[GIẢI ĐÁP] Nam nữ sinh năm 2000 mệnh gì, tuổi con gì?

Bởi thuonghieuhcm
79 Lượt xem
Bài viết mới updateNăm 2022, người sinh năm 2000 đã tròn 22 tuổi. Bạn có vướng mắc người sinh năm 2000 tuổi con gì ? sinh năm 2000 mệnh gì để có kỹ năng và kiến thức hữu dụng có những quyết định hành động trong đời sống đúng đắn và suôn sẻ không ?

Sau đây, Xwatch sẽ chia sẻ chi tiết với bạn!

1. Sinh năm 2000 tuổi con gì?

Không phải ai cũng biết người sinh năm 2000 tuổi con gì? Để xác định được sinh năm 2000 tuổi gì, ta cần phải xác định được 2 yếu tố liên quan đến bản mệnh, đó chính là Thiên can và Địa chi. 

2000 tuổi con rồng Canh Thìn

Đối với người sinh năm năm 2000 có Thiên can Canh và Địa chi Thìn. Sinh năm 2000 thuộc tuổi Canh Thìn. Vì thế lời giải đáp cho sinh năm 2000 tuổi con gì chính là con rồng.

►►► Xem thêm: Sinh 1999 mệnh gì? hợp màu gì? tử vi tính cách 1999 từ A đến Z

2. Nam nữ sinh năm 2000 mệnh gì?

Không chỉ hỏi năm 2000 tuổi con gì, mà thường thì tất cả chúng ta đều muốn biết mệnh của năm tuổi đó. Người sinh năm 2000 mệnh Kim, Bạch Lạp Kim. Bạch Lạp Kim mang ý nghĩa : Bạch nghĩa là trắng, Lạp nghĩa là nến hay đèn cầy, còn lại Kim được hiểu là sắt kẽm kim loại, từ đó suy ra Bạch Lạp Kim chính là sắt kẽm kim loại bị nung chảy như sáp nến, hoàn toàn có thể hiểu đúng hơn chính là thanh sắt kẽm kim loại đã được nung luyện, nóng chảy để loại hết tạp chất trở nên tinh khiết và giá trị nhất .

Sinh năm 2000 mệnh Bạch Lạp Kim

Những người thuộc cung mệnh Bạch Lạp Kim này bản tính vốn tích cực, sung sướng, linh động thích giao lưu, thích những nơi đông người, vui nhộn, cạnh bên đó, họ là kiểu người chân thành. Điểm yếu ở cung mệnh này chính là không hề kiềm chế được xúc cảm, nhạy cảm với mọi việc .

►►► Xem thêm: Mọi thắc mắc về sinh năm 2005 mệnh gì? Hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Chọn đồng hồ phong thuỷ nào?

3. Sinh năm 2000 hợp mệnh gì?

Dựa theo quy luật ngũ hành, mệnh Kim hợp, khắc với những hành sau :

+ Tương sinh: Mệnh Thủy, Thổ

Người sinh năm 2000 rất hợp với hai mệnh này. Người tuổi thìn gặp được hai mệnh này xem như gặp quý nhân phù hộ. Công việc và đời sống cũng trở nên suôn sẻ, ít rủi ro đáng tiếc và gặp nhiều như mong muốn hơn .

Sinh năm 2000 hợp mệnh gì

+ Tương khắc: Mệnh Mộc, Hỏa

Nếu kết hôn, kết giao, làm ăn với những người thuộc 2 mệnh này dễ đem đến rủi ro xấu, mọi việc không thuận tiện .

►►► Xem thêm: Sinh 1998 mệnh gì, tuổi gì, hợp mệnh nào, hợp màu gì và cách chọn đồng hồ phong thuỷ

4. Sinh năm 2000 hợp với màu nào?

Theo tử vi & phong thủy ngũ hành những người mệnh Bạch Lạp Kim hợp với những màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng ; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi ; màu kìm hãm được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây .

►►► Xem thêm: Sinh năm 1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Tính cách nam nữ 1997

Sinh năm 2000 hợp với màu nào

Người mệnh Bạch Lạp Kim kỵ với những màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim. Đặc biệt mệnh này cũng không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị khinh xuất, giảm nguồn năng lượng đi .

►►► Xem thêm: Người sinh năm 1989 mệnh gì? Hợp mệnh gì, tuổi gì, màu gì? Tính cách ra sao?

5. Sinh năm 2000 hợp tuổi nào?

Người tuổi Canh Thìn hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Kim và mệnh Thủy ; không hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa .Tuy nhiên, lâu nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà tất cả chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời tri kỷ, đối tác chiến lược không hợp tuổi. Điều đó không trọn vẹn có nghĩa là tất cả chúng ta sẽ không được suôn sẻ như những cặp đôi bạn trẻ hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên .► ► ► Xem thêm : Sinh năm 2001 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì và tính cách tuổi này thế nào ?

6. Sinh năm 2000 hợp đồng hồ màu gì?

Màu trắng, màu xám (thuộc Kim): Những màu có yếu tố Kim chắc chắn sẽ tương hợp với mệnh Bạch Lạp Kim. Nó giúp người mệnh này giữ được sự bình tĩnh nên rất tốt cho công việc, tiền tài của họ.

Đồng hồ nam Ogival OG358.652AGSR-T

Đồng hồ Ogival song long OG358.652AGSR-T

►►► Xem thêm: Sinh năm 2003 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu gì chi tiết nhất

Màu nâu, màu vàng (thuộc Thổ): Đây là những màu tương sinh với Bạch Lạp Kim, chúng sẽ giúp cuộc sống của họ phát triển mạnh mẽ, mọi thứ xung quanh đều được bảo vệ rất vững bền, chắc chắn.

Đồng hồ Ogival OG358.61AMR-GL

Đồng hồ Ogival cá nhảy OG358.61AMR-GL

Màu xanh lá cây (thuộc Mộc): Kim có thể khắc chế được Mộc cho nên màu này vẫn có thể kết hợp với mệnh Bạch Lạp Kim. Dù đây không phải là sự kết hợp hoàn hảo, nhưng vẫn có thể sử dụng được đối với người sinh năm 2000.

►►► Xem thêm ngay: BST 1999+ mẫu đồng hồ nam đẹp thiết kế lịch lãm hot nhất 2022

Nam sinh năm 2000 mệnh gì, nữ sinh năm 2000 mệnh gì bạn đã hiểu rõ chưa? Nếu muốn tìm hiểu thêm về tuổi mệnh của năm 2000, hãy gọi ngay tới Xwatch với Hotline: 19000325 hoặc Chat Subiz để được hỗ trợ nhé!

►►► Xem thêm: Giải đáp người sinh năm 1985 mệnh gì và tử vi tuổi Ất sửu từ A đến Z

►►► Xem thêm: Mệnh Kim hợp màu gì? Cách chọn đồng hồ giúp chiêu tài đổi vận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận