điều vô cùng quan trọng.

Lưu ý : Xemvanmenh. net là website phi doanh thu, chúng tôi chỉ hướng dẫn những bạn cách tính số điện thoại hợp tuổi, còn chúng tôi không kinh doanh sim. Thế nên, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ những bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi. Còn những câu hỏi tương quan đến kinh doanh hay mua sim, chúng tôi xin phép sẽ không vấn đáp .Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về ý nghĩa của sim hợp với ngày tháng năm sinh. Cùng với đó là cách tính sim điện thoại hợp tuổi đúng mực nhất được những chuyên viên tin dùng .Có thể thấy rằng, ý nghĩa của một chiếc sim hợp tuổi là rất to lớn, thế nên rất nhiều người trong tất cả chúng ta muốn chiếm hữu cho mình 1 số ít sim như vậy. Cũng chính vì điều đó mà có rất nhiều người, nhiều đơn vị chức năng đã thiết kế xây dựng nên những cách tính số điện thoại hợp với tuổi thiếu đúng chuẩn nhằm mục đích trục lợi cho họ .Cách tính số điện thoại hợp tuổi chính là việc lựa chọn dãy số sim tiềm ẩn những yếu tố về phong thủy hợp với năm sinh của bạn. Khi sử dụng một chiếc sim như vậy, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ số sim đó .

II – Cách tính số điện thoại hợp tuổi

Để hoàn toàn có thể tính số điện thoại hợp tuổi của mình hay không, bạn cần phải luận giải theo 3 yếu tố như chúng tôi đã nhắc tới ở phần trên. Chi tiết về 3 yếu tố trong cách xem số điện thoại hợp tuổi được luận giải như sau :

1 – Cách tính sim điện thoại hợp tuổi theo Âm dương tương phối

Đây là phần luận giải sự cân đối về âm khí và dương khí của một dãy số. Tức là số sim này có sự cân đối giữa những số chẵn và những số lẻ, hoặc sự chênh lệch này không đánh kể ( theo tỷ suất 5/5 hoặc 6/4 ). Còn nếu như không có được điều này, thì bạn nên chọn dãy số lệch Dương nếu như tuổi của bạn mang vận Âm và ngược lại. Yếu tố này trong cách tính số điện thoại hợp với tuổi giúp bạn chọn số điện thoại cân đối về âm khí và dương khí để vạn sự luôn được cân đối, tương hỗ lẫn nhau cùng tăng trưởng .

2 – Cách xem số điện thoại hợp tuổi theo Ngũ hành tương sinh

Mỗi một người sẽ có ngũ hành bản mệnh của mình và dãy số điện thoại cũng vậy. Thế vì vậy, số điện thoại hợp tuổi mà bạn cần lựa chọn phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của bạn. Có như vậy thì sự hỗ trợ với được tốt nhất, đồng thời thôi thúc những điều tốt đến với bạn .

3 – Tính số điện thoại hợp tuổi theo Bổ khuyết tứ trụ

Trong tứ trụ, thì mỗi người sẽ có hành khuyết và hành vượng khác nhau. Tứ trụ ở đây chính là giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Qua đó bạn sẽ biết được số mệnh của mình có hành nào vượng và hành nào suy .
Một chiếc sim hợp tuổi phải thuộc hành khuyết, có như vậy nó với hoàn toàn có thể hỗ trợ hành suy, đồng thời bổ bổ khuyết những điều còn thiếu cho bạn .

Trên đây chính là 3 yếu tố trong cách tính sim điện thoại hợp với tuổi mà các chuyên gia đã dày công nghiên cứu, kiểm chứng và sử dụng.

Tuy nhiên: đây chỉ là lựa chọn cho bạn một số điện thoại hợp tuổi đơn thuần. Tức là chỉ xét về phương diện hợp với ngày tháng năm sinh của bạn. Còn tại phương pháp này chưa xét đến ý nghĩa tốt xấu của số điện thoại đó.

Thế nên, ngoài việc xem sim có hợp tuổi không, bạn cần luận giải xem dãy số mang ý nghĩa tốt xấu như thế nào. Và tổng thể những điều này sẽ hợp thành một chiếc sim tử vi & phong thủy hợp tuổi .

III – Số điện hợp tuổi có phải sim phong thủy hợp tuổi không?

Rất nhiều người đã lầm tưởng 2 định nghĩa này là như nhau. Tuy nhiên, ý nghĩ này trọn vẹn sai lầm đáng tiếc .
Một số điện thoại hợp với tuổi của bạn thì vẫn hoàn toàn có thể mang những ý nghĩa tốt hoặc xấu khác nhau. Với 3 tiêu chuẩn trong cách tính số điện thoại hợp tuổi ở trên, không có tiêu chuẩn nào khẳng định chắc chắn được số điện thoại của bạn là mang ý nghĩa tốt. Điều này cho thấy, nếu chỉ hợp tuổi nhưng mang ý nghĩa xấu, thì sẽ mang điều xấu đến với bạn và ngược lại .
Còn sim phong thủy hợp tuổi chính là một chiếc sim hợp tuổi và mang những ý nghĩa tốt, giúp hỗ trợ tử vi & phong thủy, cải vận mệnh cho bạn. Góp phần giúp bạn và mái ấm gia đình có được một đời sống bình an, tài lộc và niềm hạnh phúc .
Trong cách tính sim điện thoại hợp tuổi theo tử vi & phong thủy, bạn cần phải luận vừa đủ 5 yêu tố : Âm dương tương phối, Ngũ hành ( ngũ hành tương sinh và bổ khuyết tứ trụ nằm trong yếu tố này ) và Hành quẻ kinh dịch là 3 yếu tố chủ yếu. Và 2 yếu tố hỗ trợ là Cửu tinh đồ pháp và ý niệm dân gian. Và trong đó, 3 yếu tố chủ yếu là bộc lộ cho bạn biết đó có phải là một số ít sim hợp với tuổi và mang ý nghĩa tốt hay không .

Chi tiết mời bạn xem tại: sim-hop-mnhXem bói sim điện thoại theo phong thủy

Để hiểu rõ từng yếu tố cách chọn sim hợp tuổi như thế nào, mời bạn xem tại :

Cách tính ngũ hành số điện thoại

sim-hop-mnhXem bói sim kinh dịch

sim-hop-mnhCách tính số nút sim

Với những thông tin trong bài viết này, kỳ vọng bạn sẽ hiểu một cách xem số điện thoại hợp tuổi và sim tử vi & phong thủy hợp tuổi. Bạn cần có sự lựa chọn thật đúng mực cho mình, tránh những sự nhầm lẫn về định nghĩa dẫn tới sai về hiệu quả. Chúc bạn sớm chiếm hữu 1 số ít điện thoại hợp với tuổi của mình !

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận